Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀ NỘI – THỦ ĐÔ HÒA BÌNH, NƠI DIỄN RA SỰ KIỆN HÒA BÌNH

Trong hai ngày 27, 28/2, Hà Nội đang là tâm điểm của dư luận thế giới khi được chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2. Nhiều chính khách trên thế giới đã nhận định Hà Nội là nơi lý tưởng để diễn ra một sự kiện quan trọng của toàn thế giới, là nơi có thể hòa giải mọi bất đồng.
HÀ NỘI – THỦ ĐÔ HÒA BÌNH, NƠI DIỄN RA SỰ KIỆN HÒA BÌNH
Sau 20 năm đón nhận danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”, Thủ đô Hà Nội đã và đang không ngừng xây dựng, phát triển, thúc đẩy đoàn kết xã hội, cải thiện đời sống nhân dân, chống phân biệt đối xử và ủng hộ đối thoại cộng đồng; hoạt động mẫu mực trong phát triển văn hóa, giáo dục, đặc biệt là giáo dục công dân và thế hệ trẻ; giải quyết các vấn đề xã hội, các vấn đề về đô thị hóa và xử lý môi trường sinh thái.
Trước thời điểm diễn ra sự kiện, Việt Nam có thời gian rất ngắn để thực hiện công tác chuẩn bị, cung cấp hậu cần và tạo điều kiện tốt nhất để tiến hành hội nghị. Những thông tin đầu tiên liên quan đến việc Hội nghị thượng đỉnh được tổ chức ở Việt Nam là ngày 6/2. Tuy nhiên, Việt Nam chỉ có thể bắt đầu chuẩn bị đầy đủ nhất vào khoảng 14-15/2, khi đã có những thông tin chính xác nhất.
Các vị lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đều chỉ đạo trực tiếp đến từng công tác nhỏ nhất. Thủ tưởng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trực tiếp đôn đốc, chỉ đạo từ công tác trang trí nhiều tuyến phố đến việc tổ chức trung tâm báo chí quốc tế phục vụ hội nghị. Mọi quan khách đều bất ngờ trước sự chuẩn bị chu đáo, tận tình của Việt Nam.
Ngay cả hai nhân vật chính là Tổng thống Mỹ Donal Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đều ca ngợi công tác chuẩn bị của Việt Nam. Trong hai ngày diễn ra Hội nghị tại một thành phố hòa bình của thế giới, Tổng thống Mỹ Donal Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã có những cái bắt tay chân tình và những nụ cười thân thiện nhất. Cả thế giới đều trông chờ vào tương lại hòa bình trên bán đảo Triều Tiên, sự hòa bình, hợp tác của hai quốc gia đã và đang đối đầu nhau quyết liệt khiến tình hình thế giới chưa thể hòa bình tuyệt đối.
Kết quả của Hội nghị vẫn đang được cả thế giới mong ngóng từng giây phút nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tình hình đều diễn biến theo chiều hướng tốt, những cái bắt tay của hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đã nói lên tất cả. Hà Nội sẽ là điểm đến hòa bình giúp xoa dịu căng thẳng ngoại giao giữa Mỹ và Triều Tiên, đem lại nền hòa bình, ổn định cho Triều Tiên.
Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội đang quảng bá hình ảnh Hà Nội - "Thành phố vì hòa bình" thông qua hàng nghìn nhà báo từ các hãng thông tấn, báo chí lớn trên thế giới đến đưa tin về sự kiện. Việc tổ chức thành công sự kiện sẽ nâng tầm vị thế Việt Nam trên thế giới và nhiều lĩnh vực sẽ được hưởng lợi từ sự kiện này.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. ội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội đang quảng bá hình ảnh Hà Nội - "Thành phố vì hòa bình" thông qua hàng nghìn nhà báo từ các hãng thông tấn, báo chí lớn trên thế giới đến đưa tin về sự kiện. Việc tổ chức thành công sự kiện sẽ nâng tầm vị thế Việt Nam trên thế giới và nhiều lĩnh vực sẽ được hưởng lợi từ sự kiện này

  Trả lờiXóa
 2. Hà Nội lại trở về đúng với cái tên vẫn thuộc về nó-thành phố vì hòa bình. Hội nghị thượng đỉnh Mĩ-Triều diễn ra tại Hà Nội đã giúp Việt Nam quảng bá được hình ảnh đất nước mình nhiều hơn với bạn bè quốc tế-1 đất nước độc lập, tự chủ và hòa bình.

  Trả lờiXóa
 3. Cần phải nhìn nhận một cách khách quan mới thấy được đất nước ta đã và đang tiến bộ như thế nào! Không chỉ vấn đề kinh tế mà được nước ngoài đánh giá rất cao về mọi mặt. Nói cho cùng vấn đề thì Việt Nam chúng ta thực sự gây được tiếng vang trên toàn thế giới!!!

  Trả lờiXóa
 4. Không phải đơn giản mà đất nước ta được chọn làm nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều! Cho đến thời điểm này, Hội nghị đã kết thúc. Mặc dù không đi đến được một thống nhất chung nào được cho cả hai bên nhưng cần phải nhấn mạnh rằng chúng ta đã thành công trong việc đảm bảo cho Hội nghị diễn ra tốt đẹp!!!

  Trả lờiXóa
 5. Các vị lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đều chỉ đạo trực tiếp đến từng công tác nhỏ nhất. Thủ tưởng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trực tiếp đôn đốc, chỉ đạo từ công tác trang trí nhiều tuyến phố đến việc tổ chức trung tâm báo chí quốc tế phục vụ hội nghị. Mọi quan khách đều bất ngờ trước sự chuẩn bị chu đáo, tận tình của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Người dân chúng ta cần phải nhìn thẳng vào vấn đề để thấy được những gì mà đám dân chủ đã và đang xuyên tạc là như thế nào. Thực sự mà nói là bọn chúng chỉ muốn cho người dân chúng ta khổ sở đi mà thôi chứ bất kể một đường hướng phát triển đất nước nào đều bị bọn chúng chống phá!!!

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn thẳng vào vấn đề để thấy được những gì mà đám dân chủ xuyên tạc đều là giả tạo, tất cả mọi thứ đều dùng để chống phá Đảng và nhà nước ta. Ngay cả trong Hội nghị lần này cũng vậy! Chẳng bao giờ mà bọn chúng không xuyên tạc để chống phá nước ta cả!!!

  Trả lờiXóa
 8. Có khi nào mà chúng không xuyên tạc đâu mọi người. Tất cả những gì mà người dân Việt Nam chúng ta cần đó chính là sự hòa bình, ổn định và phát triển. Đảng và nhà nước luôn cố gắng để đảm bảo được điều đó. Chỉ có đám dân chủ mới dùng mọi mưu hèn kế bẩn chống phá mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 9. Rất dễ để nhận ra rằng nước ta đã vô cùng thành công trong việc chuẩn bị Hội nghị, bảo vệ Hội nghị được diễn ra một cách an toàn cho đến khi kết thúc Hội nghị để thấy được những gì mà chúng ta đã và đang phát triển được cả thế giới ghi nhận và ủng hộ!!!

  Trả lờiXóa
 10. Mọi người thử hỏi xem rằng có cái gì tiến bộ của Đảng và nhân dân ta có được mà đám dân chủ không ủng hộ hay không? Cần phải nhìn thẳng vào vấn đề rằng đám dân chủ chỉ có chống phá đất nước ta mà thôi chứ bản thân chúng nó thì cống hiến được cái gì!

  Trả lờiXóa
 11. Hội nghị thượng đỉnh mỹ triều mặc dù không đạt được thỏa thuận như mong muốn thế nhưng Nước ta đã tổ chức thành công tổ chức hội nghị này. Việt Nam tiếp tục thể hiện môi trường hòa bình, thân thiện, mến khách với sự chu đáo trong công tác chuẩn bị. Điều này nâng tầm vị trí của nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 12. Không đơn thuần mà Thủ đô Hà nội là được chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh mỹ triều. Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội đang quảng bá hình ảnh Hà Nội - "Thành phố vì hòa bình" đồng thời sẽ nâng tầm vị thế Việt Nam trên thế giới và nhiều lĩnh vực sẽ được hưởng lợi từ sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 13. Qua quá trình chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh, Việt Nam đóng vai trò trung gian hòa giải. Đây cũng là cơ hội Việt Nam thể hiện chính sách chủ động, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng quốc tế cũng như hòa bình và an ninh khu vực.

  Trả lờiXóa
 14. Sự thật là chúng ta rất tự hào,tự hào vì Hà Nội(Việt Nam) đã được thế giới tin tưởng,đặc biệt hai nhà lãnh đạp Mỹ-Triêu Tiên tin tưởng,tự hào vì trog xuốt quá trình diễn ra Hội nghị thi an ninh trật tự được đảm bảo rất tốt,an toàn của người tham gia hội nghị là tuyệt đối,...Vui hơn nữa là hình ảnh một Hà Nội,một Việt Nam thực sự hòa bình trong mắt bè bạn thế giới

  Trả lờiXóa