Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỒNG BỌN “TỐT” MƯỢN TIẾNG THĂM CHÂU VĂN KHẢM ĐỂ KIẾM CƠM

Ngày 11/3, tại trại giam B34 Bộ Công an ở Tp. Hồ Chí Minh đã chứng kiến một nhóm gồm hơn 10 người kéo đến gây áp lực đòi gặp tù nhân Châu Văn Khảm. Thế nhưng, hỏi ra mới biết trong số này chả có ai họ hàng thân thích với Khảm, điểm mặt chỉ toàn thấy các dân chủ cuội, các vị anh hùng rơm nhận tiền đến quấy rối cơ quan chức năng.
ĐỒNG BỌN “TỐT” MƯỢN TIẾNG THĂM CHÂU VĂN KHẢM ĐỂ KIẾM CƠM
          Thông tin cụ thể được chính đám phản động Việt Tân cùng hai nữ dân chủ cuội chia sẻ với nhau trong buổi livestream trên facebook của tổ chức phản động Việt Tân chiều ngày 11/03. Nói qua nói lại mới vỡ lẽ rằng đám người chả chút liên quan gì đến Châu Văn Khảm này kéo đến trại giam chỉ với một mục đích duy nhất là điểm danh gây rối để rồi nhận tiền thù lao, bởi như chính những người này thú nhận rằng họ biết chắc mình không có tiêu chuẩn để thăm khám. Thế nhưng đám này được cái gặp may khi cán bộ trại giam đã tử tế đến mức vẫn để cho một nhóm 5 người vào thăm, thái độ tiếp đãi vẫn rất nhẹ nhàng, từ tốn.
          Trước đó, như đã biết vào ngày 12/01/2019, hai đối tượng là Châu Văn Khảm và Nguyễn Văn Viễn đã bị lực lượng công an bắt giữ khi cả hai đang ở một khách sạn tại quận Phú Nhuận – Tp Hồ Chí Minh. Châu Văn Khảm, bí danh Hoàng Liêm (70 tuổi, quê gốc ở Thừa Thiên – Huế), đang sinh sống và có quốc tịch Úc. Năm 2010, y tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân với bí danh Hoàng Liêm. Đầu tháng 1 năm 2019, theo chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân, y đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam nhằm tiến hành các hoạt động kiểm tra, đánh giá và tổ chức huấn luyện cho các đối tượng trong nội địa, tiến hành các hoạt động chống phá.
Ngày 10/01/2019, Khảm nhập cảnh về Campuchia rồi gửi lại toàn bộ giấy tờ tùy thân, điện thoại, thẻ tín dụng cho đồng đảng Việt Tân tại Campuchia. Sau đó, y sử dụng một chứng minh nhân dân Việt Nam mang tên Chung Chính Phi để xâm nhập qua cửa khẩu Hà Tiên, Kiên Giang về Việt Nam. Đến 23h ngày 12/01/2019, Khảm gặp gỡ, huấn luyện và kết nạp cho đối tượng Viễn (48 tuổi), một trong những thành viên của tổ chức khủng bố “Dân chủ Việt”, trước đó là thành viên “Hội anh em dân chủ” vào tổ chức khủng bố Việt Tân tại một khách sạn ở quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, đồng thời cấp cho đối tượng này 300 USD.
Như vậy, có thể thấy rõ rằng, những hành vi của Khảm đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, cụ thể quy định tại khoản 1 – Điều 109 (Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân) BLHS Việt Nam, vi phạm Điều 5 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc bắt giữ đối tượng thuộc thành viên của tổ chức khủng bố, nhập cư trái phép vào Việt Nam là hành động cần thiết, đúng với quy định của pháp luật và thể hiện tính pháp lý đúng đắn, cần thiết.
Còn việc đám đồng bọn chả quen chả biết gì Khảm có cố đấm ăn xôi đòi yêu sách này kia thực chất cũng chỉ là màn diễn tuồng của chúng nhằm điểm danh ăn tiền. Mỗi lần đồng bọn vô khám là một lần vui của các dân chủ cuội bên ngoài. Tụ tập rủ nhau đi ăn vạ trước cửa công an, thế là vừa có tiếng thương đồng bọn lại vừa có miếng cơm từ Vịt tần rót xuống./.
                                            AN THIÊN

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Không thể không nhận ra đây là chiêu trò của đám dân chủ bày ra nhằm chống lại chính quyền bằng cái bình phong về đòi đi thăm tên tù nhân Châu Văn Khảm mà thôi chứ không hề có chút gì gọi là sự quan tâm cả. Bởi vậy với những kẻ này thì cũng chỉ mượn cớ để chống lại chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu chúng đứng ngoài thì khó điểm danh được, nay chúng lại vác xác đến thăm tên tù tội vì chống lại nhân dân, chống lại đất nước thì chả cần đi đâu cũng đã biết được bọn chúng, lũ ngu mong kiếm miếng cơm không khéo lại tự hại thân mình cho mà coi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái chiêu trò quen thuộc của lũ hám tiền ba que, rủ nhau tập trung điểm danh "thăm" Châu Văn Khảm để nhận trợ cấp, thù lao từ bọn tư bản phương Tây. Những kẻ chống đối chính quyền như CVK nếu không hoàn lương thì có lẽ chết trong tù cũng không ai thương tiếc, lúc chết rồi không biết lũ dân chủ rởm kia có đến khóc thương trước cửa trại giam không.

  Trả lờiXóa
 4. cuối cùng thì cũng chỉ vì tiền, không còn cách nào khác thì đám này lôi nahu xuống mà kiến tiền thôi, đồng tiền làm chúng mờ mắt rồi, dù biết là chắc chắn sẽ không đượcc gặp vì không có tý họ hàng thân thích nào vầy vẫn cố

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả đều nhằm mục đích kiếm cơm của đám dân chủ! Mọi người nên hiểu rằng những gì mà đám dân chủ chưa bị xử lý là việc đám này xuyên tạc mọi vấn đề để nhận được sự ủng hộ của đám dân chủ! Mọi người nên lưu ý vấn đề này để đảm bảo rằng mình không bị lôi kéo bởi đám dân chủ!!!

  Trả lờiXóa
 6. Trò điểm danh ăn tiền của đám dân chủ cuội xưa nay đâu có hiếm. Hễ một tên đồng bọn đi tù là cả đám được dịp kiếm ăn bằng cách lấy cớ đó đi gây rối, gây sự với cơ quan công an , không thì cũng khóc mướn trên Facebook để gây sự chú ý của nguồn tiền nơi hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 7. nhóm người chả chút liên quan gì đến Châu Văn Khảm này kéo đến trại giam chỉ với một mục đích duy nhất là điểm danh gây rối để rồi nhận tiền thù lao,vào thăm tù nhân nhưng chỉ là mục đính để kiếm cơm của liên bang, chuyện thật nực cười,rốt cuộc chúng hành động cũng chỉ nhằm mục đích duy nhất thế thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Ngoài một số kẻ thực sự có hiềm khích đối với chế độ nước ta thì đa số những dân chủ cuội toàn là hoạt động vì tiền. Cứ được tiền thì cái gì chúng cũng làm, kể cả khỏa thân chạy trên đường hay đốt quốc kỳ,... Nhân cách danh dự của chúng rẻ mạt thế đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi lần đồng bọn đi tù là một lần vui đối với những dân chủ cuội, bởi chúng sẽ lại có dịp kiếm tiền, không thiếu cách để kiếm miếng cơm, miễn là chúng biết cách sử dụng tên cái thằng vừa đi tù để gây sự chú ý. Chiêu trò này thì chẳng ai lạ nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đấy là mấy ông công an còn nhẹ nhàng từ tốn cho đám này vào thăm Châu Văn Khảm đấy nhá, chứ không chúng nó có mà còn đứng ngoài đấy làm loạn nữa, mấy kiểu ăn vạ của đám rận chủ thì ai mà chẳng khiếp! Ai mà biết được để làm việc này thì chúng được trả bao nhiêu tiền!

  Trả lờiXóa
 11. 10 thằng này chỉ là tép riu của Việt Tân, thỉnh thoảng được Việt Tân nó ném cho vài đồng là lại la lối, ăn vạ kiếm tiền, bất chấp pháp luật thôi mà, chẳng làm được trò chống gì :v

  Trả lờiXóa
 12. Cái số này chả có ai họ hàng thân thích với Khảm, cho vào gặp Khảm nó thêm tức nước để cho đồng bọn ngang nhiên vô tù thăm mình lại đánh nhau chết chứ :v

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người xem cái đám này khác gì lũ kền kền bay vào rỉa thịt xác chết không? Chính đồng bọn của chúng là kẻ sa cơ nhỡ vận đấy, chúng thì vui vẻ đến tụ tập ở đây như là để điểm danh lấy tiền. Bản chất thối nát của bọn rận chủ không đùa được đâu!

  Trả lờiXóa
 14. Đây chính là sự quan tâm đồng đội cùng chung chí hướng phản động, tưởng tốt thế nào hóa ra cũng là toàn lũ người dưng nước lã, bâu bám vào live stream kiếm trác thôi chứ có gì đâu. Việc điểm danh nhận tiền của lũ việt tân này đã thành truyền thống rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Chiêu trò quá đỗi quen thuộc của làng rận chủ, cả lũ người từ đâu đến , live stream chụp ảnh các kiểu như đi du lịch ấy nhưng to còi kêu đấu tranh cho những thằng tù nhân phản quốc kia. Đấu tranh gì đâu ạ, toàn là xếp hàng nhận tiền từ bọn phản động thôi. Cho mấy bọn này vào ngồi tù chung cho vui.

  Trả lờiXóa
 16. cái đám này mang tiếng đến thăm nguyễn văn khảm thực chất cũng chỉ là nhằm đánh bóng tên tuổi, để cho mấy tổ chức phản động ở hải ngoại thấy và bố thí cho những đồng tiền bố thì. chứ bọn chúng chả có hàng thân thích hay liên quan gì đến nguyễn văn khảm cả.

  Trả lờiXóa
 17. câu chuyện khôi hài có thật. có thể nói mỗi lần đi tù là một niềm vui đối với ae đồng đội của chúng, thiết nghĩ chúng nên tỉnh lại đi và tìm một công việc nào đó có ích cho gia đình và cho xã hội., sống nhờ mãi cơm liên bang rồi cũng có ngày chết đói.

  Trả lờiXóa
 18. những hành vi của Khảm đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. chính vì vậy việc bắt và xử lí đối tượng là hoàn toàn chính xác và cần thiết. Mấy tên đến thăm hắn ta thực chất thì cũng chỉ toàn các dân chủ cuội, các vị anh hùng rơm nhận tiền đến quấy rối cơ quan chức năng để kiếm tí đồng tiền bố thí.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn vào tấm ảnh thì có thể thấy đó không phải là sự thăm hỏi mà đó là sự chống lại chính quyền bằng tấm bình phong của của tên Khảm đang nằm trong tù mà thôi và những kẻ này toàn là đồng bọn của chúng mà thôi chứ người thân cái gì đâu. Đúng là chỉ là cái cớ để chúng dễ tuồng trước mặt người dân nhằm gây sự chú ý cũng như ngang nhiên vu khống, chống đối chính quyền mà thôi!

  Trả lờiXóa
 20. đám đồng bọn chả quen chả biết gì Khảm có cố đấm ăn xôi đòi yêu sách này kia thực chất cũng chỉ là màn diễn tuồng của chúng nhằm điểm danh ăn tiền. Mỗi lần đồng bọn vô khám là một lần vui của các dân chủ cuội bên ngoài. Tụ tập rủ nhau đi ăn vạ trước cửa công an, thế là vừa có tiếng thương đồng bọn lại vừa có miếng cơm từ Vịt tần rót xuống

  Trả lờiXóa
 21. Đám người chả chút liên quan gì đến Châu Văn Khảm này kéo đến trại giam chỉ với một mục đích duy nhất là điểm danh gây rối để rồi nhận tiền thù lao, bởi chúng chả quen biết thân thích gì với Châu Văn Khảm cả. Qua đây mới thấy bọn rận chủ bỉ ổi đến nhường nào.

  Trả lờiXóa