Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TIẾP VỤ BỎ ĐẢNG CỦA CHU HẢO – NÊN VUI HAY NÊN BUỒN

Như tin đã đưa, ngày 25 tháng 10 năm 2018, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã công bố kết luận tại kỳ họp thứ 30 về nội dung liên quan đến ông Chu Hảo - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Tri thức, đã vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, có những bài viết, phát ngôn có nội dung trái với Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chu Hảo đã bộc lộ rõ sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. 
TIẾP VỤ BỎ ĐẢNG CỦA CHU HẢO – NÊN VUI HAY NÊN BUỒN
Ngay sau khi kết luận trên được công bố, thay vì dám đứng lên nhận lỗi và sửa sai thì Chu Hảo lại đưa ra một quyết định sai lầm, thể hiện rõ sự suy thoái của mình bằng việc tuyên bố ra khỏi Đảng. Đồng lõa, ăn theo Chu Hảo còn có một số kẻ đã sẵn tư tưởng bất mãn, biến chất từ trước như Nguyên Ngọc, Mạc Văn Trang, Trần Nam… với lời lẽ ngụy biện cho bản chất thối nát của mình.
Lợi dụng sự a dua này, đám dân chủ cuội, những kẻ cơ hội chính trị trong nước đã tranh thủ kích động, bày trò nhắm vào những Đảng viên yếu kém, có biểu hiện suy thoái để xúi họ từ bỏ Đảng với luận điệu xuyên tạc rằng “đây là đòn đánh vào giới tinh hoa của Việt Nam nhằm triệt tiêu những tư tưởng tiến bộ”. Không những vậy, trên mặt trận “bàn phím” thì đám rận chủ cũng tranh thủ tự sướng rằng việc chúng “từ bỏ đảng thì đảng sẽ yếu và rằng cộng sản Việt Nam đang đến thời mạt vận khi đối mặt với "làn sóng" bỏ đảng…”. Tiếp đến nữa, hết tạo sóng đòi bỏ Đảng, bọn đốn mạt ăn theo lại đi hô hào đòi bỏ Đoàn. Chúng lên mạng lập nhóm lập hội để đếm xem có bao nhiêu người cùng chí hướng, rồi thi nhau hô hào, tung hô những thành phần “bỏ” một cách rất hả hê.
Đám dân chủ đốn mạt này đang bị ảo tưởng rằng sự ra đi của những cái tên “tri thức” như Chu Hảo hay Nguyên Ngọc là một việc gì đó hết sức to tát, và rằng nó sẽ tạo ra một sức lan tỏa mạnh mẽ, tác động mạnh đến tư tưởng của các Đảng viên khác. Nhưng tiếc thay, sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Đây lại là một tín hiệu tích cực cho sức mạnh của Đảng. Bởi khi một Đảng liên tục làm trong sạch mình, làm mới mình bằng việc liên tục giữa việc kết nạp những đảng viên mới từ những công dân ưu tú, với việc đào thải những đảng viên cơ hội, bất mãn, biến chất. Nói một cách dễ hình dung, giống như việc thoải mái, sung sướng khi thanh lý được hàng tồn, hàng lỗi. Đó là một quá trình vận động hết sức cơ bản. Và đây cũng là một điểm khác biệt lớn so với các thể loại “đảng” tạp nham mà cho dung nạp tất tần tật, từ thành phần đĩ điếm, tội phạm, đâm thuê chém mướn, cho đến đám sủa thuê chỉ thấy mồm không thấy mặt.
Vậy nên, những người đã từng phấn đấu cả quá trình để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhưng lại không giữ vững lập trường, tư tưởng, để bị lôi kéo, tác động sinh ra ảo tưởng, biến chất như Hữu Đằng, Chu Hảo, hay Nguyên Ngọc,... tự biết đường rút là tốt, chứ không đến lúc bị đào thải thì lại hết sĩ. Đừng ảo tưởng rằng việc một, hai cá nhân các vị bỏ thì sẽ lôi kéo được người khác theo mình. Là Đảng viên cũng là đồng chí hết thôi, các vị chả cao hơn được người khác đâu mà lôi với kéo.
P/s: Nực cười đám dân chủ cuội ăn theo. Hết trò chúng còn bày thêm cả “bỏ Đoàn”. Thằng cu Trịnh Bá Tư - con trai trùm dân oan Cấn Thị Thêu cũng đòi a dua. Chỉ tiếc là hắn không đủ tư cách nói đến Đảng, nên đành bất chấp ký sinh, ăn theo bằng việc tuyên bố “bỏ” Đoàn.
                                            AN THIÊN

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Tinh hoa cái con khỉ, lũ phản động, bọn ngu nhưng hợm mình, ai cần mà nhóm lụ khụ Nguyên Ngọc, Mạc Trang tâng bốc thế, gọi con Đoan Trang đến la liếm hộ. Chu Hảo phải kỷ luật khai trừ chứ làm gì có việc xin rút ra khỏi Đảng được. Bọn đó mà từ bỏ Đảng thì Đảng chỉ có mạnh lên vì lũ sâu bọ đã sạch rồi, thời 90-91 còn chả lo, nay nhân dân Việt Nam lo gì bọn sâu bọ đe bỏ Đảng.

  Trả lờiXóa
 2. Bỏ đảng nhưng bọn này có bỏ luôn các chính sách ưu đải của đảng dành cho nó không. Hàng ngày vẫn chui vào ban bảo vệ sức khỏe của đảng để được khám và chăm sóc kể cả chi phí ra nước ngoài trị bệnb.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tư tưởng thái hoá biến chất thì không nên đứng trong hàng ngũ lãnh đạo

   Xóa
 3. Bỏ Đảng cái gì chứ, loại người như tên này không xứng đáng là một Đảng viên thì đúng hơn. Còn chỉ có lũ dân chủ mới có thể xàm ngôn, làm to chuyện này lên chứ còn chả có ai thèm để ý với cái loại có tư tưởng trái nghịch với ĐẢng như tên Chu Hảo này cả. Cút khỏi là quá đáng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Nói thì hay lắm nhưng thực tế có được như thế không hay là bị đuổi nên phải xin rút nhưng vẫn cố hưởng chế độ ưu đãi của ĐẢng viên. Cái loại có tư tưởng phản động chống đối thì cho nó ra khỏi ĐẢng thì quá đúng rồi , không có gì để bàn cãi cả. Chỉ có lũ phản động mới lên tiếng cho tên này chứ chả ai thèm ngó ngàng với cái tên này cả!

  Trả lờiXóa
 5. Bỏ chạy thì đúng hơn. Sau những vi phạm như vậy thì chắc lão đã nhận ra kết cục mình phải nhận và tự ra khỏi đảng vẫn đỡ nhục hơn bị khai trừ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu mù quáng ông Chu Hảo bước tiếp thì rất có thể sẽ trở thành tội đồ của dân tộc Việt Nam như những kẻ có tư tưởng cực đoan khác

   Xóa
 6. Cứ để xem mấy kẻ chân chậm mắt mờ này sẽ làm được gì? Toàn những kẻ ảo tưởng sức mạnh, làm không cố gắng không lên được chức quyền thì lại thành ra bất mãn

  Trả lờiXóa
 7. Nói gì thì nói các bác cũng hưởng chán bổng lộc của đất nước. Bây giờ về già đâm đổ đốn.

  Trả lờiXóa
 8. Những thể lại như Chu Hảo việc ra khỏi Đảng là đáng mừng. còn mấy lại có tư tưởng a du ăn theo thì tốt nên hết là cút mẹ theo Chu Hảo. Đảng đâu cần những thể loại như chúng đâu. hết tròn rồi bày đặt bỏ Đảng thật là một đám ô hợp.

  Trả lờiXóa
 9. không hề buồn một chút nào luôn bởi vì những loại này không đuổi được thì phải chịu chứ cũng không xứng đáng.có cảm xúc ở đây đó là hết sức căm phẫn những người như thế này đã không ra gì nhưng lại còn làm những việc để cho thiên hạ đáng cười

  Trả lờiXóa
 10. Với những con người có tư tưởng lệch lạc, sai lệch với đường lối của Đảng thì việc rời khỏi Đảng là điều quá bình thường và không có gì đáng buồn cả. Người tài thì cần nhưng không phải có tài là được mà có tài không có đức thì cũng thành kẻ vô dụng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Nói bỏ cho hay chứ cái loại này cho hắn cút khỏi Đảng là quá chính xác rồi , không thể để một tên có tư tưởng " Tự diễn biến, tự chuyển hóa " nằm trong hàng ngũ của Đảng được. CHính vì thế việc tên này cút khỏi Đảng là điểu tất yếu rồi và không còn gì để bàn tán cả !

  Trả lờiXóa
 12. những người đã từng phấn đấu cả quá trình để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhưng lại không giữ vững lập trường, tư tưởng, để bị lôi kéo, tác động sinh ra ảo tưởng, biến chất như Hữu Đằng, Chu Hảo, hay Nguyên Ngọc,... tự biết đường rút là tốt, chứ không đến lúc bị đào thải thì lại hết sĩ. Đừng ảo tưởng rằng việc một, hai cá nhân các vị bỏ thì sẽ lôi kéo được người khác theo mình. Là Đảng viên cũng là đồng chí hết thôi, các vị chả cao hơn được người khác đâu mà lôi với kéo

  Trả lờiXóa
 13. Cái tư tưởng lập trường gì mà thiếu vững vàng, dễ dang bị lôi kéo. Thôi thôi ra khỏi Đảng là đúng đắn với người như hắn rồi. Giữ lại rồi sớm muộn hắn cũng gây hại tới Đảng thôi

  Trả lờiXóa