Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHÀO MỪNG 89 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH

Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập vào ngày 3/2/1930 tại Hương Cảng, trên cơ sở thống nhất ba tổ chức cộng sản tại Đông Dương (Đông Dương Cộng sản Đảng và An Nam Cộng sản Đảng; thành viên từ một nhóm thứ ba tên là Đông Dương Cộng sản Liên đoàn không kịp có mặt).
MỪNG THÀNH LẬP 89 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH
Trải qua 89 năm thăng trầm lịch sử, Đảng Cộng sản luôn xứng tầm với vị trí lãnh đạo dân tộc Việt Nam mà không một Đảng phái nào có thể thay thế được. Trong thời chiến tranh, Đảng ta đã dẫn dắt toàn quân và toàn dân theo con đường cách mạng đúng đắn để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, dành lại độc lập từ tay chủ nghĩa đế quốc và chủ nghĩa tư bản. Trong thời đại ngày nay, Đảng ta đã dẫn dắt đất nước phát triển vượt trội, từng bước nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Vị trí, vai trò tiên phong của Đảng Cộng sản đã được Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2013 ghi nhận rõ ràng tại khoản 1 Điều 4 như sau: “Đảng Cộng sản Việt Nam - Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của Nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội”.
Trong năm 2018 vừa qua, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với dân tộc Việt Nam càng được thể hiện rõ nét hơn qua cuộc chiến chống tham nhũng do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng làm tổng chí huy. Nhân dân cả nước đã thỏa mãn được tâm nguyện bởi nhiều vụ án tham nhũng lớn đã được triệt phá thành công trong đó có nhiều cá nhân giữ vị trí cao trong bộ máy chính quyền. Tính trong sạch của Đảng luôn được giữ vững thông qua nhiều lần thanh lọc bộ máy, loại bỏ những cá nhân yếu kém về phẩm chất chính trị và năng lực.
Ngày 3/2/2019, chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam sau 89 năm thành lập vẫn giữ vững được vị trí trong lòng dân tộc Việt Nam, ngày càng nâng cao giá trị, sức ảnh hưởng to lớn và luôn trường tồn cùng với sự phát triển của dân tộc Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Trải qua 89 năm thăng trầm lịch sử, Đảng Cộng sản luôn xứng tầm với vị trí lãnh đạo dân tộc Việt Nam mà không một Đảng phái nào có thể thay thế được. Trong thời chiến tranh, Đảng ta đã dẫn dắt toàn quân và toàn dân theo con đường cách mạng đúng đắn để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, dành lại độc lập từ tay chủ nghĩa đế quốc và chủ nghĩa tư bản. Trong thời đại ngày nay, Đảng ta đã dẫn dắt đất nước phát triển vượt trội, từng bước nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói mà đéo biết ngượng mồm , đúng là lũ thú vật cs ! Hehehe!

   Xóa
 2. Nguyễn Phú Trọng xấc xược và mất dạy!

  Trong bài viết kỷ niệm 89 năm thành lập đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng bí tịch Nguyễn Phú Trọng đã kết luận: “Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn!”.

  Thật xấc xược và mất dạy khi cho rằng sự trường tồn của dân tộc, sự phát triển của Việt Nam gắn liền với sự vững mạnh của đảng Cộng sản.

  Nhìn lại Việt Nam trong vài chục năm qua, các chỉ số tăng trưởng ảo luôn được đem ra để làm dày bảng thành tích. Và thực tế bên trong là xã hội loạn lạc, người dân luôn loay hoay chật vật để chống chọi với cuộc sống. Thuế chồng thuế, phí chồng phí, lương cơ bản không đủ sống... Nhiều gia đình bị đẩy vào cơn bão đô thị hoá, mất đất mất nhà. Giáo dục xuống cấp, tham nhũng độc quyền tràn lan...

  Tổng bí tịch Trọng cho rằng: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay.”

  Thực tế là trong những năm 2016-2018, lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng gần như không có. Môi trường ngày càng ô nhiễm. Các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn nhiều ngày nằm tring danh sách thành phố có chỉ số chất lượng không khí bị ô nhiễm so với thế giới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, mức độ ô nhiễm không khí nghiêm trọng bởi tỉ lệ các chất độc hại như thuỷ ngân, kim loại nặng... cao hơn giới hạn cho phép nhiều lần. Số bệnh nhân mắc bệnh ung thư và hiểm nghèo ngày càng tăng cao. Nhân quyền vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng quốc tế...

  Một quốc gia có tiềm lực, uy thế và uy tín mà công dân phải tìm đủ mọi cách trốn ra nước ngoài, đưa con cái đi tị nạn giáo dục? Người lao động chân tay trốn khỏi Việt Nam bằng con đường xuất khẩu lao động. Người có tài sản có học thức thì bỏ chạy theo nhiều ngã đường khác nhau nhằm kiếm chỗ định cư ở các quốc gia Châu Âu, Hoa Kỳ hay Úc.

  Tổng bí tịch Nguyễn Phú Trọng tự hào trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn đảng “các quyết nghị của Trung ương về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”. Đây là bằng chứng cho thấy đảng Cộng sản là nơi tập hợp những con người suy thoái từ tư tưởng đến lối sống nên đã 89 năm trôi qua vẫn mãi loay hoay sửa đổi, Mỗi lần hô khẩu hiệu sửa đổi là lần lượt các đồng chí chưa bị lộ được khui ra. Đảng viên từ chóp bu đến địa phương ăn không từ một cái gì của dân. Càng sửa đổi càng hư be bét! Càng hô khẩu hiệu chống tham nhũng thì tham nhũng ngày càng tinh vi, lắt léo hơn. Chống làm sao được khi chính ông Trọng và đồng bọn là nguyên nhân của căn bệnh tham nhũng trầm kha hiện nay ở Việt Nam.

  Tổ chức Minh bạch quốc tế (Transparency International - TI) công bố bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng vào ngày 29/1/2019 vừa qua, Việt Nam bị tuột 2 điểm và tuột 10 bậc trong bảng xếp hạng so với năm 2017. Đây mới chính là thực tế chứng minh cho tuyên bố “đốt lò chống tham nhũng của ông Trọng”.

  89 năm nhìn lại, những cuộc di cư trốn tránh cộng sản kéo dài từ Bắc vào Nam, từ năm 1954 đến tận hôm nay cho thấy đảng Cộng sản chính là tội dồ của dân tộc Việt Nam. Đảng Cộng sản chính là thủ phạm khiến đất nước lạc hậu, chậm phát triển chứ không ai khác.

  Thật xấc xược và mất dạy khi xếp đảng đứng trên sự trường tồn của dân tộc này.

  (Mẹ Nấm)

  Trả lờiXóa
 3. Phóthườngdân •

  Cái bản chất "xấc xược và mất dạy" không phải thời Lú mới nảy sinh mà có từ thời Hồ lận kìa. Ai cho phép HCM xấc xược mất dạy với đức thánh Trần Hưng Đạo trong bài thơ Viếng đền Kiệp Bạc của chính HCM.

  Cũng cờ, cũng kiếm, cũng anh hùng,
  Tôi Bác chung nhau nghiệp kiếm cung.
  Bác phá quân Nguyên, thanh kiếm bạc,
  Tôi trừ giặc Pháp, ngọn cờ hồng.
  Bác đưa một xứ qua nô lệ,
  Tôi dẫn năm châu tới đại đồng.

  Trả lờiXóa
 4. Hòn Nghê •

  Cảm ơn t/g Mẹ Nấm chí ra cái "Xấc xược và mất dạy" của tổng-bí N. P. Trọng và bầy đàn cs VN có từ thời rừng hang Pắc bó!

  Xin thêm và để thấy cái mất dạy của bè lũ cs VN thì các bạn nghiệm thử coi: khi chưa có cs, dân tộc VN ngàn đời có tồn tại hay không? Và kể cả sau này, khi cs biến đi chắc dân tộc này không còn nữa chắc?

  Xin hãy coi Đông Âu, bây giờ Cuba/Venezuela tại sao người ta đào thải CN CS? Và đất nước, dân tộc họ đang vươn lên tới đâu?

  Các lãnh chúa Tàu+ và Nga+ duy trì CN CS chỉ làm lợi cho bọn lãnh đạo và nước nó thôi! Còn cs VN thì ngờ-u tận mạn: thu tóm quyền lực để giao cho Nga - Tàu, là tay sai không vốn đánh Mỹ cho ngoại bang!

  Túm lại là: còn cs, dân tộc Việt sẽ suy vong!

  Trả lờiXóa
 5. luumanhcongtu •

  "HCM xấc xược thì tui xấc xược. Học hỏi theo gương đạo đức HCM là đấy": miền Bắc có NÍ Nuận!

  Trả lờiXóa
 6. người chuyển lửa •

  Chó Lú Ăn Phân
  PhanHuy

  “Đất nước Hồ chí Minh”
  Nghe tức cái cửa mình
  Muốn ị vào trong họng
  Thằng tuyên bố linh tinh.

  Xưa ta đã một lần
  Ị vào mồm Lê Duẩn
  Khi hắn đổi Sài gòn
  Thành ra Hồ dâm đảng.

  Nay ta lại lần nữa
  Cho chó lú ăn phân
  Vì cái tội bố lếu
  Hỗn láo cùng tiền nhân.

  Dám đổi tên Tổ Quốc
  Ra tên kẻ tội đồ
  Chắc là mi tới số
  Theo đảng xuống đáy mồ.

  Trả lờiXóa
 7. xackho •

  Đâu phải bây giờ mới coi dân như cỏ rác !!!
  Gần 100 năm rồi chúng có đổi khác chi mô ?
  Giết dân, hại dân ... theo đạo lý của thằng hồ
  Cho tan nát cơ đồ nước Việt !!!

  Trả lờiXóa
 8. dân SG •

  Tụi CS chỉ được cái "xấc xược và mất dạy".

  Nếu không có Đảng… dân tộc Việt Nam sẽ như thế nào?
  www.geocities.ws/xoathantuo...

  Ngay từ tấm bé, trẻ em Việt Nam đã được nhồi nhét vào đầu công ơn trời biển của Đảng rằng, nhờ có Đảng, dân tộc Việt Nam mới có cơm ăn, áo mặc, mới được học hành. Lớn lên tí nữa, người ta dạy thêm rằng, nhờ có Đảng giải phóng dân tộc nên mới có độc lập, tự do, hạnh phúc. Nhờ có Đảng dẫn dắt mà dân tộc Việt Nam đi “hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác”… Và nhờ thắng lợi của công cuộc “giải phóng dân tộc” của Việt Nam mà hàng chục nước châu Phi hay các dân tộc đang bị thực dân áp bức trên thế giới đã vùng lên giành độc lập.v.v.

  Công ơn của Đảng được nhắc đi nhắc lại từ năm này tới năm khác, thế hệ này tới thế hệ khác, khiến cho nó ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người. Có lần, tình cờ xem phóng sự truyền hình về cuộc cứu hộ bão lụt ở miền Trung, một bà già run rẩy mình ngập trong nước, với tay đỡ thùng mì tôm được liệng xuống từ xuồng cứu trợ, miệng vẫn không quên cám ơn đảng, ơn chính phủ…

  ... Nhà báo Nguyễn Minh Cần (Liên Bang Nga). Nếu ĐCSVN không cướp được chính quyền năm 1945 thì:

  1/ Cuộc đấu tranh giành độc lập của dân ta đã theo con đường khác, rất có thể là theo con đường của cụ Phan Châu Trinh, và dân tộc chúng ta sẽ sớm giành được độc lập mà không phải đổ máu, giống như nhiều nước khác trong vùng Đông Nam Á, Nam Á;

  2/ Chúng ta tránh được nạn ám hại các người đứng đầu các đảng phái yêu nước – phần đông họ là những thành phần ưu tú của dân tộc – bằng những ban ám sát của ĐCS;

  3/ Tránh được cuộc cải cách ruộng đất đẵm máu, tàn bạo, làm trên 100 nghìn người chết oan uổng và làm đảo lộn đạo lý truyền thống của dân tộc, mà có một cuộc cải cách ruộng đất ôn hòa, hợp tình, hợp lý để tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế;

  Trả lờiXóa
 9. dân oan •

  Tụi này nó hỗn láo và mất dạy với dân từ lâu rồi chứ không phải chỉ có Trọng này không đâu. Tên hỗn láo và mất dạy nhất chính là Hồ Chí Minh. Bây giờ người dân khinh bỉ nó!

  Trả lờiXóa
 10. Khánh-Phong •

  Thành phần đảng ta chưa bao giờ có được sự giàu có, nổi trội, xấc xược ngạo mạng như ngày hôm nay!

  Đúng như vậy! Từ khi đảng cs ra đời tại VN! Dân Tộc Việt Nam gánh chịu biết bao nhiêu tai ương thảm họa! Bước đầu là chặt đầu, bỏ bao bố thả trôi sông! Thu thuế nuôi quân, mỗi gia đình phải nhịn ăn để nuôi vài chục thằng đêm đêm đi đào đường đắp mô phá cuộc sống yên bình của người dân! Kế tiếp đất nước chia hai! CCRĐ giết hàng trăm ngàn người để cướp ruộng! Xâm lược miền Nam làm chết hàng triệu người (Huynh đệ tương tàn)! Cướp nhà cướp tài sản của những người miền Nam! Bắt vào tù gần cả triệu Quân Cán Chính VNCH! Hàng trăm ngàn gia đình bị đưa đến nơi rừng thiên nước độc gọi là kinh tế mới! Trong số đó là đàn và trẻ em! Cải tạo công thương nghiệp để cướp! Đẩy hàng triệu người bỏ chạy trong số đó hơn nửa triệu người làm mồi cho cá biển! Tội ác của cs viết hoài không hết!

  Giờ nầy chúng vừa cướp vừa xác xược ngạo mạng trên máu, nước mắt của người dân.

  Trả lờiXóa
 11. Thường Dân VN •

  Nó xấc xược và hỗn láo với dân tộc Việt Nam từ khi nó cướp chính phủ Trần Trọng Kim rồi.

  Trả lờiXóa
 12. bác hồ dâm của Trọng lú •

  Lú: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay.”

  Phải phải. "Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ bị thằng Tàu xà xẻo, tiềm lực tiêu vong, vị thế và uy tín bị rơi xuống vực thẳm như ngày nay".
  ---------------------

  Hai Lúa •

  Câu đối:
  - Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn!”(TRọng lú).
  - Cộng suy tàn, Non sông điêu linh, Việt Nam mất nước! (Hai Lúa).
  ---------------------

  Tiếng Dân Oan •

  Tết 'trôi dạt' của người dân vườn rau Lộc Hưng

  Người dân Vườn rau Lộc Hưng phần lớn trôi dạt tìm chỗ ở nhờ sau khi nhà bị phá nên không khí Tết chỉ đến nhờ mấy chùm bánh Tét được cộng đồng ủng hộ.

  Gần 200 hộ dân Vườn rau Lộc Hưng, Sài Gòn, bị mất nhà và đất sau đợt cưỡng chế ngày 9/1, đã mỗi người một ngả tìm nơi tá túc nên Tết này không thể là Tết đoàn viên, ông Cao Hà Trực chia sẻ với BBC hôm 29/1, khi chỉ còn vài ngày nữa là Giao Thừa.

  Tết 'không đoàn viên'

  Dân Vườn rau Lộc Hưng vừa qua chủ yếu sống nhờ vào sự hỗ trợ của cộng đồng. Dịp gần Tết, một số người đã đến biếu bà con chút bánh trưng, bánh tét và hỗ trợ chút tiền cho trẻ con đi học. Những thương binh, người tàn tật vốn sống chủ yếu bằng nghề bán vé số dạo, nay thêm cảnh không nhà, đã được nhà thờ cưu mang, cho ở tạm thời, ông Cao Hà Trực kể lại.

  Mời xem tiếp: https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-47037836

  Trả lờiXóa
 13. HSTSVN •

  Dạ, bọn cs "xấc xược và mất dạy" nên bị Mẹ Nấm chửi là đúng. Cũng như tên HCM mất dạy nên bị tác giả bài thơ 'Màu Tím Hoa Sim' chửi cho te tua đây nè:

  "Nó phát động đấu tố cha mẹ, gọi bố mẹ là tao mầy. Thế thì tôi chống cái đấy, và tôi đi trở lại với cái đạo làm người. Tôi thấy Hồ Chi Minh làm cái việc vô đạo, mà tôi dám chửi trước đại hội. Ví dụ như tập họp để tôn vinh Hồ Chí Minh, đạo đức Hồ Chí Minh. Cái bữa tập hợp để tôn vinh đạo đức của Hồ Chí Minh ầm ỉ, thì ai đội ông Hồ Chí Minh là thánh trên đầu, mà tôi thì tôi im tôi không nói, vì tôi thấy thằng này là thằng mất đạo đức, bởi vì nó phát động cải cách ruộng đất, nó phát động con đấu tố bố mẹ. Tôi cho thằng này mất dạy, không còn giống người nữa, nhưng mà lúc giờ không ai dám nói" - Nguyễn Hữu Loan

  Trả lờiXóa
 14. Mừng 89 năm ngày thành lập Đảng! Những gì Đảng ta đã cống hiến suốt thời gian từ khi thành lập đến nay đã đủ nói lên tất cả tầm quan trọng của Đảng! Còn đám dân chủ cứ xuyên tạc thì mặc kệ chúng. Không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của Đảng ta được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn phú Trọng một kẻ thiểu năng tri thức

   Trọng và bộ máy tuyên truyền cộng sản cố gắng xây dựng cho y hình ảnh của một con người nho nhã và trí thức. Những chiêu trò như viết thư chúc Tết cô giáo hay hoà đồng cùng “cử tri” là nhằm đánh bóng cái hình ảnh đó. Nhưng trong thực tế, Trọng là một kẻ dốt nát, thiểu năng tri thức.

   Sự dốt nát thể hiện trong tất cả các bài diễn văn nào của Trọng. Những bài diễn văn không có một ý tưởng nào đáng chú ý. Trọng chỉ nhai đi nhai lại những câu nói giáo điều từ thời Hồ Chí Minh để lại. Thỉnh thoảng Trọng trích dẫn thơ văn làm như là người có nhân văn tính, nhưng những câu Trọng trích dẫn làm cho thiên hạ cười ồ vì lạc đề, gượng ép và vô duyên.

   Cái học hàm “giáo sư xây dựng đảng” của Trọng là một trò hề cộng sản đến nỗi nói đến cái học hàm giáo sư của Trọng là người ta phỉ nhổ. Trọng đem cái môn học “xây dựng đảng” từ Trung cộng về Việt Nam, chứ bản thân y không có một tý ty gì về học thuật.

   Cách ứng xử của Trọng rất là thấp kém và ngu xuẩn. Trọng chiêu đãi Tập Cận Bình ở Hà Nội và bày trò “trà ẩm” với Tập ngày 14/11/2017 tại nhà sàn của Hồ. Nhưng khi nâng cốc trà, Trọng nói với Tập trước ống kính đài truyền hình rằng “Trà Việt Nam không ngon bằng trà Trung Quốc”. Thử hỏi trên thế giới có một kẻ đứng đầu quốc gia nào mà nói ngu xuẩn như thế. Trọng hiện nguyên hình là một tên phản quốc, tiểu nhân và Hán nô.

   Xóa
  2. Nguyễn phú Trọng một kẻ hám quyền

   Trọng là kẻ hám quyền và giả dối. Năm 2011, Trọng đấu đá thành công để tại vị chức đảng trưởng dù y đã quá tuổi quy định. Y hứa sẽ rút lui vào giữa nhiệm kỳ, nhưng trong thực tế Trọng ngồi ì ra đó. Chẳng những thế, Trọng còn nhân dịp Trần Đại Quang chết tóm luôn chức “chủ tịch nước”. Trọng học bài học của Tập Cận Bình rất tốt. Thực ra, Trọng tự xem mình là học trò của Tập. Chưa bao giờ trong lịch sử mà Việt Nam lọt vào quỹ đạo của Trung cộng như ngày nay và Nguyễn Phú Trọng là kẻ tay sai đắc lực nhất của Trung cộng.

   Giống như những đảng trưởng trước đó, Trọng chỉ là một kẻ thiểu năng trí tuệ và hám quyền. Từ Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẩn, Đỗ Mười, Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh đến Nguyễn Phú Trọng, tất cả đều kém học, giáo điều và ngu xuẩn. Sự ngu xuẩn của đám cầm quyền hết dẫn Việt Nam vào quỹ đạo của Liên Sô đến quỹ đạo của Trung cộng, làm cho Việt Nam không thể nào phát triển. Không chỉ lệ thuộc chánh trị, mà còn lệ thuộc kinh tế. Từ một đất nước giàu tài nguyên, Việt Nam ngày nay là một đất nước lệ thuộc vào ngoại bang. Nhưng kẻ làm cho Việt Nam lệ thuộc vào Trung cộng nhiều nhất là Trọng lú. Người ta có thể đem một con khỉ ra khỏi rừng, nhưng không thể đem cái rừng rú ra khỏi con khỉ. Cũng vậy, bộ máy tuyên truyền cộng sản cố tình khoác chiếc áo nho nhã trí thức cho Nguyễn Phú Trọng, nhưng bản chất của y thì vẫn là một tên hề chánh trị ngu xuẩn, xấc láo, giả dối, kỳ thị và hám quyền.

   Xóa
  3. Đảng phản động và những kẻ phản động

   Đảng cộng sản là một nhóm phản động và phản quốc. Chúng khởi sự là một băng đảng của những kẻ du thủ du thực du côn như Trần Phú, Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong và đặc biệt là Hồ Chí Minh. Chúng hết dựa vào Stalin đến dựa vào Mao để áp đặt chế độ cộng sản lên Việt Nam.

   Từ đó đến nay, chúng đã đưa VN vào khủng hoảng này đến khủng hoảng khác. Chúng là tác nhân của cuộc chiến huynh đệ dẫn đến 2 triệu người chết. Chúng đưa đất nước vào vòng nô lệ Trung cộng. Chúng dùng chế độ hộ khẩu để kiểm soát dân chúng. Chúng đặt ra hàng trăm thứ thuế để cướp bóc dân chúng tận xương tuỷ. Chúng cướp tài nguyên quốc gia và bán cho kẻ thù phương Bắc. Chúng gọi kẻ thù phương Bắc là “bạn”. Chúng thiết lập một xã hội công an trị kìm kẹp nhân dân. Chúng tẩy não giới trẻ để họ không biết đâu là thật và đâu là giả. Chúng dùng hệ thống tuyên truyền để xoá bỏ lịch sử và lừa dối người dân. Chúng áp đặt những tiêu chuẩn cộng sản để làm cho đạo đức xã hội bị băng hoại. Chúng tạo ra những cảnh nồi da xáo thịt trong gia đình. Chúng là nguồn gốc của mọi đau khổ của dân tộc. Tội ác của chúng là trời tru đất diệt.

   Tóm lại, đảng cộng sản là một đại hoạ của dân tộc. Kẻ tạo ra cái đại hoạ đó là Hồ Chí Minh, tội đồ số 1 của dân tộc. Kẻ nối nghiệp Hồ là Nguyễn Phú Trọng, một kẻ hám quyền, bất tài và tay sai của Trung cộng. Hãy cùng nhau chỉ ra sự thực này để dân Việt góp tay xoá bỏ cộng sản.

   Xóa
 15. Trong năm 2018 vừa qua, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với dân tộc Việt Nam càng được thể hiện rõ nét hơn qua cuộc chiến chống tham nhũng do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng làm tổng chí huy. Nhân dân cả nước đã thỏa mãn được tâm nguyện bởi nhiều vụ án tham nhũng lớn đã được triệt phá thành công trong đó có nhiều cá nhân giữ vị trí cao trong bộ máy chính quyền. Tính trong sạch của Đảng luôn được giữ vững thông qua nhiều lần thanh lọc bộ máy, loại bỏ những cá nhân yếu kém về phẩm chất chính trị và năng lực.

  Trả lờiXóa
 16. Ngày 3/2/2019, chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam sau 89 năm thành lập vẫn giữ vững được vị trí trong lòng dân tộc Việt Nam, ngày càng nâng cao giá trị, sức ảnh hưởng to lớn và luôn trường tồn cùng với sự phát triển của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Nếu không có Đảng cộng sản lãnh đạo thì nhân dân Việt Nam đã không có một cuộc sống tự do, hòa bình như ngày hôm nay, đất nước mình cũng sẽ không thể phát triển được như bây giờ. Dù cần phải hoàn thiện ở nhiều khía cạnh, nhưng Đảng luôn có hướng đi đúng đắn dẫn dắt dân tộc ta từng bước tiến lên sánh ngang với thế giới!

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. 89 năm qua là 89 năm khó khăn nhưng cũng đầy vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam, 89 năm qua Đảng đã soi đường chỉ lối cho dân tộc này đi đến bến bờ của độc lập tự do hạnh phúc thật sự rồi, đất nước an toàn nhất thế giới của Việt Nam chắc chắn là công lao vô cùng lớn lao và vĩ đại của Đảng còn gì nữa

  Trả lờiXóa