Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ BẨN THỈU CỦA ĐÁM DÂN CHỦ HẢI NGOẠI TRƯỚC NGÀY 30/4

Những đối tượng dân chủ hải ngoại đã quá đỗi quen thuộc với những hoạt động phá hoại Việt Nam dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch, bọn chúng thường là đám tàn binh của chế độ tay sai Ngụy quyền hoặc những kẻ hám lợi được thuê để phá hoại.
TRÒ BẨN THỈU CỦA ĐÁM DÂN CHỦ HẢI NGOẠI TRƯỚC NGÀY 30/4
Ngày 30/4 hàng năm là ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam khi đánh đuổi lĩnh Mỹ và chế độ tay sai Ngụy quyền ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước. Đối với kẻ thù thì đó là dấu mốc đánh dấu chấm hết cho chế độ Việt Nam Cộng hòa, chúng coi đó là ngày quốc hận hoặc tháng tư đen nên thường điên cuồng thực hiện nhiều hoạt động chống phá Việt Nam trong tháng 4 hàng năm.
Ngay từ đầu tháng 4, những kẻ dân chủ hải ngoại ở Mỹ, Canada…đã kêu gọi tẩy chay và biểu tình phản đối các hoạt động vui chơi văn nghệ trong tháng 4, những hoạt động này đều hướng đến ăn mừng ngày lễ 30/4 cho cả người dân Việt Nam và cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Bọn chúng muốn phá hoại bởi không kuoons bất kỳ hoạt động ăn mừng, vui chơi gì vào cái ngày mà họ coi đó là ngày hận thù.
Trước mắt, đám dân chủ đang ráo riết phá hoại 3 sự kiện nghệ thuật tổ chức tại thủ đô Paris, Pháp bao gồm: Sao Hài Đại Náo Âu Châu (có mặt Đàm Vĩnh Hưng) vào ngày ‪20/4; Miss Vietnam Music Fashion Show (có mặt Thu Phương) vào ngày ‪20/4; Đại Nhạc Hội Từ thiện & Tiệc Chay (ngã mặn) cùng Ca hát – Khiêu vũ vào ngày ‪28/4. Đồng thời, bọn chúng kêu gọi người Việt ở nước ngoài tụ tập biểu tình phản đối trước các địa điểm tổ chức văn nghệ đó nhằm ngăn cản việc tổ chức các sự kiện.
Sau 44 năm, tư tưởng hận thù vẫn còn ăn sâu vào một bộ phận những người tị nạn sau thời điểm 30/4/1975 cho đến nay. Trước đây, họ là những người gián tiếp hỗ trợ cho đế quốc Mỹ xâm lược Việt Nam, giờ đây thì họ là những kẻ tay sai cho thế lực tư bản thù địch phá hoại Việt Nam. Lợi ích mà đám dân chủ hải ngoại hướng đến không phải lợi ích của dân tộc Việt Nam, mà mục tiêu của bọn chúng vẫn là khôi phục lại chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa.
Những sự kiện văn hóa, nghệ thuật phục vụ cho đông đảo cộng đồng người Việt Nam để ăn mừng sự kiện 30/4 chứ không phải dành cho mấy kẻ bại trận coi đó là “ngày quốc hận”. Sẽ chẳng có một người Việt Nam nào phải đau khổ vào ngày này cả, thay vào đó là họ vui sướng, ăn mừng vì sự thống nhất của toàn dân tộc, vì một Việt Nam không còn là nô lệ của chủ nghĩa tư bản.
Có lẽ sự dân chủ ở các nước tư bản là quá chớn hoặc chính quyền các nước này tiếp tay cho đám dân chủ hải ngoại để biểu tình hay ngăn cản tổ chức các sự kiện nghệ thuật trên. Khi mà đất nước Việt Nam ngày càng phát triển thì đâu đó vẫn tồn tại một bộ phận mang trong người dòng máu Việt nhưng lại phục vụ cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam với mọi thủ đoạn đê hèn nhất.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Đám dân chủ hải ngoại,phản động người Việt lưu vong...phầ lớn đêu là tàn quân, tị nạn của chế độ Ngụy quyền xưa,chúng luôn mang trong mình nỗi hận và muốn phục thù,khô phục lại chế độ Việt Nam cộng hòa đặc biết trong những ngày trọng đại của đất nước ta 30-4 thì sự chống phá của chusg lại quyết kiệt hơn bao giờ hết.Trước đây chính Ngụy quyền Việt nam cộng hòa đã rước Mỹ và phương Tây xâm lược Việt Nam,là công cụ đặc lực giúp Mỹ đàn áp đồg bào ta,gây ra tội ác tàn bào...còn giờ đây khi hòa bình lặp lại ở VN,độc lập và tư do thì đám dân chủ này lại là tay sai đắc lực,hữu hiệu của Mỹ truyền bá những giá trị dân chủ kiểu Mỹ,chống đối chính quyền VN,phá hoại sự bình yên hạnh phúc của nhân dân...Đây là hững đối tượng khó có thể tha thứ được

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 30/4 hàng năm là ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam khi đánh đuổi lĩnh Mỹ và chế độ tay sai Ngụy quyền ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước. thế nhưng có những kẻ vẫn coi đây là ngày quốc hận điên cuồng chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 30/4 hàng năm là ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam khi đánh đuổi lĩnh Mỹ và chế độ tay sai Ngụy quyền ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước, và cũng đánh dấu cho việc bọn tay sai ngụy quân ngụy quyền cút khỏi đất nước ta,với dòng máu nhưng lại đi ngược lại với lợi ích với dân tộc chẳng khác gì những loại súc vật.

  Trả lờiXóa
 4. Sẽ chẳng có một người Việt Nam nào phải đau khổ vào ngày này cả, thay vào đó là họ vui sướng, ăn mừng vì sự thống nhất của toàn dân tộc, vì một Việt Nam không còn là nô lệ của chủ nghĩa tư bản. Chỉ có những kẻ bán nước mới có thái độ hằn học, tức tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng đến dịp này phải nói là cơ hội để cho 3 que bọn nợ máu với cách mạng hoạt động chống phá, tuyên truyền, tuy nhiên với những gì chúng ta đã đạt được trong xã hội mới. chỉ trong ngần mấy mươi năm thôi nhưng chắc chúng đang rất thèm khát và hậm hực. đất nước ta ngày càng vững mạnh và phát triển.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ dân chủ hải ngoại mang tư tưởng hận thù, học hằn, thù hằn chính trị sâu sắc với chế độ luôn coi 30/4 là ngày đen tối bởi đó là dấu mốc kết thúc cho chế độ Việt Nam Cộng hòa, chúng coi đó là ngày quốc hận hoặc tháng tư đen nên thường điên cuồng thực hiện nhiều hoạt động chống phá Việt Nam trong tháng 4 hàng năm. Chúng đang ráo riết thực hiện những hành động phá hoại để nhằm "trả thù" mối hận ấp ủ bấy lâu, tuy nhiên sẽ rất khó khăn cho chúng vì cơ quan công an sẽ không để yên cho chũng tác oai tác quái đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn chúng càng chống phá càng bị lộ mặt, người dân Việt Nam chả ai tin chúng- trừ những kẻ thoái hóa, biến chất, phản động, mất gốc lợi dụng đục nước béo cò để kiếm chác trên xương máu dân tộc đã đổ mấy ngàn năm mới giành được độc lập, tự do, nâng cao phẩm giá người Việt như hôm nay. Yên tâm đi, nếu chúng mà về nước kích động thì nhân dân sẽ đập vỡ mặt chúng ra ngay.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ đến dịp này chúng nó ở hải ngoại lại kêu gào thảm thiết lên đòi quyền được sống đây mà. Nhưng nói để cho cái mặt của lũ bán nước là chúng mày đã bán nước một lần,đã phản quốc một lần rồi thì ngậm mõm vào đừng sủa nữa nhé vì chúng mày không hề đủ tư cách nhận là người của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Không biết là có khi nào chúng nó ở bên kia biên giới chúng nó cảm thấy nhục nhã khi chúng nó đã phải báo hại quốc gia để đu càng mới được sống hay không mà chúng nó cứ ở đấy mà chống tổ quốc tiếp như thế. Không biết chúng nó cả cuộc đời này còn lương tri không nữa

  Trả lờiXóa
 10. kệ chúng nó thôi,chẳng qua bây giờ chúng nó tự nhục thôi. Bây giờ chúng nó ở bên đấy rồi sống một cuộc sống nhục nhã rồi thì chẳng lẽ không ẳng lên để cho người ta biết mình vẫn sống ư. Kệ đi,chúng nó nhục nhiều rồi cho chúng nó tự ướng với nhau đi

  Trả lờiXóa
 11. Chúng nó ử bên kia chúng nó giở trò thôi chứ chúng nó về đây thử xem người ta có đập cho chúng nó tan mõm hay không. Lũ bán nước cầu vinh đã không biết thân phận nô bộc thì chớ chứ đừng làm việc gì gây ảnh hưởng đến đất nước thân yêu này nha

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ sự dân chủ ở các nước tư bản là quá chớn hoặc chính quyền các nước này tiếp tay cho đám dân chủ hải ngoại để biểu tình hay ngăn cản tổ chức các sự kiện nghệ thuật trên. Khi mà đất nước Việt Nam ngày càng phát triển thì đâu đó vẫn tồn tại một bộ phận mang trong người dòng máu Việt nhưng lại phục vụ cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam với mọi thủ đoạn đê hèn nhất

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ sự dân chủ ở các nước tư bản là quá chớn hoặc chính quyền các nước này tiếp tay cho đám dân chủ hải ngoại để biểu tình hay ngăn cản tổ chức các sự kiện nghệ thuật trên. Khi mà đất nước Việt Nam ngày càng phát triển thì đâu đó vẫn tồn tại một bộ phận mang trong người dòng máu Việt nhưng lại phục vụ cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam với mọi thủ đoạn đê hèn nhất

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ coi 30/4 là ngày quốc hận thì chắc chắn đó là những kẻ của chế độ cũ, suy nghĩ nông cạn và kém cỏi. Ngày mà cả nước thống nhất bắc nam, đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi , đây cũng là ngày lũ đu càng xuất hiện, bâu víu sang Mỹ. Chúng hận thù ngày này, song chúng đã nhìn thấy những bức ảnh quân Mỹ để lại cho Việt Nam chưa, toàn là những cảnh bi thương, thậm chí có những bức ảnh rất tàn bạo và ghê rợn cho tội ác của quân Mỹ và VNCH.

  Trả lờiXóa
 15. Những thành phần ôm hận thì chẳng cần phải quan tâm. Ngày mà kẻ thù của nước ta, tàn phá đất nước bằng B52, bằng Dioxin ; chúng ta đã đánh đuổi được chúng ra khỏi bờ cõi. May mắn là ông cha ta đã hàn gắn, thống nhất đất nước, để nước ta được như ngày hôm nay. Còn những kẻ não ngắn, ngu ngốc kia thì cũng chả bao giờ dám thò mặt về quê hương mà chỉ dám ru rú bên xứ người thôi.

  Trả lờiXóa