Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÁC NHÀ DÂM CHỦ LẠI BÀY TRÒ “YÊU SÁCH”

Xây dựng các bản yêu sách nhằm đặt ra các “yêu cầu” đối với nhà nước là một chiêu trò chẳng lạ lẫm gì của đám dâm chủ cuội. Lần này chúng lợi dụng sự kiện lịch sử cách đây đúng 100 năm trước, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với một nhóm người Việt Nam yêu nước tại Pháp đã soạn thảo và gửi đến Hội nghị tại Versailles ngày 28.6.1919, đây cũng là lần đầu tiên cái tên Nguyễn Ái Quốc xuất hiện trên trường quốc tế.
Nhân sự kiện lịch sử này, các đối tượng tự cho mình là những nhà hoạt động cho dân chủ, nhânquyền cùng với 100 tổ chức công lý đã khởi xướng, loan truyền cái gọi là “Yêu sách tám điểm năm 2019”. Có thể công nhận một đám “đạo văn” có tổ chức đã “chế” lại bản yêu sách năm xưa để gửi đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Thư ký Liên hiệp quốc và các cơ quan ngoại giao quốc tế tại Việt Nam. Mục đích thì chả cần đọc cũng hiểu cái mà chúng hướng tới là gì: kích động, xuyên tạc những vấn đề được coi là “nhạy cảm” để hướng sự chú ý rồi đi đến tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam của các thế lực thù địch nước ngoài.
CÁC NHÀ DÂM CHỦ LẠI BÀY TRÒ “YÊU SÁCH”
Nhìn nhận một cách tổng thể, cái được gọi là “Yêu sách tám điểm năm 2019” bản chất là một “mớ đòi hỏi phi lý, vô căn cứ”. Đơn cử như việc chúng đòi Đảng, Nhà nước Việt Nam “Trả tự do vô điều kiện cho tất cả tù nhân chính trị, tù nhân lương tâm, những người thực hiện quyền tự do biểu đạt đã bị Toà án Việt Nam tuỳ tiện quy kết là “gây rối trật tự”, “tuyên truyền chống nhà nước”, “hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” – điều mà trong bất kỳ cái “yêu sách” nào chúng cũng đặt ra. Thứ nhất, ở Việt Nam không có “tù nhân chính trị” hay “tù nhân lương tâm” mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật, vì những mưu lợi cá nhân mà đi ngược lại với lợi ích chung của cả dân tộc mà phải trả giá cho hành vi của mình bằng những bản án cách ly ra khỏi xã hội. Thứ hai, việc trả tự do hay giảm án hoàn toàn dựa vào chính bản thân của phạm nhân chứ chẳng phải do những kẻ ở đâu tự xưng “nhà dân chủ” đòi hỏi mà được. Pháp luật XHCN rất nhân đạo, Nhà nước đã ban hành hệ thống các văn bản quy phạp pháp luật làm cơ sở cho việc xem xét giảm án, tha tù trước thời hạn thậm chí đặc xá cho những phạm nhân trong quá trình chấp hành án có những biểu hiện ăn năn, hối cải, chấp hành nội quy, quy định, tu dưỡng bản thân, mong muốn hoàn lương làm lại cuộc đời. Do đó, những tù nhân chưa chấp hành án đúng thời gian theo bản án và chưa có sự tiến bộ thì chưa thể được hưởng các quy định này. “Yêu sách tám điểm 2019” đòi hỏi Đảng, Nhà nước ta trả tự do vô điều kiện là không có căn cứ.
Bên cạnh đó, bản yêu sách còn xuyên tạc, phủ nhận các vấn đề tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do đi lại, cư trú ở Việt Nam. Về vấn đề này thì cũng chẳng khó để đoán biết được nó là một trong những nội dung sẽ xuất hiện trong cái gọi là “yêu sách” này. Xin thưa, các quyền này đều được Đảng và Nhà nước Việt Nam ghi nhận và điều chỉnh trong những văn bản pháp luật từ văn bản cao nhất là Hiến pháp đến những văn bản luật chuyên ngành. Đây chính là hành lang pháp lý đầy đủ, rõ ràng cho công dân thực hiện các quyền của mình, những con số về số thẻ nhà báo được cấp phát; số các đài phát thanh, truyền hình, số báo, tạp trí, số cơ quan báo chí nước ngoài thường trú ở Việt Nam chính là những con số biết nói cho vấn đề này ở Việt Nam.
Còn với những cá nhân, tổ chức cố tình lợi dụng dân chủ, tự do ngôn luận, tự do báo chí để công khai chống Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, phản bội Tổ quốc, chế độ thì đều phải bị xử lý để đảm bảo được tính dân chủ có tập trung, không tạo kẽ hở cho dân chủ vô nguyên tắc. Luận điệu xuyên tạc Việt Nam vi phạm quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do đi lại, cư trú ở Việt Nam cũng chỉ là nguyên cớ để tạo sức ép, can thiệp nội bộ, nhằm đưa những cá nhân bất hảo, phản quốc để kích động, gây rối, chống phá, tạo nguyên cớ để can thiệp vào chế độ của ta.
Trên đây mới chỉ là hai trong số những yêu cầu phi lý mà đám dâm chủ này nêu trong cái gọi là Yêu sách tám điểm năm 2019” , chẳng biết đám người này cố tình giả ngu hay ngu thật mà đưa ra được những điều phi lý như thế mà đem so sánh, lấy danh của Bản yêu sách năm 1919. Phi lý, thật phi lý :))))
LOXEBEN

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Xây dựng các bản yêu sách nhằm đặt ra các “yêu cầu” đối với nhà nước là một chiêu trò chẳng lạ lẫm gì của đám dâm chủ cuội. chẳng biết đám người này cố tình giả ngu hay ngu thật mà đưa ra được những điều phi lý, đúng là thật nực cười cho đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. bản yêu sách cái gì chứ toàn những thứ xuyên tạc, phủ nhận các vấn đề tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do đi lại, cư trú ở Việt Nam. Nói thật thì bản chất của cái gọi là yêu sách này là một “mớ đòi hỏi phi lý, vô căn cứ".

  Trả lờiXóa
 3. Yêu sách không bao giờ được chấp nhận nhé. Nếu như là những vấn đề mang tính đóng góp thì đã không tên là yêu sách và đã đóng góp cho sự phát triển của đất nước thì nó phải khác chứ không có kiểu phản động và bênh vực cho số đối tượng bị pháp luật xử lý như thế này

  Trả lờiXóa
 4. Kệ cha lũ dâm chủ kia nó nói gì. Nó nêu ra yêu sách cũng chẳng nhằm mục đích đem lại lợi ích cho ai đâu mà chúng nó đưa ra để thể hiện tên tuổi, đánh bóng tên tuổi của mình thôi, và rồi chúng nó lấy cớ tốt đẹp để lôi kéo và kích động mọi người tham gia vào tổ chức của chúng âm mưu hoạt động chống chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 5. Mấy thằng dân chủ chuyên ra đi bảo kê cho bọn phạm tội, đòi làm này làm kia nhưng mà nếu như chúng ta chấp nhận cho chúng nó hôm nay thì có lần khác chúng nó lại đưa ra yêu sách cao hơn và chúng ta lại phải chấp nhận theo ý đồ của chúng nó

  Trả lờiXóa
 6. Luận điệu xuyên tạc Việt Nam vi phạm quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do đi lại, cư trú ở Việt Nam cũng chỉ là nguyên cớ để tạo sức ép, can thiệp nội bộ, nhằm đưa những cá nhân bất hảo, phản quốc để kích động, gây rối, chống phá, tạo nguyên cớ để can thiệp vào chế độ của ta.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ cứ lúc nào rảnh lại bày trò ra rồi cả lũ chúng nó lại bâu vào như ruồi, "yêu sách 8 điểm 2019" á. Đọc nội dung xong là thấy bản yêu sách này ngu ngốc và vô căn cứ nhường nào. Kêu gọi thả các tội phạm mà chúng gọi là tù nhân lương tâm ư, pháp luật VN đã rất nhân đạo rồi đấy, chứ cái lũ phản động kia là phải tù trung thân!

  Trả lờiXóa
 8. Lại là các anh chị rận chủ bày trò lố lăng ra, đưa ra cái bản yêu sách mà chẳng thể ai nghe nổi. Gì mà đòi thả tù nhân lương tâm, xin lỗi chứ Việt Nam không có tù nhân lương tâm nào cả mà chỉ có những tên tội phạm, những tên phản quốc thôi. Các anh chị dâm chủ đừng hòng mà đạt được cái yêu sách phi lí như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng có viết hàng trăm bản yêu sách nữa thì cũng chỉ tổ mang đi nhóm bếp thôi, chứ ai rảnh háng mà đọc mấy thứ yêu cầu vô lý của chúng đối với lãnh đạo Đảng và nhà nước! Đúng là một đám chỉ biết đạo văn và ăn theo, chẳng làm được việc gì có ích cho đời.

  Trả lờiXóa
 10. Ở Việt Nam xưa nay không có cái ngữ gọi là "tù nhân lương tâm", chỉ có đám dân chủ, phản động bán đứng đất nước, vi phạm pháp luật, gây rối loạn trật tự xã hội và an ninh của quốc gia mà thôi. Chúng mày đừng có mà ngụy biện nhiễu nhương, kẻo bị chửi cho không ngẩng mặt lên được đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng mày cái mẹ gì cũng đòi tự do, xin thưa là ở Việt Nam chỉ có tự do cho những công dân bình thường, đó là tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do tôn giáo,... Còn mấy thể loại mang ý đồ lật đổ chế độ, thậm chí vào tù ra tội như chúng mày thì đừng hòng được đối xử như một công dân bình thường.

  Trả lờiXóa
 12. Tù nhân lương tâm là một cái danh từ quá mỹ miều, bị đám dân chủ sử dụng một cách tùy tiện. Chúng bảo Nhà nước ta vô cớ bắt chúng vào tù hả? Vậy những tài liệu, những bài đăng, video trên Facebook mà chúng đăng tải với nội dung kêu gọi chống Đảng và Nhà nước, xúi giục người ta biểu tình thì là cái gì?

  Trả lờiXóa
 13. Pháp luật Nhà nước ta luôn có chế độ khoan hồng đối với tù nhân nếu họ biết ăn năn hối cải, thành thật muốn chuộc lại lỗi lầm để bắt đầu lại cuộc đời, như Nguyễn Ngọc Anh mới đây trước Tòa do thành thật khai báo, có thái độ ăn năn nên được giảm án còn 6 năm đây. Nhưng thả tù nhân vô điều kiện á? Mơ đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái yêu sách đòi thả bọn "tù nhân lương tâm" một cách vô điều kiện là yêu cầu muôn thuở, xuất hiện trong bất cứ văn bản nào chúng gửi cho Chính phủ rồi. Giờ nếu chúng xin giảm án cho các anh em dân chủ sa lưới kia thì khác gì chúng cúi đầu chịu thua!

   Xóa
 14. Giờ mấy bản yêu sách được gửi cho các quan thầy hải ngoại thì may ra có người thèm đọc, chứ đùa, tao đọc đến đoạn đòi thả đám rận chủ vô điều kiện là thấy chối tai lắm rồi, mà cũng tưởng tượng được luôn những điều còn lại trong bản yêu sách này nực cười thế nào!

  Trả lờiXóa
 15. Với chúng, Việt Nam không phải là nơi chúng được tự do làm những điều chúng thích, nên chúng mới nói rằng nước ta không có tự do. Nhưng xin thưa, nếu để những con rận hút máu này tự do tự tại, muốn làm gì thì làm, thì chúng ta đã không có một Việt Nam ổn định, hòa bình và phát triển như hôm nay rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Mấy bản yêu sách của chúng có in ra cũng chỉ tổ tốn mực tốn giấy, toàn những điều kiện và yêu cầu quá sức phi lý và viển vông. Chúng nghĩ bản thân chúng là ai mà có thể gây áp lực cho Nhà nước thả vô điều kiện đám tù nhân hoạt động lật đổ chính quyền?

  Trả lờiXóa
 17. Chắc hẳn mấy bố dân chủ cũng biết thừa sẽ chẳng ai chấp nhận nổi những yêu sách vô lý của chúng. Chẳng qua đẻ ra cái bản yêu sách hoang đường này là để PR cho tổ chức, đánh bóng tên tuổi mà thôi. Nhưng cẩn thận bóng quá lại bị pháp luật soi đến đấy!

  Trả lờiXóa
 18. Nếu Nhà nước ta chấp thuận những yêu sách trên trời của bọn này chắc Việt Nam mình loạn mất! Pháp luật kỷ cương được đặt ra để làm gì nếu những kẻ phạm tội có thể dễ dàng ra tù chỉ vì vài ba bản cáo trạng, yêu sách vớ vẩn của lũ vô học này?

  Trả lờiXóa
 19. Chúng kêu không có tự do tôn giáo, không có tự do báo chí, ngôn luận cư trú ấy vậy chúng là những kẻ núp bóng tôn giáo để hoạt động hòng lật đổ chính quyền, xuyên tạc chính sách, pháp luật, thể hiện sự vô văn hóa của mình bằng cách bôi nhọ cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước,... lũ nhân cách thối nát thì đòi tự do gì hả các mày?

  Trả lờiXóa
 20. Khá thương cho mấy thằng dân chủ cứ kêu hoài kêu mãi cũng méo ai quan tâm, có chăng chỉ là chúng tự soạn ra những bản báo cáo, yêu sách này, tự đọc với nhau tự thẩm du tinh thần thôi. Kể cả các quan thầy hải ngoại chống lưng cho chúng cũng chẳng thể biến những yêu sách kia thành hiện thực đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, kể cả Mỹ và các nước EU có quyền lực thế nào thì cũng không thể gây sức ép bắt Việt Nam thả những kẻ phạm tội một cách vô điều kiện được, bởi đó là nhúng tay vào công việc nội bộ của nước ta, chúng chẳng dám yêu sách vớ vẩn đâu!

   Xóa
 21. Chúng có tiếp tục phủ nhận sự tự do ở Việt Nam thì cũng chẳng ai quan tâm và cũng chẳng làm gì để giúp chúng. Cơ bản là ngoài đám rận bẩn thỉu này thì chẳng ai thấy mình bị hạn chế các quyền công dân cả, chẳng có gì không thoải mái để mà phải lăn tăn!

  Trả lờiXóa
 22. Xây dựng các bản yêu sách nhằm đặt ra các “yêu cầu” đối với nhà nước là một chiêu trò chẳng lạ lẫm gì của đám dân chủ cuội. chẳng biết đám người này cố tình giả ngu hay ngu thật mà đưa ra được những điều phi lý, đúng là thật nực cười cho đám rận chủ!!!

  Trả lờiXóa
 23. Yêu sách không bao giờ được chấp nhận nhé. Nếu như là những vấn đề mang tính đóng góp thì đã không tên là yêu sách và đã đóng góp cho sự phát triển của đất nước thì nó phải khác chứ không có kiểu phản động và bênh vực cho số đối tượng bị pháp luật xử lý như thế này!!!

  Trả lờiXóa
 24. chẳng biết đám người này cố tình giả ngu hay ngu thật mà đưa ra được những điều phi lý như thế mà đem so sánh, lấy danh của Bản yêu sách năm 1919

  Trả lờiXóa