Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHÁP LUÂN CÔNG CÓ THỂ LÀ NGUYÊN NHÂN CỦA VIỆC GIẾT NGƯỜI RỒI ĐỔ BÊ TÔNG GIẤU XÁC

Một vụ án giết người phi tang xác rúng động dư luận vừa xảy ra ở Bình Dương, hung thủ tạm được xác định là bốn phụ nữ có hành vi giết người man rợ rồi cho vào thùng nhựa, đổ bê tông kín lên để nhằm giấu xác nạn nhân. Hiện cơ quan Công an đã bắt được cả 4 nghi phạm.
PHÁP LUÂN CÔNG CÓ THỂ LÀ NGUYÊN NHÂN CỦA VIỆC GIẾT NGƯỜI RỒI ĐỔ BÊ TÔNG GIẤU XÁC
Hai nạn nhân được xác định là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM). Hai nạn nhân này trong độ tuổi từ 30-35. Kết quả điều tra cho thấy, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (thường gọi là Thanh, 29 tuổi, quê Tiền Giang) cùng với 2 nạn nhân và một số người khác là một nhóm tu luyện bộ môn “pháp luân công”.
Theo lời khai ban đầu của 4 hung thủ,  hung thủ và nạn nhân đang tiến hành tu luyện pháp luân công và việc họ sát hại 2 nạn nhân là do nghĩ hai người này bị “quỷ nhập”, không tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình tu luyện. Sau khi giết người, những đối tượng này vẫn ngang nhiên tập luyện ngay cạnh hai cái xác đã được đổ bê tông.
Nhóm người tập luyện pháp luân công do Phạm Thị Thiên Hà cầm đầu đã di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau do gặp sự phản đối của người dân cũng như chính quyền. Hà và đồng bọn đã từng bị chính quyền thành phố Nha Trang xử phạt hành chính về hành vi tụ tập tu luyện này.
Pháp luật công bị coi là tà đạo ở Trung Quốc, khi du nhập vào Việt Nam thì bản chất của nó cũng không khác gì, vẫn là những hoạt động mê tín dị đoan, truyền bá tôn giáo, tín ngưỡng trái pháp luật, thậm chí còn dẫn dắt tư tưởng những người tu tập theo con đường chống phá chính quyền. Bộ mặt thật của pháp luân công đã đượcvạch trần khi mới xuất hiện ở Việt Nam.
Việc tu tập theo con đường mà pháp luân công vạch ra chưa được kiểm chứng về mặt khoa học, chưa được Nhà nước cấp phép. Chính vì vậy rất dễ đi theo con đường tà đạo, mê tín dị đoan gây ra những hành vi man rợ thiếu tính người nhe vậy. Đối tượng Phạm Thị Thiên Hà và đồng bọn lôi kéo, khống chế người khác tham gia, buộc phải tu tập khắc khổ theo nguyên tắc mà bọn chúng đưa ra.
Pháp luân công có thể là nguyên nhân sâu xa dẫn đến cái chết của hai thanh niên xấu số và hành vi man rợ đổ bê tông để giấu xác của 4 phụ nữ. Thông tin ban đầu  này tiếp tục được Cơ quan điều tra làm rõ.
Không biết có tốt cho sức khỏe hay không nhưng pháp luật công đang thể hiện tính tà đạo, tính phá hoại tại đất nước ta. Vụ án sát hại người rồi giấu xác bằng việc đổ bê tông có nhiều nguyên nhân xuất phá từ việc hành đạo pháp luân công trái pháp luật và ép buộc mọi người phải tham gia. Cho đến thời điểm hiện tại, Nhà nước ta chưa cấp phép cho Pháp luân công nên sự xuất hiện của môn tu luyên này không được truyền bá tại Việt Nam.
Công Lý   

Đăng nhận xét

30 Nhận xét

 1. Nghe cái tên đã ngửi thấy mùi tà đạo rồi, không ngạc nhiên khi những kẻ tu luyện pháp luân công thế này toàn những kẻ tâm thần, sẵn sàng giết người, chẳng khác gì thằng cha ngáo đá Châu Việt Cường giết bạn gái rồi nhét tỏi vào mồm vì tưởng ma quỷ.

  Trả lờiXóa
 2. Nghe đâu đấy Phạm Thị Thiên Hà tự thành lập một nhóm tu luyện do mình là trưởng nhóm, bán cả nhà đi để phục vụ việc tu pháp luân công, và bắt bất cứ ai theo nhóm cũng phải nghe lời Hà, nếu không nghe theo thì bị coi như "quỷ ám", đến đây là hiểu rồi đấy...

  Trả lờiXóa
 3. Trước khi gia nhập món tu luyện này thì Phạm Thị Thiên Hà từng là một người vui vẻ, hòa đồng, có học thức hẳn hoi và có khả năng kinh doanh, nhưng giờ lại biến thành kẻ sát nhân man rợ. Đúng là ảnh hưởng của tín ngưỡng tôn giáo đối với con người không đùa được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước khi trở thành kẻ phạm tội, Hà là chủ của một quán cà phê rất ăn khách, thông thạo ba thứ tiếng và từng là du học sinh ở Anh. Chẳng hiểu bị ai tiêm nhiễm thế nào mà lại trở thành một con quỷ thế này. Thật quá đáng sợ!

   Xóa
 4. Thế mới nói chúng ta nên thắt chặt quản lý việc du nhập của những tín ngưỡng, tôn giáo lạ từ bên ngoài vào, cấm được những thứ tà đạo này thì mới có thể hạn chế những hiện tượng xã hội tiêu cực. Chứ dạo này thấy nhiều thằng tự ảo tưởng mình là thần rồi ra tay giết người quá!

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng là cái thứ tà đạo này là nguyên nhân của vụ giết người còn gì nữa. Do mâu thuẫn với Hà nên hai nạn nhân kia mới bị cho là bị quỷ ám, bị giết một cách dã man thế đấy. Nếu không phải do cuồng tín thì một người bình thường khó có thể lên kế hoạch giết người tàn bạo như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyên nhân sâu xa của vụ giết người rồi đổ bê tông giấu xác này không gì khác ngoài sự mê muội, sự tin tưởng mù quáng của hung thủ đối với Pháp luân công. Thứ tà đạo này là kết quả tổng hợp của sự xuyên tạc phật pháp và những tín ngưỡng mê tín dị đoan vô cùng độc hại.

  Trả lờiXóa
 7. Theo nhiều trang báo thì nạn nhân trong quá trình tu luyện cùng Phạm Thị Thiên Hà có xảy ra xích mích, nên bị coi là bị quỷ nhập. Thành ra kẻ cuồng tín là Hà nghĩ phải giết nó để tránh quỷ lộng hành, có lẽ vậy. Đúng là đáng sợ nhất vẫn là những kẻ mê tín dị đoan.

  Trả lờiXóa
 8. Chứ còn nguyên nhân nào vào đây nữa, một người với đầu óc bình thường se chẳng bao giờ giết người chỉ vì một vài bất hòa xích mích, đằng này Phạm Thị Thiên Hà lại cho rằng họ bị quỷ chiếm lấy, thế thì chẳng xuất phát từ pháp luân công chứ từ đâu được?

  Trả lờiXóa
 9. Cái mà Hà và đồng bọn gọi là không tuân thủ quá trình tập luyện đều là những thứ quy định hết sức nhảm nhí, ví dụ như không được ăn đồ ăn bên ngoài, trong khi đó là hoạt động hết sức bình thường của một con người. Chẳng hiểu sao có những người có thể theo được mấy trò rỗi hơi này.

  Trả lờiXóa
 10. Không biết có tốt cho sức khỏe hay không nhưng pháp luật công đang thể hiện tính tà đạo, tính phá hoại tại đất nước ta. Vụ án sát hại người rồi giấu xác bằng việc đổ bê tông có nhiều nguyên nhân xuất phá từ việc hành đạo pháp luân công trái pháp luật và ép buộc mọi người phải tham gia. Cho đến thời điểm hiện tại, Nhà nước ta chưa cấp phép cho Pháp luân công nên sự xuất hiện của môn tu luyên này không được truyền bá tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Pháp luân công vốn là một thứ tà đạo của thằng cha người Trung Quốc tên Lý Hồng Chí sáng lập ra, nhằm chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở các nước như Việt Nam, nhưng không ngờ tác hại đầu tiên của nó lại là làm cho người ta điên đảo thế này.

  Trả lờiXóa
 12. Mong cơ quan điều tra sớm làm rõ vụ này để trả lại công bằng cho nạn nhân và gia đình họ, đồng thời có biện pháp để ngăn chặn hoạt động của những tà đạo ngoại nhập như pháp luân công đang tràn lan vào nước ta, đã gây ra không ít vụ việc liên quan đến tính mạng.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn cũng giống bao người bình thường khác mà sao có thể ra tay giết người rồi hi tang xác một cách không ghê tay thế chứ?Chỉ riêng công đoạn phi tang cũng chứng tỏ đối tượng Phạm Thị Thiên Hà và đồng lõa đã chuẩn bị kế hoạch kỹ càng thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Pháp luân công ngoài mang tính chất mê tín dị đoan còn có hơi hướng dẫn dắt người ta chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, chống lại chính quyền, vì vậy đây là một tà đạo cần phải ngăn chặn phát triển, không thì tầm nguy hiểm sẽ còn lớn hơn đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Pháp luật công bị coi là tà đạo ở Trung Quốc, khi du nhập vào Việt Nam thì bản chất của nó cũng không khác gì, vẫn là những hoạt động mê tín dị đoan, truyền bá tôn giáo, tín ngưỡng trái pháp luật, thậm chí còn dẫn dắt tư tưởng những người tu tập theo con đường chống phá chính quyền. Bộ mặt thật của pháp luân công đã đượcvạch trần khi mới xuất hiện ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Pháp luân công có thể là nguyên nhân sâu xa dẫn đến cái chết của hai thanh niên xấu số và hành vi man rợ đổ bê tông để giấu xác của 4 phụ nữ,. điều này choi tháy bản chat that của tà đạo này. chính vì vậy mọi người nên hết sức cảnh giác trước những hoạt động của tà đạo này.

  Trả lờiXóa
 17. Không biết có tốt cho sức khỏe hay không nhưng pháp luật công đang thể hiện tính tà đạo, tính phá hoại tại đất nước ta. Vụ án sát hại người rồi giấu xác bằng việc đổ bê tông có nhiều nguyên nhân xuất phá từ việc hành đạo pháp luân công trái pháp luật và ép buộc mọi người phải tham gia.

  Trả lờiXóa
 18. Pháp luân công có thể là nguyên nhân sâu xa dẫn đến cái chết của hai thanh niên xấu số và hành vi man rợ đổ bê tông để giấu xác của 4 phụ nữ. Thông tin ban đầu này tiếp tục được Cơ quan điều tra làm rõ.

  Trả lờiXóa
 19. Pháp luân công không chỉ là đơn giản là các bài tập thể dục khí công để nâng cao sức khỏe mà nó mang nhiều yếu tố mê tín dị đoan như: “tập Pháp Luân Công làm cho con người đạt đến khai công, khai ngộ, công thành viên mãn, linh hồn bất diệt; ai ngăn cản là ma quỷ”; hoặc “nguyên nhân của bệnh tật là do những việc xấu của kiếp trước, nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám chữa trị tự nhiên có người chữa trị cho…”

  Trả lờiXóa
 20. Thậm chí, khi các đệ tử đã tin và tập theo Pháp luân công, các yếu tố chính trị sẽ được khéo léo thêm vào để hướng lái tư tưởng chính trị của người đó. Nguy hiểm hơn, nhiều đối tượng đã lợi dụng tuyên truyền đạo để tiêm nhiễm vào đầu học viên những tư tưởng chống đối Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 21. Còn nhớ, ngày 03/02/2014, đúng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một nhóm học viên Pháp luân công do Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu đã cầm búa tạ tiến về phía Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh với mục đích phá lăng. Lý giải cho hành vi phá hoại này, các đệ tử Pháp Luân Công cho rằng "Lênin là kẻ độc tài; ĐCS Việt Nam là ma giáo, Chủ tịch Hồ Chí Minh là đại ma đầu,... do đó cần phải phá huỷ." Thế mới hiểu, mức độ nguy hại khi tôn giáo kết hợp với chính trị, hậu quả lớn như thế nào!

  Trả lờiXóa
 22. Không biết có tốt cho sức khỏe hay không nhưng pháp luật công đang thể hiện tính tà đạo, tính phá hoại tại đất nước ta. Vụ án sát hại người rồi giấu xác bằng việc đổ bê tông có nhiều nguyên nhân xuất phá từ việc hành đạo pháp luân công trái pháp luật và ép buộc mọi người phải tham gia

  Trả lờiXóa
 23. Thế mới nói chúng ta nên thắt chặt quản lý việc du nhập của những tín ngưỡng, tôn giáo lạ từ bên ngoài vào, cấm được những thứ tà đạo này thì mới có thể hạn chế những hiện tượng xã hội tiêu cực. Chứ dạo này thấy nhiều thằng tự ảo tưởng mình là thần rồi ra tay giết người quá!

  Trả lờiXóa
 24. Thật sự bức xúc trước mấy quy định vớ vẩn này. Cái mà Hà và đồng bọn gọi là không tuân thủ quá trình tập luyện đều là những thứ quy định hết sức nhảm nhí, ví dụ như không được ăn đồ ăn bên ngoài, trong khi đó là hoạt động hết sức bình thường của một con người.

  Trả lờiXóa
 25. Pháp luân công bị coi là tà đạo ở Trung Quốc, khi du nhập vào Việt Nam thì bản chất của nó cũng không khác gì, vẫn là những hoạt động mê tín dị đoan, truyền bá tôn giáo, tín ngưỡng trái pháp luật, thậm chí còn dẫn dắt tư tưởng những người tu tập theo con đường chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 26. Rõ ràng là cái thứ tà đạo này là nguyên nhân của vụ giết người còn gì nữa. Do mâu thuẫn với Hà nên hai nạn nhân kia mới bị cho là bị quỷ ám, bị giết một cách dã man thế đấy. Nếu không phải do cuồng tín thì một người bình thường khó có thể lên kế hoạch giết người tàn bạo như vậy.

  Trả lờiXóa
 27. Trước khi gia nhập món tu luyện này thì Phạm Thị Thiên Hà từng là một người vui vẻ, hòa đồng, có học thức hẳn hoi và có khả năng kinh doanh, nhưng giờ lại biến thành kẻ sát nhân man rợ. Đúng là ảnh hưởng của tín ngưỡng tôn giáo đối với con người không đùa được đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Tín đồ Pháp Luân Công bị chí nhồi sọ hàng ngày phát niệm tiêu diệt quỷ bốn lần nên sinh ảo giác đó

  Trả lờiXóa