Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MAI KHÔI LẠI DIỄN TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ KHI DONALD TRUMP ĐẾN VIỆT NAM

Sau chưa đầy hai ngày làm việc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã về nước sau khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều chưa đạt đươc kết quả như mong muốn. Sau hai ngày diễn ra hội nghị, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un và toàn thế giới đều thấy, cảm nhận được một Việt Nam hòa bình, mến khách thông qua sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền Việt Nam, sự thân thiện của toàn người dân Việt Nam.
MAI KHÔI LẠI DIỄN TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ KHI DONALD TRUMP ĐẾN VIỆT NAM
Hình ảnh xấu xí của Mai Khôi mà đối tượng này cho đó là quyền biểu đạt cá nhân


Những hình ảnh tốt đẹp đó được lan tỏa trên khắp thế giới, vị thế của Việt Nam dần tăng lên. Tuy nhiên, khi hai vị nguyên thủ ở Việt Nam thì đâu đó vẫn xuất hiện một vài hình ảnh xấu xí đến từ những kẻ dân chủ rởm hoặc có tư tưởng cơ hội. Điển hình như trường hợp của Mai Khôi, một kẻ tâm thần chính trị luôn có những hành động khác người thì việc Tổng thống Donald Trump ghé thăm Việt Nam luôn là dịp đối tượng này phá hoại.
Trong chuyến thăm ngoại giao trước đây của Tổng thống Mỹ, Mai Khôi có hành động giơ biểu ngữ tiếng Anh (Piss on you, Trump –Đái lên Trump) khi đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump đi qua. Sau khi được đăng tải trên mạng, dư luận hết sức bức xúc vì hình ảnh tự bôi xấu chính quốc gia mình, khiến bạn bè quốc tế có cái nhìn không tốt đẹp về dân tộc ta. Toàn thế người dân Việt Nam và cả cái đám tư bản phản động đều lên án hành động này.
Trong chuyến đi của Tổng thống Mỹ sang Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh lần này, Mai Khôi vẫn chứng nào tật náy, vẫn phô diễn những hành động bẩn thỉu khi đoàn xe của ngài Donald Trump đi qua. Lần này, Mai Khôi tiếp tục sử dụng ngón tay thối khi đoàn xe ông Donald Trump đi ngang qua. Đối tượng này tự cho mình có quyền và lý do để biểu tình tổng thống Trump và Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, biểu tình bằng hình thức gì là quyền của cá nhân miễn sao tôi không hại ai.
Có lẽ một kẻ ảo tưởng về chính trị như Mai Khôi sẽ không thể nghĩ đến lợi ích to lớn của quốc gia, tất cả chỉ xuất phát từ hành động ngây dại, ngu người từ cái suy nghĩ ấu trĩ mà không giống bất cứ ai. Cả nước thì háo hứng đón chào, người dân đổ ra mọi ngả phố để đón Donald Trump và Kim Jong Un, trong khi đó thì Mai Khôi lại có hình ảnh xấu xí, xúc phạm nguyên thủ quốc gia khác khi đang đứng trên mảnh đất Việt Nam. Hành động này ít nhiều ảnh hưởng đến sjw mến khách, thân thiện của đất nước ta, đương nhiên là sẽ không hại đến ia nhưng nó hại đến cả dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy, không có một ai đứng về phe Mai Khôi, kể cả đám đồng bọn chống phá Việt Nam điên cuồng thì cũng không thể chấp nhận hành động này.
Kẻ cơ hội chính trị một cách lập dị như trường hợp của Mai Khôi vẫn tiếp tục diễn nhiều trò hề chính trị để bôi xấu, hạ thấp vị thế của dân tộc Việt Nam. Một kẻ tâm thần chính trị như Mai Khôi thì chính quyền nên nhốt lại, không để chúng tự do phá hoại hình ảnh, vị thế của Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. http://www.trelangblog.com/2018/03/ca-si-moi-khai-bi-tam-giu.html

  Trả lờiXóa
 2. http://www.trelangblog.com/2016/03/toi-thich-mai-khoi-he-he.html

  Trả lờiXóa
 3. Kẻ cơ hội chính trị một cách lập dị như trường hợp của Mai Khôi vẫn tiếp tục diễn nhiều trò hề chính trị để bôi xấu, hạ thấp vị thế của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Trong tất cả nhân dân đang cố gắng tạo ra những hình ảnh đẹp nhất của đất nước ta ra thế giới. thì đâu đó vẫn có những kẻ đi ngược lại với điều này, điển hình ở đây là mai khôi. Chỉ xi nói với ả ta một điều những kẻ đi ngược lại với xu thế với quy luật của nhân dân của đất nước thì sớm hay muộn gì cũng bị đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi diễn ra hội nghị Thượng đỉnh hình ảnh Việt Nam đối với tất cả bạn bè trên thế giới đó là một việt nam ổn định phát triển giàu đẹp, Tuy nhiên những phần tử xấu những kẻ cơ hội chính trị có tư tưởng lập dị như Mai Khôi đang là những vết nhơ làm vẫy bẩn đi vẻ đẹp đó của dân tộc ta, những loại cặn bã của xã hội như thế này cần phải sớm gông cổ nó lại.

  Trả lờiXóa
 6. Mai Khôi một kẻ tâm thần chính trị luôn có những hành động khác người. và cũng xin được nhắc lại thì đây không phải là lần đầu tiên ả ta có những hình ảnh như thế. Toàn thế người dân Việt Nam đều lên án hành động này.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ cơ hội chính trị một cách lập dị như trường hợp của Mai Khôi cơ bản chúng luôn dựa vào tự do dân chủ để có những hoạt động tuyên truyền kích động. trong khi hội nghị diễn ra những hình ảnh tốt đẹp của chúng ta đối với toàn thế giới thì những phần tử lập dị như Mai Khôi đang làm xấu đi,những loại này cần phải xử lý triết để và nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 8. Những loại cặn bã của xã hội như Mai Khôi với những hành động mang tính tâm thần chính trị sẽ không có một ai đứng về phe Mai Khôi, kể cả đám đồng bọn chống phá Việt Nam điên cuồng thì cũng không thể chấp nhận hành động này. những hành động này cần phải có những hình phạt nặng và mạnh tay nhất.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là những kẻ phản động, cạn bã của xã hội thì không bao giờ bỏ qua những cơ hội để chúng kích động, phá hoại hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam trên trường quốc tế cả. Và hình ảnh của cô gái mang nội dung Piss on you Trump thật đúng là chỉ có những kẻ tâm thần và những kẻ phản động cực đoan hết mức như chúng mới có thể làm được. Thật sự đâu đó vẫn còn những kẻ như này thì đất nước sẽ không thể phát triển được mà cần phải có sự trừng trị với những kẻ này để không còn những hình ảnh phản động khiến dư luận bức xúc nữa!

  Trả lờiXóa
 10. Cái này không phải là không nghĩ đến hình ảnh và thể diện của dân tộc, mà con mụ Mai Khôi đang cố tình xuất hiện trước ống kính của phóng viên quốc tế để mà bôi xấu chính đất nước mình, đến mức còn chẳng thèm đếm xỉa đến cái mặt của mình kinh tởm thế nào nữa... Hết nói với mấy con thần kinh này luôn ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là đám chống đối lúc nào cũng có đủ chiêu trò để hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước, và như lần này là bôi xấu cả đất nước dân tộc. Những kẻ điên cuồng thế này nên bị bắt và tống giam sớm sớm, như lần này thì chắc là có đủ bằng chứng để bắt giữ con mẹ này rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 12. Không biết con này tự dưng động rồ ra đường chửi ông Trump hay là có kẻ nào đó đằng sau thuê nó làm thế nữa, mà nếu có thì chắc thù lao cao lắm đây, bởi những gì mà sắp tới Mai Khôi phải đối mặt sẽ không hề ngọt ngào đâu, cứ chờ mà xem.

  Trả lờiXóa
 13. Con mụ Mai Khôi đúng là một kẻ ảo tưởng, tâm thần chính trị. Nhưng tôi không nghĩ cái trò hề của ả khi Donald Trump đến Việt Nam là hành động bộc phát, ấu trĩ, không phải là ả không nghĩ đến thể diện của đất nước, mà là cố tình làm thế mới đúng!!!

  Trả lờiXóa
 14. Trong khi tất cả người dân Việt Nam đều vui tươi phấn khởi tiếp đón ông Donald Trump và Kim Jong Un, cố gắng tạo ra hình ảnh thân thiện cho thế giới thấy thì lại lòi ra con mụ dở hơi Mai Khôi này. Chính quyền nên bắt giữ con mẹ này đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ chống đối một cách mù quáng, ảo tưởng về chính trị như Mai Khôi thì dĩ nhiên sẽ không ngại phô bày bất cứ một thủ đoạn, chiêu trò nào để làm xấu đi hình ảnh đất nước đâu. Cần phải xử phạt nghiêm trường hợp Mai Khôi để làm gương cho tất cả bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 16. Con Mai Khôi này định làm gì vậy? Chứng tỏ nó là một đứa tâm thần hả. Bêu rếu chính mụ ta còn được rồi, lại còn định làm xấu hình ảnh của đất nước ta thì không thể chấp nhận được một chút nào. Phải bắt mụ ta chứ để thả rông thích tự làm gì thì làm như thế là không được.

  Trả lờiXóa
 17. Những loại cặn bã như vậy thì chẳng cần phải quan tâm và chấp làm gì. Quan trọng là đất nước chúng ta được chọn làm địa điểm diễn ra của hội nghị, thấy được một Việt Nam ngày càng lên tầm cao mới.Những kẻ cặn bã như mụ ta thì ngày càng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ diễn hề như Mai Khôi xưa nay không hiếm nhưng một con đàn bà thiếu đầu óc chính trị mà lại tự cho mình cái quyền "tự do ngôn luận" quá trớn như vậy thì chắc ả ta đứng số 1. Hội nghị lần này là cơ hội để Việt Nam nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế, vậy mà con sâu đo Mai Khôi lại làm vấy bẩn hình ảnh của dân tộc,đúng là thứ cặn bã vô học.

  Trả lờiXóa
 19. Uả, bà này bị dở hay sao mà lại đi bêu rếu hạ thấp quốc gia mình như vật,đáng lẽ đất nước chúng ta không nên có những đối tượng thế này, cần bị trừng trị nghiêm khắc. Hơn bao giờ hết đó là hành đọng ngu xuẩn nhất mà tối từng thấy, chẳng khác gì của lũ điên chưa được uoosng thuốc

  Trả lờiXóa
 20. Kẻ cơ hội chính trị một cách lập dị như trường hợp của Mai Khôi vẫn tiếp tục diễn nhiều trò hề chính trị để bôi xấu, hạ thấp vị thế của dân tộc Việt Nam. Một kẻ tâm thần chính trị như Mai Khôi thì chính quyền nên nhốt lại, không để chúng tự do phá hoại hình ảnh, vị thế của Việt Nam.

  Trả lờiXóa