Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI DÂN CHỦ TỰ PHONG DẦN BỊ KHÓA MÕM

Từ ngày 01.01.2019, Luật An ninh mạng chính thức có hiệu lực, đến nay sau khoảng 1 tuần Luật An ninh mạng đã chính thức có hiệu lực, các đối tượng dân chủ tự phong vẫn cố “thoi thóp” tung ra các thông tin sai lệch để tạo ra sự hoài nghi trong quần chúng nhân dân về chức năng của luật này mang lại cho đời sống xã hội. Chẳng khó nhận ra những luận điệu của đám người này khi “ghé thăm” các trang facebook cá nhân của các nhà dâm chủ với hàng loạt các bài viết với những lời lẽ thể hiện sự sai lệch trong nhận thức, âm mưu bóp méo sự thật, đánh lừa dư luận, hướng lái dư luận đến việc phán đối những quy định của luật này.
HỘI DÂN CHỦ TỰ PHONG DẦN BỊ KHÓA MÕM
Có thể kể đến nhiều nhất là việc chúng xuyên tạc, thêu rệt và cho rằng: “Luật An ninh mạng tước đoạt quyền tự do riêng tư, tự do sử dụng internet, và tự do ngôn luận của nhân dân, nói đơn giản là “bịt miệng dân”, nhằm đàn áp dẫn đến triệt tiêu những tiếng nói phản biện. Luật ANM sẽ làm kìm hãm sự phát triển của đất nước, và duy trì, gia tăng áp bức, bất công”. Hay thậm chí, có kẻ còn mạnh miệng xuyên tạc rằng “Luật An ninh mạng đưa chúng ta vào thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử, cũng như bắt đầu đi ngược lại với quy luật tự nhiên, ngược lại với tiến trình phát triển của xã hội loài người”.
Sự phản kháng dành cho luật An ninh mạng của đám dân chủ này thì chúng ta có thể nhận thấy kể từ khi dự thảo luật được đưa ra xin ý kiến đóng góp rồi đến khi được đưa ra quốc hội bàn bạc, thông qua. Dễ hiểu thôi bởi khi luật này được đưa vào thi hành trong thực tế thì đám dân chủ tự phong này đã bị “khóa mõm”, “mất cần câu cơm” khi một môi trường chẳng thể lý tưởng hơn để thể hiện sự chống phá, thể hiện quan điểm phản động, phá hoại hòng mong có được danh tiếng, có được tấm thẻ xanh để đến với “thiên đường dân chủ” của các anh hùng núp sau bàn phím này đã bị kiểm duyệt gắt gao, bị hạn chế.
Sự phản kháng dần trở nên yếu ớt, thoi thóp bởi sự ra đời của luật An ninh mạng là một xu thế tất yếu trong bối cảnh phát triển chóng mặt của công nghệ số hóa, thời đại công nghệ 4.0. Khi mà không gian mạng với sự phát triển của các mạng xã hội, các công cụ như blog, websize… phát triển chóng mặt, đi kèm với những lợi ích mà nó mang lại cho xã hội thì nó cũng là một “miền đất hứa” cho các thế lực thù địch sử dụng cuộc chiến tranh không tiếng súng – chiến lược diễn biến hòa bình để chống phá Việt Nam. Sự ra đời của Luật An ninh mạng tạo ra một hành lang pháp lý quan trọng để bảo vệ an ninh quốc gia cũng như các quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi lợi dụng thế giới mạng để chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân.
LOXEBEN

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Ngay khi được áp dụng luật an ninh mạng thì bọn dân chủ nháo nhào cả lên chúng luôn tìm cách để có những phương án đối phó hay lách luật này tuy nhiên khi bộ luật này được áp dụng trước đó đã có sự xem xét rất kĩ lưỡng và khó có sơ hở để bọn này lợi dụng chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Từ khi luật an ninh mạng có hiệu lực thì đã phần nào khóa được những cái mõm bẩn thỉu của những tên dân chủ và bọn phản động trong việc xuyên tạc, chống đối chính quyền khi mà chúng chỉ còn có thể thoi thóp bằng những câu nói trong việc lách léo, bịa đặt cho luật an ninh mạng không hợp lý. Thế nhưng chúng có nói sao đi nữa cũng không có ích gì đâu bởi luật này được cả xã hội này công nhận và không có gì sai trái như những lời chúng nói cả!

  Trả lờiXóa
 3. Luật an ninh mạng được thực thi đã và sẽ là một lá chắn để bảo vệ mọi công dân trên không gian mạng bị đối tượng xấu kích động lợi dụng gây ảnh hưởng xấu cho đất nước. Luật an ninh mạng cần được phổ biến một cách sâu rộng cho mỗi người dân biết và hiểu hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Việc những tên dân chủ bị khóa mõm đã được năm trong dự tính của ta từ lâu rồi khi mà luật an ninh mạng có hiệu lực. Để cho những chiếc mồm bẩn thỉu phát ngôn lâu nay là quá đủ rồi, đã đến lúc cần để cho chúng bị khóa lại chứ không thể để chúng tiếp tục xàm bậy nữa. Còn việc lên tiếng trong sự yếu ớt và vô vọng trong việc phản đối luật an ninh mạng cũng không có ích gì đâu. Bởi nói cũng chỉ như không nói mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Ngay khi được áp dụng luật an ninh mạng thì bọn dân chủ nháo nhào cả lên chúng luôn tìm cách để có những phương án đối phó hay lách luật này tuy nhiên khi bộ luật này được áp dụng trước đó đã có sự xem xét rất kĩ lưỡng và khó có sơ hở để bọn này lợi dụng chống phá.

  Trả lờiXóa
 6. Vì Internet là nơi mọi người có thể tự do trao đổi thông tin, nên để có một trật tự trên mạng Internet thì những bộ luật, điều luật là vô cùng cần thiết, giống như một xã hội ngoài đời luôn cần Nhà nước quản lý thôi. Việc làm của đám rận chủ rõ là vô lý!!!

  Trả lờiXóa
 7. Sự phản kháng dần trở nên yếu ớt, thoi thóp bởi sự ra đời của luật An ninh mạng là một xu thế tất yếu trong bối cảnh phát triển chóng mặt của công nghệ số hóa, thời đại công nghệ 4.0. Khi mà không gian mạng với sự phát triển của các mạng xã hội, các công cụ như blog, websize… phát triển chóng mặt, đi kèm với những lợi ích mà nó mang lại cho xã hội thì nó cũng là một “miền đất hứa” cho các thế lực thù địch sử dụng cuộc chiến tranh không tiếng súng – chiến lược diễn biến hòa bình để chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Dù giờ bọn rận chủ có phản kháng quyết liệt như thế nào thì Luật An ninh mạng cũng đã có hiệu lực rồi, những cái tus, những comment tiêu cực của chúng nó sẽ chẳng thể tiếp cận được người dân nữa. Dự là làng rận chủ sẽ chết đói cả nút đây!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những cố gắng phản kháng của chúng nó chẳng có ích gì đâu, nhưng bọn rận chủ là không làm thế thì khác gì nằm im chờ chết nhỉ. Luật An ninh mạng sẽ là cái án tử cho công danh tiền đồ của chúng nó, cho cái vé tị nạn ra thiên đường phương Tây của chúng nó đó.

   Xóa
 9. Thật mừng vì cuối cùng Việt Nam cũng đã có Luật An ninh mạng để khống chế sự ngông cuồng khinh luật của bọn rận chủ, bọn phản động. đang lướt Facebook mà đọc được mấy comment mất dạy của lũ này chỉ muốn tống hết chúng nó vào tù cho đời bớt bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 10. Luật An ninh mạng hiện thời vẫn chưa khóa mõm được bọn rận chủ một cách triệt để đâu. Chưa gì chúng nó đã tạo ra một trang mạng xã hội là Livenguide để tha hồ sủa rồi kia kìa. Cần phải có sự ủng hộ của người dân chúng ta thì Luật mới phát huy hiệu quả được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân chúng ta cần phải tẩy chay những trang mạng mà bọn phản động tạo ra, cho chúng nó tự xàm tự nghe thôi. Càng quan tâm thì trang mạng của chúng nó càng nổi, chúng nó càng kiếm nhiều tiền. Vì vậy mọi người chúng ta nên tránh xa lũ này ra!

   Xóa
 11. Bây giờ có luật an ninh mạng rồi thì mấy cái thứ lợi dụng mạng xã hội để hoạt động chống đối chế độ,phá hoại đất nước ta sẽ không có cơ hội để hoạt động được nữa. Ví như luật an ninh mạng và cái khóa để ngăn lũ chó sủa bậy và cắn càn ấy nhỉ. Vui quá đi mất

  Trả lờiXóa
 12. Có luật rồi,có công cụ để đấu tranh với lũ dân chủ báo hại đất nước ta rồi thì các cơ quan thực thi pháp luật cần vận dụng đầy đủ và tiến hành mạnh mẽ các hoạt động đấu tranh có hiệu quả với lũ dâm chủ này để chúng nó không có cơ hội hoạt động chống phá sự nghiệp cách mạng vĩ đại của quốc gia nữa

  Trả lờiXóa
 13. bọn dân chủ từ này trở đi khôn hồn thì đừng động đến đất nước này nhé nếu không thì cứ liệu với những quy định của luật an ninh mạng. Không có ai là ngoại lệ với luật này đâu và nhất là bọn phản động đáng khinh rẻ và căm ghét của nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 14. bọn dân chủ chỉ lợi dụng những sơ hở trong khâu quản lý của đất nước ta để mà hoạt động thôi.Bây giờ có cái môi trường mạng chúng nó lợi dụng chống phá đất nước bao năm nay giờ bị chặn đúng thì chúng nó chắc đang phát điên lên mất ấy chứ nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. Này thì bịt miệng người dân này,này thì cướp tự do ngôn luận này, chính cái mồm thối của lũ phản động chúng mày mới phải bịt ấy. Cố cho sủa được tí nào thì sủa nhé, chắc cũng mất tấm vé sang mẽo rồi haha. Rất may có luật An ninh mạng để dân chúng tao được yên ổn, đỡ phải thấy chúng mày, lũ phản động ba que.

  Trả lờiXóa
 16. Luật An ninh mạng là thứ tất yếu của mỗi quốc gia,không riêng gì Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới đã áp dụng. Nó bảo vệ quyền và lợi ích của nhân dân,chống lại các tệ nạn,tội phạm trên không gian mạng; đồng thời tạo hành lang pháp lý để Nhà nước xử lí các đối tượng phản động,rân chủ.Và lợi ích của nó đang thể hiện rõ bằng việc các đối tượng tổ chức phản động đang thoi thóp chuẩn bị trút hơi thở cuối cùng.

  Trả lờiXóa