Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHIẾN TÍCH CỦA LỰC LƯỢNG CÔNG AN VÀ THÁI ĐỘ HẬM HỰC CỦA RFA

Như chúng ta đã biết, tối 20-3, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã triệt phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy xuyên quốc gia với số lượng khủng do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, đã thu giữ 300 kg ma túy. Vụ việc này sẽ được điều tra mở rộng và có sự phối hợp giữa Công an Việt Nam với Công an nhiều quốc gia.
CHIẾN TÍCH CỦA LỰC LƯỢNG CÔNG AN VÀ THÁI ĐỘ HẬM HỰC CỦA RFA
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan Công an, đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy đá từ Lào qua cửa khẩu Bờ Y về TP Hồ Chí Minh. Đường dây này do đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, cấu kết với đối tượng người Lào, Việt Nam. Các đối tượng đã lợi dụng quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, thương mại mà tuồn hàng “núp bóng” vào Việt Nam. Sau khi triệt phá, lực lượng chức năng đã bắt giữ 11 đối tượng, trong đó 8 đối tượng Trung Quốc, 3 người Việt Nam. Qua đồng loạt khám xét 5 điểm nghi vấn, là kho cất giấu ma túy tại TP Hồ Chí Minh và 2 điểm tại Đắk Nông, lực lượng chức năng thu giữ số lượng khủng là 300kg ma túy.
Một chiến dịch lớn đã triệt phá thành công ổ ma túy có quy mô khủng đang nhận được những hiệu ứng tích cực từ người dân Việt Nam. Thế nhưng khổ nỗi, đám lều báo RFA khốn nạn lại cảm thấy hậm hực, gato. Trong bài viết với tựa đề “Ma túy tại Việt Nam: nguồn cung khó cắt, cai nghiện thiếu hiệu quả” lều báo này đang cố tìm cách dìm hàng cơ quan chức năng Việt Nam, đặc biệt là lực lượng công an. Có vẻ sự ấm ức, hậm hực của RFA đến từ việc, công an Việt Nam – lực lượng luôn bị xem như “kẻ thù số 1” của bè lũ phản động và đám dân chủ cuội, lại lập được công lớn, được người dân ca ngợi.
Sự hậm hực, gato của RFA dẫn đến hệ quả về việc chúng cho đăng tải vội vã, cẩu thả với kịch bản lỏng lẻo. Trong bài viết vừa nêu, đám lều báo RFA dẫn tin một cách rất mập mờ rằng “một chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm làm việc về ma túy – mại dâm tại Thành phố Hồ Chí Minh nói với Đài Á Châu Tự Do…”. Sau đó RFA trích dẫn những phát biểu sẻ lếu láo của vị “chuyên gia hơn 10 năm” khi nhận định về việc “tình hình ma túy ở Việt Nam ngày càng xấu đi” rằng “Bên ngăn chặn chỉ là bên bắt bớ kiểu công an bình thường hàng ngày thôi. Còn lực lượng buôn bán ma túy thì họ cấu kết từ xưa tới giờ. Những ngành chặn ma túy phải nói là ngành làm ra tiền khá là nhiều, như mafia vậy. Rất khó để chặn đường cung, thành ra tất cả nỗ lực phòng chống ma túy phải cần ngưng đường cung nhiều hơn mà cái đó thì không làm được”.
Quá nực cười trước chiêu trò xỏ xiên, chọc gậy bánh xe từ phía RFA.
Thứ nhất, nực cười ở chỗ RFA dẫn chứng từ cuộc phỏng vấn một vị chuyên gia nào đó với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. RFA định lấy chữ “Chuyên gia” để tăng độ tin cậy cho bài viết, nhưng khổ nỗi bịa được mỗi thông tin chung chung như thế, thành ra bị hiệu ứng ngược khiến ngườ đọc cảm thấy không có gì đáng tin từ vị “chuyên gia” này. Viết báo kiểu này trẻ con cũng viết được. Chưa biết chừng để chống chế, ngày mai RFA lại có bài phỏng vấn với một “chuyên gia” khác với hẳn hơn 20 năm kinh nghiệm cũng chưa biết chừng.
Thứ hai, đã là “chuyên gia” lại có hơn 10 năm kinh nghiệm có khác, vị ẩn sĩ này đưa ra một nhận định rất chính xác, nhưng khổ nỗi người thường cũng biết chứ không cần đến chữ “chuyên gia”. Vị này phán rằng “phải chặn được đường cung thì mới ngăn chặn được”. Nhưng nói thì dễ thế, để làm trên thực tế lại là chuyện khác. Các vị lúc nào cũng tôn sùng Mỹ rồi các nước Châu Âu, thì các vị thử nhìn lại xem, ở các quốc gia đó nạn buôn bán ma túy diễn ra thế nào. Nhỏ lẻ như Việt Nam chả thấy, toàn thấy quy mô xuyên quốc gia, rồi trùm buôn ma túy toàn là các trùm mafia, thao túng cả khu vực từ chính quyền đến người dân.
Thế nên, mấy vị Đài châu Á tự do RFA đừng mượn danh của vị chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm nào đó ra để chém gió, làm trò cười nữa. Những nhận định hết sức trẻ con cũng chỉ thể hiện sự hậm hực, gato khi thấy “kẻ thù” của mình là lực lượng công an Việt Nam liên tục lập công, ghi dấu ấn với người dân. Không triệt phá được thì lại bảo công an kém, triệt phá xong thì cũng đổ tại công an là không biết triệt tận gốc. Đúng là văn bẩn thì kiểu nào cũng nói được./.
                                            AN THIÊN

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Thấy rõ ràng sự hậm hực, gato từ phía RFA khi mà công an Việt Nam - lực lượng luôn được coi là kẻ thù số 1 của họ liên tục lập chiến công, được tuyên dương

  Trả lờiXóa
 2. RFA thật là tài tình, họ tìm ngay ra một vị Chuyên Ngu đã có 10 năm kinh nghiệm nằm máy lạnh chống ma túy để phỏng vấn bừa khi các lực lượng CA Việt Nam đánh thành công án ma túy liên quốc gia khủng, đúng là một trò hề ; Việc phòng chống, triệt tiêu các băng đảng maphia quốc tế về ma túy đâu có dễ, đến Mỹ mà cũng có hàng tấn ma túy được tuồn vào nội địa của họ và đã gây ra nghiện ngập cho hàng trăm ngàn, hàng triệu người và với Mỹ thì cuộc chiến chống ma túy đâu đã kết thúc (kể cả họ sang tận Colombia để dẹp băng đảng ma túy nữa đấy); Vậy nên cái miệng của RFA hình như đã dịch xuống nằm cạnh mông rồi hay sao ý vậy nên mới đi phỏng vấn một vị Chuyên Ngu nào đó để làm trò cười cho thiên hạ. Đồ Xuẩn.

  Trả lờiXóa
 3. khi thấy người dân họ đang tự hào và thấy hâm phục trước những chiến công lẫy lừng của lực lượng công an đặc biệt trong việc triệt phá các nhóm ma túy thì RFA đang vô cùng gato ghen ăn tức ở,vi thế chúng tìm mọi cách để hạ bệ những chiến công đó,chúng xuyên tạc đặt điều...Thực sự không thể chấp nhận được cái âm mưu và chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 4. bản chất của Đài châu Á tự do RFA là vậy cái gì bọn chúng cũng có thể xuyên tạc.Không triệt phá được thì lại bảo công an kém, triệt phá xong thì cũng đổ tại công an là không biết triệt tận gốc. Đúng là văn bẩn thì kiểu nào cũng nói được.

  Trả lờiXóa
 5. Thấy những chiến công lừng lẫy của công an Việt Nam thì chắc chắn các thế lực chông phá xuyên tạc cùng hậm hực lại có những bài viết, đúng như vậy chắc chắn RFA không thể bỏ qua những sự kiện như thế này.Việc chúng cứ việc xuyên tạc, chúng ta cứ việc ủng hộ và sát cánh với các lực lượng chúng ta. đúng là chó cứ sủa mà đoàn người cứ đi mà

  Trả lờiXóa
 6. Mượn danh nghĩa của một của vị chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm nào đó ra để chém gió, bịa đặt ,làm trò cười cho thiên hạ thì đúng là đài RFA đang gây nực cười cho thiên hạ bởi những lời phát biểu mang tính phản động của chúng mà thôi. Và qua đó để thấy rõ hơn cái bản chất của một đài phản động trong việc chống phá chính quyền Việt Nam mà thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn vào những chiến công mà lực lượng công an đã làm thì chúng ta đều thấy được sự hi sinh , vất vả của họ như thế nào để có được những chiến công vang dội ấy. Vậy mà những tên phản động trong đài RFA lại có thể lợi dụng để xuyên tạc, chống phá được thì đúng là không thể chấp nhận được. Có lẽ nên hình thức xử lý với chúng chứ không thể để chúng lộng hành thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 8. trước hết xin chúc mừng chiến công của lực lượng công an, không phải đơn thuần mà họ có thể thực hiện thành công vụ án một cách nhanh chóng như vậy, đằng sau đó là sự hi sinh thầm lặng của họ. Còn đói với RFA thì bản chất của tổ chức này là vậy mà, cái gì thì cũng xuyên tạc bịa đặt được.

  Trả lờiXóa
 9. Cái đài RFA như thế nào thì chúng ta không ai còn xa lạ gì với những việc chống đối, phá hoại chính quyền cả. Vì thế với việc chúng đem lợi dụng những thành tựu mà lực lượng công an đã làm được để vu khống, bịa đặt nhằm phá hoại chính quyền của là bản chất của chúng mà thôi. Nhưng sự thực thế nào thì không ai là không rõ cả~

  Trả lờiXóa
 10. Cái đài RFA này là vậy mà cái gì tổ chức này cũng có thể xuyên tạc được. Không triệt phá được thì lại bảo công an kém, công an thế này thế kia triệt phá xong thì cũng đổ tại công an là không biết triệt tận gốc. Đúng là văn bẩn thì kiểu nào cũng nói được.

  Trả lờiXóa
 11. Chiến tích của lực lượng công an nhân dân thành phố Hà Nội là không thể phủ nhận. Các chiến sĩ công an đã làm hết công suất của mình,kiên trì bền bỉ,chịu khó,chịu khổ,chịu va chạm và chấp nhận tai tiếng để hoàn thành nhiệm vụ. Đó là tinh thần của những người công an nhân dân cách mạng

  Trả lờiXóa
 12. Các trang thông tin phản động như RFA,BBC luôn có những động thái đăng tin thù địch với báo giới chính thống của ta. Tuy nhiên chúng cũng không thể làm gì được khi sự thật thì luôn luôn hiện hữu rất rõ và được nhân dân ghi nhận,còn mấy cái luận điệu xấu xa kia thì chỉ là mấy lời vu vơ không có thật,không tồn tại mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Lực lượng công an nhân dân nói chung và cơ quan công an thành phố Hà Nội nói riêng thực sự vất vả. Nhất là công an thủ đô phải đảm bảo đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm để mà bảo vệ nhân dân,bảo vệ trật tự xã hội quả là hết sức công phu và vất vả

  Trả lờiXóa
 14. Lực lượng công an luôn là đầu đạn khắc tinh của bè lũ phản động vậy nên mấy trang RFA thấy lực lượng công an lập được chiến công, triệt phá đường dây ma túy thì hậm hực, khó ở nên lấy "ý kiến chuyên gia" để xuyên tạc về tình hình ma túy tại VN. Đúng là đám dân chủ cuội không biết đúng sai, kệch cỡm và lố bịch,nhưng chẳng ai tin đâu!

  Trả lờiXóa
 15. Công an thủ đô là vất vả nhất rồi,họ phải đảm bảo an ninh an toàn cho hàng chục triệu người như thế là quá giỏi rồi. Chứ còn không quan tâm mấy cái đài chống Việt Nam kia nó nói gì bởi với tư duy chống cộng của chúng nó thì không nói cái gì được đúng và được tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 16. Đây chỉ là một mặt nổi mà họ đã làm và cống hiến được thôi, còn biết bao nhiêu chiến công và những hi sinh thầm lặng là hàng ngày và thậm chí hàng giờ để đảm bảo cho mỗi người dân, thế nên chúng ta cần phải có cái nhìn thực tế về họ. còn đối với trang RFA thì việc công kích xoi mói trở thành nghề của chúng rối thế nên chấp làm gì.

  Trả lờiXóa
 17. RFA cũng chỉ là một đài báo mà đám dân chủ dựng lên để chống phá Đảng và nhà nước chúng ta mà thôi. Mọi người thử nghĩ xem từ đầu năm đến nay, trên địa bàn cả nước đã bắt và xử lý hàng loạt các vụ đại án liên quan đến ma túy. Đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ!

  Trả lờiXóa
 18. Lều báo phản động RFA n đang cố tìm cách hạ bệ cơ quan chức năng Việt Nam, đặc biệt là lực lượng công an ấy mà, nhưng chúng k biết trời Tây của chúng còn cho mấy thằng mafia buôn ma túy làm ăn hợp pháp luôn

  Trả lờiXóa
 19. mấy vị Đài châu Á tự do RFA đừng mượn danh của vị chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm nào đó ra để chém gió, làm trò cười nữa. Những nhận định hết sức trẻ con cũng chỉ thể hiện sự hậm hực, gato khi thấy “kẻ thù” của mình là lực lượng công an Việt Nam liên tục lập công, ghi dấu ấn với người dân

  Trả lờiXóa
 20. Bài báo sơ sài của RFA chứng tỏ chúng đang bất lực trước chiến tích này của lực lượng công an Việt Nam. Nếu chúng có cái cớ gì đó hay hơn để thọc gậy thì đã khai thác triệt để rồi, đằng này công an nước mình làm tốt quá, muốn xỏ xiên cũng khó!

  Trả lờiXóa
 21. Đáng cười cho cái từ "chuyên gia hơn 10 năm"! Có mà chuyên gia chém gió ấy! Nếu thực sự ông chuyên gia đó tồn tại thì nên xem lại kiến thức và kinh nghiệm của mình đi nhé rồi hãy có tư cách để nói công an Việt Nam! Đúng là cái bọn ba xàm ba láp.

  Trả lờiXóa
 22. Cái mồm của đám RFA cũng như BBC hay VOA thì có chó mới tin. Mở mồm ra là văn vở bẩn thỉu, thúi không ngửi được! Khuyên thật là mọi người đừng đọc những bài viết của bọn này, toàn những tin bài sai sự thật mà thôi, thời gian quý báu phải tìm những tin đúng, tin thật mà đọc chứ đúng không!

  Trả lờiXóa
 23. Nếu thật thì đây là thằng chuyên gia 10 năm kinh nghiệm rởm! Chém thì chém như thật ấy, nhưng việc phòng chống ma túy đến những nước phát triển còn chưa làm được, cớ gì mà chửi công an Việt Nam chưa là được triệt để? Nói được Việt Nam thì cũng nên xem lại mình đi.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta nên tán dương công an vì chiến tích lớn này của họ, để động viên họ có động lực trong những vụ án khác, chứ không nên nghe theo lời của một thằng chuyên gia 10 năm kinh nghiệm mà bọn rận chủ hư cấu nên, hãy cứ nhìn vào những gì mà công an họ đã làm được rồi phán xét!

  Trả lờiXóa
 25. Bọn nhà báo bẩn thì cái gì chúng nó chẳng viết được. Công an không triệt phá được thì bảo công an kém, mà triệt phá rồi vẫn chửi chưa làm triệt để. Nếu chúng mày giỏi hơn công an thì xách mông ra mà làm đi cho nó triệt để, ngồi múa phím làm gì?

  Trả lờiXóa
 26. Ai cũng biết công tác phòng chống ma túy không phải là chuyện dễ dàng, không phải ngày một ngày hai là có thể tiêu diệt tệ nạn này. Chính những nước lớn còn chưa làm được, ngược lại tội phạm ma túy hoành hành, thì không thể nói công an Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 27. Xin lỗi chứ nếu nói về tệ nạn ma túy thì những nước như Mỹ mới là khủng khiếp, Việt nam làm sao sánh bằng! Toàn những tội phạm xuyên quốc gia, xuyên lục địa, liên quan đến cả chính khách và người dân đấy thôi. Bọn liếm gót Mỹ chẳng có tư cách gì mà phán xét chúng ta cả.

  Trả lờiXóa
 28. Cười ỉa, đến đứa trẻ con đọc cũng biết vị chuyên gia 10 năm này là do nước bọt của các vị dân chủ đắp thành, chứ nhận định cái quái gì! Khuyên các vị là lần sau có muốn phủ nhận công lao của công an thì nên dựng kịch bản có tâm chút, chứ viết vớ vẩn thế này méo ai tin đâu!

  Trả lờiXóa
 29. Càng cố gắng phủ nhận năng lực của công an Việt Nam, bọn phản động RFA càng bộc lộ bản chất xấu xa của mình. Bài viết chống chế này của chúng như một sự nỗ lực hời hợt, có thể chúng cũng biết trước thành công này của công an thì có cố chấp phủ nhận cũng không ích lợi gì chăng?

  Trả lờiXóa