Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỐI TƯỢNG BỊ TRUY NÃ BẠCH HỒNG QUYỀN ĐÃ SANG CANADA

Cái tên Bạch Hồng Quyền – đối tượng bị truy nã tại Việt Nam, một vài ngày qua bỗng nổi lên chiếm sóng thông tin của các báo lề trái. Theo thông tin được chia sẻ trên một số trang mạng, tối 02/5/2019, Quyền cùng con trai đã lên máy bay rời Bangkok đến Canada, đến sáng 03/5 thì họ đã có mặt tại Canada. Trước đó, vào ngày 16 tháng 4 năm 2019, thì vợ cùng hai con gái của y cũng đã bay có mặt tại Canada.
ĐỐI TƯỢNG BỊ TRUY NÃ BẠCH HỒNG QUYỀN ĐÃ SANG CANADA
Bạch Hồng Quyền sinh năm 1989, quê quán Bình Lục – Hà Nam, được biết đến là thành viên “Phong trào Con đường Việt Nam”, tham gia “No-U Hà Nội”, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Trước khi chuyển sang hành nghề dân chủ cuội – cái nghề mà không cần bằng cấp, chỉ cần mặt dày, mồm to, thì vào tháng 5/2012, Quyền đã bị TAND huyện Bình Lục, Hà Nam xử 12 tháng tù giam cùng với 24 đối tượng khác về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Sau khi ra tù, được sự chỉ dẫn, Quyền bỏ máu đỏ đen, chuyển sang máu cuội. Y trở thành kẻ tham gia hoạt động tích cực và tiếng tăm nổi dần trong làng “dân chủ cuội”. Nhưng “thành tích” của y thực sự được biết đến sau việc lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, y đã vào Nghệ An, Hà Tĩnh cùng với các đối tượng cực đoan ở đây kích động giáo dân tuần hành, biểu tình, gây rối. Đỉnh điểm là vụ kích động gây rối tại Trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Và hậu quả, ngày 12/5/2017, Bạch Hồng Quyền bị Công an Hà Tĩnh lệnh truy nã toàn quốc về tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 BLHS 1999.
Từ đây Quyền bắt đầu chuyển sang cuộc sống chui lủi. Y lẩn trốn sang Thái Lan, và bắt đầu cuộc sống chui rúc của mình. Tại đây Quyền được các tổ chức phản động lưu vong, các tổ chức thù địch Việt Nam cho ăn cho uống. Và sau một khoảng thời gian dài, đến thời điểm này thì ước mơ xuất ngoại của Quyền và gia đình đã đạt được thành công. Y đã được phản động Việt Tân, thông qua cánh tay nối dài của mình là tổ chức “VOICE Canada” bảo lãnh và chi tiền cho một suất tị nạn tại Canada.
Từ đối tượng nghề nghiệp không ổn định, bài bạc, là kẻ vào tù ra tội, Quyền đã tìm thấy ánh sáng cuộc đời khi bắt gặp những “tấm gương” “nhà dân chủ” mồm to não bé kiếm được suất xuất ngoại, và thế nên y mới quyết định “noi gương”. Cái bản chất lưu manh, dân chủ cuội của Quyền cũng được bộc lộ rõ sau khi y đặt chân đến Canada. Y bắt đầu ba hoa về những ngày ở Thái Lan, nào là những ngày tháng khó khăn, liên tục gặp nguy hiểm… Thực chất thì y cũng chỉ đang cố gắng tranh thủ làm màu khi còn đang được nhắc đến, nhằm kiếm thêm chút đỉnh từ các đám phản động.
Lại thêm một gương mặt nữa giúp chúng ta nhận diện được rõ hơn mục đích thực sự của nhiều nhà rận chủ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bợ đít các thế lực chống phá Việt Nam chỉ để thỏa mong muốn xuất ngoại hoặc có một cuộc sống dễ dàng từ những đồng tiền bẩn được rót về. Đồng thời, chúng ta cũng thấy rõ hơn bộ mặt của những kẻ chuyên ném đá giấu tay, đứng phía sau các tổ chức phản động, ai tài trợ, đỡ đầu, trả tiền cho các tổ chức phản động và các đối tượng chống phá chính quyền Việt Nam.
Cái tên Bạch Hồng Quyền sẽ tiếp tục được nhắc đến trong một vài ngày tới, và dĩ nhiên, sẽ không lâu sau đó nó sẽ bị trôi dần vào lãng quên khi hết giá trị lợi dụng.
LION

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Lại thêm một gương mặt nữa giúp chúng ta nhận diện được rõ hơn mục đích thực sự của nhiều nhà rận chủ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bợ đít các thế lực chống phá Việt Nam chỉ để thỏa mong muốn xuất ngoại hoặc có một cuộc sống dễ dàng từ những đồng tiền bẩn được rót về. Đồng thời, chúng ta cũng thấy rõ hơn bộ mặt của những kẻ chuyên ném đá giấu tay, đứng phía sau các tổ chức phản động, ai tài trợ, đỡ đầu, trả tiền cho các tổ chức phản động và các đối tượng chống phá chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Cái tên Bạch Hồng Quyền sẽ tiếp tục được nhắc đến trong một vài ngày tới, và dĩ nhiên, sẽ không lâu sau đó nó sẽ bị trôi dần vào lãng quên khi hết giá trị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 3. Lại thêm một gương mặt nữa giúp chúng ta nhận diện được rõ hơn mục đích thực sự của nhiều nhà rận chủ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bợ đít các thế lực chống phá Việt Nam chỉ để thỏa mong muốn xuất ngoại hoặc có một cuộc sống dễ dàng từ những đồng tiền bẩn được rót về

  Trả lờiXóa
 4. Lại thêm một gương mặt nữa giúp chúng ta nhận diện được rõ hơn mục đích thực sự của nhiều nhà rận chủ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bợ đít các thế lực chống phá Việt Nam chỉ để thỏa mong muốn xuất ngoại hoặc có một cuộc sống dễ dàng từ những đồng tiền bẩn được rót về. Đồng thời, chúng ta cũng thấy rõ hơn bộ mặt của những kẻ chuyên ném đá giấu tay, đứng phía sau các tổ chức phản động, ai tài trợ, đỡ đầu, trả tiền cho các tổ chức phản động và các đối tượng chống phá chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Lại thêm một gương mặt nữa giúp chúng ta nhận diện được rõ hơn mục đích thực sự của nhiều nhà rận chủ, sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bợ đít các thế lực chống phá Việt Nam chỉ để thỏa mong muốn xuất ngoại hoặc có một cuộc sống dễ dàng từ những đồng tiền bẩn được rót về. Đồng thời, chúng ta cũng thấy rõ hơn bộ mặt của những kẻ chuyên ném đá giấu tay, đứng phía sau các tổ chức phản động, ai tài trợ, đỡ đầu, trả tiền cho các tổ chức phản động và các đối tượng chống phá chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Đã ngu mà bỏ ra bằng đấy tiền thì đừng có mà mở mồm than. Chúc mừng hắn ta đã mua được một cuộc sống để mà thấm được thế là là cuộc sống thiên đường như hắn vẫn mơ mộng. Sang đấy mà sống chui lủi dưới cái đáy xã hội tư bản đấy đi, còn người Việt Nam yêu nước thì chẳng bao giờ cần hay tha thiết cái loại như hắn ở lại đâu!!!

  Trả lờiXóa
 7. Cái giá 30000 USD chẳng khác gì cái giá Bạch Hồng Quyền đi mua để được sang Canada sống cả, có gì là vinh dự khi phải bỏ tiền ra để xin một suất tị nạn? Như kiểu đi mua điểm để được khen thưởng học sinh giỏi ấy nhỉ, rẻ rách quá đi!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng khác gì dùng tiền để chạy tội cả. Đơn giản là vì Quyền không muốn chấp hành án phạt, không muốn đi tù nên mới tình nguyện bỏ ra một số tiền lớn như thế để được chạy sang nước ngoài thoát thân thôi. Suy cho cùng so với việc phải ngồi tù thì việc phải nôn ra tiền cũng còn tốt chán!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là thời buổi này cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua bằng rất nhiều tiền! Nếu là Bạch Hồng Quyền thì tôi chắc chắn sẽ hài lòng với cái giá 30.000 USD này nếu được tị nạn ra nước ngoài để trốn tội, dù suy cho cùng cũng là hắn phải thiệt thòi hơn các rận chủ đã được tị nạn trước đó!

  Trả lờiXóa
 10. Nếu Bạch Hồng Quyền có máu mặt hơn thì chắc cũng chẳng mất đồng nào đâu, nhưng thôi xin được cái vé đi tị nạn sang Canada là ngon rồi, sắp đi tù đến đít rồi không vội mà đi xin xỏ mới là lạ. Thôi thì cứ đi mà sang bên tư bản sống, nước mình không thèm giữ!!!

  Trả lờiXóa
 11. Đây chính là bước đầu Bạch Hồng Quyền nếm mùi tư bản, chưa gì đã phải nộp cho chúng hẳn một số tiền lớn để được sinh sống bên ấy rồi. Tư bản thì thực dụng, đừng tưởng mua được cuộc sống ở đó mà có thể ngồi không ăn sung mặc sướng, hết trợ cấp rồi lại phải nai lưng ra làm thôi!!!

  Trả lờiXóa
 12. Quyền đã trốn chui trốn lủi khắp mọi ngóc ngách với mộng tưởng sẽ có chiến hữu “Việt tân” cứu cánh đưa Y đi Mỹ hưởng thụ. Thế nhưng mọi chuyện không như ảo tưởng và kỳ vọng Y được đồng bọn hứa hẹn trước đó đâu :))

  Trả lờiXóa
 13. về độ trốn nã thì Quyền không đủ ma manh và tinh ranh như Trương Duy Nhất, thế nhưng sau sự xuất hiện của Nhất có thể nói rằng số phận của Quyền đã được định hình và việc Quyền buộc phải quy án là điều sớm muộn

  Trả lờiXóa