Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHỈ CÓ KẺ TÂM THẦN MỚI ỦNG HỘ BỊ CAN TÂM THẦN LÊ ANH HÙNG

Sau khi Cơ quan điều tra, Công an thành phố Hà Nội quyết định đưa bị can Lê Anh Hùng đi giám định pháp y tâm thần và kết quả đúng như dự đoán, chỉ có kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng mới thực hiện nhiều hành vi điên rồ như vậy. Ấy vậy mà mấy anh dân chủ nhà ta vẫn một mực bênh vực và đứng về phe Lê Anh Hùng, cổ vũ cho hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật.
CHỈ CÓ KẺ TÂM THẦN MỚI ỦNG HỘ BỊ CAN TÂM THẦN LÊ ANH HÙNG
Theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, khi có sự nghi ngờ về tình trạng năng lực trách nhiệm hình sự của bị can thì bắt buộc phải tiến hành giám định. Nếu bị can có kết luận như trường hợp của Lê Anh Hùng thì vụ án sẽ bị đình chỉ để đưa bị can đi chữa bệnh bắt buộc. Quy định này phù hợp với Hiến pháp và các Điều ước quốc tế về nhân quyền, thể hiện tính nhân đạo của Đảng, Nhà nước ta. Trong trường hợp người bị buộc tội mắc bệnh tâm thần, nếu xét xử thì kết quả vẫn là đưa người đó đi chữa bệnh bắt buộc.
Việc các cơ quan chức năng của Hà Nội đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh thể hiện tính nhân đạo, tính hợp lý trong quyết định, một điều chắc chắn là không thể xử lý hình sự đối với những kẻ đang mắc bệnh tâm thần được. Vì vậy, việc đưa đi chữa bệnh vừa tốt cho chính bản thân Lê Anh Hùng lại vừa giúp ích cho xã hội không để một kẻ tâm thần chạy lông nhông ngoài đường phá hoại như trước đây.
Hợp tình, hợp lý đến vậy mà có những kẻ ngoài cuộc vẫn luôn phản đối, lên tiếng bênh vực cho Lê Anh Hùng. Chẳng hạn như nhà dân chủ rởm Nguyễn Tường Thụy đã đưa ra nhận định phiến diện đến mức ngu xi về việc này: “Thay vì việc đưa Lê Anh Hùng ra tòa thì cơ quan điều tra bắt anh đi giám định tâm thần để có thể đình chỉ điều tra. Đây không phải là việc làm “nhân đạo” nhằm tránh bỏ tù Lê Anh Hùng. Việc kết luận anh tâm thần rồi hè nhau đè anh ra tiêm thuốc không phải là đã kết thúc vụ án”.
Đúng là nghề dân chủ chỉ cần cái mồm, não có hay không có thì không quan trọng. Chỉ cần hé nửa lời thôi là đủ hiểu anh Thụy chả biết gì về luật nhưng lại rất thích dạy các cơ quan chức năng chấp hành luật. Những điều cơ bản nhất trong quá trình giải quyết vụ án không nắm được thì đừng nên đứng ra bảo vệ cho kẻ tâm thần Lê Anh Hùng.
Người bình thường sẽ chơi với người bình thường, còn kẻ tâm thần thì chắc chắn sẽ chơi với kẻ tâm thần rồi. Những kẻ đứng ra bảo vệ Lê Anh Hùng và phản đối việc đưa đối tượng này đi chữa bệnh thì chắc hẳn cũng tâm thần không kém Lê Anh Hùng.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Người bình thường sẽ chơi với người bình thường, còn kẻ tâm thần thì chắc chắn sẽ chơi với kẻ tâm thần rồi. Những kẻ đứng ra bảo vệ Lê Anh Hùng và phản đối việc đưa đối tượng này đi chữa bệnh thì chắc hẳn cũng tâm thần không kém Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 2. Việc các cơ quan chức năng của Hà Nội đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh thể hiện tính nhân đạo, tính hợp lý trong quyết định, một điều chắc chắn là không thể xử lý hình sự đối với những kẻ đang mắc bệnh tâm thần được. Thế nhưng đám rận chủ còn ra sức ủng hộ cho một tên tâm thần đúng là những kẻ không có não.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là nghề dân chủ chỉ cần cái mồm, não có hay không có thì không quan trọng. Chỉ cần hé nửa lời thôi là đủ hiểu anh Thụy chả biết gì về luật nhưng lại rất thích dạy các cơ quan chức năng chấp hành luật. điều này chả khác nào làm trò hề cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 4. Cho Lê Anh Hùng đi chữa trị bệnh tâm thần là một chuyện, nhưng sau khi chữa trị bệnh cho xong rồi thì kiểu gì Lê Anh Hùng cũng sẽ phải ra hầu tòa, Nguyễn Tường Thụy khỏi phải lo nhé! Pháp luật quy định rõ ràng, đã phạm tội thì phải chịu xử phạt chứ không thoát được đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Tường Thụy chẳng qua chỉ đang cố bám hơi Lê Anh Hùng thôi, thằng cha này mà còn không được đưa đi chữa tâm thần sớm thì có mà còn bị đám dân chủ cuội như Thụy lợi dụng dài dài, đầu óc mê mê tỉnh tỉnh, chúng nó bảo gì làm nấy chứ có nhận thức được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng Lê Tường Thụy là một kẻ tâm thần chính trị! Với những biểu hiện của Lê Anh Hùng, chẳng cần kiểm tra cũng biết là hắn bị tâm thần, nếu không đưa đi chữa trị mà tống thẳng vào tù thì lại nói pháp luật không nhân đạo, không khoan dung đối với người bệnh, mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 7. Thì Nguyễn Tường Thụy và Lê Anh Hùng cùng là dân chủ, chúng không bênh nhau thì bênh ai? Suy cho cùng thì cũng là một đám tâm thần với nhau thôi, đứa nào cũng đều ảo tưởng là sẽ có ngày chúng lật đổ được chế độ để mà lãnh đạo đất nước này, nực cười!

  Trả lờiXóa
 8. Phát biểu câu nào thì Nguyễn Tường Thụy lại tự thể hiện trình độ ngu học của mình câu ấy. Lê Anh Hùng được đưa đi chữa bệnh là chính sách nhân đạo của Nhà nước, đối xử với người phạm tội vẫn có quyền lợi công dân nhất định, chứ việc gì mà người ta phải ngăn thằng này lên tòa?

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng có lý do gì mà cơ quan điều tra phải ngăn việc đưa Lê Anh Hùng ra tòa cả, hắn ra sớm ngày nào thì pháp luật được thực thi ngày ấy, họ nhẹ nợ, chẳng qua kiểm tra thì rõ ràng hắn là kẻ mắc bệnh tâm thần, theo đúng chính sách nhân đạo của Nhà nước được đi chữa, thế thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Chắc bây giờ người ta phải thả Lê Anh Hùng ra thì mới vừa ý Thụy mất. Trong khi một là thằng này phạm tội, nếu không bị tâm thần thì phải ra hầu Tòa từ lâu rồi, chứ không có chuyện hắn được hoãn án đâu, Nguyễn Tường Thụy lại tưởng trốn tội dễ thế đấy!

  Trả lờiXóa
 11. Người bình thường sẽ chơi với người bình thường, còn kẻ tâm thần thì chắc chắn sẽ chơi với kẻ tâm thần rồi. Những kẻ đứng ra bảo vệ Lê Anh Hùng và phản đối việc đưa đối tượng này đi chữa bệnh thì chắc hẳn cũng tâm thần không kém Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 12. Thì đám dân chủ cũng là những kẻ tâm thần hết mà. Lê Anh hùng trước đây đã từng bị bọn Nguyễn Tường Thụy lợi dụng hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước không ít, có thể gọi hắn là kẻ đứng mũi chịu sào. Giờ hắn bị bắt thì Nguyễn Tường Thụy mất đi một tên tay sai, xót cũng phải.

  Trả lờiXóa
 13. Cái bọn dân chủ bây giờ sắp đến cái ngày tàn không gắng gượng nổi nữa rồi nên bất chấp ủng hộ cả mấy đứa tâm thần, cũng có thể nói cùng 1 hạng với nhau. Suy nghĩ nó điên khùng không giống người bình thường nên bọn chúng mới ủng hộ những việc của nhau làm

  Trả lờiXóa
 14. Thì cái bọn rận chủ này có khác gì cái đám tâm thần khi suốt ngày phát ngôn linh tinh xuyên tạc về đủ mọi vấn đề mọi sự kiện trong và ngoài nước có liên quan tới ta. Nên việc chúng nó ủng hộ 1 thằng tâm thần cũng là đương nhiên vì bọn nó cùng 1 hội với nhau mà =))

  Trả lờiXóa
 15. Kẻ tâm thần mà đi nói chuyện chính trị, rồi cùng bênh nhau thì ai nghe? Bảo sao cái ngày tàn của đám rận chủ này đang đến gần. Cố mà dùng sức cuối cùng mà chống đối nhà nước ta đi, chẳng hề hấn gì đâu vì tinh thần chiến đâu của ta rất mạnh

  Trả lờiXóa
 16. Người bình thường sẽ chơi với người bình thường, còn kẻ tâm thần thì chắc chắn sẽ chơi với kẻ tâm thần rồi. Những kẻ đứng ra bảo vệ Lê Anh Hùng và phản đối việc đưa đối tượng này đi chữa bệnh thì chắc hẳn cũng tâm thần không kém Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 17. Cho Lê Anh Hùng đi chữa trị bệnh tâm thần là một chuyện, nhưng sau khi chữa trị bệnh cho xong rồi thì kiểu gì Lê Anh Hùng cũng sẽ phải ra hầu tòa, Nguyễn Tường Thụy khỏi phải lo nhé! Nếu có nguyện vọng tha thiết đi theo Lê Anh Hùng thì có thể hợp tác luôn!

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là nghề dân chủ chỉ cần cái mồm, não có hay không có thì không quan trọng. Chỉ cần hé nửa lời thôi là đủ hiểu anh Thụy chả biết gì về luật nhưng lại rất thích dạy các cơ quan chức năng chấp hành luật. điều này chả khác nào làm trò hề cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 19. Việc các cơ quan chức năng của Hà Nội đưa Lê Anh Hùng đi chữa bệnh thể hiện tính nhân đạo, tính hợp lý trong quyết định, một điều chắc chắn là không thể xử lý hình sự đối với những kẻ đang mắc bệnh tâm thần được. Chẳng lẽ bây giờ giải một thằng điên ra Tòa, giải quyết được gì?

  Trả lờiXóa
 20. Đúng Lê Tường Thụy là một kẻ tâm thần chính trị! Với những biểu hiện của Lê Anh Hùng, chẳng cần kiểm tra cũng biết là hắn bị tâm thần, nếu không đưa đi chữa trị mà tống thẳng vào tù thì lại nói pháp luật không nhân đạo, không khoan dung đối với người bệnh, mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 21. Phát biểu câu nào thì Nguyễn Tường Thụy lại tự thể hiện trình độ ngu học của mình câu ấy. Lê Anh Hùng được đưa đi chữa bệnh là chính sách nhân đạo của Nhà nước, đối xử với người phạm tội vẫn có quyền lợi công dân nhất định, chứ việc gì mà người ta phải ngăn thằng này lên tòa?

  Trả lờiXóa
 22. Nếu Nguyễn Tường Thụy muốn thì có thể theo chân Lê Anh Hùng vào bệnh viện tâm thần luôn cho có bầu có bạn, chứ ở ngoài sủa vào thì cũng đâu có giúp được thằng cha tâm thần ấy? Có sủa đến lúc nó hết bệnh thì cũng chẳng làm gì được chính quyền đâu.

  Trả lờiXóa