Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẬU VĂN DƯƠNG – KẺ BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ

Nhắc đến cái tên Đậu Văn Đương là nhắc đến một đối tượng có thâm niên trong làng các đối tượng hoạt động chống đối, đi ngược lại với lợi ích của số đông.Năm 2011, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt Đậu Văn Dương phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 BLHS năm 1999, xử phạt Đậu Văn Dương 42 tháng tù, quản chế 18 tháng khi đối tượng này cùng với một số các đối tượng khác đã nhận sự chỉ đạo, tài trợ của Nguyễn Văn Lý tổ chức in ấn nhiều tờ rơi có nội dung đòi tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XI, đòi đa nguyên đa đảng và tổ chức rải ở nhiều địa điểm trên địa bàn huyện Nam Đàn, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành. Các lực lượng chức năng đã thu được tổng số 5350 tờ truyền đơn do chúng tán phát, khám xét nhà ở và các phương tiện của Đậu Văn Dương thu được nhiều tài liệu có nội dung chống nhà nước CHXHCN Việt Nam.
ĐẬU VĂN DƯƠNG – KẺ BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ
Những tưởng với bản án về hành vi của mình cùng thời gian bị cách ly ra khỏi môi trường xã hội Vương sẽ có thời gian để suy nghĩ về những việc làm sai trái của mình để sau khi ra tù sửa chữa để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Ấy vậy mà, sau khi ra tùĐậu Văn Dương lại trở về với con đường cũ lần này còn với thái độ ngày càng hung hăng. Cũng lựa chọn các thức giống như đám chống đối khác, Vương sử dụng mạng xã hội mà cụ thể là đó chính là tài khoản facebook cá nhân của mình coi đây là địa chỉ phỉ báng lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, xúc phạm cơ quan chức năng, công khai thách thức.
Chưa dừng lại ở đó, Đậu Văn Dương còn móc nối, cấu kết với tên phản động cúp đuôi bỏ chạy - Nguyễn Văn Đài để tuyên truyền những vấn đề về nhân quyền, nhằm tác động gây sự thù hận đối với chính quyền nước CHXHCN Việt Nam. Bên cạnh đó, Đậu Văn Dương còn lợi dụng cơ sở tôn giáo để tổ chức hiệp thông cầu nguyện cho các đối tượng phản động khác, gần đây nhất tối ngày 30/5/2019 lợi dụng việc Linh mục Nguyễn Quang Trung (Linh mục quản xứ Vạn Lộc) và linh mục phó xứ Nguyễn Văn Khánh đi làm lễ tại nhà thờ giáo họ, Dương cùng đối tượng Trần Hữu Đức đã tập hợp các em thiếu nhi giới trẻ của giáo xứ Vạn Lộc về tại sân nhà thờ giáo xứ Vạn Lộc để tổ chức thắp nến cầu nguyện cho đối tượng Nguyễn Năng Tĩnh (là đối tượng bị cơ quan chức năng Nghệ An bắt giữ ngày 29/5/2019 về hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.
Con đường mà Vương đang đi đang dẫn Vương quay trở lại nhà tù, cái cách mà Vương làm là cách làm của một kẻ ngu ngốc khi đánh đổi sự tự do của mình để lấy mấy đồng bạc lẻ của đám thù địch bên ngoài. Kẻ sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ dữ như Vương chắc hẳn cần thiết phải cách ly ra khỏi xã hội như điều mà 42 tháng vừa qua Vương phải thực hiện. Đó là một điều xứng đáng!

LOXEBEN

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Con đường mà Vương đang đi đang dẫn Vương quay trở lại nhà tù, cái cách mà Vương làm là cách làm của một kẻ ngu ngốc khi đánh đổi sự tự do của mình để lấy mấy đồng bạc lẻ của đám thù địch bên ngoài. Kẻ sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ dữ như Vương chắc hẳn cần thiết phải cách ly ra khỏi xã hội như điều mà 42 tháng vừa qua Vương phải thực hiện. Đó là một điều xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 2. Con đường mà Vương đang đi đang dẫn Vương quay trở lại nhà tù, cái cách mà Vương làm là cách làm của một kẻ ngu ngốc khi đánh đổi sự tự do của mình để lấy mấy đồng bạc lẻ của đám thù địch bên ngoài. Kẻ sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ dữ như Vương chắc hẳn cần thiết phải cách ly ra khỏi xã hội như điều mà 42 tháng vừa qua Vương phải thực hiện

  Trả lờiXóa
 3. Con đường mà Vương đang đi đang dẫn Vương quay trở lại nhà tù, cái cách mà Vương làm là cách làm của một kẻ ngu ngốc khi đánh đổi sự tự do của mình để lấy mấy đồng bạc lẻ của đám thù địch bên ngoài. Kẻ sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ dữ như Vương chắc hẳn cần thiết phải cách ly ra khỏi xã hội như điều mà 42 tháng vừa qua Vương phải thực hiện. Đó là một điều xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 4. Sẽ không có kết quả tốt cho những tên chống đối Đảng và Nhà nước, những tên không biết hối cải.Mặc dù sau khi ra tù nhưng Duong vẫn chứng nào tật nấy ngựa quen đường cũ và không có gì là hối cải,hắn ta đi ngược lại với lợi ích của dân tộc để bợ đit bên ngoài, Cốt nhất hắn ta nên mai mãi ở tù thì may ra với không còn cơ hội chống đối

  Trả lờiXóa
 5. Và rồi Đậu Văn Dương lại tiếp tục ngồi trong nhà tù bóc lịch mà thôi, tưởng như con người đầy tội trạng như hắn sẽ cải tà quy chính, không nghe theo những lời dụ dỗ của thế lực thù địch. Vậy mà sau thời gian cải tạo, hắn vẫn giữ con quỷ trong người mình.

  Trả lờiXóa
 6. Đậu Văn Dương lại tiếp tục bán mình cho quỷ dữ, cho lũ phản động rác rưởi. Rất tiếc là nhà tù vẫn chưa thể nhốt nổi con quỷ dữ trong người hắn, để hắn tiếp tục dựa hơi vào bọn phản động mà quay lại với chính quê hương, làm những việc ô uế . Hi vọng nhà tù vẫn còn chỗ để chứa tên rác rưởi này.

  Trả lờiXóa
 7. Tưởng chừng như hắn ta sẽ cải tà quy chính, ăn năn hối cải cho những lầm lỗi của mình, nhưng không hề; Đậu Văn Dương vẫn chứng nào tật nấy, lại muốn dọn đường cho chính mình để quay trở lại nhà tù lần nữa nếu hắn vẫn còn tiếp tục mù quáng nghe theo lời xúi bậy của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 8. Những tên đã có tư tưởng cũng như hành động chống chính quyền Nhân dân thì hiếm có kẻ nào biêt quay đầu, dường như việc vào rồi ra tù của chúng không làm chúng tỉnh ngộ mà khi ra tù chúng càng chống phá quyết liệt hơn mặc dù hoạt động của chúng đi ngược lại với lợi ích dân tộc ta.Hắn chính là thử rác rưởi cặn bã của xã hội, và hơn hết chúng ta nên tẩy cay con người như thế

  Trả lờiXóa
 9. Đậu Văn Dương là con sâu mọt cuar đất nước,là hứ rẻ rúng cặn bã trong xã hội khi đã bán linh hoog cho quỷ dữ, sẵn sang chống đối chính quyền nhân dân, bán đứng dân tộc để bợ đít nước ngoài, vì lợi ích cá nhân. Sau khi vào tù hắn ta không hề có sự hối cải, suy nghĩ gì về sự sai trái của mình,khi ra tù còn chống đối quyết liệt hơn.Tội danh của Dương làm Dương không xứng mang trong mình dòng máu người Viet Nam

  Trả lờiXóa