Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÕ AN ĐÔN VẪN CHƯA HẾT ẢO TƯỞNG

Cựu luật sư Võ An Đôn ngày càng bộc lộ rõ tư tưởng bất mãn cùng trình độ hiểu biết thấp kém của mình qua từng hành động, phát ngôn. Sau khi bị thu hồi thẻ luật sư, Võ An Đôn ngày càng điên cuồng và ảo tưởng.
VÕ AN ĐÔN VẪN CHƯA HẾT ẢO TƯỞNG
Võ An Đôn là kẻ có phẩm chất đạo đức cùng trình độ chuyên môn kém. Vị cựu luật sư dân chủ này có nhiều phát biểu, trả lời phỏng vấn trên 6 đoạn video có nội dung mang tính chất xuyên tạc thể chế chính trị, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, phủ nhận vai trò và giá trị của hệ thống pháp luật và hoạt động tố tụng tại Việt Nam. Đặc biệt là xuyên tạc, phủ nhận toàn bộ vai trò, vị trí của luật sư và nghề luật sư tại Việt Nam. Các đoạn video này do một phụ nữ có tên facebook là Thanh Tâm Nguyễn cùng với Võ An Đôn, Phạm Chí Dũng thực hiện.
Ngày 26/11/2017, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã thông báo về việc quyết định kỷ luật xóa tên Luật sư Võ An Đôn (Trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn) ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Vơi tư cách từng là luật sư, Võ An Đôn ốc tình không hiểu về sai phạm của mình và khiếu nại quyết định kỷ luật đó đến Liên đoàn luật sư Việt Nam. Chơ trêu thay là Võ An Đôn một lần nữa bị tạt gáo nước lạnh khi Liên đoàn luật sư Việt Nam khẳng định quyết định của Đoàn LS Phú Yên xử lý kỷ luật bằng hình thức xóa tên ông Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư Phú Yên là có căn cứ và đúng trình tự thủ tục pháp luật quy định.
Mặc dù sự thật được phơi bày như vậy nhưng với bản chất cắn cùn của Võ An Đôn, anh chàng này tiếp tục khiếu nại lên Bộ Tư pháp, đây là điểm cuối cùng có thể khiếu nại về việc bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư và bị thu hồi thẻ luật sư. Một lần nữa, Bộ Tư pháp không thể chối bỏ về vô số sai phạm của vị luật sư dân chủ này nên đã bác bỏ khiếu nại của Võ An Đôn. Đây cũng là ý kiến của đại đa số luật sư Việt Nam bởi Võ An Đôn không xứng đáng đứng trong đội ngũ hành nghề luật sư.
Tất cả các Cơ quan, đoàn thể và đông đảo đội ngũ luật sư chân chính đã chỉ rõ sai phạm, thậm chí vi phạm nghiêm trọng các quy định của Luật luật sư nhưng Võ An Đôn vẫn già mồm cãi cùn, thậm chí còn khiêu khích lại: “Tôi không đồng ý với quyết định này, vì quyết định giữ nguyên hình thức kỷ luật của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên cũng như Liên đoàn Luật sư Việt Nam không có căn cứ pháp lý, không đúng quy định của pháp luật, đưa ra những căn cứ mơ hồ để kỷ luật tôi. Cho rằng tôi trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, những cá nhân nước ngoài và làm ảnh hưởng đến uy tín của Đoàn Luật sư cũng như chế độ ở Việt Nam là không có cơ sở và mang tính áp đặt”. Tất nhiên là sau phát ngôn đó, anh chàng dân chủ rởm này lại muốn kiện cả Bộ trưởng Bộ Tư pháp vì dám bác đơn khiếu nại của Võ An Đôn.
Bản chất của Võ An Đôn vẫn không thể thay đổi với phong cách ngu si và ảo tưởng về vị trí bản thân, chính vì vậy Liên đoàn luật sư Việt Nam và đông đảo đội ngũ luật sư không còn muốn Võ An Đôn có cơ hội tiếp tục làm ô uế nghề luật sư. Do vậy, quyết định thu hồi thẻ luật sư là hoàn toàn hợp lý sau nhiều lần bỏ ngỏ cơ hội quay lại con đường chân chính cho Võ An Đôn.
Võ An Đôn không còn là luật sư, giờ đây hoạt động theo đúng nghĩa của một tên dân chủ rởm. Nếu tiếp tục ngông cuồng, coi thường pháp luật thì trong một ngày không xa, Võ An Đôn có thể tham gia phiên tòa nhưng không phải danh nghĩa luật sư mà là tư cách bị cáo.
Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Cháu ơi, thôi không được làm luật sư danh giá trên chốn công đường nữa thì cháu ra chợ mà cãi hộ mấy bà bán cá cho rồi, hoặc giả ra bến tàu, bến xe cãi hộ mấy đưá du thủ du thực, ở đấy có nhiều việc, ngày nào họ cũng cãi nhau, tranh giành nhau mà không ai phân xử hộ.

  Trả lờiXóa
 2. bản chất của bọn này là kiện và cãi... Nên cũng chẳng ngạc nhiên gì... nếu không kiện, không cãi thì biết làm gì bây giờ ???

  Trả lờiXóa
 3. Võ An Đôn không còn là luật sư, giờ đây hoạt động theo đúng nghĩa của một tên dân chủ rởm. Nếu tiếp tục ngông cuồng, coi thường pháp luật thì trong một ngày không xa, Võ An Đôn có thể tham gia phiên tòa nhưng không phải danh nghĩa luật sư mà là tư cách bị cáo

  Trả lờiXóa
 4. Tên Võ An Đôn này đúng là hết thuốc chữa rồi, học cao để làm gì để rồi đầu óc óc mụ muội ngu si này. Chắc kiểu gì chả được các nhà rận chủ bơm tiền để đi nói xấu chế độ. Rất may là mọi người phát giác ra tên rận chủ rởm này để trị thói ngông cuồng, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Võ An Đôn là kẻ có phẩm chất đạo đức cùng trình độ chuyên môn kém. Vị cựu luật sư dân chủ này có nhiều phát biểu, trả lời phỏng vấn trên 6 đoạn video có nội dung mang tính chất xuyên tạc thể chế chính trị, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, phủ nhận vai trò và giá trị của hệ thống pháp luật và hoạt động tố tụng tại Việt Nam

  Trả lờiXóa