Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀ NỘI – HÌNH ẢNH MỘT VIỆT NAM THU NHỎ ĐƯỢC LAN TỎA RA THẾ GIỚI

Những ngày qua hình ảnh đất nước con người Việt Nam và hình ảnh của thủ đô Hà Nội – một Việt Nam thu nhỏ đã được cả thế giới dõi theo cùng với những thông tin xoay quanh cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều. Dù hội nghị kết thúc với kết quả không như được mong đợi của cộng đồng quốc tế. Những không thể phủ nhận những mặt tích cực mà nền hòa bình thế giới đạt được qua cuộc gặp tại đất nước hình chữ S, cũng như những đóng góp của nước chủ nhà Việt Nam với vai trò cầu nối cho nền hòa bình thế giới.
HÀ NỘI – HÌNH ẢNH MỘT VIỆT NAM THU NHỎ ĐƯỢC LAN TỎA RA THẾ GIỚIBên cạnh những gì mà nền hòa bình thế giới đạt được, thì với vai trò nước chủ nhà của hội nghị, Việt Nam cũng đạt được rất nhiều cả những cái nhìn thấy và không nhìn thấy. Hình ảnh thủ đô Hà Nội với sự thân thiện, mến khách, hòa bình và phát triển là những hình ảnh đạt diện cho một đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển.
Nhân dịp này, Hà Nội đã tận dụng được cơ hội quảng bá hình ảnh một thành phố yêu chuộng hòa bình, thân thiện, có nền văn hiến lâu đời, nhiều tiềm năng để hợp tác phát triển. Thông tin về Hà Nội và Việt Nam được cung cấp tại Trung tâm Báo chí quốc tế, với những món quà tặng các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai.
Các tuyến đường của Thủ đô Hà Nội đã được trang trí các giỏ hoa, cây xanh, cụm pano, mô hình tại khu vực sân bay, dải phân cách tuyến phố chính, bùng binh, góc ngã tư, trục đường chính… Cùng với đó, thành phố thực hiện tuyên truyền trên màn hình LED, bảng quảng cáo tấm lớn tại các tuyến đường…
Đóng góp cho sự thành công của hội nghị không thể không nhắc tơi công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho hai phái đoàn trong thời gian tham gia hội nghị. Các lực lượng chức năng đã làm việc không có thời gian nghỉ nhằm đảm bảo an toàn cho hội nghị được diễn ra. Lực lượng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát Trật tự cùng với Công an các quận, phường được huy động tối đa tham gia công tác đảm bảo an ninh. Các nút giao thông trọng điểm luôn duy trì các tổ công tác đảm bảo an toàn giao thông, ngăn chặn ùn ứ từ xa.
Hà Nội – thành phố vì Hòa Bình với sự thân thiện và mến khách đã làm tốt vai trò của mình vừa thể hiện được bản chất của một thủ đô ngàn năm văn hiến cũng như là hình ảnh đại diện của một Việt Nam thu nhỏ yêu chuộng hòa bình, ổn định và giàu tiềm năng phát triển. Với hơn 200 hãng thông tấn báo trí lớn của thế giới có mặt tại Việt Nam trong những ngày qua góp phần không nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đến bạn bè quốc tế.
NGẠO

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Hà Nội – thành phố vì Hòa Bình với sự thân thiện và mến khách đã làm tốt vai trò của mình vừa thể hiện được bản chất của một thủ đô ngàn năm văn hiến cũng như là hình ảnh đại diện của một Việt Nam thu nhỏ yêu chuộng hòa bình, ổn định và giàu tiềm năng phát triển. Với hơn 200 hãng thông tấn báo trí lớn của thế giới có mặt tại Việt Nam trong những ngày qua góp phần không nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đến bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 2. Bên cạnh những gì mà nền hòa bình thế giới đạt được, thì với vai trò nước chủ nhà của hội nghị, Việt Nam cũng đạt được rất nhiều cả những cái nhìn thấy và không nhìn thấy. Hình ảnh thủ đô Hà Nội với sự thân thiện, mến khách, hòa bình và phát triển là những hình ảnh đạt diện cho một đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển

  Trả lờiXóa
 3. Một hình ảnh thủ đô Hà Nội với sự thân thiện, mến khách, hòa bình và phát triển là những hình ảnh đạt diện cho một đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển đã được quảng bá ra trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội đang quảng bá hình ảnh Hà Nội - "Thành phố vì hòa bình" thông qua hàng nghìn nhà báo từ các hãng thông tấn, báo chí lớn trên thế giới đến đưa tin về sự kiện. Việc tổ chức thành công sự kiện sẽ nâng tầm vị thế Việt Nam trên thế giới và nhiều lĩnh vực sẽ được hưởng lợi từ sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 5. Qua quá trình chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh, Việt Nam đóng vai trò trung gian hòa giải. Đây cũng là cơ hội Việt Nam thể hiện chính sách chủ động, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng quốc tế cũng như hòa bình và an ninh khu vực

  Trả lờiXóa
 6. Hà Nội – thành phố vì Hòa Bình với sự thân thiện và mến khách đã làm tốt vai trò của mình vừa thể hiện được bản chất của một thủ đô ngàn năm văn hiến cũng như là hình ảnh đại diện của một Việt Nam thu nhỏ yêu chuộng hòa bình, ổn định và giàu tiềm năng phát triển

  Trả lờiXóa