Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÊM MỘT CON SÂU MỌT TỰ MÌNH ĐÀO THẢI KHỎI ĐỘI NGŨ NHỮNG CON NGƯỜI CHÂN CHÍNH

Những ngày qua hai từ “Bỏ Đảng” là chủ đề đang làm nóng dư luận. Những cái tên được nhắc đến trước tiên phải là Chu Hảo - Giám đốc – TBT nhà xuất bản Tri thức (thực chất là bị kỷ luật về mặt Đảng – khai trừ Đảng), tiếp đó là một loạt cái tên tuyên bố bỏ Đảng như là Nguyên Ngọc, Mạc Văn Trang,Trần Nam, Hoàng Tiến Cường, Hà Quang Vinh... Như bắt được vàng đám dâm chủ lấy đây như là món nguyên liệu ưa thích để phun ra một loạt các tít nóng hổi tự chung bởi dòng tít "phong trào bỏ đảng...cộng sản đến ngày mạt kiếp".
THÊM MỘT CON SÂU MỌT TỰ MÌNH ĐÀO THẢI KHỎI ĐỘI NGŨ NHỮNG CON NGƯỜI CHÂN CHÍNH
Mới nhất đó là nghệ sỹ Nguyễn Thị Kim Chi, nghệ danh Hồng Anh tuyên bố ra khỏi Đảng Cộng Sản Việt Nam. Bà này đưa ra lý do rời khỏi hàng ngũ đảng viên đã có từ 3 năm trước khi ông Nguyễn Phú Trọng lên làm Tổng bí thư đảng Cộng sản VN vì bà biết rằng "ông Trọng một mực theo đuổi Chủ nghĩa Xã hội - con đường tăm tối không có tương lai cho đất nước, đi ngược xu thế tiến bộ của nhân loại.";"... Đã đến lúc tôi phải rời khỏi cái đội ngũ mà thế lực hắc ám ngự trị trong Đảng CSVN đang lạm dụng làm bình phong che chắn cho động cơ vị kỷ, tệ hại của họ...".
Một lý do thật nực cười, liệu chúng ta có đang hiểu đúng về hai từ “bỏ đảng” mà đám người kia nói trên, theo tôi thực chất đây chỉ là chiêu trò a dua a tòng của một đám người đang có các biểu hiện suy thoái sâu sắc về nhận thức chính trị, trở cờ dở mặt khi mà trước mắt họ đang được bày ra hàng loạt những đồng đô la lẻ, được đám thù địch nước ngoài bố thí cho. Thiết nghĩ, lý do đưa ra chỉ là ngụy biện hay nói cách khác chỉ để đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với đám bên ngoài để mong muốn được một chút bố thí nào đó để có miếng ăn quan ngày mà không phải làm gì mà thôi. Nhìn xâu xa hơn chút nữa thì cái con đường mà các đối tượng này đang đi chả khác nào con đường mà những Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định đã đi, chống phá và chống phá để cuối cùng mong muốn nhận đc “tấm thẻ xanh” đến với một “thiên đường dân chủ” nào đó sống một cuộc sóng bấu víu không biết ngày về mà thôi.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng từng chia sẻ: “Chúng ta không thích thú gì khi phải kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình; trái lại, rất khổ tâm, đau xót. Nhưng vì sự tiến bộ chung, vì để mong nhiều người không mắc sai phạm, chúng ta phải kỷ luật, kỷ luật một vài người để cứu muôn người”. Quy luật chung của tạo hóa là quy luật đào thải, bất kể cá nhân nào không theo kịp sự phát triển, tự mình thụt lùi thì theo quy luật ắt hẳn sẽ bị đào thải; và như vậy, chắc hẳn những con sâu mọt kia nhận thấy tương lai của mình khi đã trở cờ, phai nhạt lý tưởng thì chắc chắn sẽ bị loại khỏi hàng ngũ những con người ưu tú nên thôi thì lấy đại cái lý do “hoành tráng” nào đó để mà tự bước đi cho nó “oai phong” lại được thành người nổi tiếng, gây chú ý được với đám lâu nhâu khác mà thôi. Đảng hẳn phải vui mừng khôn xiết khi những con sâu mọt tự biết đường mà tự loại khỏi hàng ngũ, chứ chẳng phải đợi đến lúc phải tiến hành các hoạt động khai trừ theo đúng nguyên tắc của Đảng./.
NGẠO

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Quy luật chung của tạo hóa là quy luật đào thải, bất kể cá nhân nào không theo kịp sự phát triển, tự mình thụt lùi thì theo quy luật ắt hẳn sẽ bị đào thải; và như vậy, chắc hẳn những con sâu mọt kia nhận thấy tương lai của mình khi đã trở cờ, phai nhạt lý tưởng thì chắc chắn sẽ bị loại khỏi hàng ngũ những con người ưu tú nên thôi thì lấy đại cái lý do “hoành tráng” nào đó để mà tự bước đi cho nó “oai phong” lại được thành người nổi tiếng, gây chú ý được với đám lâu nhâu khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Đây chẳng khác gì là một cơ hội tốt để đám dân chủ nhảy vào cắn. Chúng ta cần phải giữ vững lập trường và tránh bị các thế lực xấu lôi kéo, mua chuộc!

  Trả lờiXóa
 3. Cho cái đám sâu bọ cút khỏi hàng ngũ Đảng viên là điều đáng mừng chứ chẳng có gì phải đắn đo cả!

  Trả lờiXóa
 4. Quy luật chung của tạo hóa là quy luật đào thải, bất kể cá nhân nào không theo kịp sự phát triển, tự mình thụt lùi thì theo quy luật ắt hẳn sẽ bị đào thải. Chính những kẻ như: Nguyên Ngọc, Mạc Văn Trang,Trần Nam, Hoàng Tiến Cường, Hà Quang Vinh... cho tới Nguyễn Thị Kim Chi chính là những kẻ không theo đúng quy luật và tự đào thải mình ra khỏi cái quy luât đó.

  Trả lờiXóa
 5. Lớn tiếng là kêu " bỏ Đảng", nhưng thực chất thì chỉ là ngụy biện hay nói cách khác chỉ để đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với đám bên ngoài để mong muốn được một chút bố thí nào đó để có miếng ăn qua ngày mà không phải làm gì mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chu Hảo,Nguyễn Kim Chi hay Nguyên Ngọc...là những cái tên vừa qua cho ta thấy được sự suy thoái về tư tưởng cũng như tư cách chính trị của họ.Là những người có tri thức,là những con người đã được Đảng tin tưởng,được nhân dân tin vậy mà những con người ấy giờ đây biến chất đi ngược lại với lợi ich của Đảng cũng như của nhân dân VN.Chúng ta k nên tiếc thương gì những tên sâu mọt này vì như vậy là cách bảo vệ Đảng ta trong sạch vũng mạnh.

  Trả lờiXóa
 7. Những tên không đủ tư cách thì cho chúng ra khỏi hàng ngũ của Đảng là điều dễ hiểu chứ có cái gì đâu, ĐẢng không cần đến những tên như thế . Và đây cũng là cơ hội để đám dân chủ lợi dụng xuyên tạc, chống phá , kích động phong trào bỏ Đảng. Thế nhưng thực tế thế nào thì không ai còn xa lạ gì nữa cả với những tên này !

  Trả lờiXóa
 8. Những tên như Nguyên Ngọc, Mạc Văn Trang,Trần Nam, Hoàng Tiến Cường, Hà Quang Vinh... cho tới Nguyễn Thị Kim Chitự chuyển biến, tự chuyển hóa, tha hóa biến chất thì ra bị loại bỏ là đúng rồi. Đừng có lấy cớ là " bỏ Đảng" các kiểu.

  Trả lờiXóa
 9. Chắng cần chờ cho đám này bỏ Đảng mà Đảng ta cũng không cần những con người này phục vụ trong hàng ngũ!

  Trả lờiXóa
 10. Dạo gần đây có vẻ đám dân chủ khá là hả hê với vấn đề bỏ Đảng. Người dân chúng ta cần phải hiểu là những gì mà đám dân chủ làm đều nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta. Hơn nữa cái đám bỏ Đảng này thì lấy tư cách gì đứng trong hàng ngũ Đảng ta!

  Trả lờiXóa
 11. Đảng hẳn phải vui mừng khôn xiết khi những con sâu mọt tự biết đường mà tự loại khỏi hàng ngũ, chứ chẳng phải đợi đến lúc phải tiến hành các hoạt động khai trừ theo đúng nguyên tắc của Đảng

  Trả lờiXóa
 12. thực ra thì đây cũng chính là vấn đề tốt vì những chú sâu báo hại dân hại nước kia sợ mà chạy.sợ là phải vì nếu như sờ lên gáy của mình thấy tội lỗi thì mời bước ra khỏi tổ chức nhe.bây giờ những con sâu này ra đi cũng là cách để chúng ta gột rửa cho thanh sạch đảng ta

  Trả lờiXóa
 13. Lắm bài báo viết về những người như Chu Hảo, Nguyên Ngọc..Đọc mà cảm thấy vừa tức vừa buồn. Con người ta phấn đấu mãi để đứng trong đội ngũ của Đảng, vinh dự là thế, hưởng lợi ích từ Đảng. Thế mà dễ lung lay, dễ bị lôi kéo. Rồi làm những trò thật đáng xấu hổ với vị trí của mình trong Đảng. Thôi đi biến đi, ra khỏi Đảng đi!

  Trả lờiXóa