Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẬN TRỌNG KHI CHIA SẺ THÔNG TIN XUYÊN TẠC VỀ TÌNH HÌNH SỨC KHỎE TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC

Vào hai ngày 13 và 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã thăm, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Kiên Giang về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng từ sau Đại hội Đảng bộ tỉnh đến nay, trọng tâm là năm 2018 và 3 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ từ nay đến hết nhiệm kỳ.
THẬN TRỌNG KHI CHIA SẺ THÔNG TIN XUYÊN TẠC VỀ TÌNH HÌNH SỨC KHỎE TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC
Sau một lịch trình làm việc dày đặc, công với thời tiết khá khắc nghiệt của Kiên Giang vào thời điểm này đã khiến sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bị ảnh hưởng. Sau thời gian điều trị tích cực và nghỉ ngơi, hiện tình hình sức khỏe vị lãnh đạo kính yêu của dân tộc Việt Nam đã tốt hơn. Khi xuất hiện thông tin Tổng Bí thư, Chủ tịch nước không được tốt, nhân dân cả nước đã khá lo lắng, mong ngóng mọi thông tin với một mục tiêu cầu mong sức khỏe tốt nhất cho vị lãnh đạo của dân tộc.
Tuy nhiên, một số kẻ xấu đã lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt nhiều thông tin không tốt về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Thông tin đầu tiên xuất phát từ tài khoản facebook có tên Lê Nguyễn Hương Trà với nguồn được hóng từ quán trà đá ven đường. Sau đó, hàng loạt kẻ cơ hội bú fame đã liên tục chia sẻ thông tin sai sự thật đó, một số đối tượng còn bịa đặt thông tin xấu về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Thật đáng hổ thẹn khi cả nước thì đang cầu mong, chúc phúc cho sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thì những kẻ này lại thi nhau bịa đặt, chia sẻ thông tin sai trái.
Trước đây, những đối tượng này cũng chia sẻ thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của các vị lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước ta. Chẳng hạn như trường hợp của ông Phùng Quang Thanh (lúc đó là Bộ trưởng Bộ quốc phòng) bị những kẻ cơ hội bịa đặt việc bị ám sát tại thủ đô Paris, Pháp nhưng đến thời điểm hiện tại thì ông Thanh vẫn tiếp tục giữ chúc vụ quan trọng và vẫn đang cống hiến cho dân tộc.
Luật an ninh mạng đã có hiệu lực và đã xử lý rất nhiều cá nhân nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ việc chia sẻ thông tin sai sự thật, vừa bị xóa tài khoản vừa phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi đó. Lợi ích từ hành vi sai trái rất nhỏ nhưng hậu quả kéo theo đó cho xã hội và cho chính cá nhân đó rất lớn. Chính vì vậy, mọi người cần tỉnh táo không nên chia sẻ vội vã thông tin sai sự thật về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Luật an ninh mạng đã có hiệu lực và đã xử lý rất nhiều cá nhân nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ việc chia sẻ thông tin sai sự thật, vừa bị xóa tài khoản vừa phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi đó. Lợi ích từ hành vi sai trái rất nhỏ nhưng hậu quả kéo theo đó cho xã hội và cho chính cá nhân đó rất lớn. Chính vì vậy, mọi người cần tỉnh táo không nên chia sẻ vội vã thông tin sai sự thật về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ dám xuyên tạc, bịa đặt tình hình sức khỏe của bác Trọng cần phải bị trừng trị thích đáng. Không thể để chúng lộng hành, tác oai tác quái được. Chúng sẽ thêu dệt và làm hoang mang dư luận.Rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra lũ này.

  Trả lờiXóa
 3. Luật An ninh mạng sẽ sớm cho lũ tung tin đồn thất thiệt phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình. Mọi người cũng nên cảnh giác, không chia sẻ lan truyền những thông tin không căn cứ này; đồng thời cũng báo với các cơ quan chuyên trách để tìm ra lũ xuyên tạc này.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này tung tin về tình hình sức khỏe của Chủ tịch nước hòng gây hoang mang dư luận, khiến người dân lo lắng, xã hội bất ổn. Mình thì chỉ mong bác Trọng giữ được sức khỏe để lãnh đạo đất nước, chúng nó thì buông câu trù ẻo dễ như bẫng... Đúng là bọn mất dạy vô nhân tính!

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người nên cảnh giác với tất cả những thông tin đọc được trên mạng, đặc biệt là mạng xã hộ Facebook. Thời buổi nầy từ quán trà đá đến mạng ảo, cái gì chúng nó cũng nói được để câu like, đú fame. Nhất là những cái giật gân thì cứ lẳng lặng nghe ngóng rồi hãy lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 6. Nút share của Facebook quả thực rất nguy hiểm, vì một bài chia sẻ thôi mà một thông tin bịa đặt, sai sự thật cũng có thể được lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội cả nước, thậm chí quốc tế. Mọi người nên cẩn trọng khi tương tác các bài viết với những thông tin mập mờ kiểu này trên mạng nhé!

  Trả lờiXóa
 7. Hôm 14/4 là ngày sinh của cụ Tổng nên chúng nó kiếm chuyện để nói ra nói vào đấy. Tôi mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử phạt tất cả những kẻ tham gia công kích, bịa đặt sức khỏe của Chủ tịch nước. Đây không chỉ là vấn đề pháp luật, mà nó còn thuộc về đạo đức con người.

  Trả lờiXóa
 8. Sức ảnh hưởng của những tin đồn trên Facebook không đùa được đâu. Mọi người biết vụ dịch tả lợn vừa qua dù chỉ là tin giả cũng khiến cả nước hoang mang trong một thời gian đấy. Huống chi là bàn về sức khỏe của một vị lãnh đạo đứng đầu cả nước, vì vậy hãy thận trọng khi bàn luận về vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 9. Một vị lãnh đạo đáng kính, vì dân, vì nước mà gần 80 tuổi (chính xác là 75 tuổi) vẫn phải đảm nhận trọng trách đứng đầu Đảng, Nhà nước của trên 95 triệu người dân Đất Việt chỉ để mong nước Việt Nam được sánh vai với các cường quốc năm châu, để chúng ta xây dựng đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn; cho nên khi đi công tác đến vùng đất khí hậu nóng, cường độ làm việc vất vả thì mệt mỏi là chuyện thường tình của con người, nhưng đối với lũ diều hâu, bọn bọ chó lại mừng rơn cho rằng vị lãnh đạo có vấn đề sức khỏe thì chúng kiếm chác được món to nào đó từ bọn ngoại bang thì thật là hồ đồ.

  Trả lờiXóa
 10. Có Bác Trọng lãnh đạo dân tộc, lãnh đạo Đảng, đất nước là hồng phúc của dân ta, chỉ cầu mong cho sức khỏe của bác có thể chống lại tuổi già,đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu. Cường độ làm việc của bác rất vất vả với lịch công việc dày đặc thì hơi mệt mỏi là chuyện bình thường, ấy vậy mà lũ ba que xỏ lá lại xuyên tạc về tình hình sức khỏe của bác để làm cái cớ cho bọn ngoại bang xỏ xiên, giễu cợt.Lũ mất dậy, vô học, thiển cận.

  Trả lờiXóa
 11. Dẫu biết tấm lòng của nhân dân ta đối với bác Trọng rất là đáng quý,lo âu trước tình hình sức khỏe của bác.Nhưng toàn thể nhân dân hãy thật tỉnh táo và rõ rằng hiện sk bác đã ổn định không có gì đáng lo ngại,bác đã trở lại với công việc bình thường,bác chỉ là bệnh tất thông thường của một người bằng xương bằng thịt,tuổi đã cao thôi...Chớ tin những lời lẽ xuyên tạc,bịa đặt cuẩ một số cá nhân hòng đưa tin sai lệch về tình hình sk bác làm rối ren thình hình đất nước.Chúng lợi dụng vấn đề này để giễu cợt cũng như bịa đặt về lý do sk của bác.Thật sự đó là bọn vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta giờ hãy là những người công dân thông minh:nhân dân ta trước tình hình sk của bác Trọng vô cùng lo lắng ấy thế những ns lại bị thổi bùng lên giữ dội,tạo bầu tâm lý u uất khoog đáng có, nguy hại hơn là nó bị một số đối tượng lợi dụng,kích động bởi những bài viết làm xê dịch,phủ nhận trắng trơn sự thật,hòng mưu cầu,mưu đồ cho những ục đich chính trị xấu xa.các trang mạng phản độg rêu ra rắng bác trọng không qua khỏi lần này rồi kể thế này thế kia một cách đấy sự bịa đặt trắng trợn.Đây chính là một cách chống phá câu like câu view đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 13. Luật an ninh mạng ra đời sẽ khóa mõm những kẻ tung tin đồn thất thiệt về sức khỏe của cụ Tổng,bác Trọng chỉ hơi mệt vì lịch công việc dày đặc cộng thêm việc cường độ hoạt động quá nhiều mà bác đã có tuổi,vậy mà lũ ba que xỏ lá lại hết lời xuyên tạc để hướng lái dư luận sang hướng tiêu cực,câu like rẻ tiền.Cẩn thận lại vào nhà đá mà câu muỗi.

  Trả lờiXóa
 14. hiện nay nhiều đối tượng lợi dụng không gian mạng để tung các tin thất thiệt nhất là các thông tin sai lệch về các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. chính vì vậy trong quá trình tiếp cận thông tin thì bạn đọc cần có sự chọn lọc và kiểm chứng trước khi tiếp nhận nó.

  Trả lờiXóa
 15. hiên nay trên các trang mạng xã hội nhiều thong tin không chính xác sai sự thật rất nhiều, điều này ảnh hưởng rất lớn trong quá trình tiếp cận thông tin của bạn đọc. Chính vì vậy trong quá trình tiếp cận thông tin thì chúng ta nên có sự chọn lọc và đừng để những thông tin xấu dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 16. chia sẻ thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của các vị lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước ta đang được các đối tượng một số kẻ xấu đã lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt nhiều thông tin không tốt. chính vì vậy chúng ta nên cảnh giác trước những thông tin này.

  Trả lờiXóa
 17. Luật an ninh mạng đã có hiệu lực và đã xử lý rất nhiều cá nhân nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ việc chia sẻ thông tin sai sự thật, vừa bị xóa tài khoản vừa phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi đó. Lợi ích từ hành vi sai trái rất nhỏ nhưng hậu quả kéo theo đó cho xã hội và cho chính cá nhân đó rất lớn

  Trả lờiXóa
 18. tuyệt đối không chia sẻ những thông tin không chính xác lên mạng, vi phạm quy định của Luật an ninh mạng sẽ bị xử lý đó

  Trả lờiXóa
 19. Cụ Tổng đã khỏe lại. Sức khỏe ổn định rồi để đập vỡ mồm những kẻ tuyên truyền xuyên tạc

  Trả lờiXóa