Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI HỖ TRỢ CHO PHẠM NHÂN VỤ BẠO LOẠN Ở PHAN RÍ BÌNH THUẬN

Vào tháng 6/2018, một nhóm người với tư tưởng kích động đã lôi kéo, dụ dỗ nhiều người dân tham gia bạo loạn tại Bình Thuận gây thiệt hại lớn về tài sản, làm mất an ninh trật tự, đỉnh điểm tại địa bàn Phan Rí với hành vi đập phá, đốt tài sản tại trụ sở các cơ quan.
NỰC CƯỜI HỖ TRỢ CHO PHẠM NHÂN VỤ BẠO LOẠN Ở PHAN RÍ BÌNH THUẬN
Sau khi bắt giữ, điều tra hành vi của các đối tượng cầm đầu, quá khích nhất trong vụ bạo loạn, Tòa án nhân dân các cấp tại Bình Thuận đã tiến hành xét xử và tuyên hình phạt thích đáng cho tất cả những kẻ đã gây ra vụ bạo loạn.
Hành vi gây rối, đập phá tài sản, đốt các xe chuyên dụng của lực lượng Công an, tấn công trụ sở Bộ đội biên phòng…đều là những hành vi hết sức nguy hiểm, bị cả xã hội lên án mạnh mẽ, trách nhiệm hình sự là điều không thể tránh khỏi với những đối tượng này. Những kẻ đã gây ra vụ việc đó phải có thời gian cải tạo, giáo dục tại trại giam để không tái diễn hành vi nguy hiểm này.
Trái ngược với điều xã hội Việt Nam mong muốn thì một bộ phận những kẻ cơ hội chính trị lại cổ vũ, ủng hộ cho hành vi sai trái của những công dân lầm đường, lạc lối tại Phan Rí. Trên các trang mạng xã hội, những kẻ cơ hội này đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho gia đình các phạm nhân trong vụ Phan Rí, hành động này thường thấy với các đối tượng phản động nhằm cổ xúy các hoạt động chống phá đất nước. Âm mưu của bọn chúng nhằm lôi kéo, dụ dỗ các phạm nhân này sau khi ra tù tiếp tục tham gia vào hoạt động phá hoại đất nước.
Theo số liệu mà chính những đối tượng này đưa ra thì trong những ngày đầu, số tiền 24 triệu gởi về Phan Rí để giúp cho 8 gia đình qua hãng xe khách tại địa phương giao cho một người đại diện nhận rồi phân chia lại cho 8 gia đình có tên trong danh sách. Nguồn tiền thì lộ ngay trong từng câu nói đầu tiên, không đâu khác chính là từ các thế lực tư bản thù địch bên ngoài tiếp tế: “Một số đồng hương Phan Rí may mắn được sống tại các nước tự do đã cùng nhau đóng góp chút đỉnh để gửi về nước chia sẻ và giúp đỡ phần nào đó cho bà con trong những ngày tháng ban đầu sau khi người thân của mình bị tù đày”.
Bạo loạn ở Bình Thuận do các thế lực thù địch bên ngoài kích động và cung cấp tiền bạc cho các đối tượng trong nước. Những người dân tham gia biểu tình hay có hành vi phá hoại đều được bồi dưỡng những khoản tiền không nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người dân hám lợi, nhẹ dạ cả tin đã hùa theo đám đông biểu tình để đạp phá tài sản.
Những phạm nhân vụ Phan Rí đã ăn năn hối cải được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, đang chấp hành án theo đúng quy định của pháp luật. Việc đồng hành ủng hộ hay quyên góp từ thiện cũng không thể lôi kéo những phạm nhân này trở lại con đường phạm tội. Họ đã hối hận, cảm thấy xấu hổ về hành vi sai trái của bản thân mình.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. vụ bình thuận mà tôi thấy đau lòng
  người dân thì có nhận thức kém về dự thảo luât an ninh mạng mà luật đặc khu
  chính quyền thì yếu kém về khả năng tuyên truyền cho bà con, vậy là dân ta tự đánh dân ra

  Trả lờiXóa
 2. Hành vi bạo loạn ở Phan Rí, Bình Thuận của người dân ta phần lớn xuất phát từ hai lý do: thứ nhất là do tâm lý đám đông, thứ hai là do ham tiền của bọn phản động thôi

  Trả lờiXóa
 3. Vậy nên nếu người dân mình phạm lỗi mà chịu nghe thì tội gì không tha cho người ta, còn dân mình thì đừng nghe bọn kích độnng nữa, mình vào tù bóc lịch, chứ chẳng phải chúng nó đâu

  Trả lờiXóa
 4. Những phạm nhân vụ Phan Rí đã ăn năn hối cải được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, đang chấp hành án theo đúng quy định của pháp luật. Việc đồng hành ủng hộ hay quyên góp từ thiện cũng không thể lôi kéo những phạm nhân này trở lại con đường phạm tội. Họ đã hối hận, cảm thấy xấu hổ về hành vi sai trái của bản thân mình

  Trả lờiXóa
 5. Yên tâm đi, mấy chú nhóc này sẽ biết rõ nhất, bọn bẩn đưa tiền thì cứ chén đã; còn em là người trong cuộc thì "xin lỗi các bác, em đã sợ rồi; chả dại với pháp luật nữa đâu".

  Trả lờiXóa
 6. Chào tất cả anh em, hôm nay tôi xin kể một câu chuyện có thật về cuộc đời mình.

  Chuyện xảy ra lúc tôi 16 tuổi, đang học cấp 3. Lúc đó mình được chuyển về ở cùng với anh họ và vợ ảnh, chị dâu tôi, chị Linh.

  Chị dâu tôi đích thực là một hot girl thực thụ với làn da trắng. Cặp ngực to cùng cặp mông cực to, đã vậy chị còn sở hữu vòng eo con kiến.

  Anh họ tôi là một người bận rộn, suốt ngày đi công tác xa, ít khi ở nhà, cũng từ đây chuyện tôi với chị dâu bắt đầu.

  Một ngày kia, khi tôi đi học về thì nghe thấy tiếng lạ phát ra từ phòng chị dâu. Khi lén mở cửa ra xem thì tôi ngạc nhiên với cảnh chị dâu tôi đang thủ dâm. Hình ảnh một người con gái xinh đẹp đang tự đưa tay vào cái lồn của chính mình làm con cặc của tôi cương cứng hết cả lên. Tôi không chịu nổi hình ảnh trước mặt liền đưa tay vào quần bắt đầu sục cặc. Đang sục giữa chừng thì bỗng nhiên tôi bị chị dâu phát hiện. Hốt hoảng tôi chỉ biết chạy ngay về phòng.

  Ngày hôm sau, chị Linh tìm qua phòng tôi để nói chuyện. Chị hỏi:

  – Chuyện hôm qua, em đã thấy hết đúng không???

  – Dạ – Tôi trả lời.

  – Sao em lại làm vậy??? – Chị hỏi.

  – Do khi đi học về em nghe thấy tiếng lạ nên mới lén xem thử ạ, không ngờ lại…

  – Mà lúc đó em không chỉ xem đúng không???

  – Dạ do em không kiềm chế được, do chị đẹp quá nên em…

  – Haizzz, mà chuyện hôm qua xem như đến đây thôi, em đừng nói cho ai nghe nhé?

  – Dạ vâng – Tôi trả lời.

  Sáng hôm sau, khi mới ngủ dậy thì đột nhiên hình ảnh chị Linh thủ dâm lại hiện về trong đầu tôi. Tôi không chịu được liền tụt hẳn quần ra cầm con cặc sục. Lúc xuất tinh thì đột nhiên chị Linh bước vào làm tôi bất ngờ quay người lại, làm bắn hết tinh trùng lên người chị. Chị đứng bất hình hết 5 giây, sau đó thì chạy ngay khỏi phòng.

  Lát sau, chị Linh tiếp tục lên phòng tôi, nhưng lần này không hiểu sao chị mặc một chiếc váy mỏng rất sexy làm lộ gần như toàn bộ phần bên trong. Chị hỏi:

  – Chuyện lúc nãy là sao hả???

  – Dạ do em đang tuổi dậy thì nên…

  – Thế thì chị hiểu cho được, nói chị nghe nào, có gì chị còn tư vấn cho.

  Lúc này con cặc trong quần tôi cương cứng hết cả lên vì bộ quần áo của chị. Tôi trả lời:

  – Em, em, em muốn đụ chị.

  Đột nhiên chị đứng dậy và cởi bỏ hết quần áo ra, chỉ chừa lại đúng quần lót.

  – Không phải em muốn đụ chị sao???

  Trả lờiXóa
 7. – Tôi lúc này như con thú hoang nhào vô đè chị xuống xong bắt đầu nút 2 núm vú chị 1 cách điên cuồng, sau đó thì xoa đều 2 vú. Chị rên nhẹ làm tôi lúc này càng kích thích hơn.

  – Cho chị xem cặc của em nào, lúc nãy chị nhìn chưa rõ.

  Tôi liền tụt quần mình xuống làm con cặc lộ ra, cặc tôi rất to, tầm 23cm.

  – Nó to quá – Chị bảo.

  – Chị bú nó đi chị, bú cu em đi chị – Tôi nói.

  – Chị đưa tay lên cầm cặc tôi xong đưa lại gần miệng, sau đó chị hôn nhẹ lên đầu khấc một cái, sau đó thì bắt đầu đánh lưỡi qua lại lỗ tiểu một cách vô cùng điệu nghệ, sau đó chị bắt đầu đưa con cặc vô miệng bắt đầu bú mút liên tục.

  Chị bú được khoảng 15p thì tôi không nhịn nổi mà xuất tinh thẳng vô miệng chị làm chị ho sặc sụa, sau đó chị bảo:

  – Nãy giờ chị chiều em rồi, tới lúc em chiều chị đó – Chị nói xong đưa tay tụt quần lót xuống làm lộ ra cái lồn trắng hồng chỉ có một chút lông của chị.

  – Đụ chị đi em – Chị bảo.

  Tôi liền banh hai chân chị ra xong đưa con cặc vô sau đó bắt đầu nắc liên tục.

  Chị rên rỉ rất to.

  Đụ chị mạnh lên!!! Sướng quá, sướng quá em ơi!!

  Lời của chị làm tôi ngày càng đụ mạnh hơn vì bị kích thích. Được khoảng 30p thì tôi xuất tinh, hai chị ems sau đó mặc lại quần áo và đi tắm.

  Cũng kể từ đây những ngày tháng tình dục của tôi và chị bắt đầu. Tôi và chị đụ khắp mọi nơi mọi lúc, chỉ những khi anh họ tôi đi công tác về mới ngưng được một thời gian sau đó tiếp tục như cũ.

  Có lần trong rạp chiếu phim, phim chiếu tới cảnh nóng làm con cặc của tôi cứng lên. Chị thấy thế liền xoa nhẹ cặc rồi bắt đầu đưa tay vào trong quần tôi bắt đầu sục nhẹ.

  – Bú cặc em đi chị – Tôi bảo.

  – Chị liền nhẹ nhàng cởi quần tôi ra xong cúi đầu xuống bắt đầu bú mút, lúc này do trong rạp chiếu phim nên tôi không thể trụ lâu được do có người nên khoảng 10p là tôi ra. Nhưng sau khi hết phim thì tôi liền lôi chị vào nhà vệ sinh để đụ nhau.

  Lần khác khi tôi dẫn chị đi tắm biển, chị mặc bikini mỏng làm cặc tôi cứng hết cả lên, lúc xuống biển bơi tôi liền nói:

  – Sục cặc cho em đi chị, không ai thấy đâu, chị đừng lo.

  Chị liền bỏ tay vào quần tôi bắt đầu sục cặc, được khoảng 20p thì tôi ra.

  — Hết —

  Trả lờiXóa
 8. Bạo loạn ở Bình Thuận do các thế lực thù địch bên ngoài kích động và cung cấp tiền bạc cho các đối tượng trong nước. Những người dân tham gia biểu tình hay có hành vi phá hoại đều được bồi dưỡng những khoản tiền không nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người dân hám lợi, nhẹ dạ cả tin đã hùa theo đám đông biểu tình để đạp phá tài sản

  Trả lờiXóa
 9. Đã gây ra tội thì cũng phải tự chịu mà thôi; còn lũ phản động kia muốn thò tay vào để dụ dỗ những đối tượng trong vụ Phan Rí, Bình Thuận bằng tiền tài cốt cũng để lợi dụng làm tay sai cho chúng sau này. Thế mới đủ thấy được lũ phản động lưu vong thật bỉ ổi nhường nào !

  Trả lờiXóa
 10. Chiêu trò dùng tiền nhằm lôi kéo những đối tượng Phan Rí ,Bình Thuận là một mánh khóe quen thuộc của lũ phản động , rân chủ rởm. Những phạm nhân vụ Phan Rí đã ăn năn hối cải được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, đang chấp hành án theo đúng quy định của pháp luật cho nên các người đừng hòng lôi kéo họ vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa