Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI CHUYỆN ĐÒI ĐẶC XÁ CHO TỘI HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là một trong những loại tội phạm có tính chất đặc biệt nguy hiểm cho xã hội với mức cao nhất của khung hình phạt lên đến tử hình. Quốc hội luôn có quan điểm thống nhất kiên quyết trừng trị đối với loại tội phạm này.
NỰC CƯỜI CHUYỆN ĐÒI ĐẶC XÁ CHO TỘI HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN
Trong phiên thảo luận về Luật Đặc xá, Quốc hội vẫn thống nhất quan điểm không đặc xá đối với tội phạm hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, điều này hoàn toàn phù hợp với ý kiến, nguyện vọng của quần chúng nhân dân bởi loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm với âm mưu phá hoại đất nước, ảnh hưởng đến sự tồn vong của hệ thống chính trị thì không thể nào có điều kiện để cho hưởng đặc xá. Những phạm nhân này nếu không trừng trị nghiêm khắc thì việc tiếp tục phạm tội là điều khó tránh khỏi.
Không cho đặc xá đối với tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là nguyện vọng của đại đa số quần chúng nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số kẻ mang danh nghĩa là công dân Việt Nam nhưng lại có tư tưởng xính ngoại cuồng tư bản lại phản đối vấn đề này và kêu gọi đòi đặc xá cho những kẻ đang chống phá dân tộc ta.
Đặc xá là sự khoan hồng đặc biệt của Nhà nước do Chủ tịch nước quyết định tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù có thời hạn, tù chung thân nhân sự kiện trọng đại, ngày lễ lớn của đất nước hoặc trong trường hợp đặc biệt. Nhà nước động viên, khuyến khích người bị kết án phạt tù ăn năn hối cải, tích cực học tập, lao động cải tạo để được hưởng đặc xá; tạo điều kiện thuận lợi cho người được đặc xá tái hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống, phòng ngừa tái phạm, vi phạm pháp luật và phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.
Phạm nhân muốn được hưởng khoan hồng đặc biệt này thì phải tootsquas trình chấp hành án tốt và đặc biệt sau khi được đặc xá không làm ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự. Điều này là không tưởng đối với các đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bởi thái độ chống đối quyết liệt trước và sau khi bị kết án và bọn chúng luôn câu kết với các thế lực thù địch bên ngoài để tìm mọi cách chống phá đất nước ta.
Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hành vi thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm với mục đích lật đổ chế độ, tạo sự bất ổn trong xã hội Việt Nam, hành vi điển hình của tội danh này là các cuộc cách mạng màu đã xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới khiến đời sống của người dân chính những nơi đó rơi vào cảnh chiến tranh triền miên.
Chính vì vậy, Đảng và Nhà nước ta không khoan nhượng đối với những kẻ có hành vi xâm phạm an ninh quốc gia, đặc biệt là hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân sẽ không bao giờ được hưởng khoan hông của Nhà nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Chẳng bao giờ có chuyện đặc xá cho những tên này đâu! Đám dân chủ chúng mày đừng hòng xuyên tạc. Người dân chúng tôi đã quá rõ về những thủ đoạn hoạt động của đám dân chủ chúng mày rồi. Đừng hòng vịn vào các tổ chức nước ngoài mà quay về đòi yêu sách đối với Chính quyền và người dân. Không bao giờ có chuyện đấy đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất lưu manh của chế độ CS bao giờ vẫn vậy vì chúng đã quen sống trong rừng với muôn loài thú dữ bởi người đời có câu "Chơi với bạn phải lựa bạn mà chơi,gần mực thì đen gần đèn thì sáng" đó là nguyên do tại sao ĐCSVN luôn hành xử thói lưu manh côn đồ.

  Trả lờiXóa
 3. ĐẶNG CHÍ HÙNG NÓI VỚI CÁC ĐẢNG VIÊN CSVN:

  1- Điều đầu tiên:
  Nếu chúng mày thấy trên giấy tờ, bia mộ của những người lính Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) là “Tổ quốc ghi ơn” thì bên phía quân đội cộng sản (QĐCS) lại ghi là “Tổ quốc ghi công”. Có gì khác biệt không ? Nếu nhìn sơ qua thì không có gì cả. Còn nếu nghiên cứu tiếng Việt thì nó lại khác.

  Trong tiếng Việt thì “công” và “ơn” khác nhau hoàn toàn. Công mô tả người ta thuê ai đó làm việc thuê cho chủ và được trả công. Nó đơn thuần là chuyện mua bán, làm thuê và trả thù lao sòng phẳng, không có ơn nghĩa gì cả.. Trong khi đó Ơn lại là một khái niệm rất sâu: ơn nghĩa, ân tình. Mà ân tình và ân nghĩa không thể trả bằng thù lao vật chất được. Đó là ơn nghĩa sâu nặng mãi mãi.

  Rõ ràng chỉ cần hai sự so sánh đó đã thấy nhà nước VNCH tôn trọng người lính hy sinh vì nước đến mức nào, trong khi đó nhà cầm quyền cộng sản lại coi người lính quân đội QĐCS chỉ là quân đánh thuê cho đảng, chết rồi thì trả công mà thôi. Vì thế mà cũng không có lạ khi QĐCS có tôn chỉ “trung với đảng” đầu tiên, trong khi đó những người lính VNCH lại đặt tổ quốc lên hết với khẩu hiệu “Tổ quốc, danh dự, trách nhiệm”. Nếu sáng mắt và tinh ý, có lẽ chúng mày sẽ thấy điều tao nói rất thấm thía !

  2- Điều thứ hai:
  Đảng cộng sản Việt Nam (CSVN) nói chủ nghĩa cộng sản là “vô địch, bách chiến bách thắng” thì chúng mày có thể giải thích vì sao trên thế giới chỉ còn vài nước theo chủ nghĩa cộng sản và những nước này đều nghèo nàn, lạc hậu. Vậy thứ chủ nghĩa “vô địch thiên hạ, bách chiến bách thắng” mà đảng CSVN tuyên truyền đã đi đâu và làm gì cho dân tộc Việt Nam này?.

  Chúng mày chắc chắn sẽ lý luận rằng, do hậu quả chiến tranh để lại. Vậy chúng mày có lúc nào nghĩ rằng Nhật Bản cũng có chiến tranh, thậm chí bị tàn phá kinh khủng mà đã vươn lên nhanh chóng không ?. Đơn giản vì họ không có chủ nghĩa cộng sản đó chúng mày.

  Và quan trọng nữa, nếu thật sự chủ nghĩa Cộng Sản đem lại vinh quang cho dân tộc Việt và Việt Nam vẫn đang trên đà “phát triển” như nhiều người đảng viên, dư luận viên ca tụng thì tại sao các cán bộ cao cấp cộng sản Việt Nam từ Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc… đều mua nhà cửa, gửi con cái chạy ra nước ngoài mà không sống dưới chế độ Cộng Sản tốt đẹp ?. Chúng mày có thấy vô lý không ? Mà những Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc nếu có gửi con đi thì chúng nó cũng gửi con đi Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc vv…chứ chẳng đứa nào cho con đi Nga Tầu ở cả.
  Có thấy vô lý không ?
  Tiện đây cũng hỏi thật, nếu được mời đi nước ngoài định cư, chắc chắn là chúng mày chọn Mỹ, Canada, Úc…chứ chẳng đứa nào chọn Nga, Tầu, Bắc Hàn, Cuba đâu. Vì vậy nói gì thì nói, hãy suy nghĩ bằng cái đầu đi chúng mày !

  3- Điều thứ ba là:
  chúng mày có thấy một điều vô lý không khi mà ở những nước tự do người ta không cần ai định hướng dư luận cả. Tại sao ở Việt Nam đảng CSVN lại sinh ra dư luận viên để định hướng suy nghĩ người khác. Nếu thật sự đảng CSVN tốt đẹp thì tự dưng tốn tiền nuôi bọn chửi thuê, định hướng suy nghĩ người khác làm gì ?. Dân gian Việt Nam có câu “Hữu xạ tự nhiên hương” mà….Chỉ có những đứa làm điều xấu mới phải định hướng dư luận mà thôi.

  4- Điều cuối cùng:
  muốn tâm sự với chúng mày hôm nay đó là vì sao đảng CSVN lại “xuất khẩu lao động” rồi sau đó cho công nhân Tầu có trình độ thấp vào lao động tại Việt Nam nếu không phải là bán nước ?.
  Chúng mày có thấy điều đó thật vô lý không ?. Tại sao không tạo công ăn việc làm cho người Việt để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân Việt mà lại bán sức lao động cho cái bọn mà chúng mày gọi là “tư bản bóc lột”, rồi đi rước lũ Tầu khựa vào đất nước Việt Nam. Đó chỉ có thể hiểu là đảng CSVN bán nước, rước voi về giày mả tổ.

  Hôm nay, có bốn điều muốn nói với chúng mày để chúng mày thêm sáng mắt. Tao nghĩ là chúng mày cũng là người Việt và đủ để hiểu dần ra bằng suy luận, trí thông minh của chúng mày. Tao không hi vọng gì chỉ một vài bài viết làm chúng mày hiểu ra sự thật vấn đề. Nhận thức cần thời gian lâu dài. Nhưng mà “mưa dầm thấm lâu”, và người viết hi vọng chúng mày vẫn còn một chút sáng để hiểu những điều vốn là sự thật giản đơn….

  Đặng Chí Hùng

  Trả lờiXóa
 4. Đòi hỏi linh tinh chỉ có ở những kẻ bán nước, không ai dung túng cho loại phản động như này mà đòi đặc xá

  Trả lờiXóa
 5. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hành vi thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm với mục đích lật đổ chế độ, tạo sự bất ổn trong xã hội Việt Nam, hành vi điển hình của tội danh này là các cuộc cách mạng màu đã xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới khiến đời sống của người dân chính những nơi đó rơi vào cảnh chiến tranh triền miên

  Trả lờiXóa
 6. Sự lộng hành của công an ở khắp nơi ngày nay khá giống tình trạng kiêu binh cuối đời Hậu Lê thế kỷ 18 khiến dân tình chán ngán quay sang ủng hộ các thế lực đối nghịch với vương triều Lê.

  Công an là lá chắn của chế độ độc tài đang trên đà mất lòng dân và phải đối diện với sự phản kháng nghiêm trọng, nên tâm lý kiêu binh bất chấp luật pháp và đạo lý ở kẻ cậy công có quyền là điều tất yếu. Ông công an nào, dù chức vụ cao hay thấp, cũng đều tưởng mình là ông trời, xem dân như cỏ rác.

  Thời thế đổi thay, những ông trời sẽ biến thành chú chuột trong nháy mắt.

  LS Lê Công Định

  Trả lờiXóa
 7. TƯ TƯỞNG CHỐNG PHÁ CÁCH MẠNG

  - Ông ơi cho cháu hỏi, cháu đọc báo thường thấy câu "Có tư tưởng chống phá cách mạng" cụm từ nầy có nghĩa là gì hả ông?

  - Hummm ... Khó cắt nghĩa lắm, để ông đưa ví dụ cho cháu dễ hiểu. Thợ lặn Mỹ có thể lặn sâu 20 mét xuống Đại Tây Dương, còn thợ lặn của XHCN có thể lặn sâu 40 mét xuống đáy Hồ Tây.

  - Nhưng ông ơi Hồ Tây sâu chỉ có 2,5 mét thôi mà?

  - Đấy! đấy! đấy là ....cháu có tư tưởng chống phá cách mạng rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 8. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hành vi đặc biệt nguy hiểm với mục đích lật đổ chế độ, tạo sự bất ổn trong xã hội Việt Nam. Với tội danh này thi đừng có mong nhận được dự khoan hồng của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Thật nực cười. tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hành vi đặc biệt nguy hiểm với mục đích lật đổ chế độ, tạo sự bất ổn trong xã hội Việt Nam. Vậy mà giờ lại quay lại đòi chính nhà nước mà mình muốn lật đổ chosự khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là thật nực khi đòi đặc xá cho những kẻ tội phạm mà chính những hành động của chúng đe dọa sự tồn vong của chế độ, của Nhà nước này. Vậy mà lại có những kẻ có những suy nghĩ và tư tưởng như vậy. Thật không hiểu nổi.

  Trả lờiXóa