Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHỮNG KẺ VONG ƠN TRONG LỄ TANG ĐẠI TƯỚNG LÊ ĐỨC ANH

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đã trải qua sự mất mát to lớn bởi sự ra đi của nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh – một người chiến sỹ cộng sản trung kiên, một vị tướng tài ba, một nhà chỉ huy xuất sắc, có tầm nhìn chiến lược - nhà lãnh đạo tài năng, đức độ của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta. Đến thời điểm này thì các nghi lễ tiễn đưa, an táng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã được thực hiện xong, ông cũng đã yên nghỉ trong lòng đất mẹ tại nghĩa trang TP.HCM.
NHỮNG KẺ VONG ƠN TRONG LỄ TANG ĐẠI TƯỚNG LÊ ĐỨC ANH
Những hình ảnh đẹp được lan tỏa trong Lễ truy điệu, Lễ an táng, tiễn đưa đồng chí nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh về nơi an nghỉ cuối cùng thể hiện rõ đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Dự Lễ an táng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh không chỉ có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nướcLãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn có sự góp mặt của đông đảo các tầng lớp nhân dân, cả các em học sinh, cũng muốn có cơ hội để bày tỏ sự tri ân, sự biết ơn, sự tiếc thương sâu sắc với sự ra đi của một vị Đại tướng của dân tộc.
Thế nhưng đâu đó vẫn xuất hiện một số kẻ khốn nạn, những kẻ được sinh ra, sống và lớn lên trên chính mảnh đất hình chữ S này, nhưng lại thể hiện rõ bộ mặt vong ơn bội nghĩa, vô học của mình trong thời điểm diễn ra tang lễ. Bọndân chủ cuội, điển hình như Nguyễn Lân Thắng thì bố láo bố toét đến mức, y chia sẻ video tường thuật lễ tang, kèm theoyêu cầu thả biểu tượng “ha ha”. Còn bè lũ phản động Việt Tân cùng đám tay chân thì liên tục hướng chủ đề xoi mói việc không có mặt của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại lễ tang, kèm theo đó là những luận điệu xuyên tạc không ngừng.
Điều này cho thấy thực chất đám phản động cùng  dân chủ cuội chúng thực sự chẳng biết được bất kỳ một thông tin chính thống nào. Tất cả chỉ dừng lại ở mấy cái mồm nói phét. Việc không ngừng xoáy xâu, xuyên tạc về chủ đề này của chúng đã chứng minh rõ điều đó. Điều này cũng dễ hiểu khi mà trước đây cách làm này cũng được  độc mồm, vô học này sử dụng khi xuyên tạc về tình hình sức khỏe nguyên Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Đại tướng Phùng Quang Thanh… Đám vô học này đang tranh thủ từng giờ từng phút khi mà cụ Tổng chưa xuất hiện trở lại để xuyên tạc bố láo tình hình chính trị nội bộ của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân.Chờ xem sau khi cụ Tổng trở lại đám vô học này sẽ rúc cái mặt vào đâu.
Việc cụ Trọng không xuất hiện tại lễ tang cụ Lê Đức Anh, mặc dù trước đó trong danh sách Ban tang lễ Đại tướngLê Đức Anh, cụ đứng tên Trưởng Ban tang lễ, chẳng có gì là to tát bởi một điều đơn giản rằng sức khỏe của ông còn chưa hồi phục hẳnSức khỏe con người cũng có thời điểm lúc này lúc khác. Trước đó, đã có những tín hiệu rất tích cực về sức khỏe của TBT nên Bộ Chính trị, BCH Trung ương mới tự tin để cụ đứng tên Trưởng Ban tang lễ. Nhưng có lẽ đến hôm qua, do sức khỏe cụ chưa đảm bảo nên cụ không xuất hiện nữa để đảm bảo sức khỏe được hồi phục hoàn toàn âu cũng là chuyện bình thường. Huống chi đây là chuyện hệ trọng quốc gia, đâu phải chuyện đùa mà làm bừa, làm ẩu cho mất uy tín. Không những thế, nên nhớ rằng bộ máy chính trị của Việt Nam được thiết kế để không quá lệ thuộc vào một cá nhân. Thế nên mặc dù trong thời gian phục hồi sức khỏe của TBT những mọi công việc của đất nước vẫn được đảm bảo vận hành bình thường, không hề có biến động.
Nói tóm lại, những hành động của một bộ phận đám người phản trắc, mồm thối kia chỉ chứng minh được một điều duy nhất rằng chúng chỉ là những kẻ thất bại. Những hành động của đám phản động, vô học này lệ thuộc hoàn toàn vào các sự việc xã hội phát sinh ngẫu nhiên, chỉ biết lấy việc xuyên tạc làm đường kiếm cơm. Đạo lý cơ bản nhất của con người là “uống nước nhớ nguồn” mà những kẻ này còn không hiểu được thì thử hỏi những tư tưởng bệnh hoạn trong đầu chúng bao giờ mới được xóa bỏ./.
                                   AN THIÊN

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Bất kể một sự kiện nào quan trọng, hay có liên quan đến các vị lãnh đạo cấp cao nhà nước thì cũng là cơ hội để bọn rận chủ chúng nó xuyên tạc được, dần thì chuyện này cũng trở thành chuyện như cơm bữa. Thế mới thấy hết được cái sự mất dạy, bố láo và vô ơn của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 2. trong khi người dân cả nước đã trải qua sự mất mát to lớn bởi sự ra đi của nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh – một người chiến sỹ cộng sản trung kiên, một vị tướng tài ba, một nhà chỉ huy xuất sắc, có tầm nhìn chiến lược thì lại có những kẻ khốn nạn thể hiện sự thể hiện rõ bộ mặt vong ơn bội nghĩa, vô học của mình trong thời điểm diễn ra tang lễ.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là những kẻ bố láo, nhưng kẻ đi ngược lại xã hội, trong cái ngày quốc tang của một vị lãnh đạo có công lao lớn với đất nước như vậy mà chúng nó vẫn có thể ăn nói mất dạy được. Đúng là bản chất phản động đã ăn sâu vào máu thì làm gì cũng thấy mất dạy

  Trả lờiXóa
 4. Đạo lý cơ bản nhất của con người là “uống nước nhớ nguồn” mà những kẻ này còn không hiểu được thì thử hỏi những tư tưởng bệnh hoạn trong đầu chúng bao giờ mới được xóa bỏ. đúng là những kẻ không xứng đáng làm con người.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ bây giờ đang sống trong nền hòa bình lại không nhận thức được điều đó và dám bất kính với những lão thành cách mạng thì đúng là đồ bỏ đi, không đáng làm người nữa. Trong giây phút này thì cần phải thể hiện lòng thành kính kính dâng lên đại tướng với lòng biết ơn mới đúng

  Trả lờiXóa
 6. Chúng không chỉ là những kẻ vong ơn, quên đi cong lao cũng như sự hy sinh của những người đi trước, đại tướng Lê Đức Anh mà chúng ccòn là những người đi ngược lại lợi ích dân tộc, bám đít phương Tây chống đối Đảng, Nhà nước, chế độ. Nhiều kẻ giờ được sống sung sướng trong nền hòa bình hiện nay, mà quên đi hết những giá trị lịch sử, quyên đi hết những con người đã mang lại nền độc llập hòa bình ấy, thậm chí chúng xuyên tạc lịch sử...chúng chạy theo giá trị phương tây mà quên đi những sự phát triển của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là quá đau lòng khi sau bao cống hiến hy sinh của Đại tướng Lê Đức Anh có những kẻ vô ơn như vậy. Nếu không đồng cảm được với nỗi đau mất mát vị tướng đức độ của dân tộc thì chí ít chúng cũng nên im mồm, đằng này lại vô duyên đến mức bày tỏ sự hả hê... Đúng là cạn lời.

  Trả lờiXóa
 8. Thế mà lúc nào cũng giả nhân giả nghĩa đeo cái mác 'nhân quyền". Nhân cách chính mình thì chó tha mà mở mồm ra là tự cho mình cao cả đạo đức. Mẹ kiếp lũ khốn vô ơn bán nước, đến người đã mất cũng không tha cho nữa, đã vô học còn mất dạy.

  Trả lờiXóa
 9. Có một ngày Quốc tang mà đếm không hết bao nhiêu lời ruồi nhặng bẩn thỉu hướng đến cả người đã mất và người còn sống. Chẳng lẽ chúng không có một chút nhân cách con người nào hay sao mà có thể buông lời vô ơn, bạc bẽo đến mức đó? Thế mà suốt ngày rao giảng nhân quyền dân chủ cơ đấy!

  Trả lờiXóa
 10. Chúng có thù hằn với chế độ, nên bất cứ sự đau buồn nào liên quan đến cộng sản chúng đều tỏ ra hả hê vui mừng. Có thể nhận ra sự hả hê một cách nhẫn tâm của chúng qua những lời lẽ độc địa kia. Bao giờ cho đến lúc những dân chủ cuội này hết xuyên tạc đây?

  Trả lờiXóa
 11. Đối với chúng việc các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước đau ốm, bệnh tật là tin mừng, cái việc chúng bô bô mồm bàn tán về sức khỏe của họ cho thấy chúng mong những điều chúng nói là sự thật lắm. Thế mới bảo cái đám dân chủ cuội toàn lũ kền kền thối tha.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi chỉ mong chờ đến khi Cụ Tổng hồi phục sức khỏe, xuất hiện với gương mặt hồng hào để cho lũ dân chủ này im mồm. Mệt quá, đến cả sức khỏe của người khác mà chúng cũng phải moi móc cho bằng được, đến lễ tang của một ông cụ cũng trở thành đề đài xuyên tạc, có cái gì chúng không bâu vào rỉa không?

  Trả lờiXóa
 13. những hành động của một bộ phận đám người phản trắc, mồm thối kia chỉ chứng minh được một điều duy nhất rằng chúng chỉ là những kẻ thất bại. Những hành động của đám phản động, vô học này lệ thuộc hoàn toàn vào các sự việc xã hội phát sinh ngẫu nhiên, chỉ biết lấy việc xuyên tạc làm đường kiếm cơm. Đạo lý cơ bản nhất của con người là “uống nước nhớ nguồn” mà những kẻ này còn không hiểu được thì thử hỏi những tư tưởng bệnh hoạn trong đầu chúng bao giờ mới được xóa bỏ

  Trả lờiXóa
 14. Lời lẽ của những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, không có học thức thể hiện chính nhân cách của họ. Đám dân chủ cuội,Việt Tân không ngừng xỉa xói,moi móc xuyên tạc và có những hành động phi nhân tính như thả biểu tượng cảm xúc haha vào video tường thuật lễ tang đại tướng Lê Đức Anh, quả thực đầu của chúng cứt nhiều hơn não, cộng thêm việc chúng "thắc mắc" cụ Tổng là trưởng ban tang lễ mà lại "cố tình" vắng mặt thì càng khẳng định, bọn Việt Tân toàn lũ não tôm,học thức bằng con số 0.

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ tham nhũng nhiều, đảng viên suy thoái nhiều thì giấc mơ lật đổ chế độ mới sớm trở thành hiện thực. Chính vì thế,cụ Tổng trở thành cái gai trong mắt chúng khi cụ không thể có mặt trong tang lễ đại tướng Lê Đức Anh, nhất là khi người dân cả nước đang hướng về cụ, tin tưởng ở quyết tâm của cụ. Cụ trở thành tấm khiên vững chắc để bảo vệ chế độ, ngăn cản giấc mơ điên rồ của chúng.Những kẻ vô nhân tính khi có những hành động thú vật, lời lẽ ngu xuẩn nói về sự ra đi của đại tướng lê Đức Anh và xuyên tạc về sự vắng mặt của cụ Tổng sớm muộn cũng gặp quả báo.

  Trả lờiXóa
 16. những hành động của một bộ phận đám người phản trắc, mồm thối kia chỉ chứng minh được một điều duy nhất rằng chúng chỉ là những kẻ thất bại. Những hành động của đám phản động, vô học này lệ thuộc hoàn toàn vào các sự việc xã hội phát sinh ngẫu nhiên, chỉ biết lấy việc xuyên tạc làm đường kiếm cơm. Đạo lý cơ bản nhất của con người là “uống nước nhớ nguồn” mà những kẻ này còn không hiểu được thì thử hỏi những tư tưởng bệnh hoạn trong đầu chúng bao giờ mới được xóa bỏ

  Trả lờiXóa
 17. Bất kể một sự kiện nào quan trọng, hay có liên quan đến các vị lãnh đạo cấp cao nhà nước thì cũng là cơ hội để bọn rận chủ chúng nó xuyên tạc được, dần thì chuyện này cũng trở thành chuyện như cơm bữa. Thế mới thấy hết được cái sự mất dạy, bố láo và vô ơn của chúng nó!!!

  Trả lờiXóa
 18. Trong khi người dân cả nước đã trải qua sự mất mát to lớn bởi sự ra đi của nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh–một người chiến sỹ cộng sản trung kiên, một vị tướng tài ba, một nhà chỉ huy xuất sắc, có tầm nhìn chiến lược thì lại có những kẻ khốn nạn thể hiện sự thể hiện rõ bộ mặt vong ơn bội nghĩa, vô học của mình trong thời điểm diễn ra tang lễ!

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là những kẻ bố láo, những kẻ đi ngược lại xã hội, trong cái ngày quốc tang của một vị lãnh đạo có công lao lớn với đất nước như vậy mà chúng nó vẫn có thể ăn nói mất dạy được. Đúng là bản chất phản động đã ăn sâu vào máu thì làm gì cũng thấy mất dạy!!!

  Trả lờiXóa
 20. Đạo lý cơ bản nhất của con người là “uống nước nhớ nguồn” mà những kẻ này còn không hiểu được thì thử hỏi những tư tưởng bệnh hoạn trong đầu chúng bao giờ mới được xóa bỏ. Đúng là những kẻ không xứng đáng làm con người. Không xứng đáng mang máu đỏ da vàng!!!

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ bây giờ đang sống trong nền hòa bình lại không nhận thức được điều đó và dám bất kính với những lão thành cách mạng thì đúng là đồ bỏ đi, không đáng làm người nữa. Trong giây phút này thì cần phải thể hiện lòng thành kính kính dâng lên đại tướng với lòng biết ơn mới đúng!!!

  Trả lờiXóa
 22. Chúng không chỉ là những kẻ vong ơn, quên đi cong lao cũng như sự hy sinh của những người đi trước, đại tướng Lê Đức Anh mà chúng ccòn là những người đi ngược lại lợi ích dân tộc, bám đít phương Tây chống đối Đảng, Nhà nước, chế độ. Nhiều kẻ giờ được sống sung sướng trong nền hòa bình hiện nay, mà quên đi hết những giá trị lịch sử, quên đi hết những con người đã mang lại nền độc lập hòa bình ấy, thậm chí chúng xuyên tạc lịch sử...chúng chạy theo giá trị phương tây mà quên đi những sự phát triển của dân tộc!

  Trả lờiXóa