Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẦU NĂM MÀ ANH PHẠM CHÍ DŨNG ĐÃ ẢO TƯỞNG ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM

“Tù nhân lương tâm” là cụm từ dành cho những kẻ chống phá cực đoan tại Việt Nam đã hoặc đang ngồi tù vì hành vi trái pháp luật. Nhắc đến tù nhân lương tâm là nhiều người dân Việt Nam muốn xóa xổ, loại trừ ra khỏi mảnh đất hình chữ S, muốn tống giam thật lâu để bọn chúng không có cơ hội phá hoại đất nước ta. Tuy nhiên, có một bộ phận những kẻ giả danh dân chủ lại kêu gọi và mong muốn những thứ “tù nhân lương tâm” được trả tự do để tiếp tục hoạt động chống phá.
ĐẦU NĂM MÀ ANH PHẠM CHÍ DŨNG ĐÃ ẢO TƯỞNG RỒI
Đầu xuân năm mới là thời điểm nhiều người sẽ chúc tụng những điều tốt đẹp nhất, mơ ước những điều thiết thực nhất nhưng lại có những kẻ lại mơ ước những điều tồi tệ nhất đối với Việt Nam. Gần đây, Phạm Chí Dũng đã đăng đàn và khẳng định chắc nhe đinh đóng cột rằng năm 2019 Việt Nam sẽ phải trả tự do cho tù nhân lương tâm.
Điều mong mỏi của Phạm Chí Dũng tất nhiên là có cơ sở bởi Việt Nam chúng ta đang dồn mọi công sức để ký kết hiệp định EVFTA, một hiệp định kinh tế rất quan trong mà các nước tư bản luôn gán ghép vô vàn điều kiện về nhân quyền trong đó. Đó là thời điểm mà những kẻ cơ hội như Phạm Chí Dũng lợi dụng để vận động thêm điều kiện là trả tự do cho tù nhân lương tâm.
Trả tự do cho nhiều tù nhân lương tâm là điều khá ảo tưởng, bởi lẽ trong số đó có rất nhiều kẻ vừa mới lĩnh án năm 2017, năm 2018 nên sẽ không có cơ sở nào để trả tự do cho số này. Mặc khác, những quy định khá chặt chẽ của pháp luật Việt Nam sẽ không có kẽ hở để “tù nhân lương tâm” có thể chui ra khỏi trại giam khi mà chính họ lại không chịu cải tạo tốt, không chấp hành quy định trại giam và tư tưởng vẫn nặc mùi phản động.
Thả phạm nhân sẽ không thể là điều kiện cốt lõi của một hiệp định về kinh tế như EVFTA, sẽ quá lộ liễu khi các nước tư bản tự thú nhận số “tù nhân lương tâm” đó là tay sai của họ bởi chẳng phải tự nhiên là một hệ thống nhiều nước tư bản lại đưa ra yêu sách đòi trả tự do cho tù nhân chính trị. Nếu là sự thật thì đây chính là trò lố bịch của các thế lực tư bản.
Năm 2019 chắc chắn sẽ có rất ít “tù nhân lương tâm” của đám dân chủ được trả tự do, đa số những phạm nhân này sẽ phải ngồi trong trại giam khá dài khi mà tình hình Việt Nam đang rất ổn định và phát triển như hiện nay. Thế và lực của Việt Nam đang dần lớn mạnh để không bị chi phối bởi các thế lực tư bản. Thế nên đầu xuân năm mới bớt ảo tưởng đi anh Phạm Chí Dũng.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Thật ra các thế lực tư bản biết thừa là Việt Nam không có "tù nhân lương tâm" mà chỉ có bọn vi phạm pháp luật bị xử lý thôi, tuy nhiên để làm màu với cử tri trong nước và quan trọng nhất là tranh thủ một số kẻ to mồm tại chính quốc mà chính phủ đó không muốn dây nên đã đặt ra yêu sách khi ký hiệp định EVFTA cần phải có một việc gì mơi mới để thể hiện với người dân nên nêu ra sự việc "tù nhân lương tâm" tại Việt Nam, chứ thâm tâm họ biết rõ đây là hiệp định kinh tế có đi có lại đôi bên đều có lợi mới được và Việt Nam nay phải đâu như những năm 80 thế kỷ trước mà gây sức ép, chả có chị đi thì chợ vẫn đông, oke vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Năm 2019 chắc chắn sẽ có rất ít “tù nhân lương tâm” của đám dân chủ được trả tự do, đa số những phạm nhân này sẽ phải ngồi trong trại giam khá dài khi mà tình hình Việt Nam đang rất ổn định và phát triển như hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm 2019 chắc chắn sẽ có rất ít “tù nhân lương tâm” của đám dân chủ được trả tự do, đa số những phạm nhân này sẽ phải ngồi trong trại giam khá dài khi mà tình hình Việt Nam đang rất ổn định và phát triển như hiện nay. Thế và lực của Việt Nam đang dần lớn mạnh để không bị chi phối bởi các thế lực tư bản. Thế nên đầu xuân năm mới bớt ảo tưởng đi anh Phạm Chí Dũng

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Sao phải thả hổ về rừng cơ chứ, những tên tù nhân đó còn chưa ăn năn hối cải một chút nào,thì sao có thể cho chúng tự do được chứ. Chúng sẽ lại tiếp tục ngựa quen đường cũ và lại vi phạm pháp luật.Phạm Chí Dũng hãy bớt ngộ nhận lại đi, sẽ không có chuyện đó đâu mà đòi nhé

  Trả lờiXóa
 5. Thả cho cái lũ chúng nó về để phá hoại sự yên bình của xã hội này à? Bất cứ một tội danh gì cũng phải nhận sự trừng phạt của xã hội huống hồ là mấy lũ chuyên ăn nói hàm hồ xuyên tạc thế này. Đừng có ảo tưởng nữa đi anh chí dũng ạ

  Trả lờiXóa
 6. Thả phạm nhân sẽ không thể là điều kiện cốt lõi của một hiệp định về kinh tế như EVFTA, sẽ quá lộ liễu khi các nước tư bản tự thú nhận số “tù nhân lương tâm” đó là tay sai của họ bởi chẳng phải tự nhiên là một hệ thống nhiều nước tư bản lại đưa ra yêu sách đòi trả tự do cho tù nhân chính trị. Nếu là sự thật thì đây chính là trò lố bịch của các thế lực tư bản.

  Trả lờiXóa
 7. EVFTA là hiệp định ,đồng thời có thể cũng là cái cớ phục vụ cho các nước phương phương tây chơi bài chính trị. Hòng yêu sách thả xích cho những con zân chủ, những tay sai của việt tân; để chúng tiếp tục chống phá nhà nước,chính quyền. Điều này không thể chấp nhận được, không cớ gì lại thả hổ về rừng được.Những kẻ này phải ngồi tù mới hết vi phạm pháp luật được nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Năm 2019 chắc chắn sẽ có rất ít “tù nhân lương tâm” của đám dân chủ được trả tự do, đa số những phạm nhân này sẽ phải ngồi trong trại giam khá dài khi mà tình hình Việt Nam đang rất ổn định và phát triển như hiện nay. Thế và lực của Việt Nam đang dần lớn mạnh để không bị chi phối bởi các thế lực tư bản. Thế nên đầu xuân năm mới bớt ảo tưởng đi anh Phạm Chí Dũng

  Trả lờiXóa
 9. Đầu xuân thì nói Tếu cho vui tí thôi mà! HIHI!!! Đừng có mà mơ nhé cái lũ rận kia! Cái bọn tự xưng là tù nhân lương tâm hoặc chúng mày gọi chúng nó như thế nào thì tao không cần biết, tao chỉ quan tâm là chúng nó có tội và chúng nó sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Thế thôi!!!

  Trả lờiXóa
 10. Chính quyền Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam làm tất cả những gì có lợi cho đất nước. Nhưng tuyệt nhiên không bao giờ chấp nhận cho những kẻ xâm phạm an ninh quốc gia được toại nguyện,và những gì sai trái sẽ không bao giờ tồn tại lâu dài được,đó là quy luật của cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 11. Cứ để chúng nó hít đủ cơm tù đi đã, ăn năn hối cải cho tốt rồi hãy nghĩ đến chuyện ra ngoài, chứ dăm ba cái lời kêu gọi của anh em dân chủ bên ngoài làm sao có thể tạo áp lực cho chính quyền? Bản án bằng đấy năm tù đã rành rành, trừ khi biết cải tạo cho tốt thì không bao giờ được ra tù trước hạn đâu!

  Trả lờiXóa