Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỔNG KẾT NHỮNG THẤT BẠI CỦA DÂN CHỦ CUỘI TRONG NĂM 2018

TỔNG KẾT NHỮNG THẤT BẠI CỦA DÂN CHỦ CUỘI TRONG NĂM 2018
Năm 2018 theo lịch tây sắp kết thúc. 2018 có thể nói là một năm có nhiều sự kiện lớn của đất nước, nhiều vấn đề nổi cộm được thẳng thắn đưa ra đánh giá, nhìn nhận và giải quyết. Nhưng bên cạnh đó, ở phía mặt tối của xã hội, nơi ẩn nấp củađám phản động lưu vong cùng với  tay sai là đám dân chủ cuội cũng đã xuất hiện nhiều chiêu trò, nhiều hành vi phá hoại. Tuy nhiên, năm nào cũng như năm nào, dù gian xảo, lưu manh đến đâu thì một kết cục tất yếu dành cho những kẻ đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia, của dân tộc vẫn là những thất bại ê chề. Điểm lại một số những thất bại tủi hổ đó trong suốt một năm qua của đám phản trắc này:
1. Nhiều đối tượng lợi dụng các danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, lợi dụng các vấn đề bức xúc trong dư luận để kích động người dân gây rối đã bị tóm cổ và đưa ra xử lý với nhiều mức án phạt khác nhau. Từ đầu năm đến nay có thể điểm danh một vài cái tên tiêu biểu như là Vũ Quang Thuận (8 năm tù và 5 năm quản chế), Nguyễn Văn Điển (6 năm 6 tháng tù và 4 năm quản chế), Trần Hoàng Phúc (6 năm tù và 4 năm quản chế), Hoàng Đức Bình bị tòa án Nghệ An (bị kết án 14 năm tù giam).
Tòa án Hà Nội cũng đưa ra xét xử Nguyễn Văn Đài cùng 5 đồng phạm là Lê Thu Hà, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội với mức án tổng cộng là 66 năm tù giam 17 năm quản chế. Rồi những cái tênNguyễn Viết Dũng, Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân cũng lần lượt vô khám. Đến cuối năm là Lê Đình Lượng (20 năm tù giam và 5 năm quản chế), nữ dâm chủ Huỳnh Thục Vy cũngđược đưa đi ăn cơm nhà nước nuôi, mặc quần áo nhà nước cấpđoàn tụ với đồng bọn.
2. 2018 chứng kiến cuộc tháo chạy của một loạt các dân chủ cuội kỳ cựu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà… Lại một sự biến động không hề nhẹ về lực lượng của đám rân chủ trong nước khi không ít kẻ được coi là ngọn cờ đầu chống phá trong nước đã đạt được mục đích là được xuất khẩu ra nước ngoài. Nhưng có thể mới thấy sự thật phũ phàng về mối liên kết của đám rận chủ với đám phản động lưu vong. Còn lợi dụng được thì còn anh em, nhưng khi đã tìm cách ra đi, hết giá trị thì chúng cũng coi nhau như người dưng nước lã, bỏ mặc nhau, thậm chí quay ra đấu tố, bóc mẽ nhau như kiểu Nguyễn Văn Đài với nữ đồng minh Lê Thu Hà cắn nhau.
3. Các hoạt động chống phá manh động, sử dụng vũ lực cũng nhanh chóng bị phát hiện xử lý. Điển hình như vụ việc đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Bình Thuận hay vụ gây nổ tại trụ sở Công an phường ở TP hồ chí minh. Ngay sau đó các đối tượng tay sai của đám phản động lưu vong đã bị tóm gọn và xử lý nghiêm trước pháp luật.
4. Xuất hiện nhiều sự rối ren, lo sợ trong đám rận chủ cùng với đám phản động lưu vong khi luật an ninh mạng được ban hành và sắp sửa có hiệu lực. Kể từ khi đưa ra dự thảo luật, sau đó đến việc thông qua luật an ninh mạng, những kẻ chống phá đã không ngừng sử dụng mọi luận điệu, mọi từ ngữ để xuyên tạc, chống chế những quy định của luật an ninh mạng nhằm mục đích ngăn nó được đưa vào hoạt động. Đó dĩ nhiên là điều dễ hiểu, bởi đám dân chủ cuội cũng chỉ nhờ công cụ kiếm ăn dễ dàng, đơn giản nhất là ngồi núp sau bàn phím, trốn trong không gian ảo, sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc, tuyên truyền, kích động gây nhiễu thông tin, sử dụng vào mục đích xấu, gây tổn hại cho đất nước, cho người dân khác. Nhưng dù xuyên tạc thế nào đi nữa thì đến nay chúng cũng chuẩn bị bị rọ mõm, vì chỉ ít ngày nữa (từ 01/01/2019) thì luật an ninh mạng sẽ chính thức có hiệu lực, khi đó mọi hành vi lợi dụng không gian mạng chống phá, đi ngược lại lợi ích chung sẽ bị nghiêm trị.
5. Nhiều tổ chức núp bóng tổ chức phi chính phủ có nhiều hành động không đẹp với Việt Nam khi không ngừng xuyên tạc, tìm cách hạ bệ vấn đề nhân quyền của Việt Nam trên trường quốc tế, điển hình quen thuộc như cái tên Tổ chức theo dõi nhân quyền. Nhưng rất tiếc, Việt Nam trong những năm qua luôn làm rất tốt vấn đề đảm bảo quyền con người, đảm bảo sự dân chủ và Việt Nam có đầy đủ căn cứ để chứng minh điều đó, chứ không như đám dân chủ cuội chỉ biết đơmđặt, vu cáo vô căn cứ.
6. Chiêu bài lợi dụng tôn giáo, dùng lợi ích vật chất mua chuộc, làm biến chất các chức sắc tôn giáo được tận dụng triệt để. Trong năm 2018 đã xuất hiện nhiều sự việc xung đột liên quan đến hoạt động của các giáo xứ Công giáo, liên quan đến một số cừu đen trong các tôn giáo khác. Nhưng kết quả đạt được, sự can thiệp của chính quyền, và đặc biệt là sự xuất hiện của hội cờ đỏ đã góp phần giải quyết được vấn nạn này, mặc dù chưa triệt để, nhưng phần nào đã hạn chế, không để cho những con ác quỷ đội lốt thầy tu lộng hành.
Tổng kết lại một năm 2018 của phản động lưu vong cùng dân chủ cuội vẫn là một bức tranh ảm đạm. Những thất bại liên tiếp kéo theo trong suốt một năm. Không phải mê tín, nhưng sang năm sau hay sau nữa thì kết quả của bè  phản trắc vẫn luôn là 2 chữ thất bại thôi.
LION

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Tổng kết lại một năm 2018 của phản động lưu vong cùng dân chủ cuội vẫn là một bức tranh ảm đạm. Những thất bại liên tiếp kéo theo trong suốt một năm. Không phải mê tín, nhưng sang năm sau hay sau nữa thì kết quả của bè lũ phản trắc vẫn luôn là 2 chữ thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Việc đi ngược lại sự phát triển của đất nước , của xã hội, đám dân chủ cuội ấy không chỉ thức bại trong năm 2018 mà sau này nữa , sau 1 , 2 , 5 năm hay lâu hơn nữa thì vẫn sẽ thất bại . Những việc làm trái với lợi ích của nhân dân , không đem lại lợi ích cho dân tộc thì ai cho phép tồn tại huống gì đòi chiến thắng .

  Trả lờiXóa
 3. Việc đi ngược lại sự phát triển của đất nước , của xã hội, đám dân chủ cuội ấy không chỉ thức bại trong năm 2018 mà sau này nữa , sau 1 , 2 , 5 năm hay lâu hơn nữa thì vẫn sẽ thất bại . Những việc làm trái với lợi ích của nhân dân , không đem lại lợi ích cho dân tộc thì ai cho phép tồn tại huống gì đòi chiến thắng .

  Trả lờiXóa
 4. Tổng kết lại một năm 2018 của phản động lưu vong cùng dân chủ cuội vẫn là một bức tranh ảm đạm. Những thất bại liên tiếp kéo theo trong suốt một năm. Không phải mê tín, nhưng sang năm sau hay sau nữa thì kết quả của bè lũ phản trắc vẫn luôn là 2 chữ thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Một năm đầy thất bại cho lũ rận chủ nhố nhăng và những tên phản động khét tiếng, đó là bài học cho những kẻ nào có ý đồ xâm phạm,bôi nhọ đến quyền và lợi ích dân tộc ta.Hãy tỉnh táo và khôn ngoan mà cải tà quy chính,và thôi ngừng những âm mưu hèn hạ ngay đi,khéo có ngày ngồi trong tù mà khóc đến mọt gông thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Những trái đắng mà lũ rận chủ nhận được quả là bài học thích đáng cho những kẻ nào muốn hãm hại, bôi xấu nhà nước ta. Bằng chứng là những kẻ két tiếng,kẻ thì bị tù giam kẻ phải trốn chạy trước chính quyền. Hỡi những tên rận chủ nào còn nhe nhóm âm mưu kế bẩn thì hãy cải tà quy chính, dừng ngay mấy cái trò hèn hạ kia đi, để tránh ngày bị tù mọt gông.

  Trả lờiXóa