Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VẪN LÀ CHIÊU TRÒ LỢI DỤNG VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM ĐỂ CHIA RẼ NGƯỜI DÂN VỚI CHÍNH QUYỀN

Vụ việc Đồng Tâm xảy ra vào giữa năm 2017 với mâu thuẫn đỉnh điểm giữa người dân với chính quyền về vấn đề đất đai tại khu vực sân bay Miếu Môn. Sự việc đã được giải quyết tận gốc với sự vào cuộc kịp thời của chính quyền Hà Nội và các ban ngành. Đến nay, tình hình tại Đồng Tâm đã hoàn toàn bình thường, người dân Đồng Tâm cũng đã nhận thức được rõ sai lầm, những trăn trở đã được giải đáp kịp thời.
VẪN LÀ CHIÊU TRÒ LỢI DỤNG VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM ĐỂ CHIA RẼ NGƯỜI DÂN VỚI CHÍNH QUYỀN
Mâu thuẫn xảy ra tại Đồng Tâm xuất phát từ nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan nhưng bản chất vẫn là quyền sử dụng khu đất thuộc sân bay Miếu Môn. Mọi mâu thuẫn đã được làm sáng tỏ khi Thanh tra Hà Nội công bố nội dung bản kết luận thanh tra. Hóa ra mọi việc cũng chỉ là sự bịa đặt, lôi kéo người dân lương thiện vi phạm pháp luật của một bộ phận đối tượng trong xã Đồng Tâm, đó là ông Lê Đình Kình và nhóm phản động Đồng Thuận.
Ngay khi vừa công bố kết luận của Thanh tra của Hà Nội thì những đối tượng chống đối tại Đồng Tâm luôn phủ nhận kết quả này và luôn miệng đòi Thanh tra Chính phủ vào cuộc. Sự thật vẫn là sự thật, Thanh tra Chính phủ đưa ra kết luận giống y chang với Thanh tra Hà Nội khiến Lê Đình Kình và đám Đồng Thuận không còn chút sĩ diễn nào, bộ mặt giả dối của nhóm người này đã bị lật tẩy.
Trên các trang mạng xã hội, kênh youtube, đông bọn của Lê Đình Kình liên tục lợi dụng sự việc Đồng Tâm để tuyên truyền gây chia rẽ khối đoàn kết giữa chính quyền với người dân. Những đối tượng chống đối luôn tuyên truyền chính quyền vi phạm pháp luật hay là xúc phạm người dân Đồng Tâm và chính những người này luôn dựa vào danh nghĩa là “người dân Đồng Tâm. Nhưng khi điều tra thực tế tại xã Đồng Tâm thì đây không phải ý kiến của người dân Đồng Tâm mà là thông tin từ chính những kẻ đã gây ra sự việc mâu thuẫn này.
Đất cát không phải là mấu chốt của vụ việc Đồng Tâm, các thế lực thù địch nhảy vảo đây cũng không phải để đòi chia chác đất cát như bố con ông Kình, mà mục đích chính của bọn chúng là chia rẽ dân tộc ta, chia rẽ người dân với chính quyền để dễ dàng kích động gây rối, lôi kéo vào các hoạt động chống phá.
Trên thực tế, người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Khi đã có kết luận thanh tra của Hà Nội và của Chính phủ, niềm tin của người dân Đồng Tâm vào chính quyền ngày càng tăng cao. Những ý kiến trái chiều, phản đối quá trình giải quyết vụ việc Đồng tâm chỉ xuất phát từ số đối tượng cơ hội chính trị, số bất mãn trục lợi từ tranh chấp đất đai tại Đồng Tâm.
Nếu thực sự chính quyền Hà Nội vi phạm pháp luật hay xúc phạm người dân Đồng Tâm thì vụ việc đã không giải quyết được êm đẹp như bây giờ. Mọi thông tin về đất đai ở đây đã được làm sáng tỏ thì không còn lý do nào để bùng phát vụ việc Đồng Tâm thêm một lần nữa.
Công Lý

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Nếu thực sự chính quyền Hà Nội vi phạm pháp luật hay xúc phạm người dân Đồng Tâm thì vụ việc đã không giải quyết được êm đẹp như bây giờ. Mọi thông tin về đất đai ở đây đã được làm sáng tỏ thì không còn lý do nào để bùng phát vụ việc Đồng Tâm thêm một lần nữa

  Trả lờiXóa
 2. Trên thực tế, người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Khi đã có kết luận thanh tra của Hà Nội và của Chính phủ, niềm tin của người dân Đồng Tâm vào chính quyền ngày càng tăng cao

  Trả lờiXóa
 3. hi đã có kết luận thanh tra của Hà Nội và của Chính phủ, niềm tin của người dân Đồng Tâm vào chính quyền ngày càng tăng cao. Những ý kiến trái chiều, phản đối quá trình giải quyết vụ việc Đồng tâm chỉ xuất phát từ số đối tượng cơ hội chính trị, số bất mãn trục lợi từ tranh chấp đất đai tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 4. người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Khi đã có kết luận thanh tra của Hà Nội và của Chính phủ, niềm tin của người dân Đồng Tâm vào chính quyền ngày càng tăng cao. chính vì v ậy thì mấy tên rận chủ đừng có dỡ mấy trờ bẩn thỉu mà cố gang làm bất ổn ở đồng tâm them lần nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Sự việc đã được giải quyết tận gốc với sự vào cuộc kịp thời của chính quyền Hà Nội và các ban ngành. Đến nay, tình hình tại Đồng Tâm đã hoàn toàn bình thường, người dân Đồng Tâm cũng đã nhận thức được rõ sai lầm, những trăn trở đã được giải đáp kịp thời.

  Trả lờiXóa
 6. Người dân Đồng Tâm sau hai năm được chính quyền làm việc giải thích đã hiểu rõ sự việc, họ giờ cũng không còn thiết tha mặn mà gì với mấy chiêu trò lừa phỉnh của Lê Đình kình nữa. Suy cho cùng người được lợi trong vụ Đồng Tâm là hắn chứ không phải người dân.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ Đồng tâm là cái đã giúp gia đình Lê Đình Kình phất lên trong hai năm vừa qua, miếng xương ngon vậy hắn là gì nỡ nhả? Kể cả có kết luận của Thanh Tra chính phủ thì hắn vẫn cứ sẽ bám vào vụ này để kiếm tiền và duy trì danh tiếng trong giới dân chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn Lê Đình Kình và Đồng Thuận chịu cúi đầu nhận lỗi trong việc này mới là lạ đấy, chừng nào chúng còn nhũng nhiễu ở đất Đồng Tâm thì chừng ấy chúng vẫn có vị trí nhất định trong làng rận chủ, vẫn sẽ kiếm được chút ít tiền. Chỉ khổ người dân Đồng Tâm thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng sẽ tiếp tục ngoác mồm ra mà vu cáo chính quyền cho đến khi nào phải vào tù. Tôi mong chúng sẽ sớm chịu hình phạt mà đáng lẽ hai năm trước chúng đáng phải chịu, để cho người dân xã Đồng Tâm được yên ổn mà sinh sống làm ăn.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu thực sự chính quyền Hà Nội vi phạm pháp luật hay xúc phạm người dân Đồng Tâm thì vụ việc đã không giải quyết được êm đẹp như bây giờ. Mọi thông tin về đất đai ở đây đã được làm sáng tỏ thì không còn lý do nào để bùng phát vụ việc Đồng Tâm thêm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Bây giờ chỉ mong Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng đám tổ Đồng Thuận bị bắt hết một mẻ để người dân xã Đồng Tâm khỏi phải bị chúng lợi dụng chống chính quyền nữa. Vụ việc hai năm trước đã làm cuộc sống của họ bị đảo lộn, ảnh hưởng đến việc làm ăn không ít rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Đến cả kết luận của Thanh tra Chính phủ mà chúng còn cãi được thì hy vọng gì chúng sẽ chịu từ bỏ việc đòi đất để kiếm tiền từ đám phản động lưu vong. Chúng nó còn dọa sẽ kiện lên hẳn Toà án quốc tế cơ mà, to mồm thế thì mới thu hút được các quan thầy ở bển chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Thực ra người dân Đồng Tâm đã biết bộ mặt giả tạo của Lê Đình Kình từ lâu rồi, và họ cũng chỉ muốn được yên ổn chứ dính dáng gì đến thằng già này nữa. nếu giờ chính quyền bắt giữ Lê Đình Kình thì có khi người ta mừng ra mặt luôn ấy chứ!!!

  Trả lờiXóa
 14. Nếu thực sự chính quyền Hà Nội vi phạm pháp luật hay xúc phạm người dân Đồng Tâm thì vụ việc đã không giải quyết được êm đẹp như bây giờ. Mọi thông tin về đất đai ở đây đã được làm sáng tỏ thì không còn lý do nào để bùng phát vụ việc Đồng Tâm thêm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn Lê Đình Kình và Đồng Thuận chịu cúi đầu nhận lỗi trong việc này mới là lạ đấy, chừng nào chúng còn nhũng nhiễu ở đất Đồng Tâm thì chừng ấy chúng vẫn có vị trí nhất định trong làng rận chủ, vẫn sẽ kiếm được chút ít tiền. Chỉ khổ người dân Đồng Tâm thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Trên thực tế, người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Khi đã có kết luận thanh tra của Hà Nội và của Chính phủ, niềm tin của người dân Đồng Tâm vào chính quyền ngày càng tăng cao.

  Trả lờiXóa
 17. Dân Đồng Tâm sau hai năm được chính quyền làm việc giải thích đã hiểu rõ sự việc, họ giờ cũng không còn thiết tha mặn mà gì với mấy chiêu trò lừa phỉnh của Lê Đình Kình nữa. Suy cho cùng người được lợi trong vụ Đồng Tâm là hắn mà.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu thực sự chính quyền Hà Nội vi phạm pháp luật hay xúc phạm người dân Đồng Tâm thì vụ việc đã không giải quyết được êm đẹp như bây giờ. Mọi thông tin về đất đai ở đây đã được làm sáng tỏ thì không còn lý do nào để bùng phát vụ việc Đồng Tâm thêm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Trên thực tế, người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Khi đã có kết luận thanh tra của Hà Nội và của Chính phủ, niềm tin của người dân Đồng Tâm vào chính quyền ngày càng tăng cao, ngày càng ủng hộ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng sẽ tiếp tục ngoác mồm ra mà vu cáo chính quyền cho đến khi nào phải vào tù. Tôi mong chúng sẽ sớm chịu hình phạt mà đáng lẽ hai năm trước chúng đáng phải chịu, để cho người dân xã Đồng Tâm được yên ổn mà sinh sống làm ăn. Dư luận cũng mệt mỏi với mấy thằng Chí Phèo này lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Đình Kình và đám Đồng Thuận chịu cúi đầu nhận lỗi trong việc này mới là lạ đấy, chừng nào chúng còn nhũng nhiễu ở đất Đồng Tâm thì chừng ấy chúng vẫn có vị trí nhất định trong làng rận chủ, vẫn sẽ kiếm được chút ít tiền. Chỉ khổ người dân Đồng Tâm bị ảnh hưởng...

  Trả lờiXóa
 22. Tôi chỉ mong Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng đám tổ Đồng Thuận bị bắt hết một mẻ để người dân xã Đồng Tâm khỏi phải bị chúng lợi dụng chống chính quyền nữa. Vụ việc hai năm trước đã làm cuộc sống của họ bị đảo lộn, ảnh hưởng đến việc kiếm tiền sinh nhai của họ rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. Trên thực tế, người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Theo tôi thấy thì họ cũng chẳng muốn liên can tới những trò quậy phá của cha con Lê Đình Kình nữa đâu, vụ việc tai tiếng hai năm trước vẫn chưa hết mà.

  Trả lờiXóa
 24. Đã có kết luận của thanh tra chính phủ rồi, tôi tin người dân xã đồng tâm cũng sẽ tin tưởng hơn khi họ hiểu ra vấn đề, biết được ai đúng, ai bịa đặt chiếm đất. Họ đã tin thì mấy trò dở hơi của đám đồng thuận không còn là vấn đề nữa, không có họ thì chúng chẳng làm được trò trống gì đâu.

  Trả lờiXóa