Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG: ANH LOẠN NGÔN QUÁ RỒI

Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc được Quốc hội tạm dừng thông qua để tiếp tục lấy ý kiến từ người dân và chuyên gia, hoàn thiện hơn nữa trước khi văn bản luật này được ban hành.
Từ phía nhân dân, nhiều người tỏ thái độ ủng hộ và chung tay xây dựng dự luật quan trọng này, đây là đòn bẩy quan trọng giúp nền kinh tế bứt phá trong nhiều năm sau. Chính vì vậy, Đảng, Nhà nước và toàn nhân dân Việt Nam đã và đang thể hiện quyết tâm xây dựng Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc.
Trái ngước với xu thế chung đó, có một người lợi dụng vị trí của mình đưa ra nhiều luận điều trái chiều, gây dư luận xấu trong xã hội, đó là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Anh chàng này đã và đang thể hiện tư tưởng lệch lạc thông qua mọi phát ngôn trên tài khoản facebook cá nhân và ngay cả trong lúc giảng đạo cho giáo dân tại nhà thờ Thái Hà.
NGUYỄN NGỌC NAM PHONG: ANH LOẠN NGÔN QUÁ RỒI
Ảnh chụp từ trang cá nhân của Nguyễn Ngọc Nam Phong
Mới đây, anh chàng này vẫn chứng nào tật nấy bày tỏ thông điệp trên trang cá nhân: “Khi đã là chủ trương lớn của cộng sản, thì mất nước cũng sẽ làm…” kèm theo việc chia sẻ bài viết từ báo điện tử Vietnamnet có tiêu đề “Luật về đặc khu: Xin rút rồi, bây giờ sao?”. Thông điệp từ anh Phong khá chung chung nhưng bất cứ ai đọc đều có thể thấy nó hướng đến cái gì và nhằm mục đích gì.
Chỉ những kẻ thiếu hiểu biết, chưa từng đọc qua một dòng nào trong Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc mới dám đưa ra lời lẽ ngu xuẩn đến như vậy, không quá khó hiểu khi điều này xuất phát từ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Chủ trương xây dựng Luật đặc khu được công bố rộng rãi từ lâu, chắc hẳn anh chàng này ở trong nhà thờ quá lâu nên ít cập nhật tình hình bên ngoài, chỉ liên hệ với mấy đối tượng “dân chủ” thì tất nhiên là thông tin chỉ dừng ở đó mà thôi. Một chủ trương lớn để xây dựng, phát triển đất nước như vậy nhưng thông qua lời lẽ của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì lại trở thành chủ trương bán nước.
Nếu ai từng theo dõi đôi chút về hoạt động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thì rất dễ hiểu anh chàng này đang bán nước hay giúp nước. Sẽ chẳng có công dân Việt Nam nào giúp nước mà không hề có một ý tưởng, một hành động thiết thực giúp nước nhà trong khi chỉ loay hoay tuyên truyền, xuyên tạc tạo mâu thuẫn trong xã hội nước ta.
Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn nổi tiếng với sự lộng ngôn không có điểm dừng bởi anh chàng này được bảo vệ bởi nhà thờ và nhiều giáo dân cuồng đao đến mù quáng. Nếu thực sự yêu nước, thực sự muốn giúp ích cho sự phát triển của dân tộc thì giáo xứ Thái Hà đã không bị mang tiếng chứa chấp những phần tử bất mãn, chống phá như này.
Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Linh mục nguyễn ngọc nam phong từ lâu đã thể hiện bộ mặt phản động chống đối của mình. Trong mắt của hắn ta thì những cái đúng trở thành sai, những cái bình thường cũng được hắn thêu dệt thêm biến nó thành những cái không bình thường. Đúng là bản chất của một con quỹ dữ lột đồ tôn giáo là vậy mà.

  Trả lờiXóa
 2. Việc xây dựng đặc khu kinh tế là điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế của nước ta mạnh mẽ trong những năm tiếp theo, tuy nhiên việc xây dựng đặc khu này đi liền với những những nguyên tắc nhất định chứ không phải cứ thích làm gì thì làm. quốc hội đã lắng nghe tâm tư ngyện vọng của nhân dân để có những nghiên cứu cho ra luật đặc khu phù hợp nhất, KHông có việc như tên đội lốt linh mục đó nói.

  Trả lờiXóa
 3. Với bản chất của một con thú dữ thì Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn lợi dụng những cơ hội những bước ngoặt của chúng ta để xuyên tạc bài tỏ quan điểm bất mãn, những thành phần chẳng làm được gì cho đất nước mà lại suốt ngày riêu rao những lập luận sai trái thì thật chẳng qua cũng chỉ là những kẻ ăn bám, xoi mói.

  Trả lờiXóa
 4. Dường như tên lunh mục nguyễn ngọc nam phong chưa rút ra được bài học từ việc sủa nhăng sủa bậy của mình sau khi chính cái miệng của mình tự vả vào miệng mình khi động chạm tói giáo hoàng. Xin nói với hắn ta một điều" sủa vừa thôi. sẽ có nhày bị khóa mõm mà thôi"

  Trả lờiXóa
 5. Đặc khu kinh tế nếu nó được xây dựng sẽ là điều kiện tốt để thúc đẩy nền kinh tế nước ta phát triển nhanh chóng, nhưng với dã tâm của mình Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn tìm mọi cách để moi móc chông đối thế nhưng ông ta quên rằng luật đặc khu kinh tế được phổ biến rộng rãi và có những nguyên tắc không thể không tuân thủ được.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn nổi tiếng với sự lộng ngôn không có điểm dừng bởi anh chàng này được bảo vệ bởi nhà thờ và nhiều giáo dân cuồng đao đến mù quáng. Nếu thực sự yêu nước, thực sự muốn giúp ích cho sự phát triển của dân tộc thì giáo xứ Thái Hà đã không bị mang tiếng chứa chấp những phần tử bất mãn, chống phá như này

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Nam Phong quả thực càng ngày càng quá đáng, càng ngày càng coi trời bằng vung! Là một người dân Việt Nam chắc chắn ai cũng vô cùng bức xúc trước sự ngông cuồng của tên phản động đội lốt thầy tu này! Có ai mà dám tin theo lời thằng cha này cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Những gì mà Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang xuyên tạc thực sự khiến cho người ta rất bức xúc. Chẳng ai có thể đứng yên khi nghe những luận điệu xuyên tạc của hắn ta cả. Tôi mong các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và xử lý tên phản động đội lốt thầy tu này!

  Trả lờiXóa
 9. Từ trước đến nay có bao giờ là Nguyễn Ngọc Nam Phong thay đổi đâu? Tất cả mọi việc đều diễn biến ngày càng xấu đi và chẳng hề có dấu hiệu biết sai của tên linh mục này. Cho nên người dân chúng ta cần phải hiểu để tránh mọi luận điệu xuyên tạc của thằng cha này!

  Trả lờiXóa