Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẢN KHÁNG PHI BẠO LỰC: PHẠM ĐOAN TRANG MUỐN TUYÊN TRUYỀN CÁCH MẠNG MÀU

Phạm Đoan Trang là blogger, thành viên của tổ chức phóng viên không biên giới, một tổ chức thù địch với Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây, Phạm Đoan Trang đã và đang tiến hành nhiều hoạt động chống đối, phá hoại đất nước ta, cụ thể như việc viết bài và đăng tải nhiều thông tin sai sự thật.
PHẢN KHÁNG PHI BẠO LỰC: PHẠM ĐOAN TRANG MUỐN TUYÊN TRUYỀN CÁCH MẠNG MÀU
Tạp phẩm "phản kháng phi bạo lực" của Phạm Đoan Trang phát hành chui

Mới đây, Phạm Đoan Trang tiếp tục viết và phát hành “chui” cuốn phản kháng phi bạo lực. Nội dung cuốn sách chủ yếu hướng dẫn các hoạt động chống đối chính quyền, thực hiện các cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền, tiến hành các hoạt động gây bất ổn trong xã hội.
Cuốn sách của Phạm Đoan Trang được viết dựa theo những tài liệu về đấu tranh phi bạo lực do đối tượng dân chủ người Serbia, thành viên nhóm Otpor tiến hành. Đây là những người đã sử dụng phương thức đấu tranh bất bạo động hay còn gọi là “cách mạng màu” do các thế lực tư bản huấn luyện để lật đổ chế độ của Milosevic ở Serbia. Chính hành động lật đổ chính quyền mà các đối tượng dân chủ gọi bằng cụm từ mĩ miều “đấu tranh bất bạo động” đã biến Serbia rơi vào khủng hoảng trầm trọng, xã hội Serbia hiện nay không khác gì bãi chiến trường với hàng loạt cuộc đụng độ cũng như khủng bố xảy ra thường xuyên.
Chính vì lẽ đó mà Phạm Đoan Trang muốn biến Việt Nam trở thành Serbia, nơi mà các đối tượng dân chủ thoải mái lộng hành, các nước tư bản nhảy vào xâu xé quyền lực biến đất nước trở thsnhf đống đổ nát như Serbia. Phạm Đoan Trang cũng thừa nhận vấn đề này bởi chính nhà báo không có thẻ hành nghề này nói việc viết cuốn sách chỉ là “lược dịch và địa phương hóa cuốn sách của họ cho phù hợp với hoàn cảnh Việt Nam”.
Âm mưu, thủ đoạn của Phạm Đoan Trang quá rõ ràng khi mà nó được thực hiện trong nhiều năm nhưng không thành công do các lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn. Đã rát nhiều lần cơ quan chức năng tiến hành giáo dục, thuyết phục nhưng bản chất của Phạm Đoan Trang vẫn không hề thay đổi.
Tạp phẩm “phản kháng phi bạo lực” của Phạm Đoan Trang chỉ là những trang giấy lộn được lan truyền chui trong các hội nhóm dân chủ, các cơ quan chức năng sẽ không cấp phép và thu hồi ngay nếu số tạp phẩm này lọt ra bên ngoài. Bất kỳ cá nhân nào cũng không nên đọc, nghiên cứu tạp phẩm mang nội dung kích động, hướng dẫn thực hiện hành vi vi phạm pháp luật như này, đây chỉ là các bước ngắn nhất để đưa một người đến nhà tù mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Rõ ràng cuốn sách này là cuốn cẩm nang hướng dẫn người ta làm sao để biến Việt Nam, một đất nước yên bình và đang phát triển, trở thành đống hoang tàn đổ nát như Serbia. Cách mạng màu là thứ vô cùng nguy hiểm, bất kỳ ai cũng không nên tìm hiểu cuốn sách này.

  Trả lờiXóa
 2. Ý đồ của Phạm Đoan Trang cũng là ý đồ của những kẻ đang chống đối Đảng và Nhà nước, chúng muốn lật đổ chế độ này để bán từng phần đất Việt Nam cho tư bản phương Tây, để nước ngoài vào xâu xé, phá hoại nước ta. Cứ nhìn nền hòa bình mà Mỹ đem đến cho các nước Trung Đông là biết.

  Trả lờiXóa
 3. Cuốn sách này là một văn hóa phẩm vô cùng độc hại, chẳng khác gì xui khiến người dân Việt Nam tự mình phá hoại đất nước. Mọi người, dù vì việc nghiên cứu hay tò mò thì cũng không nên tìm đọc những tác phẩm độc hại thế này, kẻo bị tẩy não như chơi đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói nếu Việt Nam trở thành một nơi như Serbia thì đám dân chủ cuội như Phạm Đoan Trang sẽ trở thành những kẻ tay sai đắc lực thống trị đất nước này, giống chế độ bù nhìn Ngô Đình Diệm thời trước ấy! Để đám tâm thần chính trị lên nắm quyền là vô cùng nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 5. Tôi không muốn con em mình sau này phải lớn lên trong khói lửa chiến tranh như Serbia, không muốn chúng đói rách, thất học thậm chí phải đối diện với cái chết. Vì vậy làm ơn đốt hết sách của con mẹ tâm thần này đi dùm tôi cái, đốt luôn nó càng tốt. Đời đỡ một con điên!

  Trả lờiXóa
 6. Chán, cuộc sống đang bình thường thế này mà còn có những kẻ ngày đêm rắp tâm xáo trộn mọi thứ lên. Thử hỏi lật đổ chính quyền nước ta có gì hay, khi mà không có chính quyền nước ngoài sẽ nhào vào xâu xé, chia cắt đất nước, chiến tranh loạn lạc?

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ các cơ quan chức năng nên thu hồi tạp phẩm, thứ phế thải này và tiêu hủy càng sớm càng tốt, nó là một loại virus tinh thần, có thể lừa người ta ủng hộ cách mạng màu. Đồng thời nên xử lý nghiêm Phạm Đoan Trang theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Đến cái tầm này rồi thì theo tôi không thể đối phó với Phạm Đoan Trang theo kiểu giải thích, giáo dục được, mà phải có hình thức xử lý mạnh, như việc khởi tố và bỏ tù. Đã có quá nhiều hành động tiêu cực và điên rỗ của con mẹ này được ghi nhận rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Sẽ là một thảm họa nếu nước ta cũng xảy ra chiến tranh nội bộ giống như các nước Trung Đông. Tôi mong mọi người cảnh giác trước những tạp phẩm mang hơi hướng kích động chiến tranh thế này, chiến tranh là một điều khủng khiếp, không một ai nên ủng hộ sự giết chóc!

  Trả lờiXóa
 10. Đúng con mẹ này bị điên mà, bao nhiêu hành động điên rồ rồi, bây giờ còn công khai viết sách tuyên truyền cách mạng màu nữa. Chẳng hiểu đầu óc của những dân chủ nghĩ gì, chúng nghĩ khi đã lật đổ được chính quyền thì tư bản sẽ còn trọng dụng chúng, chu cấp cho chúng nữa sao?

  Trả lờiXóa
 11. Tôi không muốn đất nước mình trở thành một đống đổ nát, người dân phải khổ cực như Serbia hay bất kỳ đất nước nào mà là đối tượng để Mỹ ban phát dân chủ. Cái thứ dân chủ mà Mỹ đem đến nước khác chỉ là chiến tranh, nghèo đói và giết chóc mà thôi!

  Trả lờiXóa
 12. Tạp phẩm “phản kháng phi bạo lực” của Phạm Đoan Trang chỉ là những trang giấy lộn được lan truyền chui trong các hội nhóm dân chủ, các cơ quan chức năng sẽ không cấp phép và thu hồi ngay nếu số tạp phẩm này lọt ra bên ngoài

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng cuốn sách này là cuốn cẩm nang hướng dẫn người ta làm sao để biến Việt Nam, một đất nước yên bình và đang phát triển, trở thành đống hoang tàn đổ nát như Serbia. Cách mạng màu là thứ vô cùng nguy hiểm, bất kỳ ai cũng không nên tìm hiểu cuốn sách này.

  Trả lờiXóa
 14. Ý đồ của Phạm Đoan Trang cũng là ý đồ của những kẻ đang chống đối Đảng và Nhà nước, chúng muốn lật đổ chế độ này để bán từng phần đất Việt Nam cho tư bản phương Tây, để nước ngoài vào xâu xé, phá hoại nước ta. Cứ nhìn nền hòa bình mà Mỹ đem đến cho các nước Trung Đông là biết.

  Trả lờiXóa
 15. Tạp phẩm “phản kháng phi bạo lực” của Phạm Đoan Trang chỉ là những trang giấy lộn được lan truyền chui trong các hội nhóm dân chủ, các cơ quan chức năng sẽ không cấp phép và thu hồi ngay nếu số tạp phẩm này lọt ra bên ngoài.

  Trả lờiXóa