Header Ads Widget

Responsive Advertisement

QUỐC TẾ PHỤ NỮ VỚI SỰ HỔ THẸN CỦA CÁC NỮ NHÂN DÂN CHỦ

Hàng năm, cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Một nửa của thế giới xứng đáng với những hoạt động mà họ đã và đang làm. Tuy nhiên, bên cạnh những bóng hồng đang thể hiện tốt vị trí, vai trò của mình thì có không ít kẻ lại đang thể hiện bản chất không hề tốt đẹp, đi ngược với lợi ích chung của toàn xã hội.
Những người này chính là các nữ nhân được gắn theo cái mác dân chủ. Trên miệng những người này luôn hiện lên hai chữ dân chủ và nhân quyền nhưng lại thường tiến hành nhiều hoạt động chống lại xu hướng chung của mọi người, tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá lại chính đất nước của họ.
Ở Việt Nam, một số kẻ mang thân hình phụ nữ nhưng lại không có phẩm chất công - dung – ngôn - hạnh của phụ nữ Việt Nam, đó là những nữ “dân chủ” đang có nhiều hành vi trái pháp luật, một số kẻ còn đang phải chấp hành án về hành vi phạm tội do mình gây ra như Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Trần Thị Nga, Huỳnh Thục Vy….Mặc dù bị xã hội Việt Nam lên án nhưng lại được các thế lực tư bản ủng hộ và cổ vũ nên chính những người này cũng không tự nhận thức được hành vi sai trái của bản thân mình, thậm chí họ còn tự hào khi bị xét xử về hành vi phạm tội.
QUỐC TẾ PHỤ NỮ VỚI SỰ HỔ THẸN CỦA CÁC NỮ NHÂN DÂN CHỦ
Một số nữ nhân khi ở trong trại giam vẫn tích cực tuyên truyền, bịa đặt thông tin sai trái nhằm bôi nhọ uy tín của cơ quan, tổ chức, hạ thấp danh dự cá nhân khác. Chính họ còn không thấy xấu hổ về hành vi phạm tội do mình gây ra, không chịu cải tạo tốt mà vẫn cố chạy theo con đường sai trái. Điển hình như phạm nhân Trần Thị Nga luôn thể hiện thái độ chống đối, không chấp hành với nhiều quy định của trại giam, thông qua người thân tuyên truyền những thông tin sai lệch về tình hình giam giữ ra bên ngoài xã hội.
Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.
Tuy nhiên, đối với những kẻ là nữ nhân gắn mác “dân chủ” thì ngày 8/3 quả thật là hổ thẹn, xấu hổ trước hành động sai trái, nhận thức lệch lạc của những người phụ nữ này. Họ đã và đang bôi xấu hình ảnh phụ nữ Việt Nam, không xứng đáng với phẩm giá gắn liền với giới tính của họ. Điều họ nên làm là tuân thủ theo đúng các quy tắc xử sự chung của toàn xã hội, nếu đã lầm lỡ phạm tội thì nên cải tạo thật tốt để sớm trở thành người lương thiện.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Với nhận thức lệch lạc của 1 bộ phận phụ nữ gắn cái mác "dân chủ" đang đấu tranh vì nhân quyền ở Việt Nam thì ngày lễ 8/3 có lẽ là ngày nhục nhã đối với họ. Bởi là 1 người phụ nữ bình thường,tháo vát, lo cho chồng con thì ngày lễ này là dịp để họ được tôn vinh với những sự hi sinh,nhưng đối với những người phụ nữ "dân chủ" thì ngược lại, bọn chúng bị dân mạng chửi không thương tiếc và có kẻ còn đang phải chịu án phạt tù vì hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày lễ 8/3 lẽ ra là ngày tôn vinh những người phụ nữ, 1 nửa của thế giới xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Thế nhưng đâu đó trong số ấy, vẫn tồn tại những người phụ nữ "anh hùng dân chủ" đấu tranh vì nhân quyền. Bị xã hội VN lên án nhưng vì đồng tiền tư bản có ma lực nên họ sẵn sàng vứt bỏ danh dự, lương tâm để phản lại tổ quốc, không ngừng xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền. Có những kẻ khi ngồi trong tù vẫn không thôi bịa đặt, xuyên tạc, vậy ngày nào phù hợp để "tôn vinh" họ? 32/3 nhé!

  Trả lờiXóa
 3. bên cạnh những bóng hồng đang thể hiện tốt vị trí, vai trò của mình thì có không ít kẻ lại đang thể hiện bản chất không hề tốt đẹp, đi ngược với lợi ích chung của toàn xã hội. trong đó những người được coi là nhà zân chủ ra sưc chống đói, xuyên tạc, bôi nhọ, đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng

  Trả lờiXóa
 4. Biết bao nhiêu người phụ nữ đang cống hiến cho gia đình cho xã hội và đất nước, nhưng ngoài kia vẫn còn một số người đang hoạt động chống lại quê hương đất nước. Nếu như những người phụ nữ kia nhận được lời cảm ơn và kính trọng thì những nữ rận chủ kia chỉ nhận lại những sự sỉ vả và chửi rủa, âu cũng là hình phạt cho những kẻ phản quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy mụ rân chủ này thì không nên xếp vào hội phụ nữ Việt Nam. Hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam là công,dung,ngôn,hạnh chứ đâu như mấy mụ phản động này, ngoác mồm nói xấu chế độ và bán rẻ chính quê hương ,dân tộc. Lũ rân chủ ấy chỉ nhận lại sự hắt hủi và coi thường của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự nhé thì ngày lễ 8/3 lẽ ra là ngày tôn vinh những người phụ nữ, 1 nửa của thế giới xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Thế nhưng đâu đó trong số ấy, vẫn tồn tại những người phụ nữ "anh hùng dân chủ" đấu tranh vì nhân quyền. Bị xã hội VN lên án nhưng vì đồng tiền tư bản có ma lực nên họ sẵn sàng vứt bỏ danh dự, lương tâm để phản lại tổ quốc, không ngừng xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền. Có những kẻ khi ngồi trong tù vẫn không thôi bịa đặt, xuyên tạc, vậy ngày nào phù hợp để "tôn vinh" họ? 33/3 nhé!

  Trả lờiXóa
 7. Quốc tế phụ nữ mồng tám tháng ba là ngày để toàn thế giới tri ân một nửa phái đẹp đã góp phần giúp thế giới tốt đẹp lên, còn những phái đẹp nào như các chị dân chủ thì thiết nghĩ chẳng cần tri ân làm gì, cái loại ăn tàn phá hoại đấy nên thiêu đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Tất nhiên rằng 8/3 hằng năm là ngày tôn vinh cho phụ nữ trong toàn thế giới nhưng cũng không phải ai cũng xứng đáng được tôn vinh mà còn phải tùy vào từng người chứ không thể vơ đúa cả nắm được. Điển hình như những kẻ dân chủ Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Trần Thị Nga, Huỳnh Thục Vy thì tôn vinh cái nỗi gì mà không những thế mà phải bị tẩy chay , trừng trị mạnh hơn bởi những việc mà chúng đã làm thật khiến người ta thấy phẫn nộ và bực tức mà thôi. CHính vì vậy với những tên này thì không xứng đáng được tôn vinh ở một cái ngày trọng đại này!

  Trả lờiXóa
 9. Ngày phụ nữ đáng ra là để tôn vinh một nửa thế giới nhưng những người phụ nữ này thực sự không đáng được chúng ta tôn trọng, họ dành cả đời mình để xuyên tạc những gì không có thật, vu khống những người lương thiện và tiếp tay cho những hành vi sai trái, như vậy liệu có được không, chắc chắn là không rồi

  Trả lờiXóa
 10. là ngày tôn vinh quốc tế phụ nữ tuy nhiên những bộ phận mang cho mình danh nghĩa phụ nữ lại có những hành động đội lốt sống nhờ liên bang.mặc dù bị xã hội Việt Nam lên án nhưng lại được các thế lực tư bản ủng hộ và cổ vũ nên chính những người này cũng không tự nhận thức được hành vi sai trái của bản thân mình thậm chí họ còn tự hào khi bị xét xử về hành vi phạm tội,thật đáng nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 11. Ngày 8/3 là ngày mà người phụ nữ được tôn vinh, một nữa thế giới còn lại được tôn vinh. Thế Nhưng đối với những kẻ như Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Trần Thị Nga, Huỳnh Thục Vy…. thì hoàn toàn không đáng được như vậy. tất nhiên điều này cũng xuất phát từ những gì mà họ đã làm và chính họ phải nhận kết cục đó.

  Trả lờiXóa
 12. những người Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Trần Thị Nga, Huỳnh Thục Vy….luôn hiện lên hai chữ dân chủ và nhân quyền nhưng lại thường tiến hành nhiều hoạt động chống lại xu hướng chung của mọi người, tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá lại chính đất nước của họ. và kết cục dành cho họ thì hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 13. thật nhục nhã cho những kẻ như Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Trần Thị Nga, Huỳnh Thục Vy…. n đáng lẽ những ngày này thì những phụ nữ phải ở bên gia đình cùng nhau quây quần và dành cho họ những lời chúc. thế nhưng đói với những kẻ này thì hoàn toàn ngược lại và đó là cái giá phải trả cho những gì mà họ đã làm

  Trả lờiXóa
 14. cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Một nửa của thế giới xứng đáng với những hoạt động mà họ đã và đang làm. Tuy nhiên, bên cạnh những bóng hồng đang thể hiện tốt vị trí, vai trò của mình thì có không ít kẻ lại đang thể hiện bản chất không hề tốt đẹp, đi ngược với lợi ích chung của toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Thực sự mà nói thì cái đám nữ dân chủ này chỉ giỏi lợi dụng những vấn đề trong xã hội mà xuyên tạc chứ bản thân chúng chẳng có cái vẹo gì cả! Đều là những con ăn vạ là chủ yếu! Có mấy ai có thực lực đâu, với lại chống phá nhà nước thì có gì hay ho mà mọi người ủng hộ cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 16. Thử nghĩ xem cứ phụ nữ hoạt động nhân quyền mà dễ dàng như vậy à! Không có chuyện đấy đâu, những gì mà đám dân chủ xuyên tạc đều nhằm mục đích phá hoại đất nước ta mà thôi, bản chất của chúng chẳng tốt đẹp gì đâu cho nên mọi người đừng nên tin vào chúng!!!

  Trả lờiXóa
 17. Tôi thấy thật xấu hổ khi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam lại trở nên xấu đi khi tồn tại những kẻ như vậy, những kẻ mồm thì luôn tuyên truyền cái thứ "nhân quyền" làm xấu đất nước, để trục lợi bản thân. Nhưng người này đã lầm đường lạc lối nhưng lại không nhận ra lỗi của bản thân mà vẫn cứ ngựa quen đường cũ, tiếp tục sai lầm nối tiếp sai lầm

  Trả lờiXóa