Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI LÀ VẤN ĐỀ ĐẠO ĐỨC CỦA LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG

Đạo đức luôn là vấn đề được quan tâm trong mọi thời đại. Xã hội càng văn minh thì vấn đề đạo đức càng được chú trọng đề cao
LẠI LÀ VẤN ĐỀ ĐẠO ĐỨC CỦA LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG
Ngày 10/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gặp mặt đại diện Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, một lần nữa vấn đề đạo đức được đề cập, Tổng bí thư nói ông "thấy xót ruột" và cho rằng "càng kinh tế thị trường, càng phải giữ gìn văn hoá".
Thay vì ủng hộ tư tưởng tốt đẹp đó thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại bú fame, câu view bằng những lời bình luận khiếm nhã thể hiện đạo đức suy đồi của một vị linh mục khi đả kích lại lời phát biểu của Tổng Bí thư: “Ai là người chịu trách nhiệm? Ông Tổng bí thư nói thế là vô trách nhiệm! Đạo đức xuống cấp bởi đâu? Nguyên nhân là do cơ chế mà ông là người tự cho mình quyền đứng đầu”.
Tất nhiên, thông điệp này của Nguyễn Ngọc Nam Phong xuất phát từ tư tưởng bất mãn, chống đối chính quyền lâu dài từ khi vị linh mục này còn đang mục vụ tại Giáo xứ Thái Hà, ngay sau khi bị điều chuyển công tác thì vị linh mục này vẫn giữ nguyên tư tưởng thối nát đó.
Ngay cả những nhận định về tình hình chính trị, xã hội Việt Nam thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng đưa ra thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm đánh lạc hướng dư luận, hạ thấy uy tín của chính quyền, đặc biệt những lời lẽ bẩn thỉu này lại được nhồi sọ vào một số giáo dân cuồng đạo, chẳng hạn như lời bình của linh mục Phong sau lời phát biểu của Tổng Bí thư: “Khi một xã hội coi thường luật pháp, không đặt con người làm trung tâm mà lấy kinh tế, cơ chế chính trị làm trung tâm như ông nói, thì đạo đức sẽ ngày càng xuống cấp, văn hoá ngày càng suy đồi và an ninh ngày càng bất ổn...”.
Đạo đức của một số linh mục đạo công giáo đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Những vị linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xa rời lý tưởng tốt đẹp của đạo Công giáo, thay vì sống tốt đời đẹp đạo thì lại đi tuyên truyền những lý tưởng xấu, bịa đặt thông tin sai sự thật nhằm thực hiện âm mưu phá hoại đất nước.
Có lẽ việc luân chuyển trong nội bộ đạo Công giáo đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không có tác dụng giáo dục đạo đức, tư tưởng. Giáo hội Công giáo Việt Nam nên có những hành động cứng rắn, mạnh mẽ hơn xử lý những vị linh mục như này, không để cho một “con sâu làm giàu nồi canh” gây ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của đạo Công giáo.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. bản chất của tên linh mục nguyễn ngọc nam phong này là vậy mà. cái gì thì hắn ta cũng xuyên tạc được.Ngay cả những nhận định về tình hình chính trị, xã hội Việt Nam thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng đưa ra thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm đánh lạc hướng dư luận, hạ thấy uy tín của chính quyền

  Trả lờiXóa
 2. Thay vì ủng hộ tư tưởng tốt đẹp đó thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại bú fame, câu view bằng những lời bình luận khiếm nhã thể hiện đạo đức suy đồi của một vị linh mục khi đả kích lại lời phát biểu của Tổng Bí thư. đúng là bản chất của hắn ta không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
 3. dường như việc điều chuyển tên cẩu linh mục nguyễn ngọc nam phong hắn ta không hề thay đổi bản chất sủa nhăng sủa bậy của mình, hắn ta vẫn chứng nào tật nấy. Nên chăng thì Giáo hội Công giáo Việt Nam nên có những hành động cứng rắn, mạnh mẽ hơn xử lý những vị linh mục như này,

  Trả lờiXóa
 4. đúng thực đạo đức của một số linh mục đạo công giáo đang là vấn đề nhức nhối hiện nay, với tình hình như thế lại có những tên như Nguyễn Ngọc Nam Phong cầm đầu, mở mồm ra là có những phát biểu mang tư tưởng bịa đặt xuyên tạc, nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền thì lấy đâu ra hình ảnh tốt đẹp trong cộng đồng người công giáo.

  Trả lờiXóa
 5. Để mà nói về Đạo đức của tên Nguyễn Ngọc Nam Phong và sự suy đồi của hắn thì chắc kể cả ngày cũng chắc hết,cái bản chất nó ăn sâu vào máu, trong nhận thức của hắn ta rồi.thiết nghĩ hắn nên biết hắn ở đâu mà dừng lại không lại đến khi dừng lại không kịp rồi lại khóc một mình trong nhà lao cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ việc luân chuyển trong nội bộ đạo Công giáo đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không có tác dụng giáo dục đạo đức, tư tưởng. Giáo hội Công giáo Việt Nam nên có những hành động cứng rắn, mạnh mẽ hơn xử lý những vị linh mục như này, không để cho một “con sâu làm giàu nồi canh” gây ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của đạo Công giáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cả những nhận định về tình hình chính trị, xã hội Việt Nam thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng đưa ra thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm đánh lạc hướng dư luận, hạ thấy uy tín của chính quyền, đặc biệt những lời lẽ bẩn thỉu này lại được nhồi sọ vào một số giáo dân cuồng đạo

   Xóa
 7. Đạo đức của một số linh mục đạo công giáo đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Những vị linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xa rời lý tưởng tốt đẹp của đạo Công giáo, thay vì sống tốt đời đẹp đạo thì lại đi tuyên truyền những lý tưởng xấu, bịa đặt thông tin sai sự thật nhằm thực hiện âm mưu phá hoại đất nướ

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong là đại diện cho một số bộ phận linh mục tha hóa, biến chất. Phát ngôn ngu ngốc và không biết suy nghĩ bằng đứa trẻ lên năm. Đây không phải là lần đầu tiên vị linh mục biến chất này đưa ra phát biểu chống đối như vậy, chứng tỏ sự chống đối và ương ngạnh đã ăn sâu vào đầu của lão ta.

  Trả lờiXóa
 9. Lời lẽ ngu ngốc, phát biểu nhố nhăng; đây chẳng phải là một vị linh mục tử tế mà là một tên chống đối nhà nước. Suy nghĩ lệch lạc, bản chất đang ngày càng thoái hóa, mục rữa. Hắn lợi dụng chức danh của mình để truyền giảng chống đối nhà nước. Lại xúc phạm Bác Trọng là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 10. Thằng cha này nói hay nhỉ, càng nói càng thể hiện mình ngu học. Cụ Nguyễn Phú Trọng không tự cho mình là người đứng đầu nhé, Cụ được nhân dân cả nước bầu để lãnh đạo dân tộc hẳn hoi, cả đất nước này tin tưởng vào khả năng và đạo đức của Cụ.

  Trả lờiXóa
 11. Xem ra việc luân chuyển cũng không có tác dụng cảnh cáo linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, càng không có tác dụng khóa mõm thằng cha này lại. Thôi thì bản tính sân si của hắn không thể nào thay đổi được, không biết tự mình tu tâm dưỡng tính, phải chăng Giáo hội nên giúp hắn cải tạo?

  Trả lờiXóa
 12. Cái mồm thằng cha này đáng ghét thật, như lỗ diss vịt ấy nhở! Cái thái độ coi thường pháp luật của hắn không thể chấp nhận được nữa, đến cả chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mà cũng trở thành đối tượng để cái mồm bẩn của hắn bình luận ư?

  Trả lờiXóa
 13. Việc giữ gìn văn hóa dân tộc trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay là trách nhiệm của toàn dân nhé, không phải trách nhiệm của mỗi Đảng và nhà nước hay cá nhân ông Nguyễn Phú Trọng mà đổ cho ông, đổ cho chế độ. Có ghét thì cũng phải khách quan một chút, công bằng một chút Phong cẩu ạ.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ đã đến lúc Giáo hội cùng với các cơ quan chức năng có biện pháp thẳng tay trừng trị kẻ ngông cuồng này rồi. Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ đang thách thức pháp luật, mà còn đang vượt quá bổn phận của mình, làm trái với giáo lý, giáo luật, không thể làm ngơ hắn được nữa!

  Trả lờiXóa