Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MỘT TÊN NỘI GIÁN CỦA TỔ CHỨC VIỆT TÂN VỪA BỊ BẮT

Hôm nay, ngày 29.5.2019, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Năng Tĩnh, sinh 1976; quê quán : xóm 11, xã Quỳnh Hưng, Quỳnh Lưu, Nghệ An; nguyên giáo viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An. Đây là đối tượng tay sai cốt cán tổ chức "Việt tân", được tổ chức này tuyển chọn, kết nạp, Nguyễn Năng Tĩnh tỏ ra khôn ngoan, ranh mãnh, hoạt động kín đáo để qua mặt, đối phó với cơ quan An ninh.
MỘT TÊN NỘI GIÁN TỔ CHỨC VIỆT TÂN VỪA BỊ BẮT
Nguyễn Năng Tĩnh là giáo viên trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật. Với vỏ bọc của mình, Nguyễn Năng Tĩnh thường lợi dụng các cuộc tụ tập gặp mặt của bọn phản động hay đám cưới để hát những nhạc phẩm có nội dung phá hoại tư tưởng, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước như "Việt Nam tôi đâu", "Xin hỏi anh là ai", "Trả lại cho dân"... mục đích khuyếch trương thanh thế cho "Việt tân".
Thông qua việc tham gia nhiều nhóm chống đối như "Bảo vệ sự sống", "NoU FC Vinh", "Quỹ phát triển con người ", "Truyền thông công giáo " và qua mạng xã hội; Nguyễn Năng Tĩnh có mối quan hệ với hầu hết số phần tử phản động trong và ngoài tỉnh Nghệ An, đặc biệt là số thành viên tổ chức "Việt tân" như Nguyễn Huyền Trang (dòng chúa cứu thế TP Hồ Chí Minh), Lê Quốc Quân (TP Hà Nội), Trần Thị Nga (Hà Nam), Bùi Minh Hằng (Vũng Tàu), Bạch Hồng Quyền, Trương Minh Tam... Sau khi Lê Đình Lượng (Yên Thành, Nghệ An) bị bắt, xử lý; "Việt tân" đã chỉ định Nguyễn Năng Tĩnh lên làm "chủ tịch" tại Nghệ An. Thường xuyên giữ quan hệ với linh mục cực đoan Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và số chống đối như Hồ Văn Oanh, Hồ Văn Lực... để củng cố lại tổ chức.
Với những hành vi của mình và những bằng mà cơ quan chức năng đã và đang thu thập thì chắc hẳn một bản án “ăn cơm nhà nước” là không thể tránh khỏi đối với Tình. Thiết nghĩ, chẳng biết còn bao nhiêu kẻ ở ngoài kia chỉ vì những tham vọng bản thân mà để cho các đối tượng phản động dắt mũi rồi lại tự đẩy mình vào vòng lao lý. Với bản chất tham tiền, nhát gan, sợ chết như Tĩnh thì chắc hẳn khi được ăn cơm trại mấy hôm là sẽ “phun” ra tất tần tật những kẻ đứng đằng sau, những kẻ đã và đang cộng tác với y ra cho mà xem. Những đối tượng kia lúc này khác nào đang ngồi trên đống lửa.
LOXEBEN

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Với những hành vi của mình và những bằng mà cơ quan chức năng đã và đang thu thập thì chắc hẳn một bản án “ăn cơm nhà nước” là không thể tránh khỏi đối với Tình. Thiết nghĩ, chẳng biết còn bao nhiêu kẻ ở ngoài kia chỉ vì những tham vọng bản thân mà để cho các đối tượng phản động dắt mũi rồi lại tự đẩy mình vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 2. Ôi, một anh xướng ca mà đòi làm chính trị ư, đòi định lật đổ chế độ của nhân dân ư, còn lâu mới đến lượt; Có chăng đến lượt chăn kiến trong nhà lao thôi, đừng hão huyền, sửu nhi ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành vi của mình và những bằng mà cơ quan chức năng đã và đang thu thập thì chắc hẳn một bản án “ăn cơm nhà nước” là không thể tránh khỏi đối với Tình. Thiết nghĩ, chẳng biết còn bao nhiêu kẻ ở ngoài kia chỉ vì những tham vọng bản thân mà để cho các đối tượng phản động dắt mũi rồi lại tự đẩy mình vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 4. Kết cục bắt buộc phải xảy ra cho tên bán nước cầu vinh, làm tay sai cho bọn phản động. Bợ đít lũ vịt tân, làm một nô lệ trung thành cho bọn phản động, khủng bố đó thì tha hồ mà ăn cơm nhà nước , bóc lịch đến già. Thân mang trên mình danh nhà giáo mà không biết đến giữ gìn lương tâm của mình mà bán rẻ cho lũ ô nhục kia.

  Trả lờiXóa
 5. Mắt xích quan trọng của vịt tân tại Nghệ An , giờ đã nằm gọn trong bàn tay của lực lượng chức năng. Không biết tên thầy biến chất này đã nhồi sọ những gì vào những thế hệ hắn đã dạy,nghĩ đến mà thật căm phẫn hắn. Rất may là ta kịp thời cắt được mắt xích này , vô hiệu hóa hoạt động của hắn.

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành vi của mình và những bằng mà cơ quan chức năng đã và đang thu thập thì chắc hẳn một bản án “ăn cơm nhà nước” là không thể tránh khỏi đối với Tình. Thiết nghĩ, chẳng biết còn bao nhiêu kẻ ở ngoài kia chỉ vì những tham vọng bản thân mà để cho các đối tượng phản động dắt mũi rồi lại tự đẩy mình vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa