Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI CHUYỆN TUYỆT THỰC CỦA MẤY VỊ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM

Trong mấy ngày gần đây, trên các trang mạng dân chủ lại rộ lên thông tin tuyệt thực của mấy nhà dân chủ rởm đang ở trong trại giam, đó là Hoàng Đức Bình và Nguyễn Bắc Truyển, lý do được đưa ra là phản đối trại giam cách ly Nguyễn Văn Hóa đồng bọn của chúng.
Trước đây, cả 3 đối tượng này đều có hành vi xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá chính quyền nhân dân. Khi bị nhốt vô trại, đám người này vẫn không ngừng thực hiện nhiều chiêu trò để gây rối, chống lại quy định của trại giam, không chấp hành nội quy trong quá trình chấp hành án. Hiện tại, 2 trong số 3 thanh niên này đang tiến hành chiêu trò tuyệt thực quen thuộc mà bất kỳ nhà dân chủ nào ở trong trại giam đều diễn một vài lần.
LẠI CHUYỆN TUYỆT THỰC CỦA MẤY VỊ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM
Nhân vật chính dẫn đến nguyên nhân của lần tuyệt thực này là Nguyễn Văn Hóa, kẻ lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung để tung tăng đi khắp nơi tuyên truyền kích động người dân biểu tình và nhận tiền từ các thế lực thù địch để bôi nhọ chính quyền, chia rẽ mối đoàn kết giữa người dân với chính quyền. Khi chấp hành án, Nguyễn Văn Hóa thường xuyên phản đối lại quy định của trại giam, không chấp hành nội quy của trại nên Ban Giám thị trại giam đã áp dụng hình thức xử lý theo quy định của pháp luật là biệt giam trong vòng 6 tháng, cách ly không để cho tư tưởng chống đối này lan truyền đến các phạm nhân khác.
Ngay sau khi Ban Giám thị trại giam đưa ra quyết định này, hai đối tượng đồng lõa với Hóa là Hoàng Đức Bình và Nguyễn Bắc Truyển đã tuyên bố tuyệt thực. Thông tin này được lan truyền bởi bà Bùi Thị Kim Phượng, vợ của phạm nhân Nguyễn Bắc Truyển: “Đến ngày 26/5 khi tôi đi thăm anh Truyển thì được anh thông báo rằng các anh Nguyễn Bắc Truyển, Hoàng Đức Bình, Lê Đức Động, Nguyễn Thái Bình đã tuyệt thực từ ngày 13/5 để phản đối trại giam”.
Cho đến nay số ngày tuyệt thực đã lên hơn 18 ngày, ấy vậy mà mấy anh chàng tuyệt thực này vẫn khỏe mạnh đến lạ thường, vẫn thăm gặp được người thân và vẫn tỉnh táo để tuyên truyền xuyên tạc thông tin về trại giam như mọi khi. Loài dân chủ có lẽ là loài sống dai hơn cả đỉa.
Theo thông tin từ phía đám dân chủ ở ngoài thì số phạm nhân này sẽ tiếp tục tuyệt thực cho đến khi trại giam không áp dụng hình thức kỷ luật đối với phạm nhân Nguyễn Văn Hóa. Với tình hình tuyệt thực bấy lâu này của các nhà dân chủ thì có tiến hành một năm, hai năm hay cả đời thì đám người này cũng không thể chết vì đói được. Vậy nên mỗi khi bọn chúng tuyên bố tuyệt thực thì chẳng mấy ai quan tâm ngoài đồng bọn dân chủ và mấy tổ chức phi chính phủ thù địch với Việt Nam.
Chiêu trò tuyệt thực “ảo” đã không còn tác dụng ở nước ta nữa, sẽ chẳng có cơ quan nào tỏ vẻ quan ngại về tình hình tuyệt thực của mấy vị có mác “tù nhân lương tâm” này cả. Họ càng tuyệt thực thì lại càng béo tốt, càng đỡ tốn cơm của Nhà nước nuôi dưỡng mấy thể loại phá hoại đất nước này.
Công Lý

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Chiêu trò tuyệt thực “ảo” đã không còn tác dụng ở nước ta nữa, sẽ chẳng có cơ quan nào tỏ vẻ quan ngại về tình hình tuyệt thực của mấy vị có mác “tù nhân lương tâm” này cả. Họ càng tuyệt thực thì lại càng béo tốt, càng đỡ tốn cơm của Nhà nước nuôi dưỡng mấy thể loại phá hoại đất nước này

  Trả lờiXóa
 2. Chiêu trò tuyệt thực “ảo” đã không còn tác dụng ở nước ta nữa, sẽ chẳng có cơ quan nào tỏ vẻ quan ngại về tình hình tuyệt thực của mấy vị có mác “tù nhân lương tâm” này cả. Họ càng tuyệt thực thì lại càng béo tốt, càng đỡ tốn cơm của Nhà nước nuôi dưỡng mấy thể loại phá hoại đất nước này

  Trả lờiXóa
 3. Chiêu trò tuyệt thực “ảo” đã không còn tác dụng ở nước ta nữa, sẽ chẳng có cơ quan nào tỏ vẻ quan ngại về tình hình tuyệt thực của mấy vị có mác “tù nhân lương tâm” này cả. tuyệt thực cái gì mà người nào người ấy béo tốt như lợn sắp xuất chồng.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta không xa lạ gì với mấy trò tuyệt thực của mấy tên này nựa. mang tiếng là tuyệt thực nhưng thực chất là chẳng qua không ăn cơm trại mà đi ăn những thứ đồ mà gia đình và người ngoài chuyển vào. thế mà cũng gọi là tuyệt thực này nọ đúng là trò cười.

  Trả lờiXóa