Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI ÔNG NGUYỄN ĐÌNH CỐNG GÓP Ý CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG KHÓA XIII

Theo kế hoạch, Đại hội Đảng lần thứ XIII dự kiến được tổ chức vào quý I/2021. Để chuẩn bị Đại hội, Hội nghị Trung ương 8 Khóa XII đã quyết định thành lập 5 Tiểu ban, trong đó có Tiểu ban Văn kiện, do đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng Tiểu ban.
NỰC CƯỜI ÔNG NGUYỄN ĐÌNH CỐNG GÓP Ý CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG KHÓA 13
Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII sẽ là sự kiện quan trọng của dân tộc Việt Nam bầu ra Ban chấp hành Trung ương Đảng nhiệm kỳ mới. Theo kế hoạch, Đại hội Đảng khóa XIII dự kiến được tổ chức vào quý I năm 2021, công tác chuẩn bị đang được thực hiện khẩn trương để có một kỳ Đại hội thành công như khóa XII.
Bên cạnh sự tích cực chuẩn bị cho kỳ Đại hội mới thì đâu đó vẫn tồn tại một số cá nhân có tư tưởng trái ngược với đường lối của Đảng, lạc lối với con đường phát triển của dân tộc Việt Nam. Chẳng đâu xa lạ đó là ông Nguyễn Đình Cống, một người từng tự tay viết đơn xin ra khỏi Đảng và đã được Đảng mời ra khỏi luôn mà không có bất cứ động thái níu giữ gì vì chính ống Cống đã không còn đi theo chủ trương, đường lối của Đảng, tự đánh mất lý tưởng cách mạng. Ngay sau đó, ông Cống đã có nhiều bài viết phê bình theo hướng xuyên tạc nhiều chủ trương, quyết sách quan trọng của Đảng gây hoang mang, hiểu lầm trong quần chúng nhân dân.
Mới đây, khi Đảng, Nhà nước và toàn dân tộc đang hướng về kỳ Đại hổi Đảng khóa XIII với nhiều chủ trương phát triển đất nước mới thì ngài Nguyễn Đình Cống lại đưa ra một số góp ý theo tư tưởng “bàn lùi”, thậm chí là quay lưng vào hội nghị. Tất nhiên, hành động này xuất phát từ tư tưởng bất mãn lâu năm, kèm theo đó là ấm ức vì bị khai trừ khỏi Đảng.
Khi Đảng ta đang gấp rút chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho kỳ Đại hội mới thì Nguyễn Đình Cống lại nói xấu, xuyên tạc vấn đề này: “Còn hơn 2 năm nữa mới đến Đại hội 13, thế mà bây giờ Bộ Chính trị đã lập Ban chuẩn bị văn kiện gồm trên sáu chục người. Họ đề ra phương châm: kiên trì và đổi mới, kế thừa và phát triển, lý luận và thực tế. Nghe như các cặp phạm trù triết học. Kiên trì cái gì? Đáng ra phải kiên trì đường lối độc lập tự chủ nhằm đem lại tự do và hạnh phúc thật sự cho nhân dân, thì lại kiên trì chủ nghĩa Mác Lê, một chủ nghĩa được tạo nên từ ngụy biện, chứa nhiều độc hại, chỉ mang lại và bảo vệ lợi ích phi nghĩa cho vài nhóm nhỏ”.
Ngay như kỳ Đại hội 12 thành công như vậy mà ông Cống còn cố xuyên tạc từ đầu đến cuối: “Báo cáo chính trị Đại hội 12 dài lê thê và lắm rác rưởi. Không thấy ai tìm xem đã chi bao nhiêu tiền thuế của dân để hoàn thiện và phổ biến một báo cáo như vậy. Tôi ước tính khoảng trên dưới trăm tỷ”. Hiệu quả của nhiệm kỳ khóa XII thì nhân dân cả nước đã được kiểm chứng cho đến thời điểm hiện tại, người đứng đầu là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đang được tôn sùng là một vị lãnh tụ trong thời đại mới.
Những người như ông Nguyễn Đình Cống luôn mang trong mình tư tưởng thù địch, bất mãn với Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy, trong mọi góp ý đều mang hơi hướng vùi dập, phủ nhận mọi thành công của Đảng Cộng sản, thay vào đó là xuyên tạc, bịa đặt những điều thị phi làm ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của Đảng Cộng sản. Thiết nghĩ, một người đã bị khai trừ khỏi Đảng như Nguyễn Đình Cống thì xin đừng ngỏ lời gì với Đảng ta nữa, đừng cản trở sự nghiệp phát triển và trường tồn với dân tộc Việt Nam của Đảng Cộng sản.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Với những con người không còn đủ tư cách là một đảng viên để rồi phải xin ra khỏi đảng như tên Nguyễn Đình Cống thì hắn có cái gì tốt đẹp để góp ý cho kỳ đại họa Đảng chứ. Nghe thôi mà cũng thấy quá là nực cười khi 1 tên nhận thức kém cỏi , tư tưởng lệch lạc lại đi góp ý cho Đảng . Mà không cần nói cũng đủ để hiểu được đây là nội dụng mang tính tiêu cực, phản động mà thôi chứ tốt đẹp gì tên này đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Những người như ông Nguyễn Đình Cống luôn mang trong mình tư tưởng thù địch, bất mãn với Đảng và Nhà nước. Một người như ông bị khai trừ khỏi Đảng thì lấy đâu tư cách gì mà có gì kiến đối với Đảng.già rồi vô công rồi nghề lại có những phát biểu làm tổn thọ cả đời con đời cháu.

  Trả lờiXóa
 3. Với những con người mà phải viết lá đơn rời khỏi đảng thì chúng làm gì còn tư cách cho việc góp ý trong kỳ đại hội đảng chứ. Mà nói thẳng ra là chúng có góp ý cũng toàn là những lời nói mang hơi hướng vùi dập, phủ nhận mọi thành công của Đảng Cộng sản, thay vào đó là xuyên tạc, bịa đặt những điều thị phi làm ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của Đảng Cộng sản. Vì thế những hạng người như thế này thì không có gì tốt đẹp cả đâu!

  Trả lờiXóa
 4. Những người như ông Nguyễn Đình Cống luôn mang trong mình tư tưởng thù địch, bất mãn với Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy, trong mọi góp ý đều mang hơi hướng vùi dập, phủ nhận mọi thành công của Đảng Cộng sản, thay vào đó là xuyên tạc, bịa đặt những điều thị phi làm ảnh hưởng đến uy tín, vị thế của Đảng Cộng sản. Thiết nghĩ, một người đã bị khai trừ khỏi Đảng như Nguyễn Đình Cống thì xin đừng ngỏ lời gì với Đảng ta nữa, đừng cản trở sự nghiệp phát triển và trường tồn với dân tộc Việt Nam của Đảng Cộng sản

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội Đảng lần thứ XII đã đạt được những thắng lợi và thành công to lớn đó là những thành quả mà mọi người dân đều có thể thấy , với một sự kiện trọng đại , mang tính chiến lược như Đại hội Đảng thì đòi hỏi công tác chuẩn bị phải thật chặt chẽ , toàn diện vì vậy chuẩn bị từ bây giờ thì không có gì đáng nói . Điều đáng nói ở đây là Nguyễn Đình Cống - người bị khai trừ ra khỏi Đảng lại đưa ra những tư tưởng " bàn lùi " trong khi bản thân thì xa rời lý tưởng cách mạng của Đảng , những tư tưởng không mang tính xây dựng mà còn thể hiện đầy sự thù địch , bất mãn của bản thân Nguyễn Đình Cống .

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự là vô cùng may mắn và hợp lí khi Nguyễn Đình Công đã tự mình ra khỏi Đảng ,chứ Đảng ta không thể chứa con người sặc mùi tư tưởng phản động. Ông ta không hề có một chút thiện chí nào để góp ý cho Đảng và Nhà nước, thay vào đó ông ta bôi nhọ, thậm chí là vùi dập bởi ông ta bất mãn với chế độ, quay lưng lại với chính tư tưởng ông ta từng theo đuổi.

  Trả lờiXóa
 7. Một khi đầu óc bạn đã chứa đầy những điều đen tối thì bạn đi đâu, làm gì cũng toàn thấy những điều đen tối mà thôi, cụ thể ở đây chính là ông Nguyễn Đình Cống này, già rồi mà vẫn có những cái phát ngôn ngứa ta thật, đại hội Đảng là chuyện lớn của đất nước, người ta chuẩn bị trước 2 năm thì có sao mà ông phải xồn lên.

  Trả lờiXóa
 8. hành động này xuất phát từ tư tưởng bất mãn lâu năm, kèm theo đó là ấm ức vì bị khai trừ khỏi Đảng

  Trả lờiXóa
 9. Những người như ông Nguyễn Đình Cống luôn mang trong mình tư tưởng thù địch, bất mãn với Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy những lời phụt ra từ ông ta toàn là những câu nói xuyên tạc, sặc mùi phản động và cũng chả ai bao giờ nghe và đọc những thông tin của ông ta.

  Trả lờiXóa
 10. Thật tệ cho cái danh xưng giáo sư của Nguyễn Đình Cống,ông ta có những suy nghi cực đoan và cHông phá,ông ta có những phát ngôn mà theo ông ta nói là góp ý những xin thưa bản chât của nó là xuyên tạc. Đối với mấy ông như thế này thì nếu như ông ta vi phạm những quy định nào cần thiết phải xử lý nghiêm chứ không thể nào để cho ông ta nghĩ rằng mình à một cái gì đấy mà làm càn

  Trả lờiXóa
 11. Ông Nguyễn Đình Cống mang danh giáo sư nhưng những chỉ trích của ông rõ ràng là chẳng có cơ sở nào, nghe vừa phi lý vừa chối tai vô cùng! Ông đang cố gắng phủ nhận học thuyết Mác Lenin mà Đảng ta dựa vào làm nền tảng, thế thì khác gì phủ nhận thành tựu của Đảng?

  Trả lờiXóa
 12. Mang tiếng là giáo sư nhưng sao lại phát biểu lởm khởm thế ông ơi! Nếu chủ nghĩa Mác Lenin mà giáo điều thì còn chủ nghĩa nào đúng với hoàn cảnh của Việt nam như thế nữa, còn có chủ nghĩa nào đấu tranh cho lợi ích của người dân lao động - những người chiếm phần lớn trong xã hội mà ông dám bảo chủa nghĩa Mác chỉ phục vụ cho lợi ích nhóm nhỏ?

  Trả lờiXóa
 13. Một khi tư tưởng của những kẻ này đã bị tiêm nhiễm, đã sai trái lệch lạc thì cái gì chúng nó cũng nói được, cái gì cũng đặt điều được. Nhất là những kẻ đầu có sỏi có sạn như Nguyễn Đình Cống thì lại càng khó thông não, tuyên truyền giải thích bao nhiêu cũng thế thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu giáo sư Nguyễn Đình Cống biết được học thuyết nào hay hơn, phù hợp với thực tiễn nước ta hơn thì gáy lên đi nào! Cứ ở đấy nói bóng chửi gió làm chi cho mệt người, muốn Đảng hoàn thiện thay đổi thì phải nêu ra ý kiến tích cực, chứ đừng xỉa xói, mỉa mai nhé!

  Trả lờiXóa
 15. Không mang tính xây dựng, đóng góp thì xin đừng chĩa mồm vào thưa ông Cống. Mà lại là chính người suy đồi đạo đức tư tưởng như ông thì nên dừng phát ngôn, hoạt động bất mãn chính quyền của mình. Chính ông đã rũ phủi những giá trị tốt đẹp của chủ nghĩa Mác Lenin; chính ông là người đã rút lui trên con đường cách mạng thì không hà cớ gì để bấu víu vào nó mà kiếm hơi.

  Trả lờiXóa
 16. Gíao sự Nguyễn Đình Công đang có những tư tưởng lệch lạc,sai trái và đâu đó có cả sự chống đối ở đây.Là một trí thức có sự hiểu biết hơn người ấy vậy mà không sử dụng để đóng góp xây dựng theo chiều hướng tích cực mà lại dùng nó để bôi nhọ,tuyên truyền phá hoại,ông ta phủ nhận sạch trơn những thành quả cách mạng mà Đảng ta đã đạt được,ông ta phủ nhận cả chủ nghĩa Mác-Leenin-cái chủ nghiaxddax oi sáng dẫn dắt cách mạng Việt NAM ĐI TƯ THẮNG LỢI NÀY ĐẾN THÁNG LỢI KHÁC

  Trả lờiXóa
 17. Thật phí cho cái gọi là giáo sư của ông ta. Tư tưởng thối nát bất mãn thì dù nhà nước và Đảng ta có bất cứ một chính sách gì thì lão ta cũng sẽ lên tiếng bôi nhọ và xuyên tạc mà thôi. Không xứng đáng làm đảng viên hay có quyền lên tiếng bất cứ một cái gì về chính sách của đảng của nhà nước vì đơn giản lão ta không đủ tư cách

  Trả lờiXóa