Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÌ SAO KHÔNG CẦN THÔNG BÁO THÔNG TIN VỀ TRƯƠNG DUY NHẤT?

Mấy ngày nay, trên các diễn đàn dân chủ đang rộn ràng chủ đề về Trương Duy Nhất, một kẻ có tư tưởng chính trị lệch lạc mà đồng bọn đang tuyên truyền bị mất tích hoặc bị bắt cóc và đổ vấy cho lực lượng Công an đã bắt giữ, tạm giam mà không có bất kỳ thông báo nào.
VÌ SAO KHÔNG CẦN THÔNG BÁO THÔNG TIN VỀ TRƯƠNG DUY NHẤT? 
Tạm gác lại việc Trương Duy Nhất đang ở đâu, đang ở trong trại tạm giam hay chui rúc trong xó xỉnh nào của một nước tư bản, cũng thôi bàn luận về việc đối tượng này đã bị bứt giữ hay chưa mà chúng ta hãy xem xét nếu Nhất bị bắt thì Công an có cần thông báo ngay việc bắt giữ này cho gia đình của Nhất cũng như đồng bọn của hắn hay không. Dưới góc độ trung lập, không đứng về hía chính quyền cũng chẳng theo phe mấy anh dân chủ, tôi chỉ bàn luận vấn đề này dưới góc độ pháp luật, tức là quy tắc chung mà bất kỳ chủ thể nào trong cái xã hội Việt Nam này đều phải tuân thủ theo.
Theo thông tin chủ yếu từ gia đình của Trương Duy Nhất thì đối tượng này đã bị Cơ quan điều tra bắt giữ. Như đã được biết, Nhất là đối tượng từng có tiền án, tiền sự về tội Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân vào năm 2015. Sau khi ra tù, Nhất thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống phá của các hội nhóm dân chủ, viết và đăng tải nhiều thông tin chống Nhà nước lên các trang mạng xã hội, có dấu hiệu của tội xâm phạm an ninh quốc gia.
Nếu quả thực Trương Duy Nhất mà bị bắt thì Cơ quan điều tra chưa phải thông báo ngay về việc bắt giữ này. Nếu như đối với trường hợp bình thường thì theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, trong thời hạn 24 giờ kể từ khi nhận người bị giữ, bị bắt, Cơ quan điều tra nhận người bị giữ, bị bắt phải thông báo cho gia đình người bị giữ, bị bắt, chính quyền xã, phường, thị trấn nơi người đó cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó làm việc, học tập biết.
Tuy nhiên, nếu việc thông báo cản trở truy bắt đối tượng khác hoặc cản trở điều tra thì sau khi cản trở đó không còn, người ra lệnh giữ người, lệnh hoặc quyết định bắt người, Cơ quan điều tra nhận người bị giữ, người bị bắt phải thông báo ngay.
Như vậy, việc Trương Duy Nhất mà bị bắt là có thật thì Cơ quan điều tra vẫn chưa phải thông báo ngay bởi nếu thông báo trong thời điểm này thì sẽ gây cản trở đến hoạt động điều tra, các đối tượng và tổ chức thù địch sẽ can thiệp “bẩn” vào hoạt động của Cơ quan điều tra. Tất nhiên, nếu Trương Duy Nhất bị tam giam thì cơ quan chức năng sẽ thông báo đến gia đình của Nhất và cấp cho họ một sổ thăm gặp người bị tạm giam.
Nếu thực sự Trương Duy Nhất bị bắt, tạm giam thì trong một ngày không xa, chính quyền sẽ thông báo việc này cho thân nhân của Nhất. Việc chưa thông báo trong thời điểm này cũng không trái các quy định của pháp luật, cơ quan chức năng được quyền như vậy. Vì vậy, gia đình của Nhất cứ bình tĩnh mà chờ tin tức, nóng vội rồi kêu gọi các tổ chức thù địch với Việt Nam can thiệp chỉ làm cho tình hình xấu đi. Ý nghĩ can thiệp vào quá trình giải quyết vụ án là điều không tưởng trên mảnh đất Việt Nam này và với bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.
Công Lý

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

 1. Nếu thực sự Trương Duy Nhất bị bắt, tạm giam thì trong một ngày không xa, chính quyền sẽ thông báo việc này cho thân nhân của Nhất. Việc chưa thông báo trong thời điểm này cũng không trái các quy định của pháp luật, cơ quan chức năng được quyền như vậy. Vì vậy, gia đình của Nhất cứ bình tĩnh mà chờ tin tức, nóng vội rồi kêu gọi các tổ chức thù địch với Việt Nam can thiệp chỉ làm cho tình hình xấu đi. Ý nghĩ can thiệp vào quá trình giải quyết vụ án là điều không tưởng trên mảnh đất Việt Nam này và với bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nằm im theo lời mẹ, hơn nữa cũng đúng ý tôi, vì lồn mẹ ấm nóng, trơn nhớt và khít rịt, đang bao bọc lấy khắp cặc tôi làm cho tôi sướng mụ mị cả người, cho nên nếu nắc liền liền thì tôi sẽ sớm xuất tinh mất thôi. Vì vậy tôi ôm chặt lấy mẹ, cứ nằm ép lên vú mẹ trong khoảng 5 phút, tiếp tục bú và mơn trớn cặp vú to của mẹ.

  Mẹ nhắm mắt và lạc hồn vào thiên đường của thú vui xác thịt, thưởng thức cảm giác của một con cặc trong lồn mình.

  Một lát sau, mẹ mở mắt ra và ra hiệu cho tôi tiếp tục. Tôi rút cặc ra ngoài được phân nữa rồi đẩy vô trở lại với một cú nắc mạnh. Sau đó tôi bắt đầu tăng tốc. Giờ đây con cặc cứng của tôi đang di chuyển vô ra trong lồn mẹ giống như một piston.

  Mẹ rên lớn và không thể kiểm soát được mình trong cơn sướng khoái mà mẹ đang nhận được. Chắc chắn là được đụ với một con cặc thật thì tốt hơn là với một cây đèn cầy rồi.

  Hai mẹ con tôi lạc hồn trong cơn ham muốn nhục dục, và đụ đéo nhau như hai đô vật đấu nhau. Chúng tôi rên rỉ và thút thít to tiếng, nhưng tốc độ của tôi thì không hề chậm lại. Mẹ cũng giữ nhịp theo tôi, hẩy mông đít lên để đáp ứng với mỗi lần nắc xuống của tôi.

  Cơn ham muốn xác thịt như động vật này kéo dài được 15 phút. Sau đó tôi nắc nhanh hơn và kêu than:

  “Ôi mẹ ơi, con đang ra. Ôi trời ơi sướng quá đi. Ô… ô… aa…”

  Tôi cứ tụng như vậy trong khi nắc một cú thật mạnh, ấn toàn bộ con cặc mình vào trong lồn mẹ. Cặc tôi bắt đầu phun mật ong vô tử cung của mẹ.

  Ngay khi tôi bắn tinh, có lẽ mẹ tôi cũng có cơn sướng ngất mạnh nhất sau nhiều năm. Mẹ kêu lớn một tiếng và ôm tôi thật chặt.

  Mẹ đang xuất dịch lồn ra quá nhiều, đến nỗi lồn mẹ bị ngập tràn thứ nước nhờn đó. Tinh dịch của tôi và dịch lồn của mẹ hòa trộn vào nhau, chảy ra khỏi lồn mẹ. Tôi tiếp tục đụ mẹ thật nhanh và mạnh. Tiếng đụ đéo phát ra từ lồn mẹ với những cú nắc của tôi.

  Tôi không biết mình xuất tinh vào lồn mẹ trong bao lâu nữa. Mẹ đang tiếp tục xuất dịch lồn lên khắp cặc tôi. Sau đó cơn phóng xuất chậm lại rồi ngưng.

  Trượt cặc ra và ngả người xuống khỏi người mẹ, tôi rời cơ thể trần truồng của mẹ như một con chó khập khiễng. Hai mẹ con tôi ôm chặt lấy nhau.

  Chúng tôi cứ ôm nhau như thế. Sau đó tôi nhổm người lên khỏi vú mẹ, còn mẹ cũng mở mắt ra. Chỉ có tình yêu thuần khiết trong ánh mắt của mẹ. Mẹ nhìn thẳng vào mắt tôi, hôn môi tôi thật trìu mến rồi nói:

  “Khanh ơi, mẹ rất biết ơn ông trời đã ban phước cho mẹ đứa con biết chăm sóc cho mẹ như vầy. Con yêu mẹ rất nhiều nên con sẽ không thể nhìn thấy mẹ buồn nữa. Con đã làm mọi thứ để cho mẹ vui sướng. Mẹ rất hạnh phúc vì con là con trai của mẹ.

  Con đã đụ mẹ rất giỏi, ngay cả ba con cũng không đụ mẹ cuồng nhiệt như vậy trong đêm tân hôn. Cặc con rất nóng và cứng, mà con lại có thể đụ mẹ được rất lâu nữa. Mẹ chắc chắn là từ nay trở đi, mẹ sẽ không bao giờ cảm thấy buồn trong cuộc sống của mình. Khi có con trai mẹ với con cặc tuyệt vời như vầy để đụ mẹ, mẹ không bao giờ đói khát chuyện đụ đéo. Khanh à, kể từ nay con sẽ đụ mẹ hàng ngày, hãy chắc chắn là không có ai biết được mối quan hệ của mẹ con mình nhé”

  Nói xong mẹ ôm tôi thật chặt. Tôi cũng hôn lên môi mẹ, hứa với mẹ là sẽ đụ mẹ thật tốt mỗi ngày. Tôi bảo đảm với mẹ là không chỉ đụ mẹ trong lồn, mà cả trong đít và miệng của mẹ nữa.

  Mẹ rất háo hức muốn được tôi đụ trong tất cả các lỗ trên người mẹ.

  Kể từ ngày đó trở đi, hai mẹ con tôi đụ đéo nhau hàng ngày. Trên khuôn mặt mẹ luôn nở một nụ cười, vì lúc nào mẹ cũng hài lòng.

  Giờ đây, cuộc sống của chúng tôi lúc nào cũng ngập tràn tình yêu và hạnh phúc.

  — Hết —

  Trả lờiXóa