Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỘI ĐỒ TRỊNH XUÂN THANH VÀ SỰ ẢO TƯỞNG CỦA GIỚI DÂN CHỦ

Trịnh Xuân Thanh đang là đề tài muôn thuở của các nhà dân chủ để kích động, gây chia rẽ mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức, gây hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân. Mặc dù việc bắt, xét xử và thi hành án đối với Trịnh Xuân Thanh đúng theo trình tự, thủ tục pháp luật quy định nhưng những đối tượng xấu vẫn không ngừng tìm mọi cách để xuyên tạc, bịa đặt, tạo thông tin sai lệch mọi vấn đề đối với Trịnh Xuân Thanh.
TỘI ĐỒ TRỊNH XUÂN THANH VÀ SỰ ẢO TƯỞNG CỦA GIỚI DÂN CHỦ
Sau khi Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt Trịnh Xuân Thanh về tội tham ô tài sản, các trang thông tin lá cải của đám dân chủ đã đưa nhiều thông tin sai lệch về vụ án. Ngay cả khi Trịnh Xuân Thanh yên vị trong trại giam để thi hành án thì những đối tượng xấu vấn tuyền truyền Trịnh Xuân Thanh đang ở Đức nhằm hạ thấp vị thế của Việt Nam.
Việc Trịnh Xuân Thanh từ Đức về Việt Nam và tự giác ra đầu thú với cơ quan điều tra là sự việc mà cả nước đều biết đến. Sau đó, Trịnh Xuân Thanh đã bị truy tố, xét xử và đang thi hành án theo đúng quy định pháp luật, nhưng các nhà dân chủ rởm của ta lại đi rêu rao Trịnh Xuân Thanh đang tự do bên Đức, tức là Việt Nam phải đánh đổi phạm nhân Trịnh Xuân Thanh để giữ quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia. Đây là sự ảo tưởng vô cực của đám dân chủ rởm cuồng tư bản trong nước.
Ngay khi trên không gian mạng xuất hiện thông tin sai lệch như vậy, Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Việt Nam là bà Lê Thị Thu Hằng đã phải lên tiếng khẳng định Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong quá trình thi hành án ở Việt Nam: “Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật ở Việt Nam đã được đưa ra xét xử một cách công khai theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và hiện đang trong quá trình thi hành án”.
Ngoài ra, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết thời gian vừa qua hai bên đã có những cuộc trao đổi và tiếp xúc để thúc đẩy quan hệ hai nước và Việt Nam luôn coi trọng củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Đức vì lợi ích của nhân dân hai nước. Như vậy, quan hệ giữa Việt Nam và Đức vẫn luôn tốt đẹp, không hề có tình trạng căng thẳng ngoại giao như thông tin do những đối tượng xấu bịa đặt.
Trịnh Xuân Thanh có thể sang và nhập quốc tịch Đức khi đã chấp hành án xong. Một kẻ mang đầy tội lỗi với dân tộc Việt Nam thì chắc chắn đất nước ta sẽ không muốn chứa chấp, loại phế thải này chạy ra nước ngoài là điều đáng mừng cho dân tộc ta. Tuy nhiên, ở Việt Nam ta thì pháp luật luôn được thượng tôn, do đó mà Trịnh Xuân Thanh sẽ phải chấp hành hết bản án do Tòa án đã tuyên phạt.
Những lời đồn đoán về Trịnh Xuân Thanh đang bay nhảy bên Đức đã bị dẹp tan, thông tin chính thức đã được Nhà nước ta công bố. Kẻ tội đồ đó vẫn ngoan ngoãn nằm trong trại giam trước sự ảo tưởng của các nhà dân chủ về sức mạnh của các thế lực tư bản.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật Việt Nam thì phải bị xử lý. Còn quan hệ giữa hai nước ViệT Đức bấy lâu nay đang tốt đẹp không thể vì một tên tội phạm bị truy nã mà giảm sút được. còn những tên dân chủ lợi dụng vấn đề này để có những kích động chống phá thì sớm muộn cũng chẳng có kết cục gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 2. các mày nghĩ gì khi hệ giữa hai quốc gia người ta đang trên đà phát triển như thế mà vì một người chả có giá trị gì mà làm ảnh hưởng được chứ.chúng mày cứ ở đấy mà ảo tưởng VN suy yếu đi nhé

  Trả lờiXóa
 3. Trịnh Xuân Thanh có thể sang và nhập quốc tịch Đức khi đã chấp hành án xong. Một kẻ mang đầy tội lỗi với dân tộc Việt Nam thì chắc chắn đất nước ta sẽ không muốn chứa chấp, loại phế thải này chạy ra nước ngoài là điều đáng mừng cho dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 4. CHúng ta không còn lạ gì với những thông tin của những tên rận chủ nữa. những thông tin qua miệng của bọn chúng ctoanf là những thông tin xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Người xưa có câu" chó sủa bên tai mà kệ chó", cau này rất pù hợp với những tên rận chủ trong trường hợp này. CHo dù đám rận đó có sủa như thế nào thì quan hệ giữa Việt Nam và Đức vẫn luôn tốt đẹp, không hề có tình trạng căng thẳng ngoại giao như thông tin do những đối tượng xấu bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn đức sẽ hiểu rằng cái nào quan trọng đối với đức. CHính vì vậy không vì một tên tội phạm bị truy nả quốc tế như trịn xuân thanh mà chính đức làm ảnh hưởng tới quan hệ tốt đẹp của hai đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Không bao giờ có chuyện Trịnh Xuân Thanh sẽ được ra nước ngoài như những gì mà đám dân chủ xạo chó kia xuyên tạc. Người dân chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc về ông Thanh, không cần bức xúc trước những thông tin không có căn cứ như vậy!

  Trả lờiXóa
 8. Chúng mày tưởng bọn dân chủ chúng mày quan trọng cỡ nào mà Đức có thể chứa chấp một tên tội phạm như Trịnh Xuân Thanh để rồi phá vỡ mối quan hệ đang trên đà phát triển với Việt Nam? Cái ảo tưởng của chúng mày là vô giá trị, chỉ là lũ dân chủ tự xàm ngôn thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn dân chủ nghĩ ai sẽ tin những lời bịa đặt của chúng nó khi mà ảnh Trịnh Xuân Thanh bị các cán bộ công an Việt Nam áp giải tràn khắp trên mạng? Người dân không phải là những con trâu cho chúng nó dắt mũi, với lại dù thế nào mối quan hệ của ta và Đức cũng không thể bị ảnh hưởng bởi bọn này đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Việc Trịnh Xuân Thanh bị Đức giao lại cho Việt Nam và phiên tòa xử Trần Xuân Thanh được công khai, ai cũng có thể tìm hiểu. Bọn dân chủ chỉ đang cố gắng bôi nhọ uy tín của Nhà nước ta một cách vô vọng mà thôi, cái ảo tưởng lật đổ được Nhà nước ta mãi vẫn chỉ là ảo tưởng!

  Trả lờiXóa
 11. Đám dân chủ chỉ cố gắng xuyên tạc vấn đề mà thôi. Người dân chúng ta cần phải hiểu rõ được rằng quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức rất tốt đẹp và chẳng có điều gì làm ảnh hưởng mối quan hệ đó. Tên Trịnh Xuân Thanh chẳng có một giá trị gì làm ảnh hưởng mối quan hệ đó cả!

  Trả lờiXóa
 12. Những lời đồn đoán về Trịnh Xuân Thanh đang bay nhảy bên Đức đã bị dẹp tan, thông tin chính thức đã được Nhà nước ta công bố. Kẻ tội đồ đó vẫn ngoan ngoãn nằm trong trại giam trước sự ảo tưởng của các nhà dân chủ về sức mạnh của các thế lực tư bản.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn dân chủ bịa đâu ra thông tin Trịnh Xuân Thanh được sang Đức nhỉ, nó vẫn ở trong trại đó thôi

  Trả lờiXóa
 14. Trịnh Xuân Thanh vẫn còn đang ở rũ trong tù để chấp hành án phạt nhé. Không có chuyện hắn ta được ra nước ngoài. Đám dân chủ luôn lợi dụng vấn đề ông này để xuyên tạc về tình hình quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức. Xin thưa rằng mối quan hệ này vẫn vô cùng tốt đẹp nhé!

  Trả lờiXóa