Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BỘ NGOẠI GIAO MỸ GẶP GỠ TỰ PHÁT VỚI ĐÁM DÂN CHỦ CUỘI

Ngày 13 và 14/5 vừa qua, Phó Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Scott Busby cùng một số cán bộ ngoại giao khác đã cónhững cuộc gặp gỡ với các nhà dân chủ cuội tại Việt Nam.Những cuộc gặp này diễn ra ngay trước cuộc đối thoại nhân quyền thường niên lần thứ 23 tại thủ đô Hà Nội hai nước
Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là những cuộc gặp này chỉ theo kiểu hò hẹn, gặp gỡ theo kiểu không chính thống. Mặc dù mang danh nghĩa Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, nhưng cuộc gặp gỡcủa các quan chức này dường như không thông qua cơ quan chức năng của Việt Nam. Dĩ nhiên nó sẽ chả có ý nghĩa đóng góp gì cho xã hội cả. Nó cũng chỉ đơn giản như kiểu anh em alo gọi nhau đi uống bia, hay chị em hẹn nhau đi café chém gió. Chấm hết.
Những cái tên xuất hiện trong những cuộc gặp này cũng chứng minh nhận định trên. Quanh đi quẩn lại vẫn là những cái tên dân chủ cuội với cái mõm chém gió, bóc phét siêu hạng từ LM Nguyễn Duy Tân, Mai Khôi, Phạm Chí Dũng…Ngoài ramột điều dễ đoán trước là ở ven lề của những cuộc gặp như thế này, sẽ có thêm rất nhiều cái mõm dân chủ cuội khác xía vào để ăn hôi, tự đánh bóng tên tuổi. Lê Công Định, Hứa Phi, Phạm Bá Hải… dùng khổ nhục kế lao vào, kêu gào rằng bị lực lượng an ninh ngăn cản, canh giữ không cho đi gặp gỡ phái đoàn. Trong khi trên thực tế có lẽ đám này bị bỏ quên. Những pha diễn trò thế này đã trở nên quá quen thuộc, một vài cuộc gặp gỡ tự phát với ai đó nhân danh đại diện này nọ, ngồi bốc phét, chụp ảnh là xong, còn đám bâu xâu thì lao vào ăn hôi, vu cáo rằng bị ngăn cản, bị giam lỏng…
Kết luận lại, vẫn như mọi khi, những cuộc gặp kiểu nàychỉ mang ý nghĩa tượng trưng, nhằm an ủi, giữ mối của Mỹvới tay sai là đám dân chủ cuội trong nước. Hiển nhiên, những thông tin mà Scott Busby nghe được từ những buổi gặp này chắc chắn sẽ không có gì đúng đắn, tốt đẹp, mà thay vào đó sẽ chỉ toàn thông tin xuyên tạc về tình hình Việt NamThế nhưng, nếu như thực sự tin tưởng, quan tâm, lo lắng cho đám dân chủ cuội thì đã không có chuyện với một đống thông tin bêu xấu Việt Nam thu được từ mồm đám dân chủ cuội, mà sau cuộc gặp đối thoại nhân quyền thường niên với Việt Nam trên trang facebook của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam lại ra một thông cáo về kết quả tốt đẹp mà cuộc đối thoại đã đạt được“Tại Đối thoại Nhân quyền hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi thẳng thắn và hiệu quả với các đối tác Việt Nam về các vấn đề nhân quyền, quyền của người lao động, và tự do tôn giáo ở Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng cuộc thảo luận của chúng tôi về nhân quyền sẽ thúc đẩy các mục tiêu chung nhằm ủng hộ một Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập./.
                                   AN THIÊN

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. vẫn như mọi khi, những cuộc gặp kiểu nàychỉ mang ý nghĩa tượng trưng, nhằm an ủi, giữ mối của Mỹvới tay sai là đám dân chủ cuội trong nước. Hiển nhiên, những thông tin mà Scott Busby nghe được từ những buổi gặp này chắc chắn sẽ không có gì đúng đắn, tốt đẹp, mà thay vào đó sẽ chỉ toàn thông tin xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Phó Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Scott Busby cùng một số cán bộ ngoại giao khác đã cónhững cuộc gặp gỡ với các nhà dân chủ cuội tại Việt Nam với những cái tên dân chủ cuội với cái mõm chém gió, bóc phét siêu hạng từ LM Nguyễn Duy Tân, Mai Khôi, Phạm Chí Dũng.... thì chúng ta cũng dễ dàng nhận biết cuộc gặp này chả hề có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 3. Xung quanh đối thoại nhân quyền Việt – Mỹ lần thứ 23 chứng kiến rất nhiều những “trò hề” diễn ra của các tổ chức, cá nhân có quan điểm chống đối chính quyền Việt Nam. Các hoạt động đều được cho là nhằm đến đưa ra một cái nhìn sai lệch về tình hình nhân quyền ở Việt Nam và đả kích vai trò lãnh đạo của giới cầm quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Hôm qua Phó Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Scott Busby cùng một số cán bộ ngoại giao khác đã cónhững cuộc gặp gỡ với các nhà dân chủ cuội tại Việt Nam, và như thông thường thì chắc chắn nội dung chẳng có gì tốt đẹp cả,chắc đang tìm cách để bội xấu xuyên tạc đấy mà.

  Trả lờiXóa
 5. vẫn như mọi khi, những cuộc gặp kiểu nàychỉ mang ý nghĩa tượng trưng, nhằm an ủi, giữ mối của Mỹvới tay sai là đám dân chủ cuội trong nước. Hiển nhiên, những thông tin mà Scott Busby nghe được từ những buổi gặp này chắc chắn sẽ không có gì đúng đắn, tốt đẹp, mà thay vào đó sẽ chỉ toàn thông tin xuyên tạc về tình hình Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. nếu như thực sự tin tưởng, quan tâm, lo lắng cho đám dân chủ cuội thì đã không có chuyện với một đống thông tin bêu xấu Việt Nam thu được từ mồm đám dân chủ cuội, mà sau cuộc gặp đối thoại nhân quyền thường niên với Việt Nam trên trang facebook của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam lại ra một thông cáo về kết quả tốt đẹp mà cuộc đối thoại đã đạt được

  Trả lờiXóa
 7. những thông tin mà Scott Busby nghe được từ những buổi gặp này chắc chắn sẽ không có gì đúng đắn, tốt đẹp, mà thay vào đó sẽ chỉ toàn thông tin xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Thế nhưng, nếu như thực sự tin tưởng, quan tâm, lo lắng cho đám dân chủ cuội thì đã không có chuyện với một đống thông tin bêu xấu Việt Nam thu được từ mồm đám dân chủ cuội, mà sau cuộc gặp đối thoại nhân quyền thường niên với Việt Nam trên trang facebook của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam lại ra một thông cáo về kết quả tốt đẹp mà cuộc đối thoại đã đạt được: “Tại Đối thoại Nhân quyền hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi thẳng thắn và hiệu quả với các đối tác Việt Nam về các vấn đề nhân quyền, quyền của người lao động, và tự do tôn giáo ở Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng cuộc thảo luận của chúng tôi về nhân quyền sẽ thúc đẩy các mục tiêu chung nhằm ủng hộ một Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập

  Trả lờiXóa
 8. Phó Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Scott Busby cùng một số cán bộ ngoại giao khác đã có những cuộc gặp gỡ với các nhà dân chủ cuội tại Việt Nam với những cái tên dân chủ cuội với cái mõm chém gió, bốc phét siêu hạng từ LM Nguyễn Duy Tân, Mai Khôi, Phạm Chí Dũng.... thì chúng ta cũng biết cuộc gặp này chả hề có gì tốt lành.

  Trả lờiXóa
 9. Những cuộc gặp kiểu này chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, nhằm an ủi của Mỹ với tay sai là đám dân chủ cuội trong nước. Hiển nhiên, những thông tin mà Scott Busby nghe được từ những buổi gặp này chắc chắn sẽ không có gì đúng đắn, tốt đẹp, chỉ toàn thông tin xuyên tạc về tình hình Việt Nam thôi ấy mà!

  Trả lờiXóa
 10. Xung quanh đối thoại nhân quyền Việt – Mỹ lần thứ 23 chứng kiến rất nhiều những “trò hề” diễn ra của các tổ chức, cá nhân có quan điểm chống đối chính quyền Việt Nam. Các hoạt động đều được cho là nhằm đến đưa ra một cái nhìn sai lệch về tình hình nhân quyền ở Việt Nam và đả kích vai trò lãnh đạo của giới cầm quyền Việt Nam. Tốt nhất ta không nên dây vào hoạt động này của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Bố cục bức tranh thể hiện ý nghĩa vô cùng sâu sắc, trong đó một bên là Phật Thích Ca Mâu Ni, một bên là Chủ tịch Hồ Chí Minh và ở giữa là bánh xe chuyển pháp luân. Điều này thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa Phật giáo với sự tồn tại, phát triển của dân tộc Việt Nam mà đại diện là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 12. Những cuộc gặp này chỉ theo kiểu hò hẹn, gặp gỡ theo kiểu không chính thống. Mặc dù mang danh nghĩa Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, những cuộc gặp của các quan chức này không hề thông qua cơ quan chức năng của Việt Nam mà là gặp một đám ba que, phản động.

  Trả lờiXóa