Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BỨC XÚC CHUYỆN XUYÊN TẠC VIỆC CỤ TỔNG ĐI CHÚC TẾT NGƯỜI LAO ĐỘNG

Vào tối 4/2/2019 (30 Tết), trước thời khắc giao thừa, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chúc Tết nhân dân vui Xuân Kỷ Hợi và người lao động tại khu vực đường Thanh Niên (Hà Nội) và lì xì cho một số công nhân môi trường tại đây.
Chúc Tết là hoạt động hàng năm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với người lao động phải ứng trực, làm việc cả ngày nghỉ lễ, nét văn hóa này vẫn được duy trì trong nhiều năm nay. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đi chúc Tết những công nhân môi trường ứng trực để vệ sinh.
Tuy nhiên, sau đó không lâu thì một số đối tượng xấu đã xuyên tạc hoạt động này thông qua một hình ảnh mà bọn chúng nhặt được trước Tết Nguyên đán. Đó là hình ảnh Cảnh sát giao thông trả lại tài sản cho người bị mất và bị gán ghép cho chuyện dàn dựng, làm truyền thông khi bịa đặt hai cô gái trong hai sự việc trên là một người nhằm bôi xấu uy tín, danh dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trong sự việc này nhằm vào Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
BỨC XÚC CHUYỆN XUYÊN TẠC VIỆC CỤ TỔNG ĐI CHÚC TẾT NGƯỜI LAO ĐỘNG
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết người lao động
BỨC XÚC CHUYỆN XUYÊN TẠC VIỆC CỤ TỔNG ĐI CHÚC TẾT NGƯỜI LAO ĐỘNG
Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội trả lại tài sản cho người bị mất
Ngay sau khi thông tin sai lệch trên được phát tán, cộng động mạng đã vào cuộc mổ xẻ, phân tích làm rõ trắng đen, thậm chí còn trực tiếp trao đổi với chính nhân vật chính bị coi là xắp đặt trong hai bức ảnh. Theo đó, cô gái trong bức ảnh mà Cảnh sát giao thông trả lại tài sản là chị Ngô Nhã Phương (phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Ngày 2/2/2019 (tức 28 Tết), Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội trao trả cho chị này 1 ví màu đỏ gồm giấy tờ tùy thân cùng 10 triệu đồng và 1 điện thoại smatphone bị đánh rơi tại ngã tư tại nút giao Pháp Vân - QL1B. Chị Ngô Nhã Phương là nhân viên ngân hàng ACB chi nhánh Tây Hồ (Hà Nội), quê ở Hải Dương và đang trú tại Hà Nội và chị này khẳng định không phải là nữ công nhân môi trường đô thị nhận lì xì vào đêm Giao thừa vừa qua.
Như vậy, thông tin bịa đặt trên là không chính xác, đã gây bức xúc trong dư luận. Trong đêm giao thừa, thay vì ở bên gia đình thì Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chúc Tết nhân dân vui Xuân Kỷ Hợi và người lao động tại khu vực đường Thanh Niên (Hà Nội) và lì xì cho một số công nhân môi trường tại đây. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm giá trị nhân văn, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho người lao động không quản ngày lễ Tết vẫn hăng say làm việc phục vụ nhân dân cả nước.
Tất nhiên, việc bịa đặt, xuyên tạc chỉ nhằm gây dư luận “ảo”, khiến cư dân mạng hiểu sai lệch về vụ việc nhằm thực hiện ý đồ xấu của kẻ tuyên truyền. Kẻ tung tin đồn muốn hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta, bôi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo. Một hành động có ý nghĩa như vậy trước Tết Nguyên đán lại bị xuyên tạc thì quả đáng buồn.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. việc bịa đặt, xuyên tạc chỉ nhằm gây dư luận “ảo”, khiến cư dân mạng hiểu sai lệch về vụ việc nhằm thực hiện ý đồ xấu của kẻ tuyên truyền. Kẻ tung tin đồn muốn hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta, bôi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo. Một hành động có ý nghĩa như vậy trước Tết Nguyên đán lại bị xuyên tạc thì quả đáng buồn

  Trả lờiXóa
 2. thông tin bịa đặt trên là không chính xác, đã gây bức xúc trong dư luận. Trong đêm giao thừa, thay vì ở bên gia đình thì Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chúc Tết nhân dân vui Xuân Kỷ Hợi và người lao động tại khu vực đường Thanh Niên (Hà Nội) và lì xì cho một số công nhân môi trường tại đây. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm giá trị nhân văn, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho người lao động không quản ngày lễ Tết vẫn hăng say làm việc phục vụ nhân dân cả nước

  Trả lờiXóa
 3. Hoạt động chúc Tết động viên của bác Trọng với nhân dân bất kể mọi tầng lớp cho thấy sự gần gũi và động viên lớn lao. Ấy thế mà lũ zân chủ kia vùi dập nó , xuyên tạc việc chúc Tết thì không thể chấp nhận được. Bọn đấy phải bị bắt hết lại để chúng không thể xuyên tạc, ăn nói bố láo được nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn zân chủ Việt, phản động này thì đúng là không có gì để nói nữa rồi, hoạt động chúc Tết diễn ra từ rất lâu và là một truyền thống đẹp. Nhưng đối với chúng thì bất kể cái gì chả xuyên tạc được. Nghĩ mà thật căm thù bọn này, mong sao chính quyền bắt hết chúng đi để dân ta sống yên ổn hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Xuyên tạc và bịa đặt là công việc của lũ zân chủ rồi. Chỉ có thế chúng mới được bố thí tiền bạc, thù lao từ phương tây. Cho nên việc bọn phản động ấy ăn nói hỗn hào đã không còn lạ lùng nữa. Giờ chỉ mong chính quyền truy tìm ra gốc gác của chúng để trừng trị thôi, để chúng không còn lộng ngôn đơm điều bịa đặt nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta thấy rằng là muộn còn hơn không hơn nữa và còn chưa đi đến ngọn nguồn thì nhưng đã phần nào mà đã làm cho người đọc hiểu ra vấn đề như vậy, đó là điều mà phải rất thông cảm ấy chứ, chúng ta cần cẩn thận trong mọi việc mà đừng để như này.

  Trả lờiXóa
 7. Hai góc chụp hoàn toàn khác nhau mà đánh đồng người ta như thế ôi thiên hạ này mồm thối quá à, láo toét nó vừa thôi, đừng có mà bố láo bố toét, nhìn kỹ thì hai cô gái khác nhau như thế mà bắt đầu soi mói vớ vẩn đúng là cư dân mạng bây giờ rảnh quá mà, sướng rồi ghê rồi!

  Trả lờiXóa
 8. Danh tính hai cô chẳng liên quan đến nhau nhưng những kẻ nào đó cứ muốn bới lông tìm vết để chửi Đảng làm màu cơ đúng không, rất tiếc chúng mày đã đang và sẽ không bào giờ thực hiện được ý đồ của mình đâu ạ, bởi vì chúng mày là một lũ súc vật, lũ xảo trá, lũ đổi trắng thay đen

  Trả lờiXóa
 9. Những thủ đoạn như trên của đám rận chủ sớm muộn gì cũng bị phơi bày,không phải là lần đầu tiên những người có tâm địa đen tối sử dụng cách này để biến một việc làm đáng trân trọng thành trò hề của thiên hạ với mục đích hạ uy tín lãnh đạo, bôi bẩn bản chất chế độ.

  Trả lờiXóa
 10. Càng ngày đám rận càng để lộ bộ mặt thật của họ,chúng ta thấy rằng là muộn còn hơn không hơn nữa và còn chưa đi đến ngọn nguồn thì nhưng đã phần nào mà đã làm cho người đọc hiểu ra vấn đề như vậy, đó là điều mà phải rất thông cảm ấy chứ, chúng ta cần cẩn thận trong mọi việc mà đừng để như này.

  Trả lờiXóa
 11. Cái miệng lưỡi của đám này nó vậy đấy, hễ việc gì tốt chúng nó chẳng cho ra các phiên bản khác nhau mà xuyên tạc, mà chửi rủa.... Nói đi nói lại với cái đám dân chủ này mãi chán rồi, tôi mong người dân hiểu được bản chất của cái đám này mà hiểu cho những gì mà Đảng và nhân dân ta đang phải đối mặt!

  Trả lờiXóa
 12. Việc gây dư luận "ảo" để hạ bệ uy tín, danh dự của các vị cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng,nhà nước là chiêu bài khá quen thuộc của đám zân chủ. Cố tình gán ghép, lượm lặt những hình ảnh mà chúng cho là đúng để áp đặt lên sự việc rồi rêu rao cụ Tổng đang diễn, hai cô gái kia cũng diễn, quả thực não thì ngắn nhưng miệng lưỡi thì không ai bằng.

  Trả lờiXóa
 13. Việc bịa đặt thông tin là nghề của đám ba que, chúng chỉ có ăn và xuyên tạc sống leo lắt qua ngày. Hạ thấp uy tín của cán bộ lãnh đạo Đảng, nhà nước để kiếm vài đồng bạc rách có lẽ sẽ khiến lương tâm chúng " thoải mái" hơn khi được cung cấp viện trợ từ phương Tây. Mới đầu năm mà đã ăn nói không suy nghĩ, mất não thì cuối năm nên vào tù tu tâm.

  Trả lờiXóa
 14. đám phản động thì không có gì là không thể xuyên tạc, nhất là những hoạt động của cụ Tổng có ý nghĩa, nhân văn như nào cũng bị chúng bôi nhọ

  Trả lờiXóa
 15. Cụ Tổng đi chúc tết người lao động là việc quá đỗi là bình thường tại sao những con giời những con dân chủ cuội vẫn cứ kêu gào là hai người giống nhau nhỉ, giờ thì xác định danh tính rồi đấy, chúng mầy ngồi nhà mà sủa những câu phẫn uất nữa đi

  Trả lờiXóa
 16. Toàn những thông tin bịa đặt của lũ rận chủ hải ngoại nhằm xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu Đảng và nhà nước mà có người cũng tin được thì đúng là người đó không có trí tuệ mất thôi, nhưng tôi tin đa số những người hiểu biết sẽ không tin

  Trả lờiXóa
 17. Ôi giời nhìn kĩ thì hai người cũng giống nhau mà, khác mỗi cái mặt! Mắt của các rận chủ đúng là mù lòa cả, không phân biệt được rõ đúng sai thì chớ, đến hai người, một người tóc ngắn, một người tóc dài mà cũng bô bô cái mồm kêu là cùng 1 người thì tao cũng chịu đấy!!!

  Trả lờiXóa