Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC TRỞ LẠI LÀM VIỆC – KHÓA MÕM ĐÁM LÂU LA

Hôm nay, ngày 14.5 tin tức được đưa nhiều nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng là việc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã trở lại làm việc, chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng.
TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC TRỞ LẠI LÀM VIỆC – KHÓA MÕM ĐÁM LÂU LA
Như vậy, những hình ảnh làm việc của TBT, Chủ tịch nước được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng là những thông tin rất được quần chúng quan tâm. Trong suốt những ngày qua, thông tin về tình hình sức khỏe của TBT, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng được đông đảo quần chúng nhân dân và cử tri cả nước đặc biệt quan tâm. Trong các buổi tiếp xúc cử tri của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ở nhiều địa phương, một trong những câu hỏi được cử tri đặt ra đó là về tình hình sức khỏe của TBT, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Điều đó cho thấy sự quan tâm của người dân đến TBT, Chủ tịch nước – người lãnh đạo được nhân dân tin tưởng, tôn trọng vì những gì mà ông đã làm được cho đất nước trong công cuộc chống tham nhũng, khắc phục những hạn chế còn tồn động trong hệ thống bộ máy nhà nước nhằm đem lại cho người dân những lợi ích tốt đẹp nhất. Con người chứ chẳng phải gỗ đá gì cả hơn nữa với một người ở cái tuổi “xưa nay hiếm” với cường độ làm việc cao thì chuyện bác gặp vấn đề về sức khoẻ là một việc hết sức bình thường. Và với những hình ảnh quay trở lại làm việc của TBT, Chủ tịch nước đã làm yên lòng những người dân luôn theo dõi thông tin liên quan đến sức khỏe của bác.
Suốt thời gian qua đã có k biết bao nhiêu những câu chuyện được đám lâu la, những kẻ độc mồm độc miệng thêu dệt, có những kẻ bất nhân còn tung tin cho rằng TBT, Chủ tịch nước đã chết và tỏ ra vui mừng, hả hê trước thông tin mình đưa ra. Với văn hoá của người phương Đông nói chung, văn hoá của người Việt nói riêng thì liệu có chấp nhận được những kẻ đi trù ẻo người khác rồi cười cợt, hả hê, tỏ ra vui mừng trc biến cố của người khác. Xét ở mức độ đạo đức thì những kẻ đó còn không có chỗ trong đáy cùng của xã hội.
Đoán biết được nếu như chỉ cung cấp những hình ảnh về buổi làm việc thì đám người này sẽ vin vào đó mà cho rằng đó chỉ là những hình ảnh cắt ghép, rằng tình hình sức khỏe của ngày càng xấu đi, rằng việc đưa các hình ảnh đó lên chỉ để an dân do đó trên các phương tiện thông tin đại chúng còn đưa hẳn video ghi lại hình ảnh buổi họp và có cả phát biểu của TBT, Chủ tịch nước chỉ đạo một cách rành mạch, rõ ràng. Với những hình ảnh đó thì chắc hẳn đám lâu la kia chẳng còn gì để mà xuyên tạc, nó như một cái tát rõ đau vào bộ mặt đang hả hê trước sự đau ốm của người khác. TBT, Chủ tịch nước quay trở lại làm việc là một việc đáng mừng, mong muốn của nhân dân cả nước là ông giữ gìn sức khỏe để cống hiến cho đất nước, cho nhân dân nhiều hơn nữa./.
NGẠO

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Như vậy bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã trở lại làm việc, chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, đã xóa bỏ mọi hoài nghi về tình hình sức khỏe của bác ngày một xấu đi. sự that này nó đá dội cho đám rận sân si một gáo nước lạnh,chẳng biết chui vào đâu.mong bác giữ gìn sức khỏe để cống hiến cho đất nước, cho nhân dân nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Chủ tịch nước đã trở lại làm việc những hình ảnh làm việc của TBT, Chủ tịch nước được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng là những thông tin rất được quần chúng quan tâm, thế mới thấy được sự tin yêu và quan tâm của người dân giành cho bác, còn đối với bọn lợi dung nó để xuyên tạc thì đến đây chúng phải khó mõn được rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn là những công việc lợi xuyên tạc về lãnh đạo cấp cao để hi vọng gây mất tình hình an ninh trật tự của đất nước, những luận điệu cũ rich đó của bọn phản động giờ đây như tự vã vào mồm chúng,chúng ta có thể thấy được hình ảnh của bác tổng làm việc, chủ trì hội nghị đã đập tan mọi luận điệu trước đó.

  Trả lờiXóa
 4. Đoán biết được nếu như chỉ cung cấp những hình ảnh về buổi làm việc thì đám người này sẽ vin vào đó mà cho rằng đó chỉ là những hình ảnh cắt ghép, rằng tình hình sức khỏe của ngày càng xấu đi, rằng việc đưa các hình ảnh đó lên chỉ để an dân do đó trên các phương tiện thông tin đại chúng còn đưa hẳn video ghi lại hình ảnh buổi họp và có cả phát biểu của TBT, Chủ tịch nước chỉ đạo một cách rành mạch, rõ ràng

  Trả lờiXóa
 5. Suốt thời gian qua đã có không biết bao nhiêu những câu chuyện được đám lâu la, những kẻ độc mồm độc miệng thêu dệt câu chuyện thế này thế kia về Tổng bí thư Chủ nước nước Nguyễn Phú Trọng. Giờ thì một lần nưã lại khằng định bản chất lừa lọc, xuyên tạc thật sự của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Đoán biết được nếu như chỉ cung cấp những hình ảnh về buổi làm việc thì đám người này sẽ vin vào đó mà cho rằng đó chỉ là những hình ảnh cắt ghép, rằng tình hình sức khỏe của ngày càng xấu đi, rằng việc đưa các hình ảnh đó lên chỉ để an dân do đó trên các phương tiện thông tin đại chúng còn đưa hẳn video ghi lại hình ảnh buổi họp và có cả phát biểu của TBT, Chủ tịch nước chỉ đạo một cách rành mạch, rõ ràng

  Trả lờiXóa
 7. Sự trở lại làm việc của của bác Trọng cho thấy động thái tích cực về tình trạng sức khỏe của bác. Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, mong sao sức khỏe của cụ sớm bình phục để tiếp tục chỉnh đốn Đảng, diệt tham nhũng!!!!

  Trả lờiXóa
 8. Những động thái liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện thời của bác Trọng đủ sức khoả lấp những tin đồn không hay về sức khoẻ của TBT, CTN và những thứ liên quan. Lò nóng lên khi TBT, CTN xuất hiện, điều đó đồng nghĩa nếu ai đó đang bi quan, hay lo lắng về sứ mệnh đốt lò thì các vị cũng nên dẹp bỏ nó. Nhất là đám zận chủ, hãy im họng lại trước khi quá muộn!!!

  Trả lờiXóa
 9. Vận mệnh, tiền đồ của đất nước, dân tộc và cách riêng của Đảng cộng sản và nhà nước đầy hi vọng và xán lạn khi thấy sự quay trở lại của bác Trọng. Công cuộc đốt lò có lẽ lại nóng hơn bao giờ hết. Và lại có 1 sự trùng hơp tại 2 đầu Nam - Bắc (Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh), 2 vụ án tham nhũng cỡ bự có những bước ngoặt to lớn!!!

  Trả lờiXóa
 10. Sức khoẻ của cá nhân người đứng đầu Đảng, nhà nước chưa thực sự tốt nhất. Về mặt bệnh lý đó là điều dễ hiểu, bởi với một cá nhân đã bước qua cái tuổi thất thập cổ lai hy thì dù gặp vấn đề nhỏ về sức khoẻ cũng không dễ gì phục hồi ngay trong năm, chứ đừng nói là trong 1 tháng tròn. Việc bác Trọng quay trở lại làm việc cho thấy sự tận tụy hết mình vì công việc của bác, đúng là 1 con người sống giản dị, liêm khiết và mẫu mực!!!

  Trả lờiXóa
 11. Cụ Tổng của chúng ta vẫn khỏi hẳn, đai vẫn còn, đồng hồ theo dõi vẫn còn nhưng giọng nói và nhiệt huyết của cụ không bao giờ mất đi, vẫn lừng lững uy nghi trước mọi tin đồn độc đoán của bè lũ chống phá, thật sự thương cụ Tổng, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân!!!

  Trả lờiXóa
 12. Như vậy bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã trở lại làm việc, chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, đã xóa bỏ mọi hoài nghi về tình hình sức khỏe của bác ngày một xấu đi. sự that này nó đá dội cho đám rận sân si một gáo nước lạnh,chẳng biết chui vào đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã trở lại làm việc những hình ảnh làm việc của TBT, Chủ tịch nước được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng là những thông tin rất được quần chúng quan tâm, thế mới thấy được sự tin yêu và quan tâm của người dân dành cho bác nhiều nhường nào!

  Trả lờiXóa
 14. Sự trở lại làm việc của của bác Trọng cho thấy động thái tích cực về tình trạng sức khỏe của bác. Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 15. Suốt thời gian qua đã có không biết bao nhiêu những câu chuyện được đám lâu la, những kẻ độc mồm độc miệng thêu dệt câu chuyện thế này thế kia về Tổng bí thư Chủ nước nước Nguyễn Phú Trọng. Giờ thì một lần nưã lại khằng định bản chất lừa lọc, xuyên tạc thật sự của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Sự trở lại làm việc của của bác Trọng cho thấy động thái tích cực về tình trạng sức khỏe của bác. Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, mong sao sức khỏe của cụ sớm bình phục để tiếp tục chỉnh đốn Đảng, diệt tham nhũng.

  Trả lờiXóa