Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẦN LÊN ÁN HÀNH ĐỘNG LỢI DỤNG TRẺ EM TẠI GIÁO XỨ MỸ KHÁNH CỦA ĐẶNG HỮU NAM

Anh chàng dân chủ kiêm linh mục Đặng Hữu Nam được thuyển chuyển từ giáo xứ Phú Yên về giáo xứ Mỹ Khánh từ 7/2/2018, kể từ đây giáo xứ Mỹ Khánh bắt đầu chìm đắm trong hoạt động chống phá đất nước, đi ngược với giáo lý của đạo Thiên Chúa.
CẦN LÊN ÁN HÀNH ĐỘNG LỢI DỤNG TRẺ EM TẠI GIÁO XỨ MỸ KHÁNH CỦA ĐẶNG HỮU NAM
Những hoạt động cầu nguyện cho phản động, ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật đã quá quen thuộc tại các giáo xứ có sự xuất hiện của Đặng Hữu Nam. Nhưng lần này để tăng sự chú ý thì anh chàng này còn lôi kéo cả trẻ em vào hoạt động chống phá đất nước. Thay vì hát những bài thánh ca thì Đặng Hữu Nam cho giáo dân hát những bài đậm tư tưởng phản động, nặc mùi chống phá đất nước.
Vào tối 6/6/2019 vừa qua, các em thiếu nhi của Giáo Xứ Mỹ Khánh đã bị Đặng Hữu Nam yêu cầu thắp nến cầu nguyện cho Công lý Hoà bình, cầu nguyện cho kẻ vừa bị bắt, khởi tố về hành vi làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam là Nguyễn Năng Tĩnh.
Hành vi lợi dụng trẻ em để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đáng bị lên án, phải bị tẩy chay, đặc biệt hành động này xuất phát từ một kẻ lợi dụng địa vị linh mục của đạo Công giáo. Kẻ cơ hội Đặng Hữu Nam lợi dụng sự non trẻ, thiếu hiểu biết của các em để thuận tiện sai khiến, thậm chí là ép buộc các em phải cầu nguyện cho những kẻ mà các em không biết, những kẻ đã lợi dụng quyền tự do để chống lại dân tộc ta.
Đặng Hữu Nam đã và đang lợi dụng địa vị của mình là chức sắc tôn giáo để sai khiến, lôi kéo giáo dân đi theo con đường sai trái, phản chúa hại dân, biến giáo xứ trở thành hang ổ của phản động. Chính vì lý do này mà hắn bị điều chuyển từ giáo xứ Phú Yên sang giáo xứ Mỹ Khánh. Nếu tiếp tục với chuỗi hoạt động coi thường pháp luật, đi ngược với luân thường đạo lý như này thì chẳng bao lâu mà vị linh mục dân chủ này lại bị điều chuyển công tác tiếp.
Trẻ em luôn là chủ thể đặc biệt, được dành mọi sự quan tâm, bảo vệ tuyệt đối từ Liên Hợp quốc, Chính phủ các quốc gia và cả Tòa thánh Vatican. Hành động lợi dụng trẻ em của Đặng Hữu Nam là không thể chấp nhận được, bà con giáo dân không nên tiếp tay cho hành vi sai trái này, Giáo phận Vinh không nên làm ngơ trước sự thoái hóa của linh mục trên địa bàn của mình.
Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Lần này linh mục Đặng Hữ Nam thực sự quá mất dạy rồi đấy. Lợi dụng tín đồ tôn giáo chưa đủ hay sao mà giờ còn kéo cả trẻ em vào, bắt chúng nó cầu nguyện cho kẻ phản quốc Nguyễn Năng Tĩnh, đầu độc tư tưởng của chúng. Chẳng lời nào có thể diễn tả sự trơ trẽn của tên linh mục này nữa...

  Trả lờiXóa
 2. Không biết tại sao linh mục Đặng Hữu Nam lại có thể vô liêm sỉ đến mức sử dụng cả con trẻ vào mục đích chính trị của mình. Thiết nghĩ quyết định điều chuyển là hình phạt quá đỗi nhẹ nhàng với tên dân chủ kiêm linh mục này rồi, Giáo hội phải xử lý việc này cho ra nhẽ!

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cần phải lên án và tẩy chay những tên linh mục, chức sắc tôn giáo mà táng tận lương tâm thế này. Trẻ em như tờ giấy trắng, là linh mục đáng lẽ Đặng Hữu Nam phải giúp chúng rèn giũa nhân cách và hướng đạo sao cho đúng, chứ không phải vấy bẩn suy nghĩ của chúng như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Dám lợi dụng sự non trẻ, thiếu hiểu biết của trẻ em để sai khiến chúng làm điều xấu, cầu nguyện cho kẻ phạm tội, thì cũng chẳng còn lời nào có thể khiến Đặng Hữu Nam tỉnh ngộ được nữa. Hắn đã đi quá xa lời răn dạy của Chúa và pháp luật Nhà nước rồi!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Năng Tĩnh là một tên dân chủ, vi phạm pháp luật Việt Nam, cầu nguyện cho hắn đã là điều không nên làm rồi mà linh mục Nam còn bắt cả trẻ em phải làm điều phi lý đó nữa sao? Hắn không những là kẻ vi phạm pháp luật, vi phạm giáo lý, mà còn vô đạo đức nữa...

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cần phải lên án tên linh mục này cho đến khi hắn bị treo chén thì thôi! Bản thân tôi từ trước đã thấy việc thuyên chuyển hắn sẽ làm cho giáo dân giáo xứ Mỹ Khánh sống không yên rồi, ai ngờ hắn còn dám lợi dụng cả trẻ em vào mấy trò cầu nguyện dơ bẩn của riêng hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự cảm thấy lo ngại cho những trẻ em và giáo dân tại giáo xứ Mỹ Khánh nơi Đặng Hữu Nam đang mục vụ. Mong các giáo dân nơi đây và mọi người cùng nhau tẩy chay tên linh mục vô lương tâm này để bảo vệ chính mình, bảo vệ sự trong sạch của giáo xứ.

  Trả lờiXóa
 8. Trẻ em là đối tượng được Tòa thánh Vatican bảo vệ. Thiết nghĩ nếu nhận thức rõ sự sai trái của việc làm mà các em bị Đặng Hữu Nam bắt ép thực hiện, thì Giáo phận Vinh nên có hình phạt nghiêm khắc đối với tên dân chủ đội lốt chủ chăn này.

  Trả lờiXóa
 9. Càng ngày Đặng Hữu Nam càng lợi dụng chút thần quyền mà mình được hưởng để lợi dụng và lũng đoạn những giáo dân cả tin. Lần này thì những người vô tội nhất, ngây thơ nhất là trẻ em hắn cũng không tha! Tôi không biết là một linh mục thì hắn quyền lực đến đâu, nhưng nhất định phải xử phạt hắn!

  Trả lờiXóa
 10. Trẻ em luôn là chủ thể đặc biệt, được dành mọi sự quan tâm, bảo vệ tuyệt đối từ Liên Hợp quốc, Chính phủ các quốc gia và cả Tòa thánh Vatican. Hành động lợi dụng trẻ em của Đặng Hữu Nam là không thể chấp nhận được, bà con giáo dân không nên tiếp tay cho hành vi sai trái này, Giáo phận Vinh không nên làm ngơ trước sự thoái hóa của linh mục trên địa bàn của mình

  Trả lờiXóa
 11. Linh mục Đặng Hữu Nam ngày càng cho thấy sự bỉ ổi của mình, là một người chức sắc tôn giá mà không làm tròn bổn phận của mình; lôi kéo trẻ em tham gia vào những trò lố lăng, phản động, chống lại pháp luật, nhà nước. Các nhà rận chủ suốt ngày rêu rao quyền trẻ em mà sao không thấy bóng dáng đâu nhỉ !

  Trả lờiXóa
 12. Kẻ cơ hội Đặng Hữu Nam lợi dụng sự non trẻ, thiếu hiểu biết của các em để thuận tiện sai khiến, thậm chí là ép buộc các em phải cầu nguyện cho những kẻ mà các em không biết, những kẻ đã lợi dụng quyền tự do để chống lại dân tộc; Đặng Hữu Nam đúng là một kẻ trơ trẽn và thực dụng

  Trả lờiXóa
 13. bản chất chống phá của tên cẩu linh mục đặng hữu nam dường như không hề đổi, đi đến đâu thì hắn ta kich động kêu gọi bà con giáo dân xuyên tạc chống đối đến đó. giờ đến cả cả trẻ em của bà con giáo dân cũng là công cụ của hắn để thực hiện âm mưu xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Hành vi lợi dụng trẻ em để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đáng bị lên án, phải bị tẩy chay, đặc biệt hành động này xuất phát từ một kẻ lợi dụng địa vị linh mục của đạo Công giáo. yêu cầu cơ quan chức năng và giáo phận vinh có những hình thức xử lí đối với tên cẩu linh mục này.

  Trả lờiXóa
 15. Hành động lợi dụng trẻ em của Đặng Hữu Nam là không thể chấp nhận được, bà con giáo dân không nên tiếp tay cho hành vi sai trái này, Giáo phận Vinh không nên làm ngơ trước sự thoái hóa của linh mục trên địa bàn của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Không thể nào chấp nhận được những hành vi lợi dụng trẻ em trong việc kích động quần chúng nhân dân biểu tình được. Cần phải hiểu rằng những gì mà linh mục Đặng Hữu Nam đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến quyền tự do dân chủ. Thử hỏi đám dân chủ ở đâu hết rồi nhỉ! Cho tôi thấy cánh tay của các bạn đi ạ!

  Trả lờiXóa
 17. Cá nhân tôi nghĩ cần phải đưa những thông tin hình ảnh về vụ việc linh mục Đặng Hữu Nam lợi dụng trẻ em trong hoạt động chống đối Đảng và nhà nước và chính quyền của mình. Cần phải lên tiếng về hành vi lợi dụng dân chủ nhân quyền này!!!!

  Trả lờiXóa
 18. Không thể làm ngơ trước những hành động lợi dụng trẻ em vào mục đích hoạt động chống đối của linh mục Đặng Hữu Nam như vậy được. Tôi mong bài viết này được tuyên truyền một cách rộng rãi để mọi người dân có thể thấy được những hình ảnh khốn nạn từ tên linh mục này!

  Trả lờiXóa
 19. Những gì mà linh mục Đặng Hữu Nam đã làm thực sự gây ra sự bức xúc trong quần chúng nhân dân. Tôi mong các bạn thấy được những gì mà tên linh mục này đã gây ra để có cái nhìn rõ nhất về bản chất của hắn ta. Thực sự là vô cùng bức xúc các bạn à!!!

  Trả lờiXóa
 20. Trẻ em luôn là chủ thể đặc biệt, được dành mọi sự quan tâm, bảo vệ tuyệt đối từ Liên Hợp quốc, Chính phủ các quốc gia và cả Tòa thánh Vatican. Hành động lợi dụng trẻ em của Đặng Hữu Nam là không thể chấp nhận được, bà con giáo dân không nên tiếp tay cho hành vi sai trái này, Giáo phận Vinh không nên làm ngơ trước sự thoái hóa của linh mục trên địa bàn của mình

  Trả lờiXóa