Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐOÀN THỊ HƯƠNG TRỞ VỀ NƯỚC VÀO 3/5: SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM

Vào 6h20 phút sáng 3/5/2019, Đoàn Thị Hương sẽ được trả tự do và sớm lên máy bay trở về đoàn tụ với gia đình tại Việt Nam. Điều đầu tiên sau khi trở về nước mà Đoàn Thị Hương nên làm là cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã quan tâm, có những hoạt đọng thiết thực giúp một công dân nơi đất khách quê người như Hương thoát được án tử và về nước trong thời gian sớm nhất.
ĐOÀN THỊ HƯƠNG TRỞ VỀ NƯỚC VÀO 3/5: SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM
Đoàn Thị Hương, 30 tuổi, bị bắt hồi tháng 2.2017 với cáo buộc cùng nghi phạm Indonesia Siti Aisyah dùng chất độc VX sát hại công dân Triều Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol ở sân bay Kuala Lumpur. Mỹ và Hàn Quốc cho rằng Kim Chol là anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Nhờ sự can thiệp kịp thời, đúng lúc của Đại sứ quán Việt Nam, ngày 1.4 Công tố viên của Malaysia đã đề nghị truy tố Đoàn Thị Hương tội "cố ý gây thương tích bằng hung khí hoặc cách thức nguy hiểm" thay cho tội giết người. 
Vào 6h30 sáng 3/5, đoàn đại diện của Đại sứ quán Việt Nam đã có mặt tại nhà tù ở Kuala Lumpur để làm thủ tục đón Đoàn Thị Hương. Hương đã được đưa lên xe của Cục Nhập cư Malaysia, rời khỏi nhà tù để đến trụ sở của Cục Nhập cư tại thành phố Butrasaya.
Vụ việc liên quan đến Đoàn Thị Hương đã chính thức khép lại. Sự nỗ lực của Chính phủ Việt Nam thông qua Đại sứ quán tại Malaysia đã có kết quả tốt đẹp, công dân Việt Nam được bảo vệ tốt nhất, luật sư được thuê cũng là luật sư giỏi nhất nên phía Công tố của Malaysia mới lật lại vụ án như vậy. Ngay từ khi xảy ra vụ việc, Chính phủ, Bộ Ngoại giao, các cơ quan liên quan và Liên đoàn Luật sư của Việt Nam đã thực hiện mọi biện pháp bảo hộ công dân để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương, để đảm bảo công dân Đoàn Thị Hương được xét xử công bằng, khách quan và sớm được trả tự do.
Chính phủ Việt Nam đã thành công trong việc bảo hộ công dân đối với trường hợp của Đoàn Thị Hương. Nếu như có bất cứ lời lẽ gì chê trách Chính phủ yếu kém hay bỏ mặc công dân của mình thì tôi tin đó là lời từ những kẻ phá hoại, từ những kẻ không hiểu rõ về vụ việc nên mới có thể thốt ra những lời lẽ vô tâm đến như vậy.
Người vui nhất lúc này chính là Đoàn Thị Hương và gia đình của cô. Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Chính phủ Việt Nam đã kịp thời giúp đỡ những công dân sinh sống, làm việc ở nước ngoài, đặc biệt khi họ rơi vào vòng lao lý như trường hợp này.
Công Lý

Đăng nhận xét

27 Nhận xét

 1. Nỗ lực của chính phủ Việt Nam đã được đền đáp, sự tác động đối ngoại với chính quyền Malaysia đã tạo điều kiện thuận lợi để công dân Đoàn Thị Hương được tại ngoại trở về với gia đình vào ngày hôm nay. Có lẽ đây là tin vui nhất đối với gia đình và bạn bè Hương nhưng lại là tin buồn đối với các thế lực thù địch, giờ đây chúng không thể mở miệng nói chính quyền bỏ bê công dân nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi trở về nước mà Đoàn Thị Hương nên làm là cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ cô khi đã có những nổ lực không ngường trong việc bảo hộ công dân của mình tại nước ngoài .Thấy Đoàn Thị Hương như thế người ta yên tâm them phần nào khi có những người thân của mình đã và đang học tập và làm việc tại nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc liên quan đến Đoàn Thị Hương đã chính thức khép lại. Sự nỗ lực của Chính phủ Việt Nam thông qua Đại sứ quán tại Malaysia đã có kết quả tốt đẹp, công dân Việt Nam được bảo vệ tốt nhất, đảm bảo công dân Đoàn Thị Hương được xét xử công bằng, khách quan và sớm được trả tự do.

  Trả lờiXóa
 4. Chính phủ Việt Nam đã thành công trong việc bảo hộ công dân đối với trường hợp của Đoàn Thị Hương. Nếu như có bất cứ lời lẽ gì chê trách Chính phủ yếu kém hay bỏ mặc công dân của mình thì tôi tin đó là lời từ những kẻ phá hoại, từ những kẻ không hiểu rõ về vụ việc nên mới có thể thốt ra những lời lẽ vô tâm đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Chính phủ Việt Nam đã quá thành công trong nỗ lực giúp Đoàn Thị Hương-công dân của Việt Nam thoát khỏi án "giết người", đưa Hương sớm trở về nước đoàn tụ với gia đình.Đây là những nỗ lực lớn của Chính phủ VN, vận dụng qh ngoại giao,uy tín của mình đối với Malaixia, ...Nếu có kẻ nào chê trách Chính phủ VN thì thực sự chúng là những kẻ phá hoại,luôn có cái nhìn tiêu cực,chúng k xứng là công dân VN

  Trả lờiXóa
 6. Người vui nhất lúc này chính là Đoàn Thị Hương và gia đình của cô. Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Chính phủ Việt Nam đã kịp thời giúp đỡ những công dân sinh sống, làm việc ở nước ngoài, đặc biệt khi họ rơi vào vòng lao lý như trường hợp này

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra chúng ta cũng có thể hiểu ngầm và nói nhỏ với nhau rằng bản thân vụ này chị này cũng có tội có lỗi chứ không phải không,nhưng đương nhiên đứng trước nguy cơ công dân nước mình gặp sự việc lao lý thì bằng trách nhiệm của mình chính quyền Việt Nam vẫn có những bước đi theo ddusng quy định của sự hợp tác với nước bạn để giúp công dân mình

  Trả lờiXóa
 8. Thế mới thấy rằng chính phủ nước ta đã rất thành công trong vấn đề hợp tác về pháp lý đối với các nước trong khu vực và trên thế giới,chúng ta có sự hợp tác sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực để suy cho cùng cũng vì phục vụ lợi ích của nhân dân chúng ta,của đất nước chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Dù sao đi nữa thì chúng ta cũng được nâng cao trên trường quốc tế cho nên nước họ cũng mới nể nước ta mà trao trả công dân của ta. Chứ bây giờ để mà chúng ta thấp kém hơn họ thì làm sao có thể được. Cho nên Chí Phủ chúng ta thực sự có uy tín mạnh đối với khu vực và thế giới

  Trả lờiXóa
 10. Chính phủ Việt Nam đã thành công trong việc bảo hộ công dân đối với trường hợp của Đoàn Thị Hương. Thêm một cú tát mạnh mẽ cho những kẻ chống cộng sản nói rằng chính quyền Việt Nam yếu kém không quản lý được đất nước,không bảo vệ được công dân của mình

  Trả lờiXóa
 11. Chính phủ ta chẳng bao giờ bỏ rơi bất cứ một người dân nào, dù họ ở bất kì đâu. Vậy nên là mong cô Đoàn Thị Hương này sau khi trở về phải nhận thức được mình mang nợ với đất nước mà sống đàng hoàng hơn, sống mà cống hiến cho đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Trong sự trở về của Đoàn Hương Giang sau khi thoát khỏi cửa tử thì thấy rằng nhà nước ta đã rất cố gắng nỗ lực trong việc cứu giúp cô này, thế nên là các tổ chức với cái đám rận chủ hãy im mồm và đừng có mở mồm xuyên tạc linh tinh nữa nhé

  Trả lờiXóa
 13. Nhờ vào sự quan hệ ngoại giao, sử dụng tất cả các biện pháp có thể để tác động giới chức Malaysia trả tự do cho công dân nước mình, chính quyền VN đã thực hiện hết chức trách của mình. và kết quả là Hương đã được về đoàn tụ cùng gia đình, việc bọn phản động rêu rao chính quyền VN bỏ rơi công dân, không biết có đúng không nhỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Vụ việc liên quan đến Đoàn Thị Hương đã chính thức khép lại. Sự nỗ lực của Chính phủ Việt Nam thông qua Đại sứ quán tại Malaysia đã có kết quả tốt đẹp, công dân Việt Nam được bảo vệ tốt nhất, luật sư được thuê cũng là luật sư giỏi nhất nên phía Công tố của Malaysia mới lật lại vụ án như vậy. Đám dận chủ ngồi mát ăn bát vàng chửi đổng lên là chính quyền bỏ rơi công dân, không màng đến lợi ích công dân, phải chăng cần cho uống thuộc ngứa mồm.

  Trả lờiXóa
 15. Chính phủ Việt Nam đã thành công trong việc bảo hộ công dân đối với trường hợp của Đoàn Thị Hương. Nếu như có bất cứ lời lẽ gì chê trách Chính phủ yếu kém hay bỏ mặc công dân của mình thì tôi tin đó là lời từ những kẻ phá hoại, từ những kẻ không hiểu rõ về vụ việc nên mới có thể thốt ra những lời lẽ vô tâm đến như vậy. Sự thật là chính quyền Việt Nam đã thực hiện hết chức trách của mình, và hi vọng HƯơng hiểu rõ được điều đó hơn ai hết

  Trả lờiXóa
 16. Điều đầu tiên sau khi trở về nước mà Đoàn Thị Hương nên làm là cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ cô khi bị buộc tội tử hình tại Malaysia. thế chúng ta mới thấy được sự bảo hộ công dân của chúng ta tại nước ngoài tốt như thế nào, tuy nhiên việc về nước xuống sân bay của Đoàn Thị Hương cần phải xem lại.

  Trả lờiXóa
 17. Sau vụ việc Đoàn Thị Hương mới thấy được sự quan tâm tới công dân của mình đối với công dân của mình đang song và làm việc tại nước ngoài như thế nào.Dù vụ việc đó có ảnh hưởng đến vấn đề ngoại giao đấy, thế nhưng chính phủ của chúng ta luôn ưu tiên và quan tâm đến công dân của mình. Đoàn Thị Hương cần phải biết ơn và khắc ghi điều này.

  Trả lờiXóa
 18. Chính phủ Việt Nam đã thành công trong việc bảo hộ công dân đối với trường hợp của Đoàn Thị Hương. Nếu như có bất cứ lời lẽ gì chê trách Chính phủ yếu kém hay bỏ mặc công dân của mình thì tôi tin đó là lời từ những kẻ phá hoại, từ những kẻ không hiểu rõ về vụ việc nên mới có thể thốt ra những lời lẽ vô tâm đến như vậy

  Trả lờiXóa
 19. Nỗ lực của chính phủ Việt Nam đã được đền đáp, sự tác động đối ngoại với chính quyền Malaysia đã tạo điều kiện thuận lợi để công dân Đoàn Thị Hương được tại ngoại trở về với gia đình vào ngày hôm nay. Có lẽ đây là tin vui nhất đối với gia đình và bạn bè Hương nhưng lại là tin buồn đối với các thế lực thù địch, giờ đây chúng không thể mở miệng nói chính quyền bỏ bê công dân nữa!!!

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi trở về nước mà Đoàn Thị Hương nên làm là cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ cô khi đã có những nổ lực không ngường trong việc bảo hộ công dân của mình tại nước ngoài .Thấy Đoàn Thị Hương như thế người ta yên tâm thêm phần nào khi có những người thân của mình đã và đang học tập và làm việc tại nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 21. Vụ việc liên quan đến Đoàn Thị Hương đã chính thức khép lại. Sự nỗ lực của Chính phủ Việt Nam thông qua Đại sứ quán tại Malaysia đã có kết quả tốt đẹp, công dân Việt Nam được bảo vệ tốt nhất, đảm bảo công dân Đoàn Thị Hương được xét xử công bằng, khách quan và sớm được trả tự do!

  Trả lờiXóa
 22. Chính phủ Việt Nam đã thành công trong việc bảo hộ công dân đối với trường hợp của Đoàn Thị Hương. Nếu như có bất cứ lời lẽ gì chê trách Chính phủ yếu kém hay bỏ mặc công dân của mình thì tôi tin đó là lời từ những kẻ phá hoại, từ những kẻ không hiểu rõ về vụ việc nên mới có thể thốt ra những lời lẽ vô tâm đến như vậy!!!

  Trả lờiXóa
 23. Người vui nhất lúc này chính là Đoàn Thị Hương và gia đình của cô. Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Chính phủ Việt Nam đã kịp thời giúp đỡ những công dân sinh sống, làm việc ở nước ngoài, đặc biệt khi họ rơi vào vòng lao lý như trường hợp này!!!

  Trả lờiXóa
 24. Thực ra chúng ta cũng có thể hiểu ngầm và nói nhỏ với nhau rằng bản thân vụ này chị này cũng có tội có lỗi chứ không phải không,nhưng đương nhiên đứng trước nguy cơ công dân nước mình gặp sự việc lao lý thì bằng trách nhiệm của mình chính quyền Việt Nam vẫn có những bước đi theo đúng quy định của sự hợp tác với nước bạn để giúp công dân mình!!!

  Trả lờiXóa
 25. Việc Đoàn Thị Hương được nước bạn kết tội và quyết định mức án nhẹ, giảm án, tha tù sớm về nước chẳng có gì đáng tung hô, ca tụng .Nếu Hương bị bắt và xét xử ở Toà án tại VN thì tôi nghĩ ko đơn giản đến vậy, đó là thành công của các nhà hảo tâm, nhà ngoại giao đã giúp đỡ về vật chất, tinh thần và sức mạnh ngoại giao của hai quốc gia

  Trả lờiXóa
 26. Hương được tha tù sớm, ừ thì mừng cho cô ấy và tự tin về vị thế của nền ngoại giao nước nhà nhưng không thể tung hô, cổ vũ cô ấy như một người hùng, như một minh tinh trở về tổ quốc được, làm thế cực phản cảm, thiếu nhân văn, không công bằng với người đã mất và thân nhân của họ

  Trả lờiXóa
 27. Tôi nghĩ báo chí nên ngừng đưa tin về việc này, để Hương tự nhìn lại hành động sai trái của cô ấy, tu sửa và sống cho tốt đẹp hơn, để hình ảnh con người VN ta với quốc tế được thêm vị thế

  Trả lờiXóa