Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHÁP LUÂN CÔNG: OAN CÁI GÌ MÀ OAN

Sau khi một số thông tin liên quan đến vụ án giết người rồi giấu xác bằng thùng đổ bê tông được công khai, nhiều bài viết đã vạch trần bóng tối của pháp luân công, một bộ môn khí công được du nhập từ Trung Quốc nhưng kè theo đó là những tư tưởng cực đoan mang đậm chất tà giáo.
PHÁP LUÂN CÔNG: OAN CÁI GÌ MÀ OAN
Sau thật là thế nhưng mấy vị mê muội pháp luân công lại lên mạng kêu gào minh oan cho pháp luân công và luôn miệng cho rằng pháp luân công không dính dáng gì đến cái chết của hai thanh niên xấu số và càng không dính dáng gì đến hành động giấu xác man rợ của bốn người phụ nữ kia.
Những người này cho rằng pháp luân công hình thành và tồn tại giống như các môn võ của Trung Quốc, tức là lâu đời và có ích. Nhưng sự thật thì khác hăn, ở chính cái nước sản sinh ra môn khí công này là Trung Quốc thì pháp luân công bị bài trừ thảm hại, thậm chí những tín đồ của tà giáo này phải chạy sang nhiều nước để lẩn trốn. Thật ngụy tạo khi nhiều tín đồ của pháp luân công cho rằng pháp luân công là truyền thống của Trung Hoa.
Sự việc xảy ra mới đây ở Việt Nam càng cho thấy tác hại của việc truyền bá tư tưởng ngoại lai. Lời khai của bốn hung thủ sát hại hai thanh niên và giấu xác họ bằng việc đổ bê tông đã gióng lên hồi chông cảnh tỉnh những kẻ ngộ đạo, ích lợi thì khó đến mà hậu quả luôn xảy ra trước mắt.
Pháp luân công được một người Trung Quốc tên Lý Hồng Chí sáng lập vào năm 1992, sau đó ít lâu thì bản chất bộc lộ khá rõ thông qua tư tưởng cực đoan thể hiện trong các cuốn sách dạy khí công của pháp luân công, đó là những tư tưởng chống đối chính quyền, phá hoại đất nước sở tại.
Không biết pháp luân công hay dở như nào nhưng kể từ khi du nhập vào Việt Nam, thứ tà giáo ngoại lai này đã thể hiện mảng tối không thể che đậy, đó là chống chính quyền, đó là khiến con người ta u mê theo tư tưởng tà đạo. Chính vì vậy, những thứ lợi ích thì ít mà tác hại lại rất nhiều như pháp luân công cần bài trừ ra khỏi xã hội Việt Nam, không nên để mầm mống của pháp luân công lan truyền rộng hơn.
Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Không biết pháp luân công hay dở như nào nhưng kể từ khi du nhập vào Việt Nam, thứ tà giáo ngoại lai này đã thể hiện mảng tối không thể che đậy, đó là chống chính quyền, đó là khiến con người ta u mê theo tư tưởng tà đạo. Chính vì vậy, những thứ lợi ích thì ít mà tác hại lại rất nhiều như pháp luân công cần bài trừ ra khỏi xã hội Việt Nam, không nên để mầm mống của pháp luân công lan truyền rộng hơn

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luân công cái gì chứ , nói là thế nhưng với những gì mà chúng ta đang thấy thì đây là một loại tà đạo chứ không hề cái gì tốt đẹp cả. Làm gì có chuyện luyện công mà giết người rồi giấu xác bằng thùng đổ bê tông mà bảo là đang tu luyện. Nghe mà thật nực cười khi đó chỉ là những lời ngụy biện cho kẻ sai trái mà thôi. Cái loại tà giáo này nên bị dẹp bỏ đi chứ không thể để chúng tiếp tục làm hại người dân được nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luân công được một người Trung Quốc tên Lý Hồng Chí sáng lập vào năm 1992, sau đó ít lâu thì bản chất bộc lộ khá rõ thông qua tư tưởng cực đoan thể hiện trong các cuốn sách dạy khí công của pháp luân công, đó là những tư tưởng chống đối chính quyền, phá hoại đất nước sở tại.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết pháp luân công hay dở như nào nhưng kể từ khi du nhập vào Việt Nam, thứ tà giáo ngoại lai này đã thể hiện mảng tối không thể che đậy, đó là chống chính quyền, đó là khiến con người ta u mê theo tư tưởng tà đạo.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết có tốt cho sức khỏe hay không nhưng pháp luật công đang thể hiện tính tà đạo, tính phá hoại tại đất nước ta. Vụ án sát hại người rồi giấu xác bằng việc đổ bê tông có nhiều nguyên nhân xuất phá từ việc hành đạo pháp luân công trái pháp luật và ép buộc mọi người phải tham gia

  Trả lờiXóa
 6. Nguyên nhân sâu xa của vụ giết người rồi đổ bê tông giấu xác này không gì khác ngoài sự mê muội, sự tin tưởng mù quáng của hung thủ đối với Pháp luân công. Thứ tà đạo này là kết quả tổng hợp của sự xuyên tạc phật pháp và những tín ngưỡng mê tín dị đoan vô cùng độc hại.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc xảy ra mới đây ở Việt Nam càng cho thấy tác hại của việc truyền bá tư tưởng ngoại lai. Lời khai của bốn hung thủ sát hại hai thanh niên và giấu xác họ bằng việc đổ bê tông đã gióng lên hồi chông cảnh tỉnh những kẻ ngộ đạo, ích lợi thì khó đến mà hậu quả luôn xảy ra trước mắt.

  Trả lờiXóa
 8. Pháp Luân công chỉ trang điểm cho bộ mặt bằng những lời lẽ tưởng chừng như tốt đẹp lắm mà thực chất nó chỉ là những thứ tà đạo, cực đoan; không hướng còn người ta đến thứ tốt đẹp hơn. Qua vụ giết người vừa rồi, lại thấy được sự ghê rợn của pháp luân công. Đúng là thứ chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 9. Tư tưởng của Pháp luân công không hướng cho người ta đến những thứ tốt đẹp , chuẩn mực của xã hội mà chỉ dìm người ta trong tình trạng cực đoan,đó là chống chính quyền, đó là khiến con người ta u mê theo tư tưởng tà đạo. Chính vì vậy, những thứ lợi ích thì ít mà tác hại lại rất nhiều như pháp luân công cần bài trừ ra khỏi xã hội Việt Nam, không nên để mầm mống của pháp luân công lan truyền rộng hơn.

  Trả lờiXóa