Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẾN LƯỢT TRƯƠNG MINH ĐỨC CA BÀI TUYỆT THỰC TRONG TRẠI GIAM

Trong giới dân chủ cuội, ngoài những bài ca muôn thủa với những nội dung xuyên tạc, nói xấu chính quyền, thì cũng còn có một bài ca bất hủ khác luôn được các tay dân chủ cuội trong trại giam truyền miệng nhau đó là bài “tuyên bố tuyệt thực”. Quả thực đã có rất nhiều những cái tên dân chủ cuội luân phiên nhau hát đoạn điệp khúc này như Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu, Hoàng Đức Bình,… Và mới đây nhất thì điệp khúc này đã được mớm đến miệng của Trương Minh Đức, đối tượng hiện đang thụ án tại trại giam số 6 Bộ Công an tại Nghệ An với lý do để phản đối điều kiện sinh hoạt khắc nghiệt tại đây.
ĐẾN LƯỢT TRƯƠNG MINH ĐỨC CA BÀI TUYỆT THỰC TRONG TRẠI GIAM
Theo như lời kể của Nguyễn Thị Kim Thanh – vợ của Đức, ngày 20/6 vừa qua sau khi được thăm gặp chồng mình, thì bà Thanh chia sẻ rằng “khi gặp thấy mặt cứ chúi nhủi xuống, ảnh mệt mà còn nhắm mắt nữa. Tôi nhìn thấy hoảng hồn mới hỏi anh ấy anh bị làm sao kì cục vậy? Sao nhìn anh như sắp chết tới nơi vậy? Ảnh bảo ảnh mệt quá.”. Nhưng bà vợ này cũng đáng trách thật, chả biết thương chồng, trời thì nắng nóng, thấy chồng mệt mỏi thế, sắp chết đến nơi như thế mà còn đòi chồng tâm sự, kể lể, bốc phét đủ thứ chuyện suốt khoảng 30 phút mà không buông tha.
          Nói thế thôi, chứ ai cũng biết rằng, đây được coi như bài tủ, không bao giờ lỗi mốt của những tay dân chủ cuội. Bởi với cái nghề “dân chủ” này sẽ chỉ được trả lương nếu như anh chị có hoạt động gây hấn, xuyên tạc, kích động gì đó với chính quyền, còn một khi mà đã vào trại thì gần như hết giá trị lợi dụng, thành rác trong tay đám phản động. Thế nên có thể thấy, để cố gắng vớt vát thêm tiền bố thí, thì trò hiệu quả nhất vẫn là tuyệt thực. Chuyện tuyệt thực của dân chủ cuội trong tù giờ đã trở thành cơm bữa, nhưng đám này khôn lắm, cứ chém gió bốc phét thế thôi, có ai biết đâu. Cả lũ vẫn ngày ngày ăn đẫy mồm, nhưng ăn xong vẫn kêu bỏ ăn cơm mấy ngày rồi, nhưng mà ngày nào cũng vẫn ăn thức ăn đều đều.
Trước đó, Trương Minh Đức đã bị bắt giữ, xét xử và kết án với bản án 12 năm tù giam, 3 năm quản chế dành cho y với những hành vi phạm tội của mình với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” cùng với những đồng bọn khác như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn,… trong Hội anh em dân chủ.
Chưa biết Trương Minh Đức sẽ tiếp tục diễn trò “tuyệt thực” này trong bao lâu, nhưng để rồi xem, mồm bọn này lúc nào cũng kêu như vịt thế thôi. Mấy nữa lại có mấy cái ảnh được trưng ra, lại thấy một đám béo múp, trắng trẻo cả một lũ với nhau, thì lúc đấy đừng đổ tại Cộng sản là do tuyệt thực lâu quá nên sức khỏe yếu, sinh ra bệnh tật rồi dẫn đến phù nề. Thế thì nghe nực cười lắm.
LION

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Nếu muốn sống tiếp thì giỏi lắm tuyệt thực được 6, 7 ngày. Để xem Trương Minh Đức có tuyệt thực được 12 năm cho đến khi ra tù không mà đòi làm màu. Nếu tuyệt thực được thì cứ thế mà làm, chẳng ai cấm ông nhịn, đỡ tốn cơm nhà nước nuôi thằng tù.

  Trả lờiXóa
 2. Tên dân chủ nào cứ tuyên bố tuyệt thực là lại thấy béo trắng ra, thần kì thật. Thế này chắc phải bắt hết mấy thằng dân chủ, tống hết chúng nó vào tù cho tuyệt thực cùng nhau, có khi thân nhân gia đình còn phải cảm ơn vì Nhà nước nuôi tốt ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy trò tuyệt thực để biểu tình trong nhà tù thế này xàm quá thể. Chẳng lẽ bây giờ người ta phải phục vụ các ông như trong nhà nghỉ 5 sao thì mới gọi là tốt à mà bảo chế độ khắc nghiệt? Đã đi tù thì coi như một số quyền lợi của công dân không còn, đừng có mà đòi hỏi!

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng biết điều kiện trong tù khắc nghiệt khổ sở như nào, nhưng nhìn mấy thằng cha rận chủ ở trong đấy béo tốt lắm mà, lại còn đủ sức để thông đồng với người nhà chống đối chính quyền, tao thấy tù như thế còn nhân đạo chán. Cứ nhìn thằng cha Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực xong béo như con lợn kìa.

  Trả lờiXóa
 5. Tuyệt thực đối với những kẻ này nghĩa là nhịn cơm của Nhà nước, nhưng vẫn phải hốc đẫy bụng đồ ăn mà người nhà tiếp tế cho. Người bình thường chỉ nhịn ăn mấy ngày là thấy tổ tiên rồi, thằng Trần Huỳnh Duy Thức đợt trước nhịn gần tháng còn tăng hẳn 2 cân là biết rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Để xem đợt này Trương Minh Đức tuyệt thực được mấy ngày. Kể cả hắn có tuyệt thực đến hết thời gian ở tù thì cũng chẳng thay đổi được chế độ nhà tù đâu. Ông nghĩ ông là ai, tầm ảnh hưởng ở mức nào mà đòi làm loạn trong tù? Chẳng qua chỉ là một thằng dân chủ sa cơ thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu hắn tuyệt thực thật thì càng tốt, hại vào thân hắn chứ hại ai, vả lại cũng chừa cơm cho tù khác còn ăn. Nhưng hay ở chỗ thằng cha này còn lâu mới nhịn ăn thật, mấy hôm nữa lại thấy hắn béo tố lên cho mà xem, lúc đấy chẳng lẽ lại bảo bệnh phù nề?

  Trả lờiXóa
 8. Nếu Trương Minh Đức tuyệt thực thật, thì có thể hắn cũng muốn gây chú ý với giới chức nước ngoài để kiếm một vé đu sang nước khác tị nạn chăng? Có thể lắm, vì mấy thằng dân chủ đi trước như Trần Huỳnh Duy Thức đều làm trò mèo này để được đi tị nạn.

  Trả lờiXóa
 9. Chưa biết Trương Minh Đức sẽ tiếp tục diễn trò “tuyệt thực” này trong bao lâu, nhưng để rồi xem, mồm bọn này lúc nào cũng kêu như vịt thế thôi. Mấy nữa lại có mấy cái ảnh được trưng ra, lại thấy một đám béo múp, trắng trẻo cả một lũ với nhau, thì lúc đấy đừng đổ tại Cộng sản là do tuyệt thực lâu quá nên sức khỏe yếu, sinh ra bệnh tật rồi dẫn đến phù nề.

  Trả lờiXóa
 10. Tuyên bố tuyệt thực là bài ca muôn thuở mỗi khi mấy tay dân chủ nhập trại

  Trả lờiXóa
 11. Lại cái bài ca tuyệt thực để chống đối chế độ cộng sản của đám dân chủ chúng mày tao còn lạ quá, hết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rồi đến lượt Trương Minh Đức à. Rồi cái bài để mà kiếm tiền rồi kiếm cớ mà đi sang Mỹ à. Chẳng ai còn lạ đám dân chủ chúng mày đâu!!!

  Trả lờiXóa
 12. Những gì mà đám dân chủ đã gây ra hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng đã bị pháp luật trừng trị, không có gì oan khuất cả mà kêu với than. Còn chuyện tuyệt thực để chống đối thì là cái nghề của đám tụi bay rồi nhưng cũng không giải quyết được vấn đề gì đâu!!!

  Trả lờiXóa
 13. Những chiêu trò của đám dân chủ ai mà còn lạ nữa cơ chứ, đây là một hình thức chống đối sự trừng trị của pháp luật, chống đối lại Đảng và nhà nước và hơn thế nữa đây là một công cụ cho đám dân chủ kiếm tiền khi bị pháp luật trừng trị!!!

  Trả lờiXóa
 14. Đây không phải là lần đầu mà đám dân chủ có những hành vi chống đối của đám dân chủ. Chúng ta cứ chờ xem đám dân chủ bên ngoài và đám quan thầy phương Tây phản ứng ra sao. Nếu chúng nó quyết lấy thằng này thì cho đi luôn, đỡ tốn gạo nhà nước!!!

  Trả lờiXóa
 15. Tôi mong mọi người chúng ta hiểu rõ được hành vi chống đối của đám dân chủ để thấy được những gì mà chúng cứ tung hô nhau rồi tuyệt thực này nọ đều nhằm mục đích trốn ra nước ngoài mà thôi. Cái chiêu trò của bọn chúng chẳng ai lạ nữa rồi!!!

  Trả lờiXóa
 16. Nếu muốn sống tiếp thì giỏi lắm tuyệt thực được 6, 7 ngày. Để xem Trương Minh Đức có tuyệt thực được 12 năm cho đến khi ra tù không mà đòi làm màu. Nếu tuyệt thực được thì cứ thế mà làm, chẳng ai cấm ông nhịn, đỡ tốn cơm nhà nước nuôi thằng tù.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu hắn tuyệt thực thật thì càng tốt, hại vào thân hắn chứ hại ai, vả lại cũng chừa cơm cho tù khác còn ăn. Nhưng hay ở chỗ thằng cha này còn lâu mới nhịn ăn thật, mấy hôm nữa lại thấy hắn béo tố lên cho mà xem, lúc đấy chẳng lẽ lại bảo bệnh phù nề?

  Trả lờiXóa
 18. Tên dân chủ nào cứ tuyên bố tuyệt thực là lại thấy béo trắng ra, thần kì thật. Thế này chắc phải bắt hết mấy thằng dân chủ, tống hết chúng nó vào tù cho tuyệt thực cùng nhau, có khi thân nhân gia đình còn phải cảm ơn vì Nhà nước nuôi tốt ấy chứ!!!

  Trả lờiXóa
 19. Mấy trò tuyệt thực để biểu tình trong nhà tù thế này xàm quá thể. Chẳng lẽ bây giờ người ta phải phục vụ các ông như trong nhà nghỉ 5 sao thì mới gọi là tốt à mà bảo chế độ khắc nghiệt? Đã đi tù thì coi như một số quyền lợi của công dân không còn, đừng có mà đòi hỏi!

  Trả lờiXóa
 20. Chưa biết Trương Minh Đức sẽ tiếp tục diễn trò “tuyệt thực” này trong bao lâu, nhưng để rồi xem, mồm bọn này lúc nào cũng kêu như vịt thế thôi. Mấy nữa lại có mấy cái ảnh được trưng ra, lại thấy một đám béo múp, trắng trẻo cả một lũ với nhau, thì lúc đấy đừng đổ tại Cộng sản là do tuyệt thực lâu quá nên sức khỏe yếu, sinh ra bệnh tật rồi dẫn đến phù nề. Thế thì nghe nực cười lắm.

  Trả lờiXóa