Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN VĂN HÓA HỌC ĐÒI CHIÊU TRÒ TUYỆT THỰC

Tuyệt thực đang trở thành bài “hot” của một số phạm nhân dân chủ để chống đối lại quy định của trại giam, kêu gọi sự ủng hộ từ bên ngoài và đánh bóng thêm tên tuổi trong làng dân chủ rởm.
NGUYỄN VĂN HÓA HỌC ĐÒI CHIÊU TRÒ TUYỆT THỰC
Lần này đến lượt Nguyễn Văn Hóa cũng tập tành diễn trò hề này. Thông tin được đưa ra từ bà Nguyễn Thị Huệ, chị gái của tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa có chuyến thăm em trai mình. Theo đúng kịch bản thì bà Huệ sẽ chính là nhân vật đi tuyên truyền lại những thứ mà Nguyễn Văn Hóa ở trong muốn xuyên tạc.
Quả đúng như kịch bản, sau khi thăm nuôi em trai thì chị Huệ đã trả lời phỏng vấn của đài phản động Á Châu Tự Do để thông báo về việc tuyệt thực của Nguyễn Văn Hóa như sau: “Tình hình sức khỏe của em thì nó vẫn yếu vì tuyệt thực đến ngày 12 mà. Sắc mặt rất nhợt nhạt và gầy đi rất nhiều. Ngày hôm nay thì hy vọng ngày mai Hóa sẽ suy nghĩ và sẽ ngừng”.
Nguyễn Văn Hóa vẫn không quên việc tuyên truyền, xuyên tạc tình hình tại trại giam nhằm vu khống các cơ quan chức năng: “Sáng hôm nay là ngày 5 tháng 3 thì có một đồng chí vẫn còn xông vào phòng giam của Hóa quay phim, chụp hình bình thường. Hóa cũng nói em sẽ suy nghĩ những vấn đề mọi người quan tâm, động viên, thăm hỏi thì em sẽ ngừng. Nhưng vấn đề liên quan đến đơn kiện tố ở trại giam 800 nếu họ không chuyển đơn đi  thì Hóa cũng sẽ tiếp tục làm đơn khiếu nại, khởi kiện bình thường”.
Nguyễn Văn Hoa cũng chỉ là bậc đàn em trong giới dân chủ đang chập chững tập tuyệt thực, không hề giống và đẳng cấp như những đàn anh, đàn chị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy thức hay Cù Huy Hà Vũ. Lý do mà Nguyễn Văn Hóa đưa ra để tuyệt thực cũng xào xạo giống y chang với những lời lẽ mà đối tượng này tuyên truyền chống Nhà nước: “thứ nhất vì trại giam không cho Hóa gửi đơn tố cáo việc mình bị công an bắt cóc, đánh đập, ép cung; thứ nhì là vì một trung úy có thái độ quát tháo lớn tiếng để đội trại giam áp dụng luật pháp tùy tiện và độc đoán; và thứ ba là một cán bộ trại giam tự ý xâm phạm vào buồng giam quay phim mà không có quyết định của tại giam”.
Chính độ nọn nớt của Nguyễn Văn Hóa đã để lộ ra nhiều điểm bốc phét trong lần tuyệt thực đầu đời này. Người nhà thì luôn miệng kêu Hoa gầy gò, ốm đau vì tuyệt thực nhưng chính bản thân phạm nhâ nay vẫn có thể ra gặp người thân và trò chuyện bình thường. Và nếu như trại giam có hà khắc như lời Nguyễn Văn Hóa thì làm gì có chuyện một kẻ chuyên chống phá như Hóa lại được ra gặp người thân.
Đảng, Nhà nước và các cán bộ trại giam đang đối xử quá tốt với một phạm nhân như Nguyễn Văn Hóa nhưng đối tượng lại quay ra “cắn” chính người đang cưu mang, giúp đỡ mình hoàn lương. Càng tạo điều kiện sinh hoạt, lao động cải tạo bao nhiêu thì phạm nhân này càng chống phá bấy nhiêu. Có lẽ cứ chiểu theo luật thi hành án hình sự mà hạn chế đi khoản thăm gặp người thân của phạm nhân này để ngăn chặn việc tuyên truyền, bịa đặt thông tin từ một phạm nhân chưa được giáo dục, cải tạo tốt như Nguyễn Văn Hóa. Cũng xin lưu ý với gia đình của Nguyễn Văn Hóa và chính bản thân phạm nhân này rằng cái bài tuyệt thực đang phản tác dụng, không được như mục đích mà bè lũ dân chủ vẽ ra đâu.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Đảng, Nhà nước và các cán bộ trại giam đang đối xử quá tốt với một phạm nhân như Nguyễn Văn Hóa nhưng đối tượng lại quay ra “cắn” chính người đang cưu mang, giúp đỡ mình hoàn lương. Càng tạo điều kiện sinh hoạt, lao động cải tạo bao nhiêu thì phạm nhân này càng chống phá bấy nhiêu. Có lẽ cứ chiểu theo luật thi hành án hình sự mà hạn chế đi khoản thăm gặp người thân của phạm nhân này để ngăn chặn việc tuyên truyền, bịa đặt thông tin từ một phạm nhân chưa được giáo dục, cải tạo tốt như Nguyễn Văn Hóa

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói với những đối tượng có tiền án như Nguyễn Văn Hóa thì việc chúng ta có những chính sách vậy là đã quá nhân đạo với một tên luôn mở mồm ra là bịa đặt xuyên tạc vậy nên Nguyễn Văn Hóa cần nên biết điều và thực hiện cải tạo tốt để còn nhận được sự khoan hồng của Đảng Và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta không còn xa lạ gì với trò tuyệt thực của đám rận chủ từ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy thức hay Cù Huy Hà Vũ... đều đã dở tò này ra cả rồi. giờ lại đến lượt nguyễn văn hóa, đúng là mấy tên này chủ này mấy trò cứ nhai đi nhai lại.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn nào đi tù cũng kêu tyệt thực. Nhưng mà có tuyệt thực thì nhịn ăn hẳn đi nhé chứ đừng lấy tiền của bọn thù địch nước ngoài ăn cho béo xong rồi vu khống nước ta xâm phạm quyền con người,không cho ăn uống đấy nhé,thế là mất nết lắm

  Trả lờiXóa
 5. Tuyệt thực bản chất là một chiêu trò của bọn chống đối. Khi ở ngoài xã hội chúng nó chống đối chính quyền, câu kết lẫn nhau để hoạt động. Còn bây giờ bị xử lý, bị giam thì chúng nó chỉ có thể nghĩ ra trò này để phản kháng. Nhưng đương nhiên là vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 6. Tuyệt thực đi thì tốt quá. Đôi khi cũng thấy bực mình và bất mãn vì chính những lũ tù này mà làm ăn hại cho nhân dân. Không thể để nhân dân nuôi cơm bọn này mãi như thế được vì bản thân chúng nó vốn không thể nào được ưu đãi như thế

  Trả lờiXóa
 7. Nếu như là một con người khôn ngoan thì liệu mà tự giác chấp hành những quy định và sự quản giáo của trại giam chứ đừng bao giờ mơ tưởng một ngày tươi sáng nếu như vẫn mãi giữ cái thái độ chống đối bất tuân như thế nhé. Bài học của nhiều người rồi

  Trả lờiXóa
 8. tuyệt thực thực chất thì cũng chẳng qua là chiêu bài của mấy tên rận chủ mà thôi, mấy tên này khi nào mà không là kêu tuyệt thực này nọ. thế nhưng rốt cuộc thì Tuyệt thực cái đéo gì mà vẫn béo như một con lơn con no sữa, không những không sụt cần mà tăng cân đều đều.

  Trả lờiXóa
 9. Đã không ít lần các nhà rận chủ dở cái trò tuyệt thực này rồi từ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài cho đến Trần Huỳnh Duy thức và giờ là Nguyễn văn hóa. Thế nhưng lúc nào cũng kêu là tuyệt thực này nọ nhưng còn tên nào tên ấy cũng béo và tăng cân.

  Trả lờiXóa
 10. Cứ bảo là mang tiếng tuyệt thực này nọ nhưng tất cả chỉ là cái trò bịp bợm của bọn chúng mà thôi. Nếu chúng thích cho chúng tuyệt thực xem chúng có nhịn được ba ngày không mà bảo tuyệt thực 12 ngày như lời phỏng vấn của đài phản động Á Châu Tự Do. Đúng là mấy trò cu nhai đi nhai lại.

  Trả lờiXóa
 11. cái bài tuyệt thực đang phản tác dụng, không được như mục đích mà bè lũ dân chủ vẽ ra đâu

  Trả lờiXóa
 12. Tuyệt thực mà vẫn béo tốt như con lợn thì tuyệt thực cái gì, tuyệt thực mấy chục ngày sao không chết đi hả các con, hả Hóa con, con tưởng con còn đánh lừa được ai trong cái thời buổi cách mạng công nghiệp 4.0 thông tin rõ rành rành này. Xưa rồi Hóa ơi

  Trả lờiXóa
 13. Bài này lâu lắm rồi, đã không ít đứa rận chủ dở cái trò tuyệt thực này rồi từ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài cho đến Trần Huỳnh Duy thức và giờ là Nguyễn văn hóa. Thế nhưng lúc nào cũng kêu là tuyệt thực này nọ nhưng còn tên nào tên ấy cũng béo và tăng cân mới vờ lờ chứ

  Trả lờiXóa