Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC SỰ LỘNG NGÔN CỦA LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN

Ngày 23/4/2019, tay linh mục phản động Nguyễn Duy Tân tranh thủ ăn theo sự kiện “hôn chân” của Đức Giáo hoàng Phanxicô đã tổ chức buổi ăn mừng lễ phục sinh và “tôn vinh” cái gọi là “tù nhân lương tâm” tại nhà thờ Thọ Hoà, giáo phận Xuân Lộc, Đồng Nai. Theo những hình ảnh và clip được chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình, buổi lễ “tôn vinh” của linh mục Tân đã diễn ra hết sức “long trọng” với khoảng hơn 20 người ngồi ngang dọc khắp nơi với vẻ mặt khổ sở để nghe Tân cầm mic chém gió, sau đó là bữa tiệc với kẻ đứng người ngồi ngổn ngang, bia bọt ngập mồm Tân.
KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC SỰ LỘNG NGÔN CỦA LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN
Quay lại với chủ đề chính, nói về những người được Tân lôi ra vinh danh tại buổi “lễ”, thực chất là những đối tượng vừa mãn hạn do đã có hành vi lợi dụng việc thảo luận Dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, để gây rối trật tự công cộng, vi phạm pháp luật Việt Nam. Thân làm cha xứ nhưng Tân đã không răn đe, chấn chỉnh con chiên thì thôi, đằng này y lại còn ngang nhiên, trắng trợn cổ xúy cho tội phạm, đi ngược với đạo đức xã hội. Điều đáng lên án hơn, không chỉ dừng lại ở trò “tôn vinh tội phạm”, trong bài chém gió của mình, Tân còn gây phẫn nộ khi trắng trợn mở mồm xuyên tạc, nói xấu chế độ, thậm chí y còn lấy hình ảnh, những sự việc liên quan đến người đã khuất ra để biếm họa.
Không hiểu sao đến giờ mà vị linh mục này vẫn có thể nhởn nhơ, chạy rông, sủa bậy khắp nơi như vậy được. Những hành vi ngang ngược của Tân dưới lốt linh mục đã được y thực hiện trong cả một khoảng thời gian. Sự ngang ngược, thái độ thách thức của Tân, còn thể hiện ở việc y không ngại ngần chia sẻ những hình ảnh xấu xí, những hành vi xuyên tạc, vu khống, vi phạm của mình trên trang facebook cá nhân.
Thiết nghĩ, với nhiều hành vi sai trái trong thời gian qua của Nguyễn Duy Tân đã được điểm danh như: xúc phạm lãnh tụ, lãnh đạo Đảng và nhà nước; xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn về tình hình đất nước; cổ xúy cho phản động, cho tội phạm; kích động nhân dân gây rối, làm mất an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, thì đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn nữa để răn đe, không thể để tình trạng nể nang, ngại động chạm đến tôn giáo dẫn đến việc những tay cẩu linh mục như thế này ngang nhiên lộng hành, tuyên truyền, reo rắc vào đầu bà con giáo dân những tư tưởng, suy nghĩ sai lệch.
Đặc biệt, dù là điều khó, nhưng rất mong bà con giáo dân hãy mạnh dạn lên tiếng tố cáo những hành vi sai trái, chướng tai gai mắt của Tân. Nhìn đi nhìn lại, bà con giáo dân cũng chỉ là những quân bài trong tay Tân. Lợi lộc, tiền bạc hắn hưởng hết, bà con bị bắt phải bỏ làm bỏ ăn, thậm chí còn phải cống nạp thêm cho y, còn hắn chỉ coi bà con giáo dân như những quân bài trong tay mình, để lúc nào, thời điểm nào tung quân bài nào cho phù hợp. Một lần nữa, mong bà con giáo dân hãy tỉnh táo, mạnh dạn hơn, đừng để niềm tin của mình bị những linh mục rởm kiểu như này lợi dụng.
                                            AN THIÊN

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. linh mục phản động Nguyễn Duy Tân là một con cáo đột lốt tôn giáo để chống phá cách mạng, chính hắn mới là kẻ phản bội tổ quốc, được các nước tư bản như mỹ nuôi để về phá hoại cách mạng của chúng ta

  Trả lờiXóa
 2. rất mong bà con giáo dân hãy mạnh dạn lên tiếng tố cáo những hành vi sai trái, chướng tai gai mắt của Tân. Nhìn đi nhìn lại, bà con giáo dân cũng chỉ là những quân bài trong tay Tân

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta không còn xa lạ gì với tên linh mục phản động nguyễn duy tân này nữa- một con quỹ đột lồ linh mục thực hiện hoạt động chống đối, chống phá chính quyền câu kết với các tên phản động các nhà rận chủ. Thiết nghĩ một kẻ như vậy liệu có xứng đáng để làm một linh mục hay không.

  Trả lờiXóa
 4. cha xứ nhưng Tân đã không răn đe, chấn chỉnh con chiên thì thôi, đằng này y lại còn ngang nhiên, trắng trợn cổ xúy cho tội phạm, đi ngược với đạo đức xã hội. Điều đáng lên án hơn, không chỉ dừng lại ở trò “tôn vinh tội phạm”, trong bài chém gió của mình, Tân còn gây phẫn nộ khi trắng trợn mở mồm xuyên tạc, nói xấu chế độ, thậm chí y còn lấy hình ảnh, những sự việc liên quan đến người đã khuất ra để biếm họa. đúng à thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn duy tân là một linh mục có quá trình chống đối Nhà nước liên tục, thậm chí đã tìm ra Nghệ An để gặp gỡ linh mục Thục, linh mục Nam, đã có những phát ngôn hết sức ngông cuồng... Một linh mục đáng lẽ phải thực hiện tốt nhiệm vụ của mình là xây dựng cuộc sống tốt đời đẹp đạo, thế nhưng hắn lại làm ngược lại điều đó.

  Trả lờiXóa
 6. Con cáo gài đội lốt linh mục, lợi dụng chức quyền, tôn giáo của mình để làm những việc trái với ý nghĩa tốt đẹp của tôn giáo, đó là truyền bá những thứ với mục đích chống phá nhà nước. Một kẻ như vậy không xứng đáng với vị trí linh mục đứng đầu giáo dân, làm như vậy thì tôn giáo sẽ ngày càng trở nên xấu đi

  Trả lờiXóa
 7. Càng ngày con cái già này càng có những hành động thêm phần táo tợn ngang nhiên hơn, chẳng những không xứng làm linh mục mà còn để như vậy thì thật là cái hại , rồi chúng sẽ tiếp tục tuyên truyền sai lệch làm hoang mang giáo dân, yêu cầu cần có những biện pháp trừng trị răn đe với tên này

  Trả lờiXóa
 8. rất mong bà con giáo dân hãy mạnh dạn lên tiếng tố cáo những hành vi sai trái, chướng tai gai mắt của Tân. Nhìn đi nhìn lại, bà con giáo dân cũng chỉ là những quân bài trong tay Tân. Lợi lộc, tiền bạc hắn hưởng hết, bà con bị bắt phải bỏ làm bỏ ăn, thậm chí còn phải cống nạp thêm cho y, còn hắn chỉ coi bà con giáo dân như những quân bài trong tay mình, để lúc nào, thời điểm nào tung quân bài nào cho phù hợp. Một lần nữa, mong bà con giáo dân hãy tỉnh táo, mạnh dạn hơn, đừng để niềm tin của mình bị những linh mục rởm kiểu như này lợi dụng

  Trả lờiXóa
 9. Không thể để cho đám linh mục bất lương cứ mãi lộng ngôn được. Người dân chúng ta cần phải tỉnh táo trong mọi hoạt động, mọi sự tiếp xúc với đám linh mục này, đặc biệt là linh mục Nguyễn Duy Tân thường xuyên rao giảng tư tưởng chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù biết là chức sắc Công giáo được ban nhiều 'thần quyền", nhưng mong bà con giáo dân phân biệt được một linh mục đang hoạt động vì tôn giáo, vì lợi ích của giáo dân hay là đang lợi dụng tôn giáo đó để kiếm chác cho bản thân, như ở đây là linh mục Nguyễn Duy Tân.

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng cần phải là linh mục thì đáng lẽ Nguyễn Duy Tân cũng phải biết đạo lý làm người chứ. Ở một cái xã hội văn minh, thân là chức sắc tôn giáo, sống thiên về tâm linh thì tại sao Nguyễn Duy Tân lại có thể đem cái chết của đại tướng Lê Đức Anh ra làm trò cười được nhỉ?

  Trả lờiXóa
 12. không muốn xúc phạm một chức sắc đâu, nhưng là con người thì sống cho ra người một tí, đến đạo đức làm người còn không có gì lấy cái gì để làm chủ chăn hả cha Nguyễn Duy Tân? Việc hả hê trước sự mất mát của gia đình đại tướng Lê Đức Anh thực sự quá đáng trách rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 13. Bà con giáo dân nên nhìn vào sự thật, là linh mục Nguyễn Duy Tân thực sự là kẻ không có đạo đức, chứ đừng nói gì đến chuyện chăn dắt phần hồn của các con chiên. đến chuyện đồng cảm với một người đã khuất, từng có công với dân tộc còn làm được, thì làm sao đại diện được cho Chúa từ bi?

  Trả lờiXóa