Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU: CÁC NHÀ DÂN CHỦ CHỚ CÓ MANH ĐỘNG!

Như đã biết, cả Tổng thống Mỹ Donal Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đều đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc gặp quan trọng vào ngày 27 và 28. Các tờ báo lớn nhỏ trên toàn thế giới đều cử phóng viên đến Hà Nội để đưa tin trực tiếp về Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 này.
THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU: CÁC NHÀ DÂN CHỦ CHỚ CÓ MANH ĐỘNG!
Sự xuất hiện của hai nhà lãnh đạo nổi tiếng cũng như tai tiếng tại mảnh đất hình chữ S đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của tất cả người dân Việt Nam. Mọi người đều háo hức đón chào với niềm mong muốn thể hiện trước bạn bè quốc tế về một đất nước tự do, yêu chộng hòa bình và vô cùng mến khách.
Tuy nhiên, trên một số trang internet xuất hiện thông tin của một số đối tượng xấu kêu gọi người dân thực hiện một số hoạt động gây ảnh đến Hội nghị này như xuống đường biểu tình, livestream hoặc có những hành động cản trở việc đưa đón hai vị nguyên thủ đến nơi tổ chức Hội nghị là Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Việc làm này sẽ gây ra hậu quả xấu đến đất nước ta cũng như trực tiếp những cá nhân thực hiện.
Ngay từ thời điểm Hà Nội được chọn là địa điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, nhiều đối tượng xấu đã lên kế hoạch kêu gọi biểu tình vào hai ngày diễn ra Hội nghị với mục tiêu cản trở, tạo hình ảnh xấu xí khiến bạn bè quốc tế có cái nhìn sai lệch về đất nước ta, thậm chí là để thực hiện những âm mưu chính trị đe hèn hơn.
Một vài đối tượng “trẻ trâu” lại thích hóng hớt, livestream khoe bạn bè, tổ chức đua xe trong thời gian diễn ra Hội nghị, cá biệt còn có một vài đối tượng bán và lôi kéo sử dụng đén laze để chiếu vào đoàn xe nguyên thủ đi qua hoặc dùng flycam bay vù vù gnay trên nóc xe để quay lại cảnh đoàn xe hộ tống nguyên thủ. Nếu là ngày thường thì những hành vi như này đều bị nghiêm cấm và xử lý khá nặng. Tuy nhiên, rơi vào một sự kiện trọng đại có sự xuất hiện cảu hai nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới thì những hành động này sẽ bị ngăn chặn và bị bắt ngay lập tức, đặc vụ của Mỹ và cả Triệu Tiên sẽ không hề nhẹ tay vì nước ngoài họ cho đó là một hình thức ám sát nguyên thủ.
Đối với các nhà dân chủ thì xưa nay cũng chỉ to mồm, đến lúc thực hiện thì các anh đều đang núp trong chăn để xem livestream của những kẻ ngu muội bị dụ dỗ. Nhưng Hội nghị này thì khác, sẽ chẳng có ai biểu tình để cho các anh xem đâu nên các anh cũng đừng có hứng chí ra đường tự biểu tình như trước đây không lại rước họa lớn vào bản thân, nhẹ thì ăn vài cái dùi cui của đặc vụ các nước, nặng là ngồi bóc lịch dài dài mà chính Mỹ sẽ là nước đề nghị xử lý nghiêm những thành phần như vậy.
Nói chung, Hội nghị thượng đỉnh lần này các nhà dân chủ nên án binh bất động, tuân thủ theo đúng những quy định mà cơ quan chức năng đưa ra, tạo điều kiện tốt nhất cho Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp ddeer xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Na tuyệt vời nhất trong con mắt bạn bè quốc tế.
Công Lý

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Lực lượng an ninh thắt chặt an toàn cho Hội nghị diễn ra an toàn nên bất cứ đối tượng nào có biểu hiện le ve xung quanh để biểu tình hay cố tình cản trở các hoạt động diễn ra trong Hội nghị thì lực lượng an ninh có thể cho chúng vào nhà đá ngay lập tức. Đám ngông cuồng livestream khoe bạn bè, tổ chức đua xe trong thời gian diễn ra Hội nghị thì cẩn thận đặc vụ Mỹ cho chúng tan xác lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ zận chủ cố tình phá hoại hội nghị thượng đỉnh bằng mọi thủ đoạn đê hèn nhất như kêu gọi biểu tình hay tụ tập đua xe trái phép thì xin thưa chưa kịp làm mấy việc đó có thể đã bị gông cổ vào rồi. Đừng cố tình trêu đùa với đặc vụ Mỹ và Triều Tiên, bất cứ hành động đáng nghi nào đều có thể mất xác đám zân chủ ạ. Mĩ hay Triều Tiên không hiền và khoan hồng như VN đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó chỉ được cái mồm mà thôi nhưng để xem có dám làm gì. Chỉ cần ho he một chút thôi là đã bị gô cổ thôi. Cứ nghĩ rằng dễ trêu đùa với các đặc vụ đi cùng với 2 vị lãnh tụ đấy chắc. Khi mà tất cả mọi người đều hào hứng đón chào sự kiện lần này thì bọn chúng lại ở nhà ấm ức và giở cái thứ giọng chống đối đó lên nhưng xin khuyên là đừng có liều

  Trả lờiXóa
 4. Mong người dân tỉnh táo đừng có vì mấy đồng bạc lẻ mà ngồi tù thay cái lũ này. Hãy hiểu tầm quan trọng của hội nghị lần này, bất kể một hành động nào chống lại đám đông đều sẽ nhận hậu quả rất nghiêm trọng. Hãy cẩn trọng với mọi âm mưu của lũ này

  Trả lờiXóa
 5. Hội nghị thượng đỉnh lần này các nhà dân chủ nên án binh bất động, tuân thủ theo đúng những quy định mà cơ quan chức năng đưa ra, tạo điều kiện tốt nhất cho Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp ddeer xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Na tuyệt vời nhất trong con mắt bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
 6. Lực lượng Công an Quân đội của nước ta, mật vụ của Mỹ triều tiên điều đã sẵn sàng bảo vệ cho hội nghị thượng đỉnh này. Tôt hơn hết thì nhà dân chủ nên án binh bất động, tuân thủ theo đúng những quy định mà cơ quan chức năng đưa ra. nếu không lúc đó thì không phải là ăn kẹo của lực lượng chức năng của nước ta mà là ăn kẹo đồng của đặc vụ mỹ và triều tiên như chơi.

  Trả lờiXóa