Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỒNG BỌN VÀ CẢ NGƯỜI THÂN ĐANG ĐẨY NGUYỄN HỮU VINH TRỞ LẠI NHÀ TÙ MẶC DÙ CHƯA MÃN HẠN

Những ngày qua khắp các trang mạng đang đồng loạt đăng tải các thông tin liên quan đến thời gian mãn hạn tù cho Nguyễn Hữu Vinh vào ngày 5.5.2019. Bên cạnh thông tin về thời gian được mãn hạn tù sau khi chấp hành bản án cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình thì đám anh em trên bến dưới thuyền (trên bốc phét, tay dưới đếm tiền) với Nguyễn Hữu Vinh có chủ ý khi tất cả các thông điệp đưa ra đều hướng đến việc cổ vũ, khích lệ Vinh quay trở lại tiếp tục con đường chống đối – con đường mà đã dẫn Nguyễn Hữu Vinh đến với nhà tù. Có thể kể đến như: BBC, RFA, VOA… đã liên tục đăng tải thông tin này và dẫn lời chính bà Minh Hà, vợ của Nguyễn Hữu Vinh về việc kêu gọi ông Vinh sẽ có một bước đi ngược lại với chính quyền Việt Nam.
ĐỒNG DÂM VÀ CẢ NGƯỜI THÂN ĐANG ĐẨY NGUYỄN HỮU VINH TRỞ LẠI NHÀ TÙ MẶC DÙ CHƯA MÃN HẠN
Không chỉ dừng lại ở việc nhận được những chỉ dẫn, khích lệ KHÔNG THỂ NÀO NGU HƠN của đám đồng dâm, ngay cả người thân của mình bà Lê Thị Minh Hà – Vợ của Nguyễn Hữu Vinh cũng trả lời phỏng vấn của RFA, bà này cho biết: “Một cán bộ tên Lượng, có nói với tôi là, việc đón anh Vinh, nếu chỉ các thành viên gia đình thôi thì chúng tôi sẽ thả anh Vinh ở cổng trại giam. Còn nếu có ‘trống giăng cờ mở’, nói rất là chung chung như thế, thì chúng tôi buộc phải thả anh Vinh theo cách khác, chẳng hạn thả ở quãng đường nào vắng vẻ.”
Chả biết những gì bà Hà nói có chính xác hay không những liệu đây có phải là những lời nên nói của một người vợ để chuẩn bị đón chồng mình nơi cổng trại giam. Hay ẩn ý sau đó là bà Hà muốn chồng mình chưa mãn hạn đã phải trở lại nơi lao tù bằng cách hùa theo, khích lệ chồng mình trở lại con đường sai trái trước đây?!
Thiết nghĩ, với bản thân ông Vinh sau những ngày cải tạo, chấp hành bản an thích đáng cho những hành vi của mình là quảng thời gian đủ để ông nhận thức được sự sai trái trong những việc mà ông đã làm. Bên cạnh đó, ông Vinh cũng là người có học thức chắc hẳn ông cũng sẽ tự mình phải có chính kiến của bản thân, tự chủ được trong việc làm lại cuộc đời bởi lẽ ông cũng chẳng còn ở cái tuổi trẻ trâu để cho các đối tượng khác dắt mũi.
Mong rằng, với thời gian thi hành án đủ để ông nhận ra những sai trái của mình và khi được mãn hạn tù trở về với cuộc sống thường ngày thì ông vẫn giữ vững được chính kiến của mình không lung lạc trước những luận điệu kích động, lôi kéo của đám người kia để làm lại cuộc đời mình, sống một cuộc sống của một người có ích cho xã hội, đền bù lại những gì ông đã gây ra cho xã hội này.
NGẠO

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Hi vọng Nguyễn Hữu Vinh với thời gian thi hành án đủ để ông nhận ra những sai trái của mình và khi được mãn hạn tù trở về với cuộc sống thường ngày thì ông vẫn giữ vững được chính kiến của mình không lung lạc trước những luận điệu kích động, lôi kéo của đám người kia để làm lại cuộc đời mình, sống một cuộc sống của một người có ích cho xã hội, đền bù lại những gì ông đã gây ra cho xã hội này.

    Trả lờiXóa
  2. Mong rằng, với thời gian thi hành án đủ để ông nhận ra những sai trái của mình và khi được mãn hạn tù trở về với cuộc sống thường ngày thì ông vẫn giữ vững được chính kiến của mình không lung lạc trước những luận điệu kích động, lôi kéo của đám người kia để làm lại cuộc đời mình, sống một cuộc sống của một người có ích cho xã hội, đền bù lại những gì ông đã gây ra cho xã hội này

    Trả lờiXóa
  3. Thiết nghĩ, với bản thân ông Vinh sau những ngày cải tạo, chấp hành bản an thích đáng cho những hành vi của mình là quảng thời gian đủ để ông nhận thức được sự sai trái trong những việc mà ông đã làm. Bên cạnh đó, ông Vinh cũng là người có học thức chắc hẳn ông cũng sẽ tự mình phải có chính kiến của bản thân, tự chủ được trong việc làm lại cuộc đời bởi lẽ ông cũng chẳng còn ở cái tuổi trẻ trâu để cho các đối tượng khác dắt mũi

    Trả lờiXóa