Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM ĐOAN TRANG CHUẨN BỊ HÀNH TRANG ĂN CƠM TRẠI

Chắc hẳn khi nhắc đến Phạm Đoan Trang thì chắc hẳn chẳng ít người đều biết đây là đối tượng cầm đầu nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”, người đồng sáng lập “Luật khoa tạp chí” tác giả cuốn “Chính trị bình dân” xuất bản năm 2017 và bị cấm lưu hành ngay khi vừa mới xuất bản. Dường như theo quy luật, vừa qua Trang lại cho ra mắt cuốn sách “Cẩm nang nuôi tù”. Cuốn sách là tập hợp các bài viết dày gần 290 trang, gồm 8 chương, do Nhà xuất bản Tự do ấn hành.
PHẠM ĐOAN TRANG CHUẨN BỊ HÀNH TRANG ĂN CƠM TRẠI
Nội dung cuốn sách này cũng chẳng khác gì với cuốn sách trước mà Trang viết. Nội dung cuốn sách tập trung chủ yếu xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, bôi nhọ lực lượng Công an, ca ngợi số đối tượng chống đối bị bắt xử lý, xuyên tạc chế độ giam giữ hà khắc đối với phạm nhân của cơ quan Công an Việt Nam. Đúng như tên gọi “Cẩm nang nuôi tù” cuốn sách còn là tập hợp chiêu thức, thủ đoạn hướng dẫn số phản động, chống đối và thân nhân các đối tượng đang bị thi hành án phạt tù đối phó với lực lượng Công an.
Như chết đuối vớ được cọc, giống như khi cuốn “Chính trị bình dân” được phát hành, cuốn “Cẩm nang nuôi tù” cũng được các tổ chức phản động và đám dân chủ tung hô quảng cáo ầm ĩ như một “bí kíp võ công” bị thất truyền bấy lâu nay được tìm thấy. Đứng sau hậu thuẫn cho Phạm Đoan Trang  chính là các tổ chức phản động, chúng không những hậu thuẫn về tinh thần mà chúng còn đổ tiền bạc để Trang viết sách nhằm xuyên tạc trắng trợn về tình ở Việt Nam, do biết chắc sẽ không được xuất bản một cách chính thống, chúng tìm cách xuất bản chui và huy động truyền thông nhằm quảng bá cho cuốn sách. Đây là cách thức các thế lực thù địch “đặt hàng”, cổ súy các đối tượng dân chủ biên soạn các tài liệu có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước nhằm phá hoại tư tưởng của quần chúng nhân dân, thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình”, “tự diễn biến, tự chuyển hóa”.
Cái tên nói lên tất cả “Cẩm nang nuôi tù” của Phạm Đoan Trang muốn reo rắc, kích động tư tưởng bất mãn đối với thân nhân của các tù nhân dân chủ để từ đó lan truyền đến các tù nhân mỗi khi được thăm gặp. Qua cuốn sách, Phạm Đoan Trang thể hiện cái nhìn méo mó, sai lệch về tình hình quản lý, thi hành án phạt tù đối với các phạm nhân trong các nhà tù của Việt Nam. Trang muốn chính người thân của các tù nhân cổ vũ, khích lệ nhận thức lệch lạc và hành động sai trái của các nhà dân chủ. Điều nguy hiểm hơn, Phạm Đoan Trang gián tiếp lôi kéo những người thân của các nhà dân chủ tham gia các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước.
Có thể thấy rõ tính gây nguy hiểm của cuốn sách “Cẩm nang nuôi tù”, đó chính là việc nhồi sọ đánh vào tâm tư, tình cảm của những người thân của tù nhân rân chủ, từng bước hướng họ theo con đường chống đối như chính các nhà dân chủ đã mắc phải. Thông qua cuốn sách, Phạm Đoan Trang muốn lôi kéo càng nhiều người tham gia các hoạt động chống đối, từng bước tạo dựng và tập hợp lực lượng; kích động làm xấu đi tình hình ANTT đất nước. Với việc ra đời “Cẩm nang nuôi tù” phải chăng Phạm Đoan Trang đang tự mình chuẩn bị hành trang cho những ngày ăn cơm trại – tương lai chẳng xa cho một kẻ chống phá điên cuồng như y.
NGẠO

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Có lẽ Phạm Đoan Trang đang tự chuẩn bị hành lý với cuốn cẩm nang chết tiệt kia vào tù đây rồi. Một người biến chất, suy đồi như ả ta thì chả còn cách nào khác ngoài việc dăm bữa nửa tháng lại cho ra những cuốn sách tuyên truyền chống phá nhà nước, giọng văn kinh tởm với lời lẽ ngụy tạo.

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích của cuốn sách do Phạm Đoan Trang kia viết , cốt cũng như bao cuốn sách phản động . Không có mục đích tốt đẹp nào ngoài việc ả ta dùng chúng để làm mu mị người nhà của các tù nhân, khiến họ có cái nhìn sai lệch về chính quyền và nhà nước. Ả ta chắc cũng phải viết cho gia đình mình một cuốn trước khi vào tù nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy rõ tính gây nguy hiểm của cuốn sách “Cẩm nang nuôi tù”, đó chính là việc nhồi sọ đánh vào tâm tư, tình cảm của những người thân của tù nhân rân chủ, từng bước hướng họ theo con đường chống đối như chính các nhà dân chủ đã mắc phải. Thông qua cuốn sách, Phạm Đoan Trang muốn lôi kéo càng nhiều người tham gia các hoạt động chống đối, từng bước tạo dựng và tập hợp lực lượng; kích động làm xấu đi tình hình ANTT đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Cái tên nói lên tất cả “Cẩm nang nuôi tù” của Phạm Đoan Trang muốn reo rắc, kích động tư tưởng bất mãn đối với thân nhân của các tù nhân dân chủ để từ đó lan truyền đến các tù nhân mỗi khi được thăm gặp

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Đoan Trang là một con điên, một kẻ tâm thần chính trị, điều này ai cũng biết. Những cuốn sách mà con này viết đều không phải loại sách hữu ích nên đọc, mọi người tốt nhất tránh xa ra và chính quyền cũng nên thu hồi rồi đốt trụi hết đi cho đời trong sạch.

  Trả lờiXóa