Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẮT ĐỐI TƯỢNG KÊU GỌI BIỂU TÌNH HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU

Vào ngày 28/2, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bến Tre ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Công Em. Qua khám xét nơi ở và khai thác dữ liệu điện tử trên các tài khoản mạng xã hội (facebook…) của đối tượng Nguyễn Văn Công Em, Cơ quan An ninh điều tra thu được nhiều đồ vật, tài liệu, dữ liệu liên quan đến hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống phá Nhà nước”.
BẮT ĐỐI TƯỢNG KÊU GỌI BIỂU TÌNH HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU
Ngày 2/3, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bến Tre đã tiến hành khám xét, giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Công Em, sinh năm 1971, cư trú tại ấp Chợ, xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm để điều tra về hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống phá Nhà nước”.
Đối tượng Nguyễn Văn Công Em khai nhận đã sử dụng 4 tài khoản facebook khác nhau để đăng tải, chia sẻ các bài viết và phát trực tiếp (live stream) những video có nội dung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền, kêu gọi, kích động biểu tình trong thời điểm diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai tại Hà Nội ngày 27-28/2/2019.
Hành vi kích động biểu tình trước Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã bị cảnh báo nhiều lần, nhưng những đối tượng mờ mắt vì đồng tiền như Nguyễn Văn Công Em vẫn cố ý thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Việc bắt để điều tra  và xử lý của Cơ quan điều tra là hoàn toàn đúng pháp luật và cần thiết để tăng tính nghiêm minh của pháp luật, không để cho những đối tượng này tự do thực hiện hành vi sai trái làm ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của đất nước ta trên trường quốc tế.
Các cơ quan chức năng đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình và chính người dân Việt Nam cũng luôn cảnh giác trước hành vi kích động biểu tình trái pháp luật nên tại thời điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh, không một người dân Việt Nam nào tham gia biểu tình hay hô hào khẩu hiệu chống phá, trái ngược lại điều đó thì tất cả mọi người đều đổ ra đường chào đón Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un, điều đó thể hiện đúng tinh thần hiếu khách, thân thiện của dân tộc Việt Nam.
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là sự kiện quan trọng bậc nhất mà Việt Nam đứng ra tổ chức, cả thế giới đều dõi theo từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong sự kiện này, hình ảnh của Việt Nam đã và đang được quảng bá rộng rãi khắp thế giới. Chính vì vậy, những hành vi chống phá như Nguyễn Văn Công Em đã thực hiện cần bị trừng trị nghiêm khắc.
Chiểu theo quy định của pháp luật thì hành vi kích động biểu tình lần đầu có thể bị cảnh cáo, xử phạt hành chính nhưng lần này lại diễn ra vào đúng sự kiện trọng đại mà cả thế giới dõi theo, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Việt Nam nên Nguyễn Văn Công Em có thế sẽ bị xử lý về hình sự.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Qua đây thì đám rận chủ đã nhìn thấy cái hậu quả của mấy cái hành động tuyên truyền chống phá nhà nước hay chưa? Đã chống phá còn dám livestream hiên ngang kiểu ta đây không sợ thằng nào. Rồi đến khi các lực lượng chức năng sờ gáy tống vào ăn cơm nhà đá thì lúc đó mới thấy sợ. Nên là các nhà rận chủ hãy cẩn thận với các phát ngôn của chính mình đi

  Trả lờiXóa
 2. Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là sự kiện quan trọng bậc nhất mà Việt Nam đứng ra tổ chức, cả thế giới đều dõi theo từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong sự kiện này, hình ảnh của Việt Nam đã và đang được quảng bá rộng rãi khắp thế giới. Chính vì vậy, những hành vi chống phá như Nguyễn Văn Công Em đã thực hiện cần bị trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 3. Chiểu theo quy định của pháp luật thì hành vi kích động biểu tình lần đầu có thể bị cảnh cáo, xử phạt hành chính nhưng lần này lại diễn ra vào đúng sự kiện trọng đại mà cả thế giới dõi theo, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Việt Nam nên Nguyễn Văn Công Em có thế sẽ bị xử lý về hình sự.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn thể nhân dân Việt nam và nhân dan dân yêu chuộng hào bình trên thế giới đang cố gắng hết sức để cho hội nghị thượng đỉnh mỹ triều có được hội nghị thành công. thì có những kẻ như Nguyễn Văn Công Em,Mai khôi lại muốn phá hoai hội nghị này, đúng là những kẻ luôn đi ngược lại với quy luật.

  Trả lờiXóa
 5. Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều là một sự kiện rất quan trọng mà Việt Nam đứng ra tổ chức,toàn thể nhân dân ta và thế giới đều nhìn vào, một hình ảnh Việt Nam hòa bình ổn định đang ngày càng phát triển thì những phần tử như Nguyễn Văn Công EM, Mai Khôi.. chính họ đang là xấu đang vấy bẩn lên dân tộc, cần phải xử lý nghiêm khắc những phần tử này.

  Trả lờiXóa
 6. Những phần tử như Nguyễn Văn Công Em vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, danh dự, bán mình cho lũ phương Tây,kích động biểu tình trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mĩ-Triều đáng bị lên án và xử lí nghiêm minh để răn đe những kẻ chớm có tư tưởng lệch lạc. Hi vọng pháp luật sẽ đủ mạnh để khiến những kẻ như Công Em phải "quỳ gối" hoàn lương.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng như với những dự đoán khi mà chúng ta đang dốc sức làm tốt công tác chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều thì những kẻ phản động lại cứ tưởng lực lượng an ninh đang rất sơ hở cho chúng lợi dụng nhằm chống đối , phá hoại cuộc hội nghị này cũng như gây mất hình ảnh của Việt Nam. Thế nhưng đây chính là cái giá phải chả cho những sự hành động ngu ngốc và phản động của những kẻ ngang nhiên chống đối này. Một cái kết quá xứng đáng dành cho chúng và không có gì để bàn cãi cả!

  Trả lờiXóa
 8. Thôi thì thân làm tội đời. Ngày thường biểu tình làm loạn đã không được yên rồi, đằng này lại kích động biểu tình đúng cái ngày an ninh được đẩy lên mức cao nhất thì đúng là ngu hết chỗ nói. Vứt cho nó cái bản án nào nặng vào, để bớt ảo tưởng sức mạnh đi.

  Trả lờiXóa
 9. Việc huy động được đám dân chủ ra đường biểu tình vào ngày Hội nghị thượng đỉnh diễn ra là điều không tưởng, bởi thằng nào mà chẳng sợ chết, an ninh thắt chặt như thế không bị gô cổ mới là lạ. Chỉ có cái thằng dở hơi này vẫn cứng đầu kêu gọi biểu tình nên giờ trả giá đấy!

  Trả lờiXóa
 10. Ngu thế chứ lị. Cái tầm như Hội nghị thượng đỉnh chứ có phải mấy sự kiện trong nước đâu mà tưởng bở có thể cầm khẩu hiệu biểu ngữ ra đường đập phá biểu tình. Đấy là mới kêu gọi thôi nhá, chứ mà thằng này ra đường thật thì có mà tù mút chỉ!

  Trả lờiXóa
 11. Các cơ quan chức năng đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình và chính người dân Việt Nam cũng luôn cảnh giác trước hành vi kích động biểu tình trái pháp luật nên tại thời điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh, không một người dân Việt Nam nào tham gia biểu tình hay hô hào khẩu hiệu chống phá, trái ngược lại điều đó thì tất cả mọi người đều đổ ra đường chào đón Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un, điều đó thể hiện đúng tinh thần hiếu khách, thân thiện của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Hoan hô cơ quan chức năng trong việc này quá,hội nghị thượng định là cơ hội để đất nước mình nâng cao vị thế trên trường quốc tế,làm rạng danh đất nước ta đối với bạn bè,ấy thế mà lũ phản động này lại lợi dụng hội nghị này để chống phá thì khó chấp nhận.

  Trả lờiXóa