Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÀI CŨ QUÁ RỒI CÓ GÌ MỚI HƠN KHÔNG?!

19.1 hàng năm có một sự kiện mà đám dâm chủ chẳng năm nào bỏ qua. 19.01.1974 – 19.01.2019 ngày kỷ niệm Hải chiến Hoàng Sa. Cứ đến ngày này rợp các trang “lề trái” như BBC, VOA, RFA, danlambao… đề rợp các bài viết mổ xẻ, phân tích, bình luận về sự kiện này với chiều hướng “không thể phản động hơn”, năm nào cũng vậy, bên cạnh việc viết bài thì những kẻ rận chủ lại bày trò “tưởng niệm” mà bản chất thì đó là những cuộc tụ tập để lồng ghép vào đó những hoạt động chống phá.
BÀI CŨ QUÁ RỒI CÓ GÌ MỚI HƠN KHÔNG?!
Và năm nay cũng vậy, các đối tượng rận chủ lại kéo nhau đến tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tiếp tục diễn trò “tưởng niệm” 74 tử sĩ của quân lực VNCH. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với chiêu trò mượn danh việc “tưởng niệm” để xuyên tạc, tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước của những kẻ này nữa. Hai từ “tưởng niệm” đã bị chúng lợi dụng để mưu lợi cho cá nhân mình – những con diều ăn mày lịch sử. Chúng dùng những bài viết với nội dung thêu dệt, những băng rôn, khẩu hiệu với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt chống chính quyền như “hèn với giặc Tàu”, “bán biển đảo” cho nước ngoài, “đàn áp người yêu nước”,... với mục đích nhằm cố tình hạ uy tín của Đảng, Nhà nước trong nhân dân, đưa cái nhìn sai lệch về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.
Sự thật thế nào thì chắc hẳn không cần đọc bài viết này mọi người mới hiểu, 45 năm đã qua đi và trong 45 năm đó đã có không ít những nghiên cứu lịch sử, không ít những phân tích trên cơ sở khoa học để đánh giá một cách khách quan công – tội.
Thiết nghĩ rằng sao cứ năm nào đám dâm chủ cũng sử dụng đúng một luận điệu, đúng một cách thức để khua môi múa mép và năm nào cũng là “tưởng niệm” nhưng kết quả thì mỗi năm đều thảm hại như nhau. Luật an ninh mạng có hiệu lực, kênh sử dụng internet để kiếm chác dần bị thu hẹp chắc hẳn đám người này sẽ chuyển hướng nhiều sang các hoạt động trên thực địa. Tuy nhiên, theo quy luật cái sai, trái sẽ chẳng thể che mờ được đúng, phải. Rồi cũng tới lúc bè lũ nãy cũng bị “khâu mõm” lại mà thôi./.
NGẠO

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Đúng là không còn những bài viết hay chiêu trò nào khá hơn cho đám dân chủ này hay sao mà có mỗi cái chiêu bài cũ lặp đi lặp lại mãi mà chúng không thấy nhàm sao.Thêm nữa là chúng có làm gì đi chăng nữa thì cũng không có tác dụng gì cả bởi người dân đã quá hiểu được chúng như thế nào rồi. Vì vậy những việc làm này của chúng cũng không có tác dụng gì đâu!

  Trả lờiXóa
 2. CÓ lẽ mà nói thì không có một sự kiện nào mà những tên dân chủ và đám phản động không lợi dụng để xuyên tạc,chống phá chính quyền . Nếu như trước là dùng bằng mạng xã hội thì bây giờ chúng lại chuyển sang hoạt động thực địa khi mà luật an ninh mạng có hiệu lực thì thật sự là những kẻ này phải dùng đến đường cùng để chống đối rồi thì phải. Và những bài này đã quá cũ rồi khi mà năm nào cũng vậy mà xem đi xem lại vẫn là vấn đề đó .Đúng là nghe thật quá nhàm cho những chiêu bài cũ của đám dân chủ rồi!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái bài lợi dụng vấn đề Hoàng Sa Trường S để nói xấu chính quyền nhu nhược này kia chúng ta quá quen rồi. Nhưng không được hoang mang dao động trước các luận điệu thù địch bởi vì Đảng,nhà nước đang ngày đêm nỗ lực đấu tranh với quân xâm lược chứ không phải là như bọn xấu nói

  Trả lờiXóa
 4. Bài của chúng quanh đi quẩn lại cũng chỉ có như thế,nhưng chúng ta cũng không được chủ quan coi thuờng vì chúng đang làm biện pháp mưa dầm,tác động vào nhận thức của các tầng lớp nhân dân từ từ,lâu dài. Vì thế cần có biện pháp tuyên truyền cho nhân dân hiểu rõ mọi vấn đề

  Trả lờiXóa
 5. Năm nào đám dâm chủ cũng sử dụng đúng một luận điệu, đúng một cách thức để khua môi múa mép và năm nào cũng là “tưởng niệm” nhưng kết quả thì mỗi năm đều thảm hại như nhau. Chúng nó không rút ra được bài học thì chúng ta cũng không bao giờ nhân nhượng cho chúng tác oai tác quái

  Trả lờiXóa
 6. Không thể để cho các thế lực xấu trong và ngoài nước lợi dụng các vấn đề của đất nước chống phá nước ta được. Nhất là bây giờ có luật an ninh mạng rồi thì kiên quyết dùng luật để đấu tranh với việc chúng tuyên truyền xuyên tạc trên không gian mạng

  Trả lờiXóa
 7. Cái đám dân chủ chúng mày cũng chỉ đến nước đấy mà thôi chứ chúng mày làm được cái gì cho đất nước này! Chúng mày chỉ được cái xuyên tạc chống phá chứ làm được cái gì? Bây giờ cho chúng mày tự tay cầm súng ra bảo vệ biển đảo thay cho những người lính nhé! Để xem được mấy người!

  Trả lờiXóa
 8. Suy cho cùng thì bọn chúng tổ chức tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa cũng chỉ là cái cớ. Thực chất thì bọn chúng tưởng niệm gì? chả qua đây chỉ là những lí do, để cho bọn chúng có cớ để thực hiện hoạt động tụ tập xuyên tạc, tuyên truyền chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi Luật an ninh mạng có hiêu lực thì phương tiên để chúng thực hiện hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc là không gian mạng đã bị khóa mõm thì chúng lại chuyển sang chuyển thực hiện hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc trên thực hiện địa đặc biệt chúng luôn tìm cách lợi dụng các sự kiên để thực hiện âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 10. Cái bài tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa nó cũ quá rồi VOA, BBC hay mấy con vệm rận chủ ơi, bây giờ sự thật thì cũng đã được phơi bầy là bọn lính ngụy chiến đấu theo sự chỉ đạo của Mỹ chứ không hề anh dũng gì đâu, thế mà vẫn bô bô kêu gọi người bênh bọn nó được, thật hài hước quá đi

  Trả lờiXóa
 11. Thiết nghĩ rằng sao cứ năm nào đám dâm chủ cũng sử dụng đúng một luận điệu, đúng một cách thức để khua môi múa mép và năm nào cũng là “tưởng niệm” nhưng kết quả thì mỗi năm đều thảm hại như nhau

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn cứ là những giọng điệu, những chiêu bài quá cũ của đám dân chủ. Kể ra cũng phải thôi bởi những gì mà bọn chúng làm đều có phải vì người dân chúng ta đâu, chỉ phục vụ cho lợi ích cá nhân của bọn chúng thì chỉ dừng lại có vậy thôi, quan trọng là người dân chúng ta hiểu bản chất của chúng là được!

  Trả lờiXóa
 13. Bất cứ một sự kiện nào cũng bị lũ chó này cắn phá xuyên tạc đi, cùng với những giọng điệu đó, bài vở đó, quá cũ và quá quen với chúng ta. Chúng không hề có ý gì tốt đẹp cả, tất cả chỉ vì mục đích chống phá, mục đích vụ lợi cá nhân cho bản thân chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Dân làm báo lại giở mấy trò cũ ra ý mà! Bọn chúng thì có cái vị gì mà người dân chúng ta phải dè chừng cơ chứ. Những gì bọn chúng xuyên tạc gần như là đi lại dấu vết ngày xưa vẫn còn hay chống đối. Bây giờ người dân đã thấy được bộ mặt thật của chúng mày thì cứ ngồi đấy mà nói với nhau nhé, chẳng ai nghe đâu!

  Trả lờiXóa
 15. Vẫn lại cái trò kích động xoay quanh trận hải chiến đó và cổ vũ cho đám tàn binh bại trận của chế độ Ngụy cũ

  Trả lờiXóa
 16. Thiết nghĩ rằng sao cứ năm nào đám dâm chủ cũng sử dụng đúng một luận điệu, đúng một cách thức để khua môi múa mép và năm nào cũng là “tưởng niệm” nhưng kết quả thì mỗi năm đều thảm hại như nhau

  Trả lờiXóa
 17. Thiết nghĩ rằng sao cứ năm nào đám dâm chủ cũng sử dụng đúng một luận điệu, đúng một cách thức để khua môi múa mép và năm nào cũng là “tưởng niệm” nhưng kết quả thì mỗi năm đều thảm hại như nhau. Luật an ninh mạng có hiệu lực, kênh sử dụng internet để kiếm chác dần bị thu hẹp chắc hẳn đám người này sẽ chuyển hướng nhiều sang các hoạt động trên thực địa.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng niệm thật hay sao? Hay suy cho cùng cũng chỉ phục vụ cho mục đích tuyên truyền phản động không hơn không kém. Đã thế lại được đà , mấy cái trang báo rởm kia lại cố thoi thóp lên , bấu víu vào cái sự kiện trên để lồng ghép những lời lẽ phản động , làm màu bởi chúng sợ bị luật An ninh mạng ngăn chặn nhanh chóng khóa mõm chúng lại.

  Trả lờiXóa