Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN GIẢI THƯỞNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG: VIỆT TÂN TỰ ĐÁ BÓNG TỰ THỔI CÒI

Ngày 7/12/2018, trang thông tin của tổ chức phản động Việt Tân và nhiều trang báo lá cải khác truyền nhau thông tin về việc tổ chức phản động Việt Tân đã công bố việc trao cái gọi là “giải thưởng nhân quyền Lê  Đình Lượng” cho nữ dâm chủ Trần Thị Nga. Và ả cũng được xem là người đầu tiên nhận giải thưởng này của Việt Tân, bởi nó mới chỉ vừa được ra mắt vào tháng trước.
Trong vòng luẩn quẩn giữa tên giải thưởng, người nhận giải thưởng, cũng như kẻ đứng ra sáng lập và trao giải thưởng có thể thấy một điều rằng quanh đi quẩn lại cũng chỉ là đám phản động Việt tân. Chúng tự sướng với nhau đẻ ra cái “rải” nhân quyền Lê Đình Lượng, tự trao tự nhận “rải”, và sau đó tự tung hô, bợ đít chính trò cười mình bày ra. Hơn nữa, đám này cũng rất lưu manh, chúng chỉ chuyên trao giải theo kiểu vắng mặt người nhận thưởng, thế là chúng vừa có danh, lại vừa không mất chút gì gọi là thưởng trên thực tế cả.
CHUYỆN GIẢI THƯỞNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG: VIỆT TÂN LẠI TỰ ĐÁ BÓNG TỰ THỔI CÒI
Về tên giải thưởng, theo lời của đám phản động Việt Tân thì “đây là giải thưởng lần đầu được công bố, mang tên Lê Đình Lượng, “một người yêu nước đã có nhiều nỗ lực tranh đấu bảo vệ quyền lợi của đồng bào và chủ quyền của đất nước””. Thế nhưng trên thực tế, Lượng là ai thì tất cả đều rõ bộ mặt của y. Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác lợi dụng vấn đề xả thải của Formosa để kích động tuần hành, biểu tình gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông nghiêm trọng trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình. Và cách đây chưa lâu, Lượng đã bị đưa ra xét xử và phải trả giá đắt cho hành vi phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” bằng bản án 20 năm tù giam và 5 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.  
          Tiếp đến về thành phần gọi là giám khảo thì bao gồm 3 tên, trong đó có dân biểu liên bang Hoa Kỳ Alan Lowenthal, Lê Công Định và Phạm Minh Hoàng. Một tay luật sư thì mù về luật, một tay giáo viên thì mất dạy, và một tay ngoại quốc chả biết mô tê răng rứa gì, chả biết Thị Nga tròn méo, béo gầy ra làm sao cũng được mời vào làm ban giám khảo. Dĩ nhiên tương đương một cái giải “tầm cỡ” như thế này thì ban giám khảo toàn thành phần có máu mặt như vậy cũng dễ hiểu.
          Cuối cùng nói về người được vinh danh là Trần Thị Nga. Cái tên Thị Nga hay Thúy Nga đã quá quen thuộc. Ả đã nổi lên cùng với mẹ Nấm như những nữ dâm chủ thực thụ. Nhưng một điều thay đổi lớn trong trò mở thưởng này của Vịt tần. Cụ thể, thời gian khi mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn ở Việt Nam, thì mọi bài viết, mọi lý lẽ, chém gió, ca tụng của đám Vịt tần và đàn em luôn hướng về ả, kể cả các “rải thưởng” thì ả cũng thâu tóm hết, còn cái tên Thị Nga khi đó thì chỉ gọi là ăn ké theo do cùng phái nữ. Tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi nhanh chóng chỉ sau chưa đầy 1 tháng kể từ khi Quỳnh sang xứ cờ hoa. Quỳnh giờ lặn mất tăm, còn Thị Nga bắt đầu được đưa vào bệ phóng. Trong vòng ít ngày, ả được nhận tới 2 giải thưởng vu vơ từ tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam và phản động Việt Tân. Thực ra, đây vẫn là bản chất của lũ Vịt tần từ xưa. Trong một vòng quẩn quanh, chúng luôn tìm cách gây tiếng vang bằng việc lân la, la liếm khắp các con mồi ở trong nước, nhưng một khi con mồi đó có cơ hội tót sang nước ngoài, thì chúng lập tức phủi tay một cái nhẹ như không, và rồi lại tiếp tục trở lại tìm con mồi khác và cứ như thế. Nói cách khác cái tên mẹ Nấm đang dần bị đưa vào quên lãng, còn Thị Nga sẽ là cái tên tiếp theo được quảng cáo, tung hô liên tục trên các kênh sóng của các thế lực thù địch với tư cách đại diện cho phái nữ.
          Nói tóm lại, đám phản động Việt Tân vẫn đang ngày đêm vắt óc bày đủ các trò nhằm vừa gây tiếng vang, vừa tìm cách làm xấu hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam, thế nhưng trên thực tế tất cả những trò lố của chúng cũng chỉ mãi dừng lại ở mức tự đá bóng tự thổi còi, chỉ luôn là khoe mẽ hình thức.
LION

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Trong vòng luẩn quẩn giữa tên giải thưởng, người nhận giải thưởng, cũng như kẻ đứng ra sáng lập và trao giải thưởng có thể thấy một điều rằng quanh đi quẩn lại cũng chỉ là đám phản động Việt tân. Chúng tự sướng với nhau đẻ ra cái “rải” nhân quyền Lê Đình Lượng, tự trao tự nhận “rải”, và sau đó tự tung hô, bợ đít chính trò cười mình bày ra. Hơn nữa, đám này cũng rất lưu manh, chúng chỉ chuyên trao giải theo kiểu vắng mặt người nhận thưởng, thế là chúng vừa có danh, lại vừa không mất chút gì gọi là thưởng trên thực tế cả.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên lê đình lượng- một tên thường kích đọng biểu tình gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông nghiêm trọng trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động. Ấy vậy mà giờ đây lại được gắn cho cái danh hiệu là “giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng”. Đúng là bọn việt tân này hết sức ngược đời.

  Trả lờiXóa
 3. Cuối cùng thì cũng là âm mưu của tổ chức Việt Tân trong việc tung hô, nâng tầm của những tên dân chủ mà thôi trong việc bịa ra cái gọi là giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng bằng việc tự trao tự nhận của những tên dân chủ như Lê Công Định và Phạm Minh Hoàng , Trần Thị Nga. Mà chỉ cần nhìn vào cái tên Lượng và 3 cái tên này thì mọi người cũng đủ hiểu những tên có những hành động chống đối như thế nào. Thật sự bọn Việt Tân đang làm nên cái trò cười cho thiên hạ mà!

  Trả lờiXóa
 4. Bàn về chuyện tự đá bóng tự thổi còi của đám dân chủ thì bọn này lại còn lạ quá cơ! Thâm niên trong nghề khóc thuê đã có sẵn bây giờ chỉ còn việc đợi cho tên rận nào đó bị xử lý là ngay lập tức một ê-kíp luôn sẵn sàng cho việc khóc đó. Chính vì vậy người dân chúng ta cần phải thực sự cẩn thận trước đám này, tránh bị chúng nó xuyên tạc, lợi dụng kích động!

  Trả lờiXóa
 5. Mấy cái giải thưởng ba que này chỉ để chúng nó tự hô hào, tung hứng cho nhau thôi. Mục đích của giải thưởng là hà hơi tiếp sức cho các bố rận chủ còn có động lực để mà làm việc, chứ chẳng có cái ý nghĩa "nhân quyền" gì hết, bởi bọn này có làm được gì cho đời ngoài chống phá chế độ đâu!

  Trả lờiXóa
 6. Mấy cái trò hề này thì đám trẻ con nó còn làm hay hơn đấy! Đừng có mà mất công tạo ra mấy cái giải thưởng vớ vẩn làm cái gì, không bao giờ có chuyện các tổ chức quốc tế mà đám chúng mày dựng lên xuyên tạc, can thiệp được vào công việc nội bộ của Việt Nam đâu!

  Trả lờiXóa
 7. chẳng cần đọc cũng biết chúng nó lại tự khen cho nhau ý gì,lại tự trao giải cho nhau ý gì. Đúng là nực cười hết chỗ nói. Không biết chúng nó ăn cái gì mà vừa giả người chết lại vừa đứng dậy vu cáo người giết mình được nhỉ. Mấy cái trò này còn lợi hại hơn cả bọn trẻ con ăn vạ

  Trả lờiXóa
 8. Về tên giải thưởng, theo lời của đám phản động Việt Tân thì “đây là giải thưởng lần đầu được công bố, mang tên Lê Đình Lượng, “một người yêu nước đã có nhiều nỗ lực tranh đấu bảo vệ quyền lợi của đồng bào và chủ quyền của đất nước””. Thế nhưng trên thực tế, Lượng là ai thì tất cả đều rõ bộ mặt của y. Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác lợi dụng vấn đề xả thải của Formosa để kích động tuần hành, biểu tình gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông nghiêm trọng trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình

  Trả lờiXóa
 9. Cái giải thưởng như một trò đùa tự huyễn hoặc cho lũ việt tân, tự tổ chức ra trao giải có đáng buồn cười không, toàn mấy mụ lên gào thét bố láo,ăn nói mất dậy,trong khi chả biết cái mẹ gì cả. Được chúng nó nhét cho tí tiền thì lại càng làm càn,mấy mụ này phải đi vào tù cho đáng đời,bớt cái thói lộng ngôn.

  Trả lờiXóa
 10. Một giải thường mà thực chất chỉ trò mua vui cho lũ rận chủ,tự tung hô,tự huyễn hoặc nhau thì có gì mà đáng khoe khoang hỡi vịt tân. Văt óc nghĩ kế bẩn mà chỉ được như vậy thôi à, giỏi thì về nước để xem còn to còi được nữa không,hay chỉ chui rúc ở đâu đó mà bày trò hèn hạ. Bao nhiêu con rận con đã bị bắt rồi mà vẫn thói chưa chừa tật chưa bỏ .

  Trả lờiXóa