Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẾT SUM VẦY VỚI MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP HÀ NỘI

Sáng 26-1, tại Khu công nghiệp Thăng Long (xã Kim Chung, huyện Đông Anh), Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019”. Các đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tới dự và chung vui cùng người lao động.
TẾT SUM VẦY VỚI MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP HÀ NỘI
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tặng quà cho người lao động

Chương trình “Tết sum vầy năm 2019” đã thu hút được đông đảo người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, chế xuất trên địa bàn Hà Nội tham gia. Ngay tại chương trình, thành phố Hà Nội đã trao 6.500 suất quà và hỗ trợ 26 chuyến xe đưa người lao động về quê đón Tết. Trong đó, thành phố trích ngân sách hỗ trợ 3.000 suất quà, Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ 3.500 suất và các doanh nghiệp ủng hộ 360 suất. Thay mặt các cơ quan thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao khoản hỗ trợ 3.000 suất quà Tết trị giá 1,5 tỷ đồng cho Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Nguyễn Thị Tuyến để chuyển đến những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, chương trình hỗ trợ cho người lao động trên toàn thành phố đã được triển khai từ nhiều tháng trước, các cấp Công đoàn Thủ đô đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động như hỗ trợ 80 nghìn vé xe, trao 65 nghìn suất quà; tặng quà 14 gia đình chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và hỗ trợ 406 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh Hòa Bình, Lai Châu, Hà Giang (những địa phương bị thiệt hại nặng nề do thiên tai bão lũ năm 2018).
“Tết sum vầy” là chương trình ý nghĩa đối với toàn thể người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo thành phố Hà Nội với người lao động. Những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là động lực to lớn để người lao động yên tâm làm việc, tiếp tục công hiến cho Thủ đô Hà Nội và cho đất nước.
Hà Nội là trung tâm kinh tế - chính trị lớn của cả nước, là một trong những địa bàn có số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, chính sách thu hút nguồn lực và hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn luôn được lãnh đạo thành phố Hà Nội quan tâm. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Tết sum vầy do các cấp công đoàn tổ chức, đã góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
Thành phố Hà Nội là một trong những địa phương có chính sách chăm lo cho người lao động tốt nhất. Lãnh đạo thành phố luôn động viên, thăm hỏi kịp thời đối với người lao động, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm công tác trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Hà Nội là trung tâm kinh tế - chính trị lớn của cả nước, là một trong những địa bàn có số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, chính sách thu hút nguồn lực và hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn luôn được lãnh đạo thành phố Hà Nội quan tâm. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Tết sum vầy do các cấp công đoàn tổ chức, đã góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

  Trả lờiXóa
 2. (Sẽ post tiếp tục xin nhớ đọc tiếp nha các bác vịt cộng, chúng ta hãy noi gương bác Hồ của chúng ta là "ĐỊT")

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội là trung tâm kinh tế - chính trị lớn của cả nước, là một trong những địa bàn có số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, chính sách thu hút nguồn lực và hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn luôn được lãnh đạo thành phố Hà Nội quan tâm. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Tết sum vầy do các cấp công đoàn tổ chức, đã góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động

   Xóa
 3. Thành phố Hà Nội là một trong những địa phương có chính sách chăm lo cho người lao động tốt nhất. Lãnh đạo thành phố luôn động viên, thăm hỏi kịp thời đối với người lao động, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm công tác trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Trả lờiXóa
 4. Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội đã và đang làm rất tốt những công việc của mình, tích cực đưa những xuất quà tới con em những người công nhân khó khăn, tạo cho giai cấp vô sản một cái tết thật no ấm để họ yên tâm sản xuất, lao động, công tác là điều tuyệt vời nhất

  Trả lờiXóa