Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THỜI ĐẠI 4.0: ĐẾN LÌ XÌ ĐẦU NĂM CŨNG PHẢI RÕ DANH TÍNH

Đúng là thời đại 4.0 khi chuyện nhỏ như con kiến nhưng lên mạng lại rầm rầm như con voi. Cứ tưởng việc nhận lì xì đầu năm là bình thường nhưng nhiều kẻ lại cho đó là điều bất bình thường, nhất là sự việc xảy ra khi người trao lì xì là lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.
Chuyện chẳng là vào tối 4/2/2019 (30 Tết), trước thời khắc giao thừa, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chúc Tết nhân dân vui Xuân Kỷ Hợi và người lao động tại khu vực đường Thanh Niên (Hà Nội) và lì xì cho một số công nhân môi trường tại đây. Ấy vậy mà mấy anh báo mạng nhà ta lại vu vạ đó là trò diễn xuất, công nhân được nhận lì xì là diễn viên đã từng diễn vai nhận lại tài sản bị mất trước đó từ tay một anh chàng cảnh sát giao thông. Đầu năm mà bị vụ vạ thế có tủi nhục không cơ chứ.
Vậy nên những nhà báo chân chính phải vào cuộc để làm rõ danh tính của hai cô gái mà mấy anh báo mạng đặt điều vu vạ. Đầu tiên phải kể đến cô gái lao công may mắn nhận lì xì từ Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Sau khi kiểm tra thông tin đã xác định được người nữ công nhân này là Chu Phương Anh, sinh năm 1992, hiện đang công tác tại Xí nghiệp quản lý Công viên cây xanh số 3, Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội.
THỜI ĐẠI 4.0: ĐẾN LÌ XÌ ĐẦU NĂM CŨNG PHẢI RÕ DANH TÍNH
Cô gái lao công may mắn nhận lì xì từ Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
Kế đến là cô gái thứ hai nhận lại tài sản của mình bị mất trên đường quốc lộ từ các anh Cảnh sát giao thông. Thông tin được đưa ra từ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết cô gái trong bức ảnh mà Cảnh sát giao thông trả lại tài sản là chị Ngô Nhã Phương (phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương), chị này đã nhận lại 1 ví màu đỏ gồm giấy tờ tùy thân cùng 10 triệu đồng và 1 điện thoại smatphone bị đánh rơi tại ngã tư tại nút giao Pháp Vân - QL1B. Chị Ngô Nhã Phương là nhân viên ngân hàng ACB chi nhánh Tây Hồ (Hà Nội), quê ở Hải Dương và đang trú tại Hà Nội.
THỜI ĐẠI 4.0: ĐẾN LÌ XÌ ĐẦU NĂM CŨNG PHẢI RÕ DANH TÍNH
Cô gái nhận lại tài sản của mình bị mất trên đường quốc lộ
Hai cô gái khác nhau hoàn toàn vậy mà mấy anh báo mạng mang tiếng dân chủ lại đặt điều vu khống, buồn tủi nhục nhất vẫn là chị nữ công nhân gác lại chuyện gia đình để thực hiện nhiệm vụ trong ngày Tết, được chút lộc lì xì thì bị mấy anh dân chủ rảnh rỗi bới móc tơi tả. Thứ nữa là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đi làm việc tốt lại bị mấy anh dân chủ báo mạng vu khống nhằm hạ thấp uy tín. Đen nhất vẫn là cô gái nhận lại tài sản bị đổ vấy cho là diễn cảnh nhận lại tài sản. Luật An ninh mạng đã được thi hành hy vọng sẽ loại bỏ được những thông tin sai sự thật như này.
Lì xì là phong tục cổ truyền của Việt Nam, là nét văn hóa không thể thiếu được trong ngày Tết Nguyên đán. Việc một vị lãnh đạo cấp cao như cụ Tổng Trọng đi chúc Tết và lì xì vào đúng giao thừa nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên tinh thân cho những người lao động phải trực Tết. Nhưng nhận lì xì xong mà phải giải trình danh tính với mấy anh báo mạng như này thì quả thật là không tốt một chút nào.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Đúng là thời đại 4.0 khi chuyện nhỏ như con kiến nhưng lên mạng lại rầm rầm như con voi

  Trả lờiXóa
 2. Hai cô gái khác nhau hoàn toàn vậy mà mấy anh báo mạng mang tiếng dân chủ lại đặt điều vu khống, buồn tủi nhục nhất vẫn là chị nữ công nhân gác lại chuyện gia đình để thực hiện nhiệm vụ trong ngày Tết, được chút lộc lì xì thì bị mấy anh dân chủ rảnh rỗi bới móc tơi tả.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn dân chủ này thì bao giờ chả kiếm chuyện sân si, chúng không chừa lấy một chỗ nào, một sự việc nào để không xuyên tạc cả. Có việc bác Trọng thăm hỏi chúc tết, động viên công nhân thôi. Ấy thế mà bọn chúng bù lu bù loa lên diễn kịch thì cũng đủ hiểu lũ này điên cuồng và thần kinh đến nhường nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ này thì bao giờ cũng để ý và bù vào thì cu trọng nhà ta lúc nào cũng kiếm chuyện địt gái tơ nhưng cu trọng hay giả vờ, trọng lú TBT của chúng ta hay là không chừa lấy một lỗ lồn nào như bác hồ, một lỗ nào cũng để cu xuyên và tạc ngang mu cả. Có việc bác Trọng thăm hỏi mấy em cave đóng để bác chúc tết, nhưng mấy con nầy động cở đấy thôi. Ấy thế mà cả lũ bọn cave bù lu bù loa lên diễn kịch banh vú, banh lồn thì cũng đủ hiểu lũ cave này điên cuồng với bác lú chúng ta và thần kinh chúng căng thẳng đến nhường nào.

   Xóa
 4. Kệ cha cái lũ ấy. Hơi đâu mà chúng ta đi giải thích với bọn này là gì,chúng nó hết chuyện để nói rồi thì chúng nó đi xăm soi các thứ,soi cả đến mấy chị mấy cô làm lao công quét rác để rồi chúng nó xuyên tạc ra đủ thứ chuyện trên đời,đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 5. Bác Trọng là người tuyệt vời lắm,từ khi bác lên đã làm được thật nhiều việc và hết sức hợp lòng dân,lấy lại niềm tin được của nhân dân. Nhưng bọn xấu luôn muốn hạ bệ uy tín của bác ấy,chúng mới bịa ra nhiều thứ như thế để bôi lem bác ấy

  Trả lờiXóa
 6. Tài thật đấy nhỉ.lì xì là chuyện bình thường và việc lãnh đạo đi thăm,chúc tết các giai tầng trong xã hội là thường niên,là bình thường chứ có vấn đề gì mà chúng nó cứ phải bới lên và làm phức tạp vấn đề lên là gì nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tài thật đấy nhỉ bác trọng lì xì tinh trùng cho cave là chuyện bình thường và việc lãnh đạo đi xả khí ,chúc tết các giai tầng cave trong xã hội là thường tình, già thì bác trọng không chơi vợ già là bình thường chứ có vấn đề gì mà chúng nó cứ phải bới lên và làm phức tạp vấn đề, cu bác trọng lên thì bác ấy phải làm gì nhỉ?

   Xóa
 7. Lì xì cũng phải giải thích ciw à, mà có giải thích thì giải thích với ai chứ mấy cái báo mạng và mấy lời từ miệng bọn phản động thì không cần giải thích với lũ này là gì. Người ta nói rồi,chim sẻ thì không bao giờ hiểu được cái trí của đại bàng đâu

  Trả lờiXóa
 8. Chắc lần sau phải chụp ảnh chứng minh nhân dân dán vào lì xì mới được. Có vậy mới khóa mõm được cái đám ba que này! Mới đầu năm đã hãm!!! Chắc chẳng thể nào mà chừa cái tội sủa rông như vậy nhỉ, xích cổ hết bọn chúng đi cho biết mặt!

  Trả lờiXóa
 9. Lì xì là phong tục cổ truyền của Việt Nam, là nét văn hóa không thể thiếu được trong ngày Tết Nguyên đán. Việc một vị lãnh đạo cấp cao như cụ Tổng Trọng đi chúc Tết và lì xì vào đúng giao thừa nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên tinh thân cho những người lao động phải trực Tết. Nhưng nhận lì xì xong mà phải giải trình danh tính với mấy anh báo mạng như này thì quả thật là không tốt một chút nào

  Trả lờiXóa
 10. Lũ này có lẽ chồng đánh vợ bỏ hết việc làm, giao thừa là khoảnh khắc thiêng liêng để gia đình sum họp, quây quần mà chúng lại thừa cơ hội đi xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của cụ Tổng thông qua việc bác lì xì chúc mừng năm mới. Quả thực không có kế sách hèn hạ nào mà bọn zân chủ hờ lại không thể thực hiện, đám này cần phải vào tù ăn tết mới thấy sung sướng và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 11. Cái đám phá hoại thì sao biết được nỗi khổ cực của người khác, lãnh đạo cao nhất của đất nước thì đêm giao thừa không được vui vầy bên cob cháu, các chị lao công không được vui chơi như bao người mà phải hy sinh vì công việc. Vậy mà vẫn xía múi vào để chọc ngoáy được

  Trả lờiXóa
 12. Thời đại 4.0 rồi, hai người khác nhau mà cũng phải xác định danh tính thì cũng chịu luôn với mấy bố cư dân mạng đấy, bây giờ phải làm thế nào mới vừa lòng thối nát của các bạn hả, liệu các bạn thấy các bạn có đáng là các bạn không khi mà thời buổi nào rồi còn nghi ngờ

  Trả lờiXóa
 13. Lì xì đầu năm là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, vậy hà cớ sao có những kẻ cứ cần phải biết rõ danh tính để chúng làm gì, súc phạm xâm hại đến danh dự nhân phẩm nhà người ta à, hai người là hai người khác hoàn toàn chúng mày định làm gì nữa ?

  Trả lờiXóa
 14. Vãi thật, đúng là miệng lưỡi thế gian, hai cô gái khác nhau hoàn toàn vậy mà mấy anh báo mạng mang tiếng dân chủ lại đặt điều vu khống, buồn tủi nhục nhất vẫn là chị nữ công nhân gác lại chuyện gia đình để thực hiện nhiệm vụ trong ngày Tết, được chút lộc lì xì thì bị mấy anh dân chủ rảnh rỗi bới móc tơi tả.

  Trả lờiXóa
 15. Đến một việc làm có ý nghĩa như thế mà chúng nó cũng xuyên tạc cho bằng được! Mọi người nhìn xem hai bức ảnh có thấy hai chị đó giống nhau không? Chắc giống là đầy đủ mắt mũi miệng nhỉ? Không biết có cái méo gì mà bọn dân chủ không thể bóp méo được không?

  Trả lờiXóa