Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỐI THOẠI VỚI NÔNG DÂN KHIẾU KIỆN DƯƠNG NỘI

Ngày 17/4/2019 tại trụ sở tiếp dân Tp. Hà Nội (Số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông) đã diễn ra buổi gặp mặt, đối thoại giữa Thanh tra chính phủ với những người dân khiếu kiện liên quan đến khiếu kiện đất đai kéo dài ở phường Dương Nội, Hà Đông. Cụ thể, buổi đối thoại đã được diễn ra vào sáng ngày 17/4/2019, kéo dài trong khoảng 45 phút với sự tham dự của Trưởng phòng Tiếp dân Thanh tra Chính phủ cùng với nhóm 5 người đại diện cho nông dân Dương Nội.
ĐỐI THOẠI VỚI NÔNG DÂN KHIẾU KIỆN DƯƠNG NỘI
Đáng lẽ ra buồi gặp gỡ, đối thoại này sẽ được hoan nghênh và đánh giá cao bởi tinh thần cầu thị, lắng nghe từ hai phía. Thế nhưng, trên thực tế điều này mới chỉ đến từ phía cơ quan chức năng, cụ thể là Thanh tra Chính phủ. Như chính chia sẻ của con trai trùm dân oan Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương, người đã có mặt trong buổi đối thoại cho biết: “Hôm nay, bà Trà là Trưởng phòng Tiếp dân Thanh tra Chính phủ cho biết buổi làm việc này là theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Nguyễn Văn Thanh là Phó Tổng thanh tra Chính phủ để lắng nghe và ghi chép lại ý kiến và nội dung khiếu nại của người dân. Trong buổi làm việc hôm nay thì họ có phần thiện chí lắng nghe chia sẻ của chúng tôi dựa theo tài liệu chứng minh. Họ ghi chép lại hết và nói sẽ báo cáo với ông Nguyễn Văn Thanh để tiếp tục những bước tiếp theo. Họ thông báo rằng rất mong muốn nhanh chóng giải quyết vụ việc này để chấm dứt khiếu kiện đông người.”
          Đó là sự tích cực ghi nhận được từ phía chính quyền, nhưng đáng tiếc rằng, trong lúc cuộc đối thoại diễn ra, bên ngoài văn phòng Thanh tra Chính phủ vẫn có một số người dân ở Dương Nội cùng với một số người dân khiếu kiện đất đai ở nhiều địa phương khác cầm biểu ngữ ủng hộ cuộc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với người dân Dương Nội. Trong số này theo như những clip ghi nhận được chia sẻ có mặt của bà trùm dân oan Cấn Thị Thêu. Vẫn với bản chất ngứa mồm của mình, Thêu không chờ đợi kết quả buổi đối thoại, ả hô hào, kích động những người bên ngoài hò hét những khẩu ngữ hết sức phản động.
Chưa biết được kết luận đúng sai đến đâu. Nếu có sai sót thì sai ở đâu sửa ở đó và dĩ nhiên sẽ có hình thức xử lý những người cố tình làm sai. Nhưng Thêu dường như bất chấp, ả luôn miệng xúi giục bà con hô hào “đả đảo Cộng sản”??? Rõ ràng đây là một âm mưu lợi dụng những tồn tại, vướng mắc về đất đai để thực hiện âm mưu chống phá chế độ, với người trực tiếp thực hiện là Thêu cùng đàn con, và kẻ chủ mưu đứng sau giật dây chính là đám phản động lưu vong.
Những sai phạm, thiếu minh bạch liên quan đến thu hồi, đền bù đất đai tại một số điểm nóng đang được chính quyền xúc tiến giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để từ Đồng Tâm, hay Thủ Thiêm. Nhưng nói đi phải nói lại, muốn đạt kết quả thì cũng phải có sự lắng nghe, cùng nỗ lực từ hai phía. Đằng này trong khi chính quyền thì cố gắng lắng nghe, thì đám dân chủ cuội với đại diện tiêu biểu trong trường hợp này là ả trùm dân oan Cấn Thị Thêu thì lại cứ bất chấp gào thét đả đảo với lật đổ chế độ.
          Có lẽ rằng đối với mẹ con nhà bà trùm này nghề dân oan này vẫn là nghề hốt bạc, nên dù thế nào chúng vẫn không thể bỏ qua, bằng mọi cách “cày” để làm giàu. Cứ nhìn khuôn mặt béo múp từng ngày của Trịnh Bá Phương là thấy rõ điều này. Tưởng rằng đi khiếu kiện suốt ngày là vất vả, khổ sở lắm, ai dè càng ngày thấy càng béo tốt.
LION 

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Có lẽ rằng đối với mẹ con nhà bà trùm này nghề dân oan này vẫn là nghề hốt bạc, nên dù thế nào chúng vẫn không thể bỏ qua, bằng mọi cách “cày” để làm giàu. Cứ nhìn khuôn mặt béo múp từng ngày của Trịnh Bá Phương là thấy rõ điều này. Tưởng rằng đi khiếu kiện suốt ngày là vất vả, khổ sở lắm, ai dè càng ngày thấy càng béo tốt

  Trả lờiXóa
 2. Những sai phạm, thiếu minh bạch liên quan đến thu hồi, đền bù đất đai tại một số điểm nóng đang được chính quyền xúc tiến giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để từ Đồng Tâm, hay Thủ Thiêm. Nhưng nói đi phải nói lại, muốn đạt kết quả thì cũng phải có sự lắng nghe, cùng nỗ lực từ hai phía. Đằng này trong khi chính quyền thì cố gắng lắng nghe, thì đám dân chủ cuội với đại diện tiêu biểu trong trường hợp này là ả trùm dân oan Cấn Thị Thêu thì lại cứ bất chấp gào thét đả đảo với lật đổ chế độ

  Trả lờiXóa
 3. Chả biết vụ này đã được đám rận chủ nhét bao nhiêu đông vào mồm mà có vẻ nhiệt tình. Công khai hô khẩu hiểu chống phá nhà nước như vậy thì không sợ tiền ôm về còn chưa kịp ấm đã có xe đến rước vào tù ngồi à? Già rồi còn lắm mồm, sống không có đức cho con cháu vậy. Nhà nước đã tổ chức gặp mặt đối thoại nói chuyện thì chắc chắn sẽ có đáp án hài lòng cả hai bên vậy mà cứ tay nhanh hơn não

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ rằng đối với mẹ con nhà bà trùm này nghề dân oan này vẫn là nghề hốt bạc, nên dù thế nào chúng vẫn không thể bỏ qua, bằng mọi cách “cày” để làm giàu. Cứ nhìn khuôn mặt béo múp từng ngày của Trịnh Bá Phương là thấy rõ điều này. Tưởng rằng đi khiếu kiện suốt ngày là vất vả, khổ sở lắm, ai dè càng ngày thấy càng béo tốt

  Trả lờiXóa
 5. Với việc động thái người dân ở Dương Nội ngồi lại nói chuyện với chính quyền cho thấy thái độ tích cực trong việc giải quyết những vấn đề của con đường dân sinh mà chúng đặt ra, tuy nhiên đằng sau những người dân là những tên nhà nghề chuyên lợi dụng để kích động phục vụ lợi ích của chúng, tiêu biểu là Cấn Thị Thêu, người dân cần phải tính tảo trong chuyện này.

  Trả lờiXóa
 6. trong khi chính quyền đang cố gang lắng nghe và giải quyết tốt các vấn đề còn mấu thuẫn thì đám dân chủ cuội với đại diện tiêu biểu trong trường hợp này là ả trùm dân oan Cấn Thị Thêu thì lại cứ bất chấp gào thét đả đảo với lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 7. Những sai phạm, thiếu minh bạch liên quan đến thu hồi, đền bù đất đai tại một số điểm nóng đang được chính quyền xúc tiến giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để từ Đồng Tâm, hay Thủ Thiêm. thế nhưng đâu có những kẻ những đối tương đang cố tình lợi dung vấn đề này để thực hiện âm mưu tuyên truyền chống phá nhà nước ta, that không nào chap nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 17/4/2019 tại trụ sở tiếp dân Tp. Hà Nội (Số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông) đã diễn ra buổi gặp mặt, đối thoại giữa Thanh tra chính phủ với những người dân khiếu kiện liên quan đến khiếu kiện đất đai kéo dài ở phường Dương Nội, Hà Đông. điều này cho thấy Chính quyền luôn quan tâm trong việc giải quyết các vấn đề khiếu nại tranh chấp. thế nhưng đâu đó vẫn có những kẽ lợi dụng vấn đề này thực hiện âm mưu xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ rằng đối với mẹ con nhà bà trùm này nghề dân oan này vẫn là nghề hốt bạc, nên dù thế nào chúng vẫn không thể bỏ qua, bằng mọi cách “cày” để làm giàu. Cứ nhìn khuôn mặt béo múp từng ngày của Trịnh Bá Phương là thấy rõ điều này. Tưởng rằng đi khiếu kiện suốt ngày là vất vả, khổ sở lắm, ai dè càng ngày thấy càng béo tốt

  Trả lờiXóa
 10. Hai mẹ con nhà Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương thì có thể coi là Chí Phèo trong làng rận chủ rồi, đúng là rận chủ cũng có nhiều loại, và nhà này là cái loại chuyên đi cào đường ăn vạ. Cái mà chúng muốn không phải là việc giải quyết đất đai, mà là những đồng tiền thu được từ những vụ biểu tình kìa.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ rằng đối với mẹ con nhà bà trùm này nghề dân oan này vẫn là nghề hốt bạc, nên dù thế nào chúng vẫn không thể bỏ qua, bằng mọi cách “cày” để làm giàu. Cứ nhìn khuôn mặt béo múp từng ngày của Trịnh Bá Phương là thấy rõ điều này. Tưởng rằng đi khiếu kiện suốt ngày là vất vả, khổ sở lắm, ai dè càng ngày thấy càng béo tốt!!!

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ rằng đối với mẹ con nhà bà trùm này nghề dân oan này vẫn là nghề hốt bạc, nên dù thế nào chúng vẫn không thể bỏ qua, bằng mọi cách “cày” để làm giàu. Cứ nhìn khuôn mặt béo múp từng ngày của Trịnh Bá Phương là thấy rõ điều này. Tưởng rằng đi khiếu kiện suốt ngày là vất vả, khổ sở lắm, ai dè càng ngày thấy càng béo tốt

  Trả lờiXóa
 13. Những sai phạm, thiếu minh bạch liên quan đến thu hồi, đền bù đất đai tại một số điểm nóng đang được chính quyền xúc tiến giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để từ Đồng Tâm, hay Thủ Thiêm. Nhưng nói đi phải nói lại, muốn đạt kết quả thì cũng phải có sự lắng nghe, cùng nỗ lực từ hai phía. Đằng này trong khi chính quyền thì cố gắng lắng nghe, thì đám dân chủ cuội với đại diện tiêu biểu trong trường hợp này là ả trùm dân oan Cấn Thị Thêu thì lại cứ bất chấp gào thét đả đảo với lật đổ chế độ

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ rằng đối với mẹ con nhà bà trùm này nghề dân oan này vẫn là nghề hốt bạc, nên dù thế nào chúng vẫn không thể bỏ qua, bằng mọi cách “cày” để làm giàu. Cứ nhìn khuôn mặt béo múp từng ngày của Trịnh Bá Phương là thấy rõ điều này. Tưởng rằng đi khiếu kiện suốt ngày là vất vả, khổ sở lắm, ai dè càng ngày thấy càng béo tốt

  Trả lờiXóa